247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 552: Đại Đạo Sinh Thiên Luân

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 552: Đại Đạo Sinh Thiên Luân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thanh Hồ Vương chạy trốn! Chúng ta thắng lợi!"

"Hắn đến cùng là ai? Hảo lợi hại! Lại đem Thanh Hồ Vương đuổi chạy!"

"Thanh Hồ Vương là sợ, nếu không không phải hắn đã bị giết chết rồi!"

"Anh hùng a! May mắn mà có hắn, nếu không chúng ta sống không được!"

Các tu sĩ hưng phấn, kích động, không dám tin hoan hô, rất nhanh liền hướng Tần Quân chen chúc mà đến.

Tần Quân không có lập tức rời đi, hắn cũng không phải Hồng Lĩnh Cân hoặc là Lôi Phong, làm việc tốt nhất định phải lưu danh!

Các tu sĩ đi đến trước mặt Tần Quân, từng cái kích động nói cảm tạ, thậm chí còn có người bắt đầu nức nở, chúng sinh muôn màu biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế, để Tần Quân rất xúc động.

"Các vị yên tâm, ta tên là Biên Hải, chắc hẳn trong số các ngươi có ít người từng nghe nói qua ta, ta nhất định sẽ đánh tan yêu tộc, trả lại cho nhân tộc ta càn khôn, đây không phải là hứa hẹn, mà là nghĩa vụ, người quấy nhiễu an bình của nhân tộc ta, xa đâu cũng giết!"

Tần Quân vỗ ngực cất cao giọng nói, trịch địa hữu thanh, âm vang hữu lực, để người nghe không không khỏi nhiệt huyết dâng trào.

Biên Hải?

Một bộ phận người càng thêm kích động, tại bên trong tất cả thôn trấn dọc duyên hải, Biên Hải tên thế nhưng là rất vang dội.

Hai tộc nhân yêu đại chiến đã bắt đầu, chỉ có Biên Hải đứng ra, ở trong lúc mấu chốt này, Biên Hải đã trở thành hi vọng của không ít người.

Sau đó Tần Quân liền bắt đầu trợ giúp các tu sĩ cứu vãn người còn sống trong thành.

Hắn trong nhẫn chứa đồ đan dược liệu thương có rất nhiều, hắn tuyệt không keo kiệt đem xuất ra, để càng ngày càng có nhiều người đối với hắn cảm động đến rơi nước mắt, thậm chí còn có người tại chỗ hướng hắn quỳ xuống, nhưng bị hắn kịp thời nâng lên, mà hắn hành động này, để cho người ta đối với hắn càng có hảo cảm.

Thẳng đến màn đêm buông xuống, Tần Quân mới trở về.

Trở lại Biên Hải Thôn, đại bộ phận thôn dân đã bắt đầu ngủ say, hắn lặng yên không tiếng động trở lại nhà gỗ của mình, lấy tu vi của hắn, rất dễ dàng để các thôn dân không phát hiện được.

"Hô —— "

Xếp bằng ở trên giường gỗ, Tần Quân hít sâu một hơi.

Một trận chiến hôm nay để hắn nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly, bởi vì hắn xem như đem hết tất cả vốn liếng, các loại thần thông đều vận dụng, kết cục cũng rất thành công, để Thanh Hồ Vương chạy trối chết.

Xem chiến đấu chi tiết, Tần Quân phát hiện nhờ có hắn đột phá Bất Diệt Thánh Thể đệ tứ tầng, Lực Bạt Sơn Hề!

Nếu không lấy cảnh giới của hắn căn bản gánh không được cái đuôi rút kích của Thanh Hồ Vương.

"Xem ra thể tu con đường này cần phải đi xuống."

Tần Quân may mắn nghĩ đến, nếu như hắn đi pháp tu, mặc dù tinh thông các loại thần thông pháp thuật, nhưng nếu là bị Thanh Hồ Vương cận thân tác chiến, hạ tràng tuyệt đối là bị miểu sát.

Đồng thời hắn cũng khắc sâu hiểu rõ đến lực lượng của mình mạnh bao nhiêu, chí ít có thể làm cho cường giả Chân Tiên Cảnh bị đau!

Nếu như lại đột phá Bất Diệt Thánh Thể đệ ngũ tầng, Pháp Thiên Tượng Địa, cái kia lại là cảnh tượng như thế nào?

Nghe nói Bất Diệt Thánh Thể còn kém ba tằng, Tần Quân khó có thể tưởng tượng ba tầng này sẽ khủng bố như thế nào!

Nói không chừng hắn liền có thể dựa vào Bất Diệt Thánh Thể, nhục thân siêu việt Viên Hồng, Dương Tiễn, thậm chí siêu việt Tôn Ngộ Không!

Nghĩ đến đây, Tần Quân tâm lý một mảnh hỏa nhiệt, nhiệt huyết sôi trào.

"Ngươi bộ công pháp luyện thể này rất tinh diệu, là từ đâu có được?" Cơ Vĩnh Sinh bỗng nhiên kinh nghi mà hỏi.

"Phật viết, không thể nói." Tần Quân đắc ý hồi đáp.

Ngay cả Thánh Đình Chiến Thần đều nói Bất Diệt Thánh Thể rất ngưu, xem ra hắn thật sự là nhặt được bảo.

Bất quá hắn vừa nghĩ tới công pháp này chính là phụ vương của Tiểu Ly truyền thụ cho, nói rõ long tộc Nam Tận Hải đều tu hành công pháp này, hắn lập tức cả người cũng không tốt.

Thật tình không biết hắn suy nghĩ nhiều, Bất Diệt Thánh Thể chính là một trong những bí pháp của long tộc Nam Tận Hải, mà tu luyện đích xác rất ít người, Tiểu Ly chính là tuyệt thế kỳ tài, là số ít long tộc chi nhất.

"Lần sau khai chiến, Thanh Hồ Vương khẳng định sẽ đề phòng thần thông của ngươi, khi đó ngươi liền phiền toái." Cơ Vĩnh Sinh tức thời nhắc nhở, để tránh Tần Quân lật thuyền.

"Binh đến tướng đỡ, nước đến đất ngăn!" Tần Quân nhún vai cười nói.

Hắn cảm giác thời cơ mình khởi động lại Vận Mệnh Chi Luân vẫn là tại trên thân Thanh Hồ Vương.

"Ta truyền thụ cho ngươi một hạng vô thượng thần thông, nhớ kỹ không nên tại trước mặt cường giả Đại La Cảnh trở lên sử dụng thần thông này."

Cơ Vĩnh Sinh bỗng nhiên nói ra, để Tần Quân nhãn tình sáng lên.

Đã từng là tồn tại lợi hại nhất Thánh Đình đến ngay cả thiên cũng muốn trừ cho sướng, Cơ Vĩnh Sinh thực lực không thể nghi ngờ, hắn đều xưng là vô thượng thần thông, có thể thấy được thần thông này có bao nhiêu xâu.

"Thần thông này tên là Đại Đạo Sinh Thiên Luân!"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh đột nhiên đề cao, trong chốc lát một cỗ trí nhớ to lớn liền điên cuồng rót vào trong đầu Tần Quân.

Đại Đạo Sinh Thiên Luân!

Tần Quân ý thức ngừng ở bên trên năm cái chữ này, rất nhanh liền lâm vào bên trong hỗn độn.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc, thiên cương sáng không bao lâu, tin tức liên quan tới Thanh Hồ Vương bị Biên Hải đánh tan như là gió xoáy quét ngang giải đất duyên hải này.

Những nơi tin tức đi qua, đều là tiếng kinh hô cùng tiếng hoan hô làm bạn.

"Biên Hải lợi hại như vậy?"

"Đúng vậy a! Nghe nói Biên Hải là thần tiên hạ phàm, một thân bản lĩnh đánh cho Thanh Hồ Vương căn bản thở không nổi."

"Đúng a, nghe nói Thanh Hồ Vương là cầu xin tha thứ, thừa dịp Biên Hải thư giãn mới đào tẩu!"

"Biên Hải có lợi hại như vậy sao?"

"Biên Hải thủ hạ quân đoàn cũng rất lợi hại!"

Truyền miệng, Biên Hải tên ẩn ẩn có tư thế thần hóa, phảng phất như tại trong miệng mọi người Biên Hải không gì làm không được.

Ngược lại không phải có người tận lực mà làm, mà là tại dưới tình cảnh như thế, cần thần xuất hiện, có thể mang đến hi vọng cho mọi người.

Tin tức truyền đến trong tai Lý Đạt, hắn mặt mũi tràn đầy vẻ không dám tin tưởng, vô ý thức xông ra nhà gỗ, hướng nhà gỗ Tần Quân chạy tới, kết quả phát hiện mười mấy tên thôn dân lúc này chính là đang vây quanh phía trước nhà gỗ của Tần Quân.

Chỉ thấy phía trước đám người toát ra từng sợi hà quang, chính là từ trong nhà gỗ Tần Quân phát ra.

"Đạo Sinh Nhất, Nhất Sinh Nhị, Nhị Sinh Tam, Tam Sinh Vạn Vật..."

"Đạo Sinh Nhân, Đạo Sinh Địa, Đạo Sinh Thiên..."

"Thiên Đạo Luân Hồi, Thiên Luân..."

Tần Quân thanh âm trang trọng từ trong truyền ra, để các thôn dân hai mặt nhìn nhau.

Mà trong đám người Thiết Kình Thiên cùng Thủ Tâm thì rơi vào trầm tư, bọn hắn sờ lên cằm, một bộ bộ dáng suy tư, phảng phất như nghe hiểu cái gì đó.

Nhà gỗ bỗng nhiên nổ tung!

Chỉ gặp, Tần Quân lơ lửng tại trên giường gỗ, long khí quay tại quanh thân, khí thế như trường hồng, cả người như là thiên thần hạ phàm, dọa đến các thôn dân đều quỳ xuống.

Tần Quân nhắm hai mắt, cái tử diễm đồ văn giữa mi tâm kia phảng phất như con mắt thứ ba, hơi rung động, áo trắng phần phật, phối hợp với Tứ Trảo Kim Long quay quanh, hình ảnh rung động nhân tâm.

Cho dù là Tiểu Bạch Long xa xa cũng không nhịn được há to mồm, trong miệng lẩm bẩm nói: "Cỗ khí tức này..."

Tần Quân thời khắc này tản ra một loại khí thế để hắn đều kinh hãi, để tâm hắn sinh kính sợ.

Hắn lúc này mới hiểu rõ, đừng nhìn mình so với Tần Quân cao hơn một cái đại cảnh giới, nếu thật chiến đấu, hắn chỉ sợ cũng không phải là đối thủ.

"Đại Đạo Sinh Thiên Luân, thương sinh đều thần phục!"

Tần Quân bỗng nhiên mở mắt quát, ngay sau đó pháp lực màu vàng liền điên cuồng tràn ra, tại sau lưng của hắn ngưng tụ ra một cái kim sắc viên luân cự đại, đường kính đạt tới hai trượng, bên trên khắc đầy phù văn huyền ảo, uốn lượn tại sau lưng Tần Quân, thần thánh mà uy nghiêm.

Tất cả mọi người vừa chạm vào ánh mắt của Tần Quân, đều vội vàng mở chếch đi, nhịp tim đập càng là nhanh đến mức muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

Tần Quân tay phải vung lên, Đại Đạo Sinh Thiên Luân phía sau liền bay ra, tốc độ cực nhanh, xẹt qua rừng cây, hướng mặt biển đánh tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 552: Đại Đạo Sinh Thiên Luân

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.