247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 577: Hứa Tiên

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 577: Hứa Tiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh, Cửu Đầu Trùng liền dẫn theo một người trở về, người này cả người quấn quanh ma khí, thân mặc hắc bào, nửa gương mặt hư thối, nhìn vô cùng dữ tợn.

Tần Quân chau mày, làm sao cảm giác người này nhìn rất quen mắt.

"Tại sao lại là ngươi!"

Ma nhân bỗng nhiên hoảng sợ nói, trong lời nói tràn đầy khó có thể tin cùng oán hận.

Tần Quân quan sát tỉ mỉ, sắc mặt càng phát ra cổ quái, trí nhớ phủ bụi đã lâu bị tỉnh lại, gia hỏa này không phải là Diệp Hiên sao?

Chính là Diệp Hiên lúc trước tham gia Tiềm Long Hội Vũ của Nam Trác Hoàng Triều có gặp phải, là sư huynh của Chúc Nghiên Khanh, tại bên trong hội vũ tên này phẫn nộ vứt bỏ lý trí, để yêu ma trong thể nội chiếm cứ thân thể, đại khai sát giới, nhớ tới cũng rất bi kịch.

Tần Quân về sau nghe nói hắn cùng Hắc Dạ Các có liên hệ, Hắc Dạ Các chính là thế lực sát thủ lớn nhất Nam Vực, lúc trước Ngũ Đệ Tần Dự ngu xuẩn kia cũng từng thuê mướn qua sát thủ Hắc Dạ Các, để Tần Quân cùng Hắc Dạ Các sinh ra ân oán.

Hai tôn đã là cường địch liên thủ, nhưng ở trong mắt Tần Quân bây giờ, căn bản không đáng giá được nhắc tới.

"Không nghĩ tới ngươi vậy mà luân lạc tới tình trạng như thế này." Tần Quân lắc đầu cảm thán, lúc trước thời điểm lần thứ nhất nhìn thấy Diệp Hiên, còn cảm thấy hắn là một nhân vật, ngày sau nói không chừng có thể trở thành một tên cường giả được mọi người tôn kính, nào biết vận mệnh nhiều thăng trầm, bây giờ hắn lại biến thành bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

"Đều là bởi vì ngươi! Đều là bởi vì ngươi!"

Diệp Hiên đỏ hồng mắt tức giận nói, mặt mũi dữ tợn dọa đến Liễu Nhược Lai khẽ run rẩy, Cửu Đầu Trùng không nhịn được hừ lạnh một tiếng, một cỗ áp lực kinh khủng rơi lên trên thân Diệp Hiên, đem hắn gắt gao ép trên mặt đất.

Quái trẫm?

Xà tinh bệnh!

Loạn chụp nồi!

Tần Quân lập tức không kiên nhẫn được nữa, lúc này rút ra Thất Tinh Kiếm bên hông, chuẩn bị kết thúc Diệp Hiên.

"Ngươi không thể giết ta, ta cùng Hắc Dạ Các đã liên minh, ngươi nếu như giết ta, sẽ gặp phải Hắc Dạ Các phản phệ!" Diệp Hiên vội vàng nói, hắn giờ phút này không biết nên gọi là Diệp Hiên, hay vẫn là Vân Thành Ma.

Vân Thành Ma chính là yêu ma trong thể nội Diệp Hiên, đến từ Hàn Hà Hoàng Triều, đã từng vì đối phó hắn, Tần Quân còn tự mình xuống Âm Gian tìm kiếm nữ nhi của Vân Thành Ma, bất quá bây giờ không cần phiền toái như vậy.

Không do dự, Tần Quân liền một kiếm chặt xuống đầu của Diệp Hiên, gia hỏa này sát nghiệp sâu nặng, nghiệp lực quấn thân, coi như xuống hoàng tuyền, cũng phải thụ vô tận tra tấn, trả hết nợ nghiệp lực về sau mới có thể đầu thai.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Tần Quân là đang giúp Diệp Hiên giải thoát, bây giờ Diệp Hiên sớm đã không phải là chính mình, mà là cùng Vân Thành Ma hình thành đôi yêu ma cuồng sát.

Trảm thủ về sau, Tần Quân trực tiếp phun ra Tam Muội Chân Hỏa, bao khỏa thân thể Diệp Hiên, trong chớp mắt liền đem hắn đốt thành tro bụi, Cửu Đầu Trùng cách gần nhất âm thầm kinh hãi, Tam Muội Chân Hỏa của Tần Quân càng ngày càng mạnh.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ tru ma! Chủ ký sinh thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma đỉnh phong, hai lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên, Tần Quân lông mày nhíu lại, trong lòng không phục nói: "Trẫm nhớ kỹ nhiệm vụ này khen thưởng có thăng liền năm cấp a!"

Muốn hố trẫm?

Trẫm trí nhớ rất tốt đây!

"Thăng liền năm cấp đổi thành Thần Ma đỉnh phong." Hệ thống giải thích nói.

"Chơi xấu! Mau đổi lại cho trẫm!" Tần Quân không thuận theo nói.

Nói đùa, lại tăng năm cấp, hắn liền tiến vào Chân Tiên Cảnh, Thần Ma đỉnh phong về sau cũng không phải không gặp được.

Mà khen thưởng thăng cấp đã nhanh hết rồi!

"Lại thêm một lần ngẫu nhiên rút thưởng đi!" Hệ thống lui nhường một bước.

"Ngươi mẹ nó đùa trẫm? Thua thiệt trẫm còn giúp hệ thống thu thập tài liệu thăng cấp, bao nhiêu lần trở về từ cõi chết a." Tần Quân bắt đầu thao thao bất tuyệt trong lòng tố khổ.

Những người còn lại còn tưởng rằng Tần Quân đang tự hỏi cái gì đó, không người nào dám quấy rầy hắn.

"Ngừng! Thêm một lần Thần Ma triệu hoán, tổng cộng là hai lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma đỉnh phong, hai lần ngẫu nhiên rút thưởng!" Hệ thống cắt ngang hắn.

"Nhiều hơn một lần Thần Ma triệu hoán đổi thành Thần Ma đỉnh phong!" Tần Quân trong lòng quyết tuyệt nói.

Thần Ma triệu hoán không nhất định có thể lần nữa triệu hoán đến Đại La, nhưng Thần Ma đỉnh phong thì hi vọng lớn hơn.

Lý Nguyên Bá thân là Kim Sí Đại Bằng Điểu, Cửu Linh Nguyên Thánh đều có hi vọng trở thành Đại La.

"Được!" Hệ thống sảng khoái đáp ứng, khiến cho Tần Quân bộ dáng có chút cắn răng nghiến lợi.

Muốn hố trẫm, không có cửa đâu!

Tần Quân đắc ý nghĩ đến, hắn lập tức nhìn hướng thành trì tràn khói lửa ngập phía dưới, hưng phấn trong lòng giống như nước thủy triều thối lui.

Hắn vận đủ pháp lực cao giọng hô: "Trẫm chính là Tần Thánh Đế, yêu ma đã bị diệt trừ, các ngươi không cần lo lắng nữa, tiếp xuống trẫm sẽ cấp cho đan dược, các ngươi tự hành nhặt lấy, thật tốt liệu thương!"

Đang khi nói chuyện hắn liền thả người nhảy lên, bay tới trên không thành trì, tay phải vung lên, đếm không hết đan dược từ trong nhẫn chứa đồ bay ra, hướng toàn thành các ngõ ngách rơi xuống.

Oanh!

Toàn thành vỡ tổ, vô số tiếng kinh hô, tiếng hoan hô, tiếng la khóc vang lên:

"Là Thánh Đế! Thánh Đế tới cứu chúng ta!"

"Đa tạ Thánh Đế, nếu không chúng ta chỉ sợ đều đã bị yêu ma giết chết!"

"Thánh Đế đại ân đại đức, chúng ta đời này sẽ không quên!"

"Thánh Đế a, ngươi nếu là sớm một chút xuất hiện, thật là tốt biết bao."

"Mẹ, ngươi tỉnh a, đừng rời bỏ ta."

Tần Quân đem những âm thanh này đều thu vào trong tai, chúng sinh muôn màu, để trong lòng của hắn cảm giác khó chịu, nhưng hắn nên làm cũng đã làm, chỉ có thể kiên trì quay người rời đi.

Nam Vực lớn như vậy, cho dù hắn là Nam Vực chi chủ, cũng không có khả năng hoàn toàn chưởng khống mỗi một cái góc, hắn chỉ có thể đem hết toàn lực ra mà thôi.

"Đi thôi!"

Trở lại bên trên mây mù, Tần Quân liền trầm giọng nói, Trư Bát Giới gật đầu, lúc này liền điều khiển mây mù tiếp tục hướng về phía trước bay.

Rất nhanh, bọn hắn liền biến mất ở chân trời.

Liễu Nhược Lai nhìn thấy sắc mặt Tần Quân một mực âm trầm, nhịn không được khuyên nhủ: "Ngươi đã làm rất khá, đám Hoàng Đế ở Đông Viêm Vực chúng ta nhưng sẽ không làm như vậy, có Hoàng Đế thậm chí còn ngầm đồng ý."

Tuy rằng Tần Quân tuổi còn rất trẻ, nhưng hắn hữu dũng hữu mưu, làm người bá đạo, nhưng không mất lòng từ bi.

Càng hiểu rõ Tần Quân, Liễu Nhược Lai cũng cảm giác hãm vào càng sâu.

"Ngươi coi đây là an ủi sao?" Tần Quân tức giận nói, chỉ bất quá trên mặt ngược lại là lộ ra nụ cười.

Liễu Nhược Lai thè lưỡi, ngượng ngùng nói: "Cho tới bây giờ đều là người khác an ủi bản tiểu thư, bản tiểu thư có thể an ủi ngươi, ngươi liền thỏa mãn đi!"

"Nha, còn là lần thứ nhất nha, trẫm thật may mắn sao?" Tần Quân nháy mắt ra hiệu, quái khang quái điều nói.

"Không biết xấu hổ "

Hai người lại vui đùa ầm ĩ, dẫn tới Trư Bát Giới bọn người cười ha hả, liền ngay cả Khoa Phụ cũng nhịn không được lắc đầu bật cười.

Đội ngũ tiếp tục hướng về phía trước bay đi, Nam Vực Thiên thế giới tuy rằng ở phía trên Nam Vực, nhưng cũng không có lớn như Nam Vực, muốn xé rách không gian bích chướng cưỡng ép xâm nhập, bọn hắn vẫn phải bay một đoạn thời gian.

Bên trong quá trình phi hành, Tần Quân nhịn không được ở trong lòng nói ra: "Bắt đầu triệu hoán Thần Ma đi, quét quét xúi quẩy!"

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Nhắc nhở từ hệ thống mỹ diệu để Tần Quân tâm tình đè nén hơi chuyển biến tốt đẹp.

Hi vọng không cần triệu hoán đến yếu gà, Tiểu Toản Phong đồ chơi như thế cũng đừng đến nữa!

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Hứa Tiên, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

Hứa Tiên?

Phốc

Mẹ nó, so với Tiểu Toản Phong còn không bằng!

Tần Quân kém chút thổ huyết, triệu hoán Hứa Tiên đi ra có tác dụng quái gì, trong trăm người vô dụng nhất là thư sinh, cái bức hàng này ngay cả tức phụ của mình đều bảo vệ không được, Tần Quân rất khinh bỉ hắn!

"Một lần nữa triệu hoán! Cái gì Đổng Vĩnh, Ninh Thái Thần đều đừng đến."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 577: Hứa Tiên

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.