247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 564: Cửu Đầu Trùng trở về​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 564: Cửu Đầu Trùng trở về​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh, Khương Tử Nha liền thấy được thân ảnh của Tần Quân, nhất là Đại Đạo Sinh Thiên Luân trên đỉnh đầu hắn, quá mức làm cho người chú ý, dù là Khương Tử Nha lần đầu tiên nhìn thấy Đại Đạo Sinh Thiên Luân cũng tựu vô pháp tự kềm chế.

"Đó là cái gì..."

Khương Tử Nha tự lẩm bẩm, hai chân kẹp lấy, Tứ Bất Tượng liền ngừng ở trên không trung, một đôi mắt hươu tò mò nhìn về phía pháp thuyền bát phẩm phía trước.

Cùng lúc đó, lôi điện liên tiếp đánh xuống, điên cuồng nện ở bên trên Đại Đạo Sinh Thiên Luân, đồng thời năng lượng của thiên lôi cũng bị Đại Đạo Sinh Thiên Luân thanh tẩy thần bí rót vào trong thể nội Tần Quân.

Tần Quân có thể cảm giác được nhục thân của mình đang tăng cường.

Lực lượng của hắn nay đã đạt tới trình độ vô cùng kinh khủng, Đại Đạo Sinh Thiên Luân hiện tại đang giúp hắn hấp thu năng lượng của thiên kiếp, thiên lôi thối thể, đây chính là sự tình vô số thể tu dám cũng đều không dám nghĩ.

Một ngàn tên nô lệ đều là nghẹn họng nhìn trân trối nhìn qua Tần Quân, vì phòng ngừa họa đến pháp thuyền, Tần Quân là cố ý bay lên không trung, khiến cho tất cả mọi người đều có thể ngưỡng vọng hắn.

Đại Đạo Sinh Thiên Luân trên đỉnh đầu, lôi điện liên tiếp đánh xuống, hắn giờ phút này tựa như lôi thần cửu thiên lâm phàm, tản ra một cỗ khí thế để vạn vật thần phục.

Thiên Tiên Cảnh Lục Tầng!

Cảm thụ được lực lượng mênh mông trong thể nội, Tần Quân cấp tốc vận chuyển tâm pháp của Bất Diệt Thánh Thể, Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả chuyển động đến vô cùng nhanh, liên đới lấy Vận Mệnh Chi Luân cũng bắt đầu cao tốc xoay tròn.

Một cỗ pháp lực từ bên trong Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả tràn ra, chảy qua lục phủ ngũ tạng, kỳ kinh bát mạch của hắn, rót vào trong cơ thể, lực lượng của hắn lấy tốc độ để chính hắn cũng đều phải khiếp sợ tăng vọt.

"Cứ theo đà này, trẫm liền muốn vô địch a!"

Tần Quân kích động khó nhịn, Địa Tiên Cảnh Lục Tầng hắn đã có thể cùng Chân Tiên Cảnh đỉnh phong Thanh Hồ Vương đối cứng, chẳng phải là nói hắn lúc này đã có được chiến lực có thể cùng cường giả Kim Tiên Cảnh xoay cổ tay?

Nghĩ đến đây, Tần Quân liền hưng phấn đến toàn thân lỗ chân lông đều đang thư giãn.

Dưới lôi vân, vô số kim liên bỗng nhiên bắt đầu vẩy hướng Tần Quân, những cái binh mã đang lao nhanh tại trong lôi vân kia cũng đi theo chạy vội mà xuống, tất cả đều phóng tới Tần Quân.

Đổi lại là những người khác, đoán chừng sẽ bị dọa đến chân mềm nhũn ra, kim liên cùng hình bóng binh mã mạn thiên lấy khuynh thiên chi thế rơi xuống, đây đối với ý chí của một người mà nói là khảo nghiệm vô cùng lớn lao.

Tần Quân đã sớm trải qua mưa gió, đã luyện được một khỏa tâm bất khuất, miệt thị thương thiên, như thế nào lại sợ thiên kiếp những cái dị tượng này?

"Ngâm —— "

Long Khí tràn ra bên ngoài thân thể, Tứ Trảo Kim Long rít gào thương khung, chiếm cứ quanh thân Tần Quân, cuồng phong thổi đến Tần Quân áo trắng bay phất phới, uy vũ bá khí.

Tần Quân ngửa mặt lên trời cười to nói: "Để thiên kiếp tới mãnh liệt hơn chút đi a!"

Thiên phảng phất như nhận lấy vũ nhục, lúc này một đầu cự lôi rộng chừng ba trượng liền phù diêu mà xuống, xé rách không khí, mang theo khí thế hủy diệt hết thảy rơi vào phía trên Đại Đạo Sinh Thiên Luân.

Oanh ——

Toàn bộ pháp thuyền bị chấn động đến rung động không ngừng, mặt biển càng là dao động mãnh liệt, uyển như gió lốc sắp đến.

Từng đầu thiên lôi thô to mấy trượng liên tiếp rơi xuống, chấn động đến thân thể Tần Quân run nhè nhẹ, những cái kim liên vô số kia rơi ở trên người hắn, tựa như hư ảnh trực tiếp xuyên thấu qua thân thể của hắn, sau đó cùng Tứ Trảo Kim Long bắt đầu xoay quanh, từ khi kim liên đi theo chiếm cứ, liền khiến cho Tứ Trảo Kim Long chợt nhìn phảng phất như biến lớn hơn mấy lần.

Dương Tiễn mấy người cũng không cách nào thấy rõ được thân hình Tần Quân, bởi vì hắn bị Kim Liên cùng Tứ Trảo Kim Long bao phủ.

Nhưng bọn hắn có thể cảm giác được khí tức của Tần Quân chính là lấy tốc độ bọn hắn khó có thể lý giải được tăng cường, Tần Quân thời khắc này bằng vào khí thế đã không kém hơn cường giả mới bước vào Chân Tiên Cảnh.

Lúc này, dị tượng đám binh mã cũng đã rơi xuống, nhưng chúng nó không có có giống như kim liên xuyên thấu qua Đại Đạo Sinh Thiên Luân, mà ngược lại bị Đại Đạo Sinh Thiên Luân cản lại.

Trong chốc lát, Tần Quân tựa hồ nghe được đến âm thanh của vô số binh lính hò hét gào thét, muốn dọa phá can đảm của hắn.

"Hừ! Ai cũng đừng hòng ngăn trẫm thành tựu Thiên Tiên!"

Tần Quân thấp giọng quát nói, Đại Đạo Sinh Thiên Luân tựa hồ cảm giác được cái gì đó, lúc này liền bắn ra kim quang vạn trượng, chiếu sáng cả thiên địa.

"Không nghĩ tới bệ hạ thiên phú yêu nghiệt như thế..."

Khương Tử Nha cưỡi tại bên trên Tứ Bất Tượng tự lẩm bẩm nói, Dương Tiễn mấy người cũng rung động không thôi, bọn hắn thời điểm đột phá Thiên Tiên Cảnh nhưng cũng không có giống như Tần Quân thanh thế hạo đại như vậy.

Không chỉ có là bọn hắn, mà liền ngay cả yêu vương trong vòng phương viên trăm dặm cũng đều có thể cảm nhận được cái cỗ thiên uy kinh khủng kia.

"Là ai đang đột phá Kim Tiên Cảnh?"

"Kim Tiên Cảnh? Thiên kiếp của Kim Tiên Cảnh nhưng là bách lý liên miên, chúng ta tại sao lại không thấy được thiên kiếp?"

"Cho dù không phải là Kim Tiên Cảnh, chí ít cũng là Chân Tiên Cảnh đại quan!"

"Nghe nói tựa như là một tên thiên tài nhân tộc, liền ngay cả Thanh Hồ Vương cũng không có giết chết hắn."

"Làm sao có thể? Thanh Hồ Vương mạnh như vậy, còn không thể giết được một tên thiên tài nhân tộc sao?"

Yêu vương các đảo đều đang nghị luận, Thanh Hồ Vương vài ngày trước tại Biên Hải Thành huyên náo kinh thiên động địa, tin tức đã sớm truyền khắp Nam Tận Hải.

Bọn hắn đối với Tần Quân hiểu biết rất ít, chỉ biết đây là một tên thiên tài nhân tộc Thanh Hồ Vương rất muốn giết.

Đáng tiếc bọn hắn vẫn là đánh giá cao Tần Quân, Tần Quân bất quá chỉ là đột phá Thiên Tiên Cảnh mà thôi.

"Đinh! Cửu Đầu Trùng đã khôi phục Thần Ma đỉnh phong!"

Đúng lúc này, hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên lần nữa vang vọng trong não hải của Tần Quân.

Nhưng Tần Quân đã không lo được Cửu Đầu Trùng, tuy rằng có được Đại Đạo Sinh Thiên Luân bảo hộ, nhưng Kim Liên Binh Mã Kiếp thật sự quá mức khủng bố, Tần Quân cảm giác tựa hồ thiên kiếp bây giờ mới chính thức bắt đầu.

Tần Quân đỉnh đầu bỗng nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, ngay sau đó một bóng người liền chậm rãi đi ra, rõ ràng là Cửu Đầu Trùng, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy vẻ băng lãnh, hai đầu lông mày ngạo khí cùng Dương Tiễn có chút tương tự, làm người ta kinh ngạc nhất chính là khí tức của hắn, quấy đến không gian ở giữa đều đang vặn vẹo.

Một đạo thiên lôi rơi xuống, còn chưa chạm tới hắn, liền tan thành mây khói.

"Thái Ất Huyền Tiên!"

Đường Tam Tạng cau mày nói, không nghĩ tới Tần Quân thật để Cửu Đầu Trùng tại trong vòng một ngày đột phá Thái Ất Huyền Tiên, hắn lúc trước cũng thử qua Thần Ma đỉnh phong, tuy rằng khôi phục trí nhớ kiếp trước, nhưng hắn đối với thực lực khôi phục trong trí nhớ rất mơ hồ, lại thêm hệ thống thay đổi trí nhớ, khiến cho hắn đối với Tần Quân càng thêm kính sợ.

Hiện tại tận mắt nhìn thấy Cửu Đầu Trùng lấy thân phận Thái Ất Huyền Tiên trở về, trong lòng của hắn rung động khó nói lên lời.

Trư Bát Giới cùng Đế Thính há to miệng, nửa ngày cũng nói không ra lời.

Dương Tiễn mày kiếm nhíu chặt, bởi vì Cửu Đầu Trùng vừa đi ra, người đầu tiên nhìn chính là hắn.

"Cửu Đầu Trùng mau tránh ra, đừng cản trẫm chứng đạo!"

Tần Quân tức giận mắng, vừa về đến liền trang bức, muốn hay không cuồng như thế?

Cửu Đầu Trùng nghe xong, vô ý thức ngẩng đầu nhìn lại, phát hiện Tần Quân đang độ kiếp về sau, hắn mặt lộ vẻ xấu hổ, vội vàng thối lui.

Khôi phục Thần Ma đỉnh phong, Cửu Đầu Trùng trong lòng vô cùng kích động, đồng thời độ trung thành đối với Tần Quân cũng đạt tới max trị số.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện không hợp lý, đây không phải là Kim Liên Binh Mã Kiếp sao?

Chẳng lẽ bệ hạ đã đột phá Kim Tiên Cảnh?

Cửu Đầu Trùng không khỏi dùng thần thức tiến về phía Tần Quân, Thiên Tiên Cảnh Lục Tầng mà thôi, như thế nào lại dẫn động Kim Liên Binh Mã Kiếp?

Hắn còn không biết mình chỉ mới rời đi một ngày, bằng không hắn khẳng định sẽ kinh ngạc Tần Quân vì sao có thể từ Địa Tiên Cảnh Ngũ Tầng bay vọt đến Thiên Tiên Cảnh Lục Tầng.

"Cái yêu nghiệt kia thật mạnh..."

Khương Tử Nha xa xa sợ hãi nhìn qua Cửu Đầu Trùng, trong lúc nhất thời hắn cũng không dám tùy tiện tới gần, một là sợ quấy rầy Tần Quân đột phá, hai là sợ bị Cửu Đầu Trùng ra tay giết hại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 564: Cửu Đầu Trùng trở về​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.