247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 576: Về Nam Vực

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 576: Về Nam Vực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Xem ra gia hỏa lợi hại chân chính còn bị ngươi cất giấu." Hắc Điệp Tiên Tử như có thâm ý cười nói, mặc dù không cách nào tra rõ thực lực Khoa Phụ, nhưng nàng có thể cảm giác được cái cỗ khí tức khiếp người kia, như là hung thú hồng hoang.

Tần Quân cười thần bí: "Không thể nói."

Hắc Điệp Tiên Tử thật sâu nhìn lấy Tần Quân, nhìn thấy tự tin trên mặt hắn, nàng bỗng nhiên rất ngạc nhiên Tần Quân đến cùng còn cất giấu bài tẩy gì.

Mới đầu nàng nhìn thấy Tần Quân rất kinh hỉ, nhìn thấy hắn tu vị yếu, liền không kiềm hãm được muốn muốn bảo vệ hắn, nhưng không có chú ý tới thế lực trong tay Tần Quân mạnh bao nhiêu, hiện giờ hồi tưởng lại, Hắc Điệp Tiên Tử đối với Tần Quân hứng thú liền lớn hơn.

"Xem ra ngươi vô luận là thời kỳ nào, đều không phải là phàm nhân." Hắc Điệp Tiên Tử nhẹ giọng cười nói, ánh mắt rơi ở trên thân Liễu Nhược Lai bên cạnh tràn ngập địch ý, nụ cười của nàng càng sâu.

Hô ——

Gió nhẹ bỗng nhiên thổi qua, Liễu Nhược Lai đồng tử lập tức co rụt lại, chỉ gặp Hắc Điệp Tiên Tử trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt nàng.

Hắc Điệp Tiên Tử so với Liễu Nhược Lai cao hơn nửa cái đầu, cho nên bốn mắt nhìn nhau, cho Liễu Nhược Lai tạo thành cảm giác áp bách khó mà diễn tả bằng lời.

"Tiểu nha đầu, thật không đơn giản nha, thật sự là đủ tuyệt!" Hắc Điệp Tiên Tử tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, trong mắt đều là dị sắc, quan sát Liễu Nhược Lai từ đầu đến chân, nàng lại quay đầu liếc nhìn Tần Quân, lắc đầu cười nói: "Thế gian đoán chừng cũng chỉ có hắn, mới có thể làm cho vô số giai nhân tuyệt sắc phấn đấu quên mình."

Phốc ——

Ngươi đây là đang khen trẫm sao?

Tần Quân đều bị nói đến không có ý tứ, sắc mặt có chút nóng lên.

Nhưng hắn vẫn là có tự mình hiểu lấy, chẳng lẽ Hắc Điệp Tiên Tử nói chính là Cơ Vĩnh Sinh?

Cũng không đúng, Liễu Nhược Lai cùng Cơ Vĩnh Sinh tám gậy tre đánh không đến một cây đi.

"Ngươi có ý gì..." Liễu Nhược Lai cố nén kinh hoảng hỏi, đổi lại là bình thường, nàng nhìn thấy phương thức ra sân của Hắc Điệp Tiên Tử, khẳng định sẽ dọa gần chết, nhưng nữ tử trước mặt này bây giờ rất có thể cùng Tần Quân có quan hệ không tầm thường, nàng lại lấy dũng khí, cùng Hắc Điệp Tiên Tử tranh phong tương đối.

"Ta đi trước, nên nói cũng đã nói, ngươi tự giải quyết cho tốt!"

Hắc Điệp Tiên Tử không nhìn thẳng Liễu Nhược Lai, đối với Tần Quân phất tay cười nói, nói xong liền phát động cẩm bào, hư không tiêu thất tại nguyên chỗ.

Lai vô ảnh, khứ vô tung!

Tần Quân tuy rằng đối với Hắc Điệp Tiên Tử không có địch ý, nhưng đối với thủ đoạn tới lui tự nhiên của Hắc Điệp Tiên Tử cảm thấy rất nổi nóng, thử nghĩ một hồi, Hắc Điệp Tiên Tử nếu như là địch nhân, chẳng phải là tùy thời liền có thể lấy tới gần hắn, thậm chí giết hắn?

"Đạo thần thông này của nàng so với Thanh Hồ Vương còn muốn tinh diệu hơn." Dương Tiễn mở miệng nói, sắc mặt khẽ biến thành âm trầm.

Mặc dù pháp lực vô biên, lực lớn vô cùng, mà đánh không trúng địch nhân thì làm sao bây giờ?

Thật vô cùng nén giận!

Tần Quân khoát tay nói: "Không cần để ý tới nàng, nàng nếu là đối với trẫm có quỷ tâm, chỉ sợ sớm đã có cơ hội giết trẫm, nàng hẳn là chân tâm thực ý giúp trẫm đi."

Dương Tiễn gật đầu, hắn làm bạn với Tần Quân đã cùng nhau đi qua Quan Thiên Đại Hội, cùng nhau đi tới, Hắc Điệp Tiên Tử sở tác sở vi xác thực đều là vì Tần Quân.

Cửu Đầu Trùng cùng Trư Bát Giới liếc nhau, đều là nhìn ra nghi hoặc trong mắt đối phương.

"Nàng đến cùng là ai a?" Liễu Nhược Lai nhanh mồm nhanh miệng, nhịn không được hỏi, cũng làm cho Cửu Đầu Trùng cùng Trư Bát Giới hiếu kỳ nhìn về phía Tần Quân.

Tần Quân nhìn về phía chân trời, phun ra bốn chữ: "Thần Điện Tinh Quan!"

Lời vừa nói ra, Liễu Nhược Lai lập tức trừng to mắt, Trư Bát Giới cùng Cửu Đầu Trùng cũng là như thế.

Tần Quân cùng Thần Điện không phải kết thù sao?

...

Năm ngày vội vàng trôi qua.

Thanh Hồ Vương không cho phép bộ hạ cản trở Tần Quân bọn người, Hắc Long Vương càng là như vậy, pháp thuyền một đường hữu kinh vô hiểm vượt qua, gặp phải thiên tai cũng bị pháp thuyền cưỡng ép đi qua.

Một ngày này, Tần Quân đứng ở mũi thuyền rốt cục nhìn thấy hình dáng Nam Vực.

Hắn rốt cục trở về rồi!

"Đó chính là Nam Vực sao?" Liễu Nhược Lai nhìn qua đường chân trời hoảng sợ nói, đây là nàng lần đầu tiên tới những vực còn lại, tâm tình tự nhiên hưng phấn kích động vô cùng.

Tần Quân nhếch miệng lên, nói khẽ: "Đây là giang sơn của trẫm!"

Liễu Nhược Lai không cảm thấy hắn đang trang bức, mà ngược lại càng thêm sùng bái, nàng bỗng nhiên nghĩ đến cái gì đó, nhịn không được thất kinh hỏi: "Chẳng lẽ ngươi chính là Tần Thánh Đế từng tham gia Quan Thiên Đại Hội?"

Hôm đó thời điểm Tần Quân đối với Hắc Long Vương báo danh, nàng đã cảm thấy là lạ ở chỗ nào, khi đó nàng chỉ có vội vàng thưởng thức Long Cung, hiện tại mới có dịp hồi tưởng lại.

"Ừm." Tần Quân kiêu căng ngẩng đầu.

"Oa! Ngươi chính là yêu nghiệt đánh tuyệt thế giết chết Đông Phương Cực sao? Ngươi mau cùng ta nói một chút tình huống lúc đó!" Liễu Nhược Lai lập tức hưng phấn lên, lôi kéo cánh tay Tần Quân lay động không ngừng.

Tần Quân nhìn nàng một chút, liền bắt đầu nói về mình tại bên trong Quan Thiên Đại Hội kinh lịch ra sao, có lẽ là bởi vì mang áy náy đối với Thủ Tâm, hắn đối với Liễu Nhược Lai càng phát ra dung túng, thậm chí có thể nói là cưng chiều, chỉ bất quá hai người vẫn là không thể thiếu cãi nhau.

Tại thời điểm Tần Quân giảng tố chuyện xưa, thì pháp thuyền cũng cấp tốc hướng khu vực ven biển tới gần.

Thời gian không đến một nén nhang, pháp thuyền liền cập bờ.

Trước khi lên bờ, Tần Quân liền phân phó các nô lệ lưu tại nơi này, đồng thời để Đế Thính lưu lại, tốt xấu gì Đế Thính cũng có tu vi Thái Ất Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng, tại Nam Vực ai có thể theo nó cướp đi pháp thuyền?

"Tiếp đó, chúng ta trực tiếp bay về phía Đại Tần Thiên Đình đi!"

Tần Quân liếc nhìn bờ biển một vòng nói ra, thả mắt nhìn đi, cũng không nhìn thấy nhân ảnh, chớ nói chi là thành trì, thôn trấn.

Đám người không có ý kiến, Trư Bát Giới cưỡi mây đạp gió, kéo lấy Tần Quân, Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Liễu Nhược Lai cùng Khoa Phụ bay về phía chân trời.

"Khoa Phụ, chờ đến Đại Tần Thiên Đình, ngươi liền có thể không cần bôn ba như thế."

Tần Quân hướng Khoa Phụ cười nói, Khoa Phụ hiện tại thế nhưng là đại sát khí của hắn, đến cung cấp, không thể lãnh đạm.

Khoa Phụ nhún vai cười nói: "Bệ hạ chớ nghiêm trọng, ta bản thân cũng nghĩ không nên quá an nhàn."

Chờ chính là câu nói này của ngươi!

Tần Quân nụ cười càng có thâm ý, chờ trở lại Thánh Đế Phong, hắn cũng sẽ không nghỉ ngơi một đoạn thời gian, trước thống nhất Nam Vực, lại đối với Đông Viêm Vực hoặc là các vực xung quanh còn lại khai chiến.

Có vẻ như cách Nam Vực gần nhất chính là Tây Vực.

Vừa nghĩ tới Tây Vực, Tần Quân liền đau đầu.

Có Như Lai Phật Tổ tọa trấn, ai mẹ nó dám lên?

Đoán chừng Thần Điện đều không làm gì được Tây Vực, để Khoa Phụ đơn đấu Như Lai Phật Tổ, được rồi, hi vọng xa vời.

Một đường bay đi, càng cao càng xa.

Tần Quân cũng không muốn từ Truyền Tống Môn tiến vào, trực tiếp để Dương Tiễn bọn người xé mở Nam Vực Thiên thế giới một cái lỗ hổng là được.

Lúc trước Tử Hán Hầu chính là như vậy giáng lâm Nam Vực Thiên thế giới, cũng không có tạo thành phá hư bao lớn.

"Phía trước có ma khí!"

Cửu Đầu Trùng bỗng nhiên mở miệng nói, để Tần Quân đang cùng Khoa Phụ nói chuyện phiếm quay đầu nhìn lại, hỏi: "Đối phương mạnh cỡ nào?"

"Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, đang đồ thành."

Tần Quân nhướng mày, không phải là bởi vì thực lực của đối phương kinh ngạc, mà là phản cảm hành vi của đối phương.

Vô luận là nguyên nhân gì, người đồ thành đều là phát rồ!

"Đi qua!" Tần Quân trầm giọng nói.

Hắn hiện tại thế nhưng là Nam Vực chi chủ, sao có thể khoan nhượng loại sự tình này phát sinh ở trước mắt mình?

Trư Bát Giới nghe xong, vội vàng hướng phương hướng cái cỗ ma khí kia truyền đến bay đi.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn liền đi đến giữa rừng núi, chỉ gặp một tòa cự thành ở trong rừng cây, giờ phút này khói lửa tràn ngập, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp truyền ra, để người ta tê cả da đầu.

"Cửu Đầu Trùng, bắt sống hắn cho trẫm!"

Tần Quân trầm giọng quát, hắn không ưa nhất chính là người tứ ngược dân chúng vô tội.

Cửu Đầu Trùng tuân lệnh liền trong nháy mắt biến mất tại bên trên mây mù, lấy thực lực của hắn bắt một tên yêu ma Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, tuyệt đối nhẹ nhõm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 576: Về Nam Vực

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.