247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 569: Đại vu Khoa Phụ

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 569: Đại vu Khoa Phụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đó là cái gì?"

Tần Quân nhíu mày hỏi, quái vật khổng lồ phía trước pháp thuyền đưa lưng về phía nguyệt quang, để hắn không cách nào thấy rõ nó bộ mặt thật sự.

Nhưng chỉ là hình thể, liền như núi lớn, chỉ sợ không đơn giản.

Bên trong yêu tộc, bản thể càng lớn càng mạnh.

"Hẳn là hải thú, linh trí không cao, đần độn ngăn ở trước mặt chúng ta." Cửu Đầu Trùng khẽ cười nói, nếu như đây là đầu hải thú linh trí cao, đoán chừng sẽ lẩn rất xa xa.

Bên trên pháp thuyền thế nhưng là có tam tôn Thái Ất Huyền Tiên!

Mạnh nhất Nam Tận Hải Thanh Hồ Vương gặp cũng phải đi vòng qua, huống chi là một đầu hải thú?

Pháp thuyền khoảng cách cùng với hải thú cách xa ngàn mét, đến nơi này, Tần Quân có thể thấy rõ được chân diện mục của con hải thú này, đầu như cá mè, toàn thân đen nhánh, đỉnh đầu còn có hai cây xúc tu thật dài, mũi nhọn như là lợi nhận.

Một đôi mắt hung lệ vô cùng, lớn cỡ một tòa phòng ốc.

Tần Quân thấy không kiên nhẫn, hừ lạnh nói: "Cửu Đầu Trùng, giải quyết nó."

Cùng một đầu hải thú chiến đấu, đối kinh nghiệm chiến đấu của hắn cũng không biết đề cao bao nhiêu, còn không bằng để Cửu Đầu Trùng nhanh chóng diệt trừ chướng ngại.

Cửu Đầu Trùng vừa mới chuẩn bị đứng dậy, đúng lúc này, âm thanh hải lãng nổ tung liền cả kinh tất cả mọi người quay đầu nhìn lại.

Chỉ gặp sau lưng hải thú to lớn xuất hiện một đạo thân ảnh vĩ ngạn, nhìn hình dáng, rõ ràng là nhất tôn cự nhân, hải thú đầu cá chỉ đạt tới độ cao bắp chân của hắn, quang tuyến tối tăm, để cho người ta thấy không rõ mặt mũi cùng trang phục của hắn, chỉ có thể nhìn thấy hình dáng.

Hải thú này bộ phận lộ ra mặt biển nói ít cũng có năm sáu trăm trượng, nhưng tại trước mặt cự nhân sau lưng vẫn như cũ lộ ra thấp bé.

Ti ——

Tất cả mọi người đều hít sâu một hơi, bao quát cả Tần Quân cũng trừng to mắt.

Tôn cự nhân này nói ít cũng cao năm ngàn trượng, Tần Quân đều không thể nhìn thấy đầu của hắn, phảng phất như đầu của hắn đã duỗi đến sâu trong tinh không.

"Chẳng lẽ là..."

Tần Quân bỗng nhiên kích động lên, Cửu Đầu Trùng cùng Dương Tiễn mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn qua tôn cự nhân này, cho dù đạt tới Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ bọn hắn đối mặt với tôn cự nhân này, trong lòng cũng có loại cảm giác sợ hãi.

Trư Bát Giới, Đường Tam Tạng, Khương Tử Nha càng là mồ hôi lạnh lâm ly, Liễu Nhược Lai dọa đến hai tay che cái miệng nhỏ.

Phía dưới màn đêm, nhất tôn hải thú cao như núi cản tại trước mặt bọn hắn, sau thân hải thú còn có cự nhân cao hơn, hình ảnh chấn động nhân tâm không gì sánh nổi, cũng mười phần kinh dị dày đặc.

Lúc này, cự nhân động, hắn một tay nắm lấy phần gáy hải thú, trực tiếp đem nó nhấc lên.

Trong chốc lát, hải dương lật qua lật lại, vô số sóng lớn phái tới, pháp thuyền tựa như một chiếc thuyền con, theo sóng lay động, các nô lệ vang lên tiếng thét chói tai bắt lấy đồ vật có thể bắt chung quanh, sợ bị rơi vào trong nước biển.

Tần Quân cũng thấy rõ toàn bộ thân thể hải thú, đầu hải thú này nửa người dưới mập mạp tựa như hà mã, tại trong tay cự nhân, nó gào thét giãy dụa, âm thanh đinh tai nhức óc.

"Bệ hạ, chúng ta đến mau chóng rời đi, tên cự nhân này không rõ lai lịch, thực lực cao thâm mạt trắc, nhìn nữa, chúng ta có thể sẽ gặp phải đại phiền toái." Cửu Đầu Trùng gấp giọng nói.

Cho dù là cao ngạo như Dương Tiễn cũng bắt đầu trầm mặc, hắn không e sợ chiến, nhưng cũng sẽ không làm sự tình hi sinh vô ích.

Tên cự nhân này chỉ sợ đã đạt tới Đại La Chi Cảnh!

Hai chữ Đại La, nặng nề tựa như sơn nhạc đặt ở trong lòng Dương Tiễn, để hắn sắp không thở nổi.

Không nghĩ tới nho nhỏ Nam Tận Hải lại có thể gặp được cường giả Đại La Cảnh.

"Chớ hoảng hốt!"

Tần Quân khoát tay nói, tên cự nhân này hẳn là Khoa Phụ!

Truyền thuyết thời kỳ thượng cổ, có một cái bộ lạc cự nhân, tên là Khoa Phụ tộc.

Huống chi Tần Quân ban ngày mới triệu hoán đến Khoa Phụ, ban đêm liền gặp được một tên cường giả Đại La Cảnh, có khả năng sao?

Nếu thật là như vậy, ngay cả Tần Quân cũng không biết nên như thế nào đậu đen rau muống vận khí của mình.

Đúng lúc này, cự nhân bỗng nhiên đem hải thú xé thành hai nửa, máu tươi tựa như mưa rào cuồn cuộn rơi vào trong nước biển, một màn này thấy để các nô lệ bên trên pháp thuyền hoảng sợ không thôi.

Liền ngay cả Đường Tam Tạng mấy người Thần Ma cũng nhịn không được cắn răng.

Đối mặt với tôn cự nhân này, trong lòng bọn họ ngay cả ý phản kháng đều thăng không nổi.

"Ta chính là Khoa Phụ, chuyên tới để đầu nhập vào Thánh Đế bệ hạ!"

Cự nhân úng thanh quát, tiếng như hồng lôi, truyền khắp hải vực trong vòng nghìn dặm, để vô số yêu thú sôi trào.

Khoa Phụ là ai?

Thánh Đế là ai?

Trong Hồ Vương đảo,

Thanh Hồ Vương đang tu luyện bỗng nhiên đứng dậy, hắn hoảng sợ kêu lên: "Cỗ khí tức này..."

Tần Quân ưa thích lông mày, Dương Tiễn bọn người trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi nhìn qua Tần Quân cùng Khoa Phụ.

Tôn cự nhân Đại La Cảnh này là tìm tới dựa vào Bệ Hạ?

Trong lòng bọn họ không khỏi dâng lên một cỗ cảm giác không phải sự thật, trong đó Cửu Đầu Trùng cùng Dương Tiễn đồng thời liên tưởng đến Tần Quân lúc trước có nói, Tần Quân dưới tay còn có tồn tại mạnh hơn bọn họ!

Chẳng lẽ vị Khoa Phụ này chính là một cái trong số đó?

"Trẫm rốt cục chờ được ngươi, Khoa Phụ, ngươi có thể hay không thu nhỏ lại, sau đó lên thuyền?"

Tần Quân cười nói, chỉ là ngước nhìn Khoa Phụ, để trong lòng của hắn rất khó chịu.

Nghe vậy, Khoa Phụ liền thả người nhảy lên, nhấc lên thao thiên cự lãng, thân hình cấp tốc thu nhỏ, xuyên qua nước biển mạn thiên, cấp tốc rơi lên boong tàu, cả kinh Dương Tiễn bọn người vội vàng chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Tuy rằng người này là tìm tới bái Tần Quân, nhưng tu vị cao thâm mạt trắc, bọn hắn không thể không phòng.

Rút ngắn khoảng cách về sau, Tần Quân mới nhìn rõ chân diện mục của Khoa Phụ.

Thân cao tới một trượng, tương đương với hơn ba mét, toàn thân đều là bắp thịt, thú bì chế thành quần chỉ che đến đầu gói, nửa người trên lông chim vải cách cũng chỉ có thể che khuất nửa cái lồng ngực, lộ ra một khối cơ ngực to như sắt thép đúc thành.

Mái tóc dài màu nâu bị một sợi dây cỏ cột vào sau thắt lưng, trên gương mặt như lưỡi đao mày rậm báo nhãn, không giận tự uy, ăn nói có ý tứ.

Nam nhân trong truyền thuyết truy nhật mà chết, Khoa Phụ!

Tần Quân cố nén kích động đi đến trước mặt Khoa Phụ, cười nói: "Trẫm có được ngươi tương trợ, quả nhiên là thêm một đầu cánh tay!"

Khoa Phụ độ trung thành là 80, Tần Quân tự nhiên không lo lắng hắn sẽ mưu hại mình.

Độ trung thành rơi xuống số không, mới có thể nghịch chủ.

"Bệ Hạ nói quá lời."

Khoa Phụ nói khẽ, gia hỏa này nghiêm túc đến miễn cưỡng cười một chút đều làm không được.

Từ đầu đến cuối, Khoa Phụ đều không có nhìn Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng một chút, Đường Tam Tạng bọn người liền lại càng không cần phải nói, hoàn toàn nhập không được phap nhãn của hắn.

Vô luận là thực lực, hay vẫn là số tuổi, Khoa Phụ đều viễn siêu bọn hắn, có tư cách tự ngạo.

"Tiếp tục tiến lên!"

Tần Quân quay đầu hô, sau đó lôi kéo Khoa Phụ hướng lầu các bên trên pháp thuyền đi đến, chuẩn bị cùng Khoa Phụ tới một cái kề đầu gối nói chuyện, lôi kéo một chút quan hệ.

Dương Tiễn bọn người bắt đầu trầm mặc, thẳng đến Tần Quân cùng Khoa Phụ tiến vào trong lầu các về sau, bọn hắn đều chưa có lấy lại được tinh thần.

Trư Bát Giới tiến đến trước mặt Cửu Đầu Trùng, nói ra: "Ngươi không phải là ưa thích chiến đấu sao, đi khiêu chiến hắn đi!"

Cửu Đầu Trùng trợn trắng mắt, hừ lạnh nói: "Có tin ta hay không lúc này liền đánh ngươi?"

"Dừng a! Lấy mạnh hiếp yếu!"

Trư Bát Giới thức thời nhận sợ.

Đường Tam Tạng nhìn qua phương hướng Khoa Phụ rời đi, lẩm bẩm nói: "Khoa Phụ? Đây không phải là thượng cổ đại vu sao?"

Dương Tiễn càng là nắm chặt song quyền, bọn hắn những Thần Ma có được trí nhớ kiếp trước này đều từng nghe nói qua truyền thuyết Khoa Phụ.

Trước khi nhân tộc xưng bá thiên địa, thì chính là thời đại vu yêu lưỡng tộc tranh bá, Khoa Phụ chính là nhị đại đại vu vu tộc, có được tu vị Đại La Cảnh rất bình thường.

Nhưng Dương Tiễn vẫn còn có chút không cam tâm, hắn hiểu rõ tối nay hắn không còn là thủ hạ mạnh nhất của Tần Quân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 569: Đại vu Khoa Phụ

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.