247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 582: Vậy thì đánh đi

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 582: Vậy thì đánh đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nằm rãnh!

Cái này mẹ nó là Như Lai sao?

Tần Quân con mắt trong nháy mắt thẳng, ngay sau đó Khoa Phụ cũng hiện ra tại trước người hắn, sắc mặt âm trầm.

"A di đà phật..."

Đường Tam Tạng hít sâu một hơi, nhìn thấy Kim Phật vĩ ngạn phía trước, hắn liền không thể bình tĩnh tâm tình, người đến chính là sư tôn của hắn, Như Lai Phật Tổ!

Dương Tiễn cũng đã gặp Như Lai Phật Tổ, tay trái cầm lấy Chiến Thần Tam Tiêm Đao không khỏi nắm chặt, trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh.

Cửu Đầu Trùng đồng dạng khôi phục trí nhớ kiếp trước, nhìn thấy Như Lai Phật Tổ, hai chân của hắn đều hơi tê tê.

Lão đại to nhất Tây Du thế giới, Như Lai Phật Tổ.

Tuy rằng Tây Du Ký thảo luận là Lão Quân mở thiên, nhưng mặt ngoài, Như Lai Phật Tổ tuyệt đối là tồn tại cường thế nhất.

Chủ đạo Thủ Kinh Tây Hành, chèn ép Thiên Đình, ngay cả Ngọc Đế đều phải cắn răng chịu đựng.

"Thật mạnh..." Khoa Phụ thì thào một câu.

Toàn bộ Thánh Thành, Thánh Đế Phong, tất cả mọi người khi nhìn thấy Như Lai Kim Thân đều bắt đầu trầm mặc, thậm chí hô hấp dồn dập.

Tùy tiện nhìn lại, tôn Kim Thân này nói ít cũng cao năm ngàn trượng, đỉnh đầu xông thẳng vào lam thiên, mặt mũi tràn đầy từ bi chi sắc, nhưng hai đầu lông mày khó mà kiềm chế được tia chính khí kia!

Tần Quân mồ hôi lạnh lâm ly, đối mặt với Như Lai, áp lực của hắn không thể bảo là không lớn, kiêu ngạo như Tề Thiên Đại Thánh đều bị Như Lai không lưu tình chút nào trấn áp năm trăm năm, tên này tuyệt đối không phải từ bi như mặt ngoài hắn biểu hiện như vậy, có thể trở thành lão đại một phương, khẳng định thủ đoạn thiết huyết.

"Người đến là người phương nào!"

Tần Quân vận đủ pháp lực trầm giọng quát, đang khi nói chuyện liền thôi động Thiên Cương Tam Thập Lục Biến, hóa thành nhất tôn cự nhân, lơ lửng tại trên đỉnh Thánh Đế Phong, nhìn xuống Như Lai Phật Tổ.

Thua người không thua trận!

Đại Tiểu Như Ý bên trong Thiên Cương Tam Thập Lục Biến tuy rằng lực lượng theo hình thể tăng lớn mà tăng nhiều, nhưng tiêu hao pháp lực cũng cực kỳ to lớn, ngàn trượng đã là cực hạn của Tần Quân, tại trước mặt Như Lai, vẫn là lộ ra rất nhỏ nhắn xinh xắn, cũng may hắn chiếm cứ ưu thế độ cao.

Toàn bộ Thánh Thành, mấy triệu người nhìn thấy Tần Quân ngàn trượng chi thân, cũng không khỏi nhẹ nhàng thở ra, Như Lai cho bọn hắn áp lực quá lớn, nhưng cũng may Thánh Đế vẫn như cũ bá khí, để trong lòng bọn họ tràn đầy cảm giác an toàn.

"Ta chính là Tây Vực Như Lai, bởi vì cùng Thánh Đế có nhân quả, chuyên tới để bái kiến."

Kim Phật chi thân Như Lai hắn nhìn tựa như nhất tôn kim tượng, miệng không cách nào mở ra, nhưng âm thanh lại vang vọng khắp bầu trời.

Tần Quân khóe miệng co giật, hắn không sợ hãi chút nào trầm giọng nói: "Nam Vực cùng Tây Vực tuy là liền nhau, nhưng nói đến nhân quả, chỉ sợ là ngươi đánh chiêu bài đi, mở khai thiên song thuyết lượng thoại, người xuất gia thế nhưng là không biết nói dối a!"

Trực tiếp phát ra khí thế ép Thánh Thành, hắn cũng biết Như Lai không chỉ là đi ngang qua.

Đồng thời trong lòng của hắn cũng lo lắng không thôi.

Chỉ dựa vào một mình Khoa Phụ, chỉ sợ không đối phó được Như Lai.

Nếu như Lý Nguyên Bá cùng Cửu Linh Nguyên Thánh kịp thời trở về, có lẽ ba người liên thủ có thể chống cự lại.

"A di đà phật, ta từng nghe đệ tử Phật Môn ta nói Tần Thánh Đế Nam Vực là một cái kỳ nhân, một mực muốn gặp, nhưng Thánh Đế lại cự tuyệt, chỉ có thể đến tận nơi bái phỏng." Như Lai âm thanh vẫn như cũ nghiêm túc hòa ái như vậy, phảng phất như thật chỉ là tới bái phỏng.

Ngươi mẹ nó bái phỏng, có bản lĩnh đem khí thế thu lại đi!

Tần Quân kém chút tức điên, hắn chú ý tới bên trong Thánh Thành có không ít bách tính bị khí thế của Như Lai ép tới quỳ xuống.

"Trẫm không rảnh, ngươi có thể rời khỏi Nam Vực Thiên thế giới, sau đó rẽ phải, đi Nam Tận Hải tìm Thanh Hồ Vương tâm sự đi, hắn cũng rất muốn gặp ngươi." Tần Quân hừ lạnh nói, Thanh Hồ Vương nếu là nghe được, khẳng định thổ huyết ba trượng.

"Nghe đồn Tần Thánh Đế có thể vượt cấp khiêu chiến, phong thái bức người, ta muốn thử một chút!"

Như Lai khẽ cười nói, đang khi nói chuyện liền nâng lên hữu chưởng hướng Tần Quân đánh tới, Như Lai Thần Chưởng trong nháy mắt ngưng tụ ra, bàn tay lớn màu vàng óng tựa như núi cao hướng Tần Quân thế không thể đỡ đè xuống.

Trong chốc lát, cuồng phong tứ khởi, một cỗ uy áp kinh khủng liền hạ xuống, Tần Quân lập tức nhướng mày, lúc này liền muốn rút ra Thất Tinh Kiếm, thế nhưng, Dương Tiễn bỗng nhiên biến thành vạn trượng chi thân, ngăn tại phía trước Thánh Đế Phong, lơ lửng tại trên không Thánh Thành, sau đó sử dụng Chiến Thần Tam Tiêm Đao chém tới.

Oanh ——

Một đao rơi lên bên trên bàn tay lớn màu vàng óng, mấy triệu người chỉ cảm thấy màng nhĩ như nổ tung, kém chút mất thông, chỉ gặp bàn tay lớn màu vàng óng đè ép Dương Tiễn hướng về phía sau lao đi, muốn đem Thánh Đế Phong đụng ngã.

"Làm càn!"

Cửu Đầu Trùng giận quát một tiếng, thả người nhảy lên, biến thành chân thân, thần điểu chín đầu tản ra cường quang đâm vào bàn tay lớn màu vàng óng cùng Dương Tiễn cùng nhau chống cự Như Lai Thần Chưởng.

Một giây sau, bàn tay lớn màu vàng óng bỗng nhiên nổ tung, Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng từ hai bên Thánh Đế Phong ngã bay đi, đều là không dễ chịu.

Một chiêu liền đánh lui Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng!

Tần Quân trầm mặc, Đường Tam Tạng càng là thở dài một tiếng, toàn bộ Thánh Đế Phong tĩnh mịch một mảnh.

"Người này đến cùng có tu vị gì..." Dịch lão đầu trầm giọng nói, bên cạnh Chung Quỳ, Lý Tĩnh, Na Tra, Hồng Hài Nhi, Viên Hồng một đám đại tướng đều là sắc mặt khó coi.

Đối mặt với Như Lai, bọn hắn ngay cả dũng khí xuất thủ đều không có.

"Như Lai a... không nghĩ tới ở cái thế giới này còn có thể gặp được hắn, mà lại là mặt đối lập." Trư Bát Giới cười khổ nói, không khỏi nhớ tới đại sư huynh của mình, biểu lộ lập tức tràn ngập lo lắng.

Hắn nhưng không muốn nhìn thấy Tần Quân dẫm vào vết xe đổ của Tôn Ngộ Không.

Nhưng ở trong ấn tượng của Trư Bát Giới, tựa hồ không ai có thể đánh bại được Như Lai, thậm chí Như Lai ngay cả chiến tích rơi vào thế hạ phong đều không có.

Như Lai vừa ra tay, chính là nghiền ép đối phương, mà lại làm cho đối phương không hề có lực hoàn thủ.

Tôn Ngộ Không năm đó có bao nhiêu ngưu bức, đánh lên Lăng Tiêu Bảo Điện, các lộ thần tiên đều là hoảng sợ không thôi, nhưng Như Lai vừa ra tay, lập tức liền quỳ, vừa quỳ chính là năm trăm năm.

"Xem ra ngươi là muốn cùng trẫm là địch sao?" Tần Quân lạnh giọng nói, trong lòng cực hận Như Lai.

Đồng thời tâm lý lo lắng không thôi, nên làm cái gì?

"Có phải thế không, chỉ cần Thánh Đế theo ta đi Tây Thiên một chuyến, liền có thể hóa giải nguy cơ lần này." Như Lai khẽ cười nói, để Thánh Thành tất cả mọi người phẫn nộ.

Để đường đường Tần Thánh Đế cùng hắn đi Tây Vực, truyền đi, Nam Vực còn có mặt mũi sao?

Mà chỉ cần không ngốc, liền có thể hiểu rõ Tần Quân nếu là đi, sẽ một đi không trở lại!

"Tốt ngươi cái lão lừa trọc này, đã ngươi cuồng vọng như thế, vậy thì đánh đi!"

Tần Quân tức giận nói, thật coi hắn là quả hồng mềm tùy tiện nắm sao?

Thoại âm vừa rơi xuống, từng bóng người liền lần lượt đằng phi mà lên, ngăn tại trước mặt Tần Quân.

Hạo Thiên Khuyển, Lý Bạch, Sa Ngộ Tịnh, Hồng Hài Nhi, Lôi Chấn Tử, Lý Tồn Hiếu, Viên Hồng, Thân Công Báo, Cự Linh Thần, Kim Giác, Ngân Giác, Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương, Thường Nga, Thổ Hành Tôn, Lý Tĩnh, Thiên Lý Nhãn, Thuận Phong Nhĩ, Kim Thiền Tử, Chung Quỳ, Trư Bát Giới!

Còn có mấy trăm tên tướng quân Thánh Thành, tu vị từ Thiên Tiên Cảnh đến Kim Tiên Cảnh không đồng nhất, mấy trăm tên cường giả ngăn tại trước mặt Tần Quân, tràng diện hùng vĩ vô cùng.

"Thôi!"

Đường Tam Tạng thở dài một tiếng, sắc mặt trong nháy mắt trở nên lạnh lùng, chắp tay trước ngực, khí thế Thái Ất Huyền Tiên Cảnh thốt nhiên bạo phát, để mấy trăm tên tướng quân hãi hùng khiếp vía, nhưng càng nhiều hơn chính là hưng phấn.

Có thể cùng nhóm cường giả này cùng một chỗ chiến đấu, vốn là chuyện may mắn!

Tần Quân hào tình vạn trượng, mấy trăm tên tướng quân phía trước, trong đó càng có Chung Quỳ, Na Tra mấy người Thần Ma, trận chiến này có thể nói là trận chiến lớn nhất hắn từ trước tới nay gặp phải, mà đối phương lại còn mẹ nó chỉ có một người.

Có lẽ sẽ thua, nhưng hắn không sợ.

Hắn không muốn trực tiếp nhận sợ, đi theo Như Lai.

"Ta ngược lại là coi thường Nam Vực." Như Lai Kim Thân con mắt hơi nheo lại, trong nháy mắt phá hủy tướng mạo hòa ái từ bi của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 582: Vậy thì đánh đi

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.