247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 549: Chiến Thanh Hồ Vương

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 549: Chiến Thanh Hồ Vương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nói đi, chuyện gì?"

Tần Quân mỉm cười hỏi, đối với Thiết Kình Thiên hắn vẫn là rất yêu thích, tiểu tử này cùng tỷ tỷ của hắn Thủ Tâm thuần phác, mà lại chăm chỉ, ngày sau tất thành đại khí.

Thiết Kình Thiên gãi đầu ngượng ngùng cười nói: "Ta giống như muốn đột phá Trúc Cơ Cảnh..."

Phốc ——

Tần Quân kém chút sặc nước bọt mà chết, mẹ nó, muốn hay không yêu nghiệt như thế?

Hắn liền vội vàng hỏi: "Thật chứ?"

Người có thể thành tựu Thái Ất Huyền Tiên hoặc là thiên phú nghịch thiên, hoặc là khí vận siêu nhân.

Tỷ như Đông Viêm Vực, yêu nghiệt sao mà nhiều, mà Thái Ất Huyền Tiên lại là ít đến thương cảm, nhìn nhìn lại Nam Vực, Thái Ất Kim Tiên đều không có mấy cái.

Nói chuyện Tần Quân liền dùng thần thức xem xét Thiết Kình Thiên, xem xét liền giật mình, tiểu tử này thật đúng là đạt đến Luyện Khí Cảnh Cửu Tầng viên mãn.

"Hẳn là vậy đi, những ngày này linh khí phong phú, cho nên tốc độ tu luyện liền thêm nhanh hơn không ít." Thiết Kình Thiên cười láo lĩnh nói, trước kia hắn cầm công pháp tàn thiên đều có thể tu luyện, có thể thấy được tên này tại phương diện tu tiên không chỉ có thiên phú thân thể, mà còn có lý thiên phú giải, cho nên tu luyện, tiến triển cực nhanh.

"Vậy tối nay trẫm liền trợ giúp ngươi đột phá!" Tần Quân ánh mắt sáng rực nói.

Trước kia hắn tổng cho rằng giáo đồ phiền phức, nhưng dạy Thiết Kình Thiên cùng Thủ Tâm, hắn còn thật không có cảm thấy phiền phức chỗ nào.

"Tạ ơn sư phụ!" Thiết Kình Thiên kích động không thôi.

Trong lòng hắn, sư phụ hắn chính là tồn tại tối ngưu trên thế giới, hắn thề sẽ cả một đời hiếu kính Tần Quân.

Tần Quân dùng Trận Đạo bí tự nhìn trộm đến suy nghĩ trong lòng của hắn.

Hi vọng tiểu tử này thật có thể cả một đời nhớ kỹ hắn.

Chỉ là một vạn năm rất dễ dàng để cho người ta hoàn toàn thay đổi.

...

Hôm sau trời vừa sáng, một đầu bạch long bỗng nhiên giáng lâm Biên Hải Thành, thế nhưng là đem các thôn dân dọa sợ.

Long tộc độc lập bên ngoài yêu tộc, tự thành nhất tộc, mà nhân tộc đại bộ phận con dân cũng còn thờ phụng long tộc, nhưng ở trong thời khắc mấu chốt này, một đầu long xuất hiện đối với các thôn dân chính là ác mộng.

Nhưng mà, Tần Quân vừa xuất hiện, đầu bạch long kia vậy mà huyễn hóa thành một nam tử tuấn mỹ, sau đó ở trước mặt Tần Quân quỳ một gối xuống dưới, để các thôn dân mở rộng tầm mắt.

Chẳng lẽ đầu bạch long này cũng là thủ hạ của Biên Hải tiên sư?

Quá ngưu!

Nhất thời Tần Quân trong lòng bọn họ liền biến thành tồn tại không gì làm không được.

Có Tiểu Bạch Long gia nhập về sau, Tần Quân liền bắt đầu kế hoạch công lược của hắn, để Tiểu Bạch Long đạt độ trung thành max trị số, đồng thời truyền cho hắn một số lý niệm, vì chính là tận khả năng để hắn sống đến vạn năm sau.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua.

Thanh Hồ Vương càng phát ra càn rỡ, thành trì dưới trướng đã đạt tới trăm tòa, khắp nơi đều là địa ngục nhân gian, nhưng vực chủ lại phảng phất như chưa từng nghe nói qua, một mực không phái viện binh, ở giữa nhất thời, toàn bộ Đông Viêm Vực đều là kêu ca nổi lên bốn phía, bởi vì có không ít người bằng hữu hoặc là thân nhân đều tại khu vực duyên hải.

Một ngày này, Tần Quân rốt cục ngồi không yên.

Hắn phát hiện cho dù là dựa vào đan dược trong thần thoại thương thành, thực lực trong thời gian ngắn cũng không cách nào tăng cường, đan dược có thể làm cho hắn thực lực bay vọt đều có tác hại, cho dù không có, cũng là trước mắt hắn không cách nào mua sắm được.

"Trẫm phải đi ra ngoài một chuyến, ngươi giúp trẫm bảo vệ bọn hắn."

Tần Quân vỗ bả vai Tiểu Bạch Long trầm giọng nói, đối với chuyện này, Tiểu Bạch Long tuy rằng nghi hoặc, nhưng vẫn là gật đầu.

Tiểu Bạch Long dáng người thẳng tắp, mặt như bạch ngọc, tuấn lãng bất phàm, để không ít thiếu nữ trong Biên Hải Thôn xuân tâm động đậy, khiến cho hắn nhanh chóng dung nhập vào trong Biên Hải Thành.

Đạt được lời hứa của hắn, Tần Quân liền mỉm cười, sau đó biến mất tại nguyên chỗ.

Thiên Tiên Cảnh Nhị Tầng Tiểu Bạch Long bảo hộ Biên Hải Thôn dư xài, nhưng đi theo Tần Quân, ngược lại sẽ liên lụy hắn.

Thanh Hồ Vương vạn năm trước cho dù yếu hơn đi nữa, cũng khẳng định cao hơn Thiên Tiên Cảnh.

Mà lại lấy chiến đấu lực thực tế của Tần Quân, Tiểu Bạch Long thật đúng là đánh không thắng hắn, thậm chí thất bại rất thảm.

Lặng yên không tiếng động rời khỏi Biên Hải Thôn, Tần Quân liền hướng nội lục cưỡi mây đạp gió bay đi.

...

Phong Vũ Thành, nhân khẩu mấy trăm vạn, chính là đại thành đệ nhất xung quanh duyên hải Đông Viêm Vực, bây giờ thành môn đã phá, huyết nhiễm trường không.

Phóng tầm mắt nhìn lại, thành trì phồn hoa ngày xưa lúc này đã cháy khói tràn ngập, trước thành đều là thi thể, như là luyện ngục nhân gian.

Bên trong một tòa phủ đệ, Thanh Hồ Vương ở trần ngồi ngay ngắn ở bên trên cao tọa, hắn liếm liếm máu tươi khóe miệng, trên mặt lộ ra nụ cười lạnh dữ tợn.

Chỉ gặp trước mặt hắn nằm ba tên nữ tử, đều là bị mành vải che khuất thân thể, chỉ lộ ra bạch thủ ngọc tí, mặt đất máu me tung tóe, các nàng nằm trên mặt đất thở dốc, ánh mắt trống rỗng, uyển như tử thi.

"Nữ tử nhân tộc đúng là quá yếu ớt, để cho ta không có chút tận hứng nào." Thanh Hồ Vương khinh thường cười nói, trong mắt đều là tà sắc.

Mỗi lần đến một tòa thành trì, hắn đều sẽ giết hết nam nhân, về phần nữ nhân, nếu như mỹ mạo, hắn còn có thể chơi một lát mới giết.

Thanh Hồ vương sát danh cũng là bởi vì việc này mà tạo dựng lên.

Hắn cũng không kiêng kỵ chút nào, bởi vì phía sau có chỗ dựa, cho nên vực chủ không dám ngăn cản hắn, nếu không lấy hắn tu vị Chân Tiên Cảnh đỉnh phong, làm sao dám đồ sát bách tính nhân tộc như thế?

"Cái gì Thần Điện, cái gì Đông Viêm Vực, tại trước mặt Yêu Tổ đều không chịu nổi một kích." Thanh Hồ Vương cười khẩy nói.

Nâng lên Yêu Tổ, trên mặt hắn không khỏi lộ ra sùng bái, cùng vẻ cuồng nhiệt.

"Thanh Hồ Vương! Cút ra đây!"

Đúng lúc này, một đạo tiếng hét phẫn nộ liền từ bên ngoài phủ truyền đến, đối phương không chút nào hạ giọng, để toàn thành tất cả mọi người đều có thể nghe được.

Thanh Hồ Vương sắc mặt giây lát liền khó nhìn lên, mà người trốn ở các ngõ ngách trong Phong Vũ Thành thì kích động lên.

Chẳng lẽ có người đến cứu bọn họ rồi?

Kẻ nói chuyện tự nhiên là Tần Quân.

Chỉ gặp Tần Quân ăn mặc Tử Kim Đế Hoàng Giáp, tay cầm Thất Tinh Kiếm, lơ lửng ở giữa không trung, trực chỉ phủ đệ phía trước.

Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào phẩm giai quá cao, mà lại quá huyễn khốc, hắn không muốn xuất ra, vì chính là không muốn thay đổi lịch sử quá nhiều.

Hiệu ứng hồ điệp là rất đáng sợ, một khi ăn mặc Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào xuất chiến, mọi người đều sẽ đem Biên Hải hướng trên người hoàng đế phỏng đoán, ngày sau Biên Hải thân phận liền có thêm một cái tên đế hoàng, hắn không muốn trở về sau sẽ hiện vật thị nhân phi.

Lịch sử một cái tiểu cải biến, khả năng sẽ gây nên kinh thiên chi biến vạn năm sau.

Đồng dạng, hắn nhất định phải chiến thắng Thanh Hồ Vương!

Rất nhanh, Tần Quân liền cảm nhận được cỗ cỗ khí tức khiếp người kia, để hắn khuôn mặt có chút động.

"Tê liệt, gia hỏa này vẫn là mạnh ngoại hạng..."

Tần Quân hơi cắn răng, Chân Tiên Cảnh đỉnh phong đối với hắn mà nói vẫn như cũ là nhân vật không thể chiến thắng.

Cho dù hắn có thể vượt cấp khiêu chiến, nhiều nhất cũng chỉ có thể khiêu chiến Thiên Tiên Cảnh, mà đối thủ lại là chỉ có thể là Thiên Tiên Cảnh Ngũ Tầng trở xuống.

Thanh Hồ Vương một lần nữa phủ thêm cẩm y màu tím đen nhanh chóng bay ra, thanh phát theo gió phất phới, trên khuôn mặt tràn tà mị tràn đầy nụ cười dữ tợn, làm cho lòng người phát lạnh.

Tần Quân người mặc Tử Kim Đế Hoàng Giáp đồng dạng bất phàm, tử diễm đồ văn ở giữa mi tâm phảng phất như sống lại, bắt đầu vặn vẹo.

Không nói nhảm, Tần Quân rút kiếm liền hướng Thanh Hồ Vương trùng phi.

Cừu nhân gặp nhau hết sức đỏ mắt!

Nhìn thấy Thanh Hồ Vương, Tần Quân liền khắc chế không được phẫn nộ trong nội tâm.

Thanh Hồ Vương còn không biết Tần Quân, nhìn thấy tiểu tử này vừa thấy mặt liền động thủ, trong mắt của hắn vẻ khinh thường càng sâu.

Coong một tiếng!

Thất Tinh Kiếm của Tần Quân bị Thanh Hồ Vương một cái đuôi cản lại, hai người cách xa nhau không đến hai mét, nhưng mà lại không thể để cho Tần Quân lại gần một bước.

"Tiểu lâu la Địa Tiên Cảnh cũng dám khiêu chiến bản vương!"

Thanh Hồ vương cười khẩy nói, cái đuôi bỗng nhiên hất lên, trực tiếp đem Tần Quân ném bay ra ngoài.

Canh ba, tối hôm qua khuya mới về nhà, ban ngày một mực không có tinh thần, yên tâm, đợi lát nữa cho dù lật xe, canh tư cũng sẽ đuổi tới, mọi người chờ ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 549: Chiến Thanh Hồ Vương

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.