247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 583: Khoa Phụ khủng bố

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 583: Khoa Phụ khủng bố online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nghe nói Thánh Đế ngươi từng bị yêu ma đoạt xá, không biết thời khắc này ngươi có phải là ngươi thật hay không."

Như Lai cười lạnh nói, không thể không nói, hình thái Kim Phật hắn giờ phút này cười lạnh cho người cảm giác kinh dị ngược lại là cực hạn.

Nhưng mà, hắn cũng không có để Thánh Thành xôn xao.

Mấy triệu người trầm mặc như trước, bọn hắn cũng sẽ không bị Như Lai một phen mê hoặc, Tần Quân đảm đương danh hiệu Thánh Đế về sau, dân chúng chỉ cảm thấy sinh hoạt trở nên càng tốt đẹp hơn, các tu sĩ cũng cảm nhận được tài nguyên tu luyện buông lỏng, toàn bộ Nam Vực Thiên thế giới, thậm chí nhân tộc Nam Vực đều là một bầu không khí vui mừng phát triển không ngừng.

Như Lai khí thế hung hung, rõ ràng lòng dạ khó lường, ai mà tin hắn, liền là kẻ ngốc.

Không có đạt được hiệu quả như mình nghĩ tới, Như Lai đành phải lạnh giọng nói: "Ngươi trảm Phật Môn đệ tử ta, bên trong Quan Thiên Đại Hội càng là nhục nhã đệ tử kiệt xuất nhất của chúng ta, phần nhân quả này ngươi liền không muốn trả sao?"

Nhân quả nhân quả, nhân quả con mẹ nó a!

Tần Quân cái trán bạo gân, hừ lạnh nói: "Nhanh ân ý thù, môn hạ đệ tử ngươi không biết tự lượng sức tìm trẫm phiền phức, chẳng lẽ còn không cho phép trẫm phản kháng sao?"

Chuyện này hắn làm không thẹn với lương tâm, ngay từ đầu chính là Tang Lương trêu chọc hắn, bởi vì hắn hấp thu Cực Viêm U Thủy, liền nói xấu hắn bị yêu ma đoạt xá, sau còn mang đến cường giả Phật Môn giết hắn, về phần Huyền Thanh càng là như vậy, tại bên trong Quan Thiên Đại Hội hai người cùng chung hoạn nạn, nhưng gia hỏa này vừa nhìn thấy Tần Quân liền đánh tới, cho nên liền bị hắn vũ nhục.

"Lên cho trẫm, giết hắn!"

Tần Quân phất tay tức giận uống nói, hiện tại hắn nhìn Như Lai cũng cảm giác vô cùng khó chịu, me nó, tên này quá trang bức!

Cũng dám trực tiếp giết tới Nam Vực Thiên thế giới, đây không phải là đánh mặt Đại Tần Thiên Đình sao?

"Tuân lệnh!"

Mấy trăm tên tướng quân cùng kêu lên uống nói, Cự Linh Thần biến thành ngàn trượng chi thân dẫn đầu phóng đi, Na Tra, Trư Bát Giới, Lý Tĩnh, Hồng Hài Nhi mấy người theo sát phía sau, phía dưới màn đêm, hình ảnh vô cùng hùng vĩ, mỗi cái Thần Ma phát ra khí tức đều hết sức kinh người.

Đối mặt với chiến lực cao đoan của Đại Tần Thiên Đình toàn thể tiến công, Như Lai chỉ hừ lạnh một tiếng, hữu chưởng lần nữa vung ra, pháp lực ngưng tụ thành nhất tôn bàn tay lớn màu vàng óng vĩ ngạn lần nữa nghiền ép mà đi.

"Phá cho bản quân!"

Dương Tiễn tức giận rít gào nói, thân hình tựa như lưu tinh, từ trên đỉnh đầu đám tướng quân bay qua, vận đủ pháp lực từ trên trời giáng xuống, Chiến Thần Tam Tiêm Đao xé rách không khí, một đao kia vận dụng lực lượng lớn nhất của Dương Tiễn.

Tuy rằng đã sớm biết Như Lai rất mạnh, nhưng Dương Tiễn không có cùng Như Lai chân chính luận bàn qua, nhất chưởng ban nãy để Dương Tiễn trong lòng vô cùng thất bại, cho nên hắn một kích nén giận thậm chí liền siêu việt đỉnh phong.

Oanh một tiếng!

Bàn tay lớn màu vàng óng ngạnh sinh bị Dương Tiễn cản lại, một màn này thấy để Tần Quân ưa thích lông mày.

Na Tra bọn người nhao nhao bộc phát ra thần thông của mình, Đường Tam Tạng đồng dạng là thi triển ra Như Lai Thần Chưởng, các chủng thần quyền, thần chưởng, pháp bảo, pháp lực hồng lưu chiếu rọi toàn bộ thiên địa, thấy để mấy triệu người há to mồm.

Giờ khắc này, bọn hắn rõ ràng nhận thức được nhóm thủ hạ của Tần Quân rốt cuộc mạnh cỡ nào!

Đối mặt với nhất kích toàn lực của mấy trăm tên tướng quân, bàn tay lớn màu vàng óng của Như Lai trong khoảnh khắc liền phá diệt, lực trùng kích cường đại làm cho cả Thánh Thành phi đảo kịch liệt lay động.

Phù đảo bên trong phạm vi ngàn dặm cũng là như thế, đếm không hết tu sĩ hoảng sợ nhìn qua quang mang chiến đấu phía trước, trong mắt bọn hắn, phảng phất như một vầng mặt trời giáng lâm, để thiên địa vạn vật mất đi nhan sắc.

"Xem ra trẫm là khinh thường thủ hạ của mình!"

Tần Quân ngạc nhiên nghĩ đến, không nghĩ tới mấy trăm người đồng loạt ra tay, trực tiếp tan vỡ thần thông bảng hiệu của Như Lai.

Mấu chốt nhất chính là Khoa Phụ còn không có xuất thủ!

Khoa Phụ giờ khắc này đứng tại vách núi trên đỉnh Thánh Đế Phong, nhìn qua thân hình vĩ ngạn của Như Lai, lông mày của hắn liền nhíu chặt, cho dù nhìn thấy Như Lai Thần Chưởng bị phá, lông mày của hắn vẫn không có giãn ra.

"A di đà phật, các ngươi đã chấp mê bất ngộ, cũng đừng trách ta không khách khí!"

Như Lai niệm một câu phật ngữ, ngay sau đó một cỗ khí thế viễn siêu lúc trước từ trong cơ thể hắn bạo phát ra, dù là Tần Quân cũng đều bị ép tới thân hình rơi xuống, chớ nói chi là những cái bách tính cùng tu sĩ cấp thấp kia, bị ép tới phủ phục nằm trên mặt đất, không thể động đậy.

Dương Tiễn đám người sắc mặt kịch biến, khí thế của Như Lai để bọn hắn hãi hùng khiếp vía.

Dịch lão đầu càng là chửi ầm lên nói: "Ngắn ngủi vạn năm, Tây Vực vậy mà ra nhân vật dạng này!"

Như Lai cường đại là hắn bình sinh thấy mạnh nhất.

Cho dù cường giả Thần Điện lúc trước chinh phạt hắn cũng vỗ mông ngựa không kịp, để hắn rất nổi nóng.

Bước chân theo không kịp thời đại a!

"Lăn —— "

Cửu Đầu Trùng tức giận rít gào nói, hắn hóa thành thần điểu chín đầu thế không thể đỡ hướng Như Lai đập tới, giương cánh chừng ban ngàn trượng, muốn đem Như Lai đụng bay.

Phịch một tiếng, chỉ gặp Như Lai một tay đem Cửu Đầu Trùng cản lại.

Hưu ——

Na Tra ba đầu sáu tay một thương đâm tới, theo sát phía sau là Hồng Hài Nhi, hai người đều dùng một cây trường thương, tựa như hai vệt cầu vồng xẹt qua bầu trời đêm, nhưng bị một tay khác của Như Lai lấy tốc độ quỷ thần khó dò đánh bay.

Viên Hồng nhất côn đập tới, ẩn chứa vạn quân lực, nện ở trên cánh tay phải của Như Lai, muốn giúp Cửu Đầu Trùng giải thoát, đáng tiếc căn bản không rung động cánh tay của Như Lai mảy may.

Nhìn Như Lai Kim Thân rõ ràng đã mạnh mẽ đến cực hạn, tuyệt không phải Kim Tiên Cảnh đỉnh phong Viên Hồng có thể rung chuyển.

Nhất tôn cự tháp bỗng nhiên đánh tới, rõ ràng là Linh Lung Bảo Tháp của Lý Tĩnh, đồng thời Chung Quỳ, Trư Bát Giới, Lôi Chấn Tử, Thường Nga các loại hơn mười người cũng đi theo từ trên trời giáng xuống, trực tiếp hướng đầu lĩnh Như Lai bay đi.

Chiến Đấu vô cùng kịch liệt, thấy để Tần Quân khẩn trương không thôi.

Tuy rằng kinh hỉ mấy trăm tên thủ hạ của mình có thể cùng Như Lai đánh ngang tay, nhưng hắn nhìn ra được, ngang tay thì ngang tay, nhưng hoàn toàn không có chiếm thượng phong!

Thậm chí có thể nói là bị treo lên đánh.

Tần Quân lá gan đau, lúc này hắn liền đối với chiến lực cá nhân có ấn tượng khắc sâu hơn, trước kia hắn dựa vào số lượng thủ hạ treo lên đánh thế lực phe địch, thế nhưng Như Lai hiện tại một mình đến, đánh đến bọn hắn sửng sốt không có tính khí.

Oanh!

Đúng lúc này, một cỗ khí thế bàng bạc không kém hơn Như Lai bỗng nhiên bạo phát, cả kinh tất cả mọi người dừng lại, quay đầu nhìn lại.

Chỉ gặp nhất tôn thân ảnh khôi ngô trên đỉnh Thánh Đế Phong cấp tốc biến lớn, rõ ràng là Khoa Phụ, hắn cúi đầu, tóc dài che mặt, nhưng toàn thân bắp thịt cho người ta một loại khí tức hồng hoang dã man, mặc cho ai nhìn thấy hắn đều mí mắt cuồng loạn.

Khoa Phụ!

Chúng tướng trong lòng chấn kinh, Tần Quân từng nói Khoa Phụ chính là mạnh nhất, để bọn hắn đều phải tôn trọng một chút, câu nói này một mực bị hắn ghi nhớ trong lòng, hiện tại Khoa Phụ rốt cục muốn xuất thủ.

Nhìn khí thế kia, so với Như Lai không yếu hơn chút nào.

Như Lai con mắt nhìn về phía Khoa Phụ cũng không nhịn được híp lại, âm thầm kinh hãi, không nghĩ tới thủ hạ của Tần Quân lại có nhất tôn Đại La.

"Cút đi, nếu không ta đem hết toàn lực cũng phải để tôn phân thân này của ngươi hình thần câu diệt!"

Khoa Phụ ngẩng đầu trầm giọng nói, một đôi mắt hung ác như là hùng sư, để cho người ta không dám nhìn thẳng.

Mà hắn như là boom tấn làm cho tất cả mọi người động dung.

Phân thân?

Gia hỏa này cũng chỉ là phân thân?

Tần Quân càng là có loại cảm giác mê man, Như Lai chỉ là phân thân liền mạnh như vậy, bản thể đến cùng có bao nhiêu khủng bố?

Chỉ sợ nhất chưởng liền có thể đem Nam Vực Thiên thế giới đập nát!

Tần Quân không khỏi nghiến răng nghiến lợi, tê liệt, cái này còn có thể chơi sao?

"Không nghĩ tới nhất tôn Đại La vậy mà khuất phục làm thủ hạ cho tiểu hài tử nho nhỏ Thiên Tiên Cảnh." Như Lai lần nữa mở ra hình thức trào phúng, mấu chốt là ngữ khí của hắn rất bình thản, phảng phất như đang nói một kiện sự tình không quan hệ nặng nhẹ, để Tần Quân càng thêm nổi nóng.

Trong nội tâm của ta một mực có cái ảo tưởng, chính là muốn nhìn Tề Thiên Đại Thánh một lần treo lên đánh Như Lai Phật Tổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 583: Khoa Phụ khủng bố

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.