247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 546: Hổ Quân, Thần Quân​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 546: Hổ Quân, Thần Quân​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Đại Tần Hổ Quân!"

Hệ thống nhắc nhở âm đem Tần Quân suy nghĩ kéo về hiện thực, để hắn không khỏi ngẩn người.

Đại Tần Hổ Quân?

Mẹ nó!

Cho trẫm triệu hoán đến quân đoàn phàm nhân làm cái gì?

Đến làm trò sao?

Tần Quân cái trán bạo gân, hắn cố nén kích động đến mức muốn nhảy lên, trong lòng kêu: "Đem thuộc tính liệt biểu của Đại Tần Hổ Quân điều ra đến!"

Vừa dứt lời, thuộc tính liệt biểu của Đại Tần Hổ Quân liền hiện ra trong mắt hắn:

"Đại Tần Hổ Quân, đến từ truyền thuyết dân gian!"

"Số lượng thành viên: Chín vạn người!"

"Tu vi: Kim Đan Cảnh Nhất Tầng đến Ngũ Tầng!"

"Quân đoàn thuộc tính: Bá Thế Chi Hồn (gia tăng sĩ khí cùng lực uy hiếp với địch nhân, đồng thời có thể làm cho lực chiến đấu toàn quân đề thăng gấp bội)!"

Chín vạn tên binh lính Kim Đan Cảnh?

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, có lẽ Đại Tần Hổ Quân đối với hắn mà nói căn bản tính không được cái gì, nhưng đối với Biên Hải Thôn tới mà nói, tuyệt đối là thần binh thiên hàng.

Hắn dự định lấy Biên Hải Thôn làm điểm xuất phát, sáng tạo thế lực, dù sao tin tức hắn biết đến cũng chỉ có Biên Hải Thành sừng sững vạn năm.

"Tiếp tục, còn có một lần cơ hội triệu hoán Thần Ma quân đoàn!"

Tần Quân trong lòng thúc giục nói, Thần Thoại Hệ Thống quả nhiên không để cho hắn thất vọng.

Cho dù triệu hoán đến quân đoàn trong lịch sử cũng là bản tăng cường, so với thần thoại, quân đoàn nổi danh trong lịch sử càng có mưu lược, rất thích hợp với tình hình bây giờ.

Lấy thực lực Biên Hải Thôn cùng thế lực khác đối bính, khẳng định là lấy trứng chọi đá, mà trong những quân đoàn này khẳng định có tướng lĩnh, quân sư, các phương diện có thể trợ giúp Biên Hải Thôn trưởng thành.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma quân đoàn..."

Hi vọng đến điểm ngưu bức.

Thần Thảo Đầu Thần Quân của Nhị Lang Thần cũng không tệ.

Quân đoàn của Viêm Hoàng Nhị Đế cũng được, chí ít có thể cùng Ma Binh của Xi Vưu xoay cổ tay.

Nếu là triệu hoán đến quân đoàn vu tộc, vậy càng diệu, vu tộc thế nhưng là vì chiến đấu mà sinh.

Tần Quân bắt đầu mơ màng, gần nhất vận khí của hắn xui xẻo như vậy, nên đến lúc nghịch chuyển thôi!

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Càn Chân Thần Quân!"

Càn Chân Thần Quân?

Tần Quân đầu đầy dấu chấm hỏi, cái này mẹ nó là thứ đồ chơi gì, vì sao chưa từng nghe nói qua?

Hệ thống không đợi hắn nhắc nhở, liền chủ động điều ra thuộc tính liệt biểu của Càn Chân Thần Quân:

" Càn Chân Thần Quân, đến từ vị diện tu chân!"

"Số lượng thành viên: Hai trăm ngàn người!"

"Tu vi: Thuế Phàm Cảnh Nhất Tầng đến Cửu Tầng!"

"Quân đoàn thuộc tính: Thần Thế Ngút Trời (hội tụ thành khí thế có thể xông phá vân tiêu, dọa phá can đảm của địch quân, có thể suy yếu một nửa thực lực quân địch, nếu như song phương thực lực sai biệt khá lớn, thậm chí có thể không chiến mà thắng)!"

Hảo ngưu bức nha!

Hai trăm ngàn tên binh lính Thuế Phàm Cảnh!

Tần Quân cảm giác phát đạt, có Đại Tần Hổ Quân cùng Càn Chân Thần Quân tương trợ, hắn đối mặt với yêu tộc Nam Tận Hải liền có nắm chắc hơn.

"Trẫm đại thế đã thành!"

Tần Quân tự tin cười nói, lập tức tiếp tục luyện hóa Liệt Long Chi Tâm.

Thần Ma quân đoàn sẽ ở trong vòng một ngày đuổi tới, hắn không cần phải lo lắng, tiếp xuống trọng yếu nhất chính là thực lực tự thân, Thanh Hồ Vương cái yêu nghiệt kia, Tần Quân nhất định phải tự mình động thủ, nếu không sẽ khó tiêu mối hận trong lòng.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Thời điểm giữa trưa ngày thứ hai, Đại Tần Hổ Quân liền đi đầu đuổi tới, thế nhưng là đem người Biên Hải Thôn dọa sợ, cũng may Tần Quân kịp thời xuất hiện, sau khi giới thiệu lẫn nhau, các thôn dân đều kích động hẳn lên.

Đại Tần Hổ Quân binh sĩ đều thân mặc hắc sắc khải giáp, bên hông phối thêm đồng kiếm, trong tay nắm trường qua, uy vũ bá khí, chín vạn người đem Biên Hải Thôn vây quanh, để các thôn dân đã kích động lại vừa khẩn trương.

"Mạt tướng Mông Điềm, tham kiến bệ hạ!"

"Mạt tướng Vương Tiễn, tham kiến bệ hạ!"

"Vi Thần Lý Tư, tham kiến bệ hạ!"

Ba người từ bên trong Đại Tần Hổ Quân đi ra, quỳ gối tại trước mặt Tần Quân, để Tần Quân có chút choáng váng.

Mông Điềm, Vương Tiễn cùng Lý Tư đều là danh nhân a!

Vương Tiễn chính là danh tướng thiên cổ trợ giúp Tần Thủy Hoàng nhất thống lục quốc, Mông Điềm cùng Lý Tư càng là trợ thủ đắc lực để Tần Thủy Hoàng thống nhất thiên hạ, Lý Tư càng là đứng hàng một trong mười đại mưu sĩ Hoa Hạ cổ đại, thiên cổ nhất tướng, không chỉ có thể tham dự quân sự, còn am hiểu chính trị.

Ba người này liên thủ, cho dù là Tần Quân rời đi, cũng có thể phó thác trên người bọn hắn.

Tần Quân cười nói: "Ba vị ái khanh bình thân."

Hắn bắt đầu dò xét ba người, Mông Điềm khôi ngô, cho người ta một loại cảm giác mãnh tướng cương nghị, Vương Tiễn thân hình hơi có vẻ gầy gò, nhưng lạnh lùng trong mắt cho người ta một loại cảm giác không thể địch nổi, cảm giác phong mang giết hết thiên hạ, Lý Tư thì thoạt nhìn như là nho nhã chi sĩ, ba người hình tượng tươi sáng, đứng chung một chỗ cho các thôn dân cảm giác khí tràng cường đại trùng kích.

Trong đó Mông Điềm cùng Vương Tiễn đều có được tu vị Hóa Hư Cảnh Nhất Tầng, Lý Tư thì chỉ có tu vị Thuế Phàm Cảnh Ngũ Tầng.

Tiên sư thật là hoàng đế?

Các thôn dân kinh ngạc không thôi, cho dù là hoàng đế, cũng là Thần Hoàng đi!

Tần Quân quay đầu cười nói: "Bọn họ đều là quân đội của trẫm, đặc biệt đến giúp đỡ các ngươi chống lại yêu tộc đại quân."

Lời vừa nói ra, các thôn dân liền vỡ tổ, thậm chí liền có thật nhiều người tại chỗ quỳ xuống, khiến cho Tần Quân rất bất đắc dĩ.

Thiết Kình Thiên cùng Thủ Tâm thì mặt mũi tràn đầy sùng bái nhìn qua Tần Quân, không nghĩ tới Tần Quân không chỉ có tu vì thông thiên, mà còn ủng có thần binh như thế.

"Chờ một chút sẽ còn có tiết mục càng thêm rung động!" Tần Quân cười thầm nói.

Càn Chân Thần Quân không chỉ có nhân số so với Đại Tần Hổ Quân nhiều hơn, mà thực lực cũng so với Đại Tần Hổ Quân mạnh hơn một cái đại cảnh giới.

Chỉ là Đại Tần Hổ Quân phát ra khí thế đều để hắn nhiệt huyết dâng trào, cũng không biết Càn Chân Thần Quân lại như thế nào.

Đại khái đi qua ba canh giờ, tới gần hoàng hôn.

Càn Chân Thần Quân rốt cục đuổi tới, hai trăm ngàn người tựa như hồng lưu từ trên không rừng cây bay tới, phô thiên cái địa, dọa đến Mông Điềm cùng Vương Tiễn vội vàng điều quân chuẩn bị tác chiến.

"Người một nhà!"

Tần Quân khoát tay cười nói, để các thôn dân đều là tắc lưỡi nhìn về phía hắn.

Lại là quân đội của tiên sư?

Đại Tần Hổ Quân nhóm cũng hai mặt nhìn nhau, Càn Chân Thần Quân phát ra khí thế để bọn hắn có loại cảm giác mãnh hổ gặp được cường long, khẩn trương không thôi.

"Mạt tướng Minh Kiếm Phong, tham kiến bệ hạ!"

Một tên nam tử thần võ người mặc ngân giáp long hành hổ bộ đi đến trước mặt Tần Quân một chân quỳ xuống, chắp tay cao giọng hô, ngữ khí nghiêm túc, cho người ta một loại cảm giác thiết huyết.

Tần Quân thần thức quét qua, gia hỏa này vậy mà có được tu vị Địa Tiên Cảnh Lục Tầng, còn cao hơn hắn hai cái tiểu cảnh giới.

"Bình thân." Tần Quân cười nói.

Sau đó hắn liền bắt đầu vì Minh Kiếm Phong, Mông Điềm, Vương Tiễn cùng Lý Tư giới thiệu lẫn nhau.

Bởi vì tu vị viễn siêu người khác, Minh Kiếm Phong đối với Mông Điềm ba người cũng không khoái.

Tần Quân cũng không thèm để ý, ma hợp loại chuyện này cũng không phải là ngày một ngày hai.

Đêm đó, Tần Quân liền đem bốn người cùng trưởng thôn Lý Đạt triệu đến bên trong một gian nhà gỗ.

"Lý thôn trưởng, ngươi đến giới thiệu tình huống duyên hải." Tần Quân nói khẽ, tại thời điểm hắn tu luyện, đồng thời có thể để Đại Tần Hổ Quân cùng Càn Chân Thần Quân chia binh hai đường.

Hắn cũng không muốn chờ đợi Thanh Hồ Vương đánh đến tận cửa, nhất định phải chủ động xuất kích.

Lý Đạt cố nén khẩn trương, bắt đầu vì mọi người giới thiệu.

Nguyên lai duyên hải đã có vượt qua mấy trăm tòa thôn trang bị yêu tộc tiêu diệt, đại bộ phận thôn trang đều cùng Biên Hải Thôn tương tự, thôn dân đều là dân chúng phổ thông.

Nhưng cũng có một chút thành trì trong giấu cường giả, những thành trì này cũng hấp dẫn đại bộ phận lực chú ý của yêu tộc, nếu không Biên Hải Thôn đã sớm không còn tồn tại.

Thương lượng trọn vẹn một canh giờ, mọi người mới tán đi.

Tần Quân cũng trở về nhà gỗ của mình bắt đầu tu luyện, sáng sớm ngày mai, chính là thời điểm Đại Tần Hổ Quân cùng Càn Chân Thần Quân mở ra hành trình.

Hắn muốn để Đại Tần danh, tại vạn năm trước liền dương danh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 546: Hổ Quân, Thần Quân​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.