247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 560: Thần bí Tần​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 560: Thần bí Tần​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thanh Hồ Vương vừa đi, toàn bộ Biên Hải Thành ồn ào náo động liền im bặt mà dừng.

Cuồng phong hô hô thổi, tu sĩ xa xa lơ lửng ở giữa không trung vẫn chưa lấy lại tinh thần, vô luận là Thanh Hồ Vương, hay vẫn là Dương Tiễn, Thiết Kình Thiên, phát ra khí tức đều để bọn hắn sợ hãi.

Thái Ất Huyền Tiên, khủng bố như vậy!

Thiết Kình Thiên cấp tốc bay tới trước mặt Tần Quân, kích động quỳ xuống, trùng điệp hướng Tần Quân dập đầu, thấy để Đường Tam Tạng mấy người đưa mắt nhìn nhau.

"Sư phụ! Mười ngàn năm! Ta rốt cục đợi được ngươi!"

Thiết Kình Thiên đem đầu dán tại bên trên phế tích, ngữ khí tràn đầy kinh hỉ cùng hưng phấn.

Mỗi lần nhớ tới đoạn thời gian vạn năm trước kia, tuy rằng ở vào trong bối cảnh yêu tộc đại quân xâm lấn, nhưng vẫn như cũ để hắn rất hạnh phúc.

Khi đó là Tần Quân chân chính dẫn hắn đi lên con đường tu tiên.

Tần Quân cũng là người thứ nhất để hắn cảm giác được tràn ngập an toàn, phảng phất như có Tần Quân tại, trời sập xuống hắn đều không cần sợ.

Chỉ là trận đại chiến kia về sau, Tần Quân liền biến mất, hắn nghe ngóng mấy ngàn năm, cuối cùng từ bỏ, trở lại Biên Hải Thành, thủ vệ nơi đã từng là nhà của bọn họ.

"Còn không mau đứng dậy, người đều hơn một vạn tuổi rồi, còn giống khi bé vậy." Tần Quân tức giận vịn Thiết Kình Thiên đứng dậy, trong lòng tràn đầy cảm khái.

Đi qua vạn năm, Thiết Kình Thiên thay đổi, nhưng thái độ đối với Tần Quân vẫn như cũ trước sau như một.

Dù là Tần Quân, cũng không nhịn được tâm linh xúc động.

"Uy uy uy, hắn là đồ đệ ngươi? Còn chờ ngươi mười ngàn năm?" Liễu Nhược Lai nhịn không được lên tiếng hỏi, mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái, những người còn lại cũng là như thế.

Dương Tiễn bay tới càng là nhíu mày, bọn hắn một chút liền xem thấu tuổi tác nhục thân của Tần Quân, không đến hai mươi tuổi, làm sao có thể sống trên vạn năm?

Tần Quân mắt trợn trắng nói: "Mắc mớ gì tới ngươi!"

Chuyện này hắn không muốn nhiều lời, bảo trì thần bí là tốt nhất.

Liễu Nhược Lai tức giận đến lộ ra răng mèo, nàng vừa rồi coi là Tần Quân chết rồi, thương tâm đến không được, không có nghĩ tới tên này vẫn là ý chí sắt đá!

"Trẫm biết các ngươi có rất nhiều câu muốn hỏi, ngày sau các ngươi liền hiểu rõ, Kình Thiên, an bài một chút chỗ ở đi!" Tần Quân đối với chúng người cười nói, hắn có quá nhiều điều muốn hỏi Thiết Kình Thiên.

Vạn năm qua đi, Đại Tần Hổ Quân, Càn Chân Thần Quân, Tiểu Bạch Long vẫn còn chứ, hắn an bài những cái kế hoạch kia phải chăng còn đang tiến hành.

Đám người mặc dù nghi hoặc, nhưng không dám hỏi thẳng ngọn nguồn, đành phải đi theo Thiết Kình Thiên rời khỏi tòa Thiết Viện đã hóa thành phế tích.

"Thủ Tâm thế nào rồi?" Tần Quân cùng Thiết Kình Thiên sóng vai đi ở phía trước, cùng với nguyệt quang, tâm tình của hắn rất thoải mái.

Tuy rằng tại vạn năm trước, hắn có thể là cường giả hoành hành một phương, nhưng hắn còn là ưa thích thế giới vạn năm sau.

Bởi vì nơi này có người hắn yêu, cũng có người yêu hắn, cùng hắn sáng tạo hết thảy.

"Tỷ tỷ của ta..." Thiết Kình Thiên ngẩn người, sắc mặt trở nên có chút u ám.

Tần Quân không có nghe được hắn lập tức trả lời, mày kiếm không khỏi nhíu chặt.

Chẳng lẽ vị thiếu nữ kia từng cứu qua hắn đã xảy ra chuyện gì rồi?

Thủ Tâm thiên phú nhưng không kém hơn Thiết Kình Thiên chút nào, nếu không có chuyện gì ngoài ý muốn, Thủ Tâm liền hẳn là sẽ không thấp hơn Thiết Kình Thiên, hai người thiên phú đều thuộc về thiên tài đỉnh tiêm Tần Quân bình sinh hiếm thấy.

"Nàng tại bảy ngàn năm trước liền thọ chung kết thúc, nếu không có ta thu thập đan dược, chỉ sợ nàng ngay cả một ngàn năm đều không chịu đựng nổi." Thiết Kình Thiên thở dài nói, Thủ Tâm chết đi về sau, hắn liền thật lẻ loi một mình.

Tần Quân chân mày nhíu chặt hơn, đối với Thiết Kình Thiên tới nói là mười ngàn năm, nhưng đối với Tần Quân bất quá là thời gian rất ngắn, trước một khắc hắn còn chứng kiến Thủ Tâm đang vì hắn hò hét trợ uy, bây giờ nàng đã chết rồi?

Tần Quân có chút hoảng hốt, Thủ Tâm dù sao cũng được cho là nửa cái đồ đệ của hắn, mà nha đầu này tình ý đối với hắn, hắn cũng biết.

Cho nên nghe được tin tức, Thủ Tâm thọ chung Tần Quân không khỏi có loại cảm giác mờ mịt.

"Bởi vì sư phụ biến mất, tỷ tỷ trở nên u buồn, nhiệt tình đối với tu luyện trên diện rộng giảm xuống, nhất là sau khi tìm kiếm hai ngàn năm vẫn không có tin tức của sư phụ, nàng liền đã mất đi tín niệm sống tiếp." Thiết Kình Thiên thở dài nói ra, Tần Quân lúc trước thời điểm dạy bảo hai người bọn họ tu luyện đã một đi không trở lại.

Tần Quân trầm mặc, không có nói tiếp.

Dương Tiễn bọn người đi theo phía sau nghe được rung động không thôi, chẳng lẽ Tần Quân thật sống trên vạn năm?

Liễu Nhược Lai càng là trong mắt bốc lên lệ quang, nàng dù sao cũng là nữ hài tử, cảm tính, nghe được kết cục của Thủ Tâm không khỏi nước mắt lưng tròng.

Đổi lại là nàng, nàng có thể truy tìm Tần Quân hai ngàn năm sao?

Nước mắt không cầm được rơi xuống, không để cho nàng ngừng lau nước mắt, ngay cả chính nàng đều không rõ vì sao mình lại khóc nhiều như vậy.

Dương Tiễn bọn người đắm chìm ở trong chuyện xưa giữa Tần Quân cùng Thiết Kình Thiên, cũng không có chú ý tới dị thường của Liễu Nhược Lai.

Tần Quân tâm tình có chút nặng nề, không nghĩ tới hắn đối với Thủ Tâm trọng yếu như vậy, nhìn lại Thiết Kình Thiên bên cạnh hốc mắt hồng nhuận phơn phớt, Tần Quân hình như có chút minh ngộ.

Bất luận cái hứa hẹn hoặc là cảm tình gì, bị mười ngàn năm ngâm về sau, đều sẽ sinh ra chất biến.

Một đường không nói chuyện.

Một đêm này nhất định sẽ để rất nhiều người chuyển biến tâm tình.

...

Đêm khuya.

Trong phòng ánh nến chập chờn, Tần Quân cùng Thiết Kình Thiên ngồi tại trước bàn thấp giọng trò chuyện với nhau, đại bộ phận thời điểm đều là Thiết Kình Thiên nói, Tần Quân nghe.

"Bộ hạ cũ lúc đầu của sư phụ đã xâm nhập vào bên trong các đại thế lực Đông Viêm Vực, bao quát cả Đông Phương gia tộc, mà thành viên hạch tâm của bọn hắn hành tung thần bí, ngay cả ta đều không thể xác thực nắm giữ động thái của bọn hắn, nhưng có một việc, đó chính là bọn họ đều lấy Tần làm danh hiệu, trà trộn tại bên trong Đông Viêm Vực thậm chí là các vực xung quanh."

Tần Quân nghe được rất chân thành, hắn không khỏi hỏi: " chi thế lực Tần này hiện tại quy mô ra sao?"

Mông Điềm, Vương Tiễn, Lý Tư cùng Minh Kiếm Phong năm đó không biết còn sống hay không.

"Khó mà đánh giá, nhưng có một chút là có thể khẳng định, bọn hắn nếu muốn tiêu diệt sự thống trị của Đông Phương Ngạo, cũng không khó, nhưng bọn hắn một mực chờ đợi."

Thiết Kình Thiên cố nén kích động nói ra, ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm Tần Quân, cái sự tình này để khuôn mặt tuấn tú của hắn như ở trong mộng.

Tần Quân hít sâu một hơi, hiểu rõ đối phương chờ đợi người chính là hắn.

"Có thể hay không giúp trẫm liên hệ với bọn hắn?" Tần Quân trầm giọng hỏi.

Tê liệt!

Trẫm muốn cho Đông Viêm Vực tới một cái rút củi dưới đáy nồi!

Tần Quân trong lòng vô cùng kích động, xem ra bố cục lúc trước rất thành công.

Trước khi đi, hắn lưu lại rất nhiều tư nguyên, linh thạch, linh khí đan, công pháp, pháp thuật các loại, hạ tiền đặt cược rất lớn, Mông Điềm bọn người quả nhiên không để cho hắn thất vọng.

"Không thể... vì không để cho Đông Phương Ngạo chú ý, ta cùng bọn hắn là quan hệ phiết thanh, trăm năm cũng khó đến liên hệ một lần." Thiết Kình Thiên lắc đầu nói.

Có một chút hắn không có nói, cái kia chính là các đại đỉnh cấp thế lực tại bên trong Đông Viêm Vực khi xách lên chữ Tần, tuyệt đối sẽ để rất nhiều đại nhân vật sắc mặt biến đổi lớn.

Tần Quân có chút thất vọng, nói sang chuyện khác tiếp tục hỏi: "Tiểu Bạch Long đâu?"

Hắn cũng không có vội vã đi liên hệ với Tần chi thế lực này, chờ hắn trở lại Nam Vực, trọng chấn cờ trống sau đó lại tiếp tục nghĩ biện pháp.

"Long thúc không có tại Đông Viêm Vực." Thiết Kình Thiên bất đắc dĩ cười nói, nâng lên Tiểu Bạch Long, hắn cũng không biết nên nói cái gì, hiện nay, hắn cùng Tiểu Bạch Long quan hệ tốt nhất, nhưng Tiểu Bạch Long vì hoàn thành Tần Quân nhiệm vụ giao cho, xuất quỷ nhập thần, thỉnh thoảng sẽ tới tìm hắn, vì hắn cung cấp các loại tư nguyên.

"Hắn ở đâu?" Tần Quân nhíu mày hỏi.

Mẹ nó!

Sẽ không phải ngay cả Tiểu Bạch Long cũng không có liên lạc được a?

"Không rõ ràng, nhưng sư phụ có thể đi Nam Tận Hải tìm Hắc Long Vương, hắn là đồ đệ của Long thúc." Thiết Kình Thiên vội vàng trả lời, hắn nhìn ra được Tần Quân có chút bực bội, sợ chọc giận hắn.

Các đạo hữu đoán xem Nhược Lai là ai a =))

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 560: Thần bí Tần​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.