247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 544: Cung phụng muôn đời

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 544: Cung phụng muôn đời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm ầm ——

Thần thông Trảm Thiên nhấc lên bụi đất hướng về phía Nam Tận Hải đánh tới, ven đường cuốn đi cây cối đếm không hết, đại địa đều đang kịch liệt lay động.

Các thôn dân thấy nửa ngày đều không giữ được bình tĩnh, bọn hắn đều còn nhớ rõ Tần Quân, đêm qua hắn không phải phảng phất như sắp chết sao, vì sao hôm nay đột nhiên sinh long hoạt hổ như vậy?

Thủ Tâm ngu ngơ ngước nhìn khuôn mặt tuấn tú của Tần Quân, trong lòng tràn đầy cảm giác không chân thật.

"Đa tạ ngươi hôm qua cứu trẫm, trẫm hôm nay liền báo ân!"

Tần Quân nhìn qua phía trước khẽ cười nói, rừng cây từ nơi này đến bãi cát cạnh bờ biển đã bị hắn bình định, phế tích bị huyết nhục, cây cối, nham thạch chồng chất, nhưng đã có thể thấy rõ mặt biển, có thể nhìn thấy rõ vô số yêu thú trên mặt biển, bụi đất tung bay, toàn bộ tràng cảnh tựa như thiên tai giáng lâm.

"Oa! Đại ca ca! Nguyên lai ngươi lợi hại như vậy!"

Thiết Kình Thiên kịp phản ứng, kích động tại nguyên chỗ nhảy nhót, Thủ Tâm cũng lấy lại tinh thần, ánh mắt nhìn về phía Tần Quân tràn đầy sùng bái cùng vẻ ngưỡng mộ.

Tần Quân khoát tay, sau đó buông Thủ Tâm ra, thân hình hóa thành kim quang hướng mặt biển lao đi.

Lúc này, các thôn dân trực tiếp vỡ tổ:

"Trời ơi..! Nguyên lai hắn là một tên cao nhân!"

"Một kiếm ban nãy đơn giản chính là thần tiên a!"

"Ti —— chúng ta cứu được một vị tiên nhân?"

"Các ngươi kéo cái con bê gì, hắn hẳn là công tử ca của nội vực một cái đại thế lực nào đó."

"Quả nhiên thiện hữu thiện báo."

Các thôn dân kích động nghị luận ầm ĩ, thân phận là trưởng thôn thú bì trung niên nhân nhíu mày nhìn về phía Tần Quân, trong lòng của hắn nhấc lên kinh đào hãi lãng.

Tần Quân nhìn còn trẻ như vậy, lại đã có được tu vị như thế, chỉ sợ phóng nhãn toàn bộ Đông Viêm Vực cũng là thiên tài đỉnh tiêm.

Chẳng lẽ lại là vực chủ phái hắn đến trợ giúp?

Nghĩ đến đây, trưởng thôn lập tức kích động lên.

Cùng lúc đó, Tần Quân cấp tốc đi đến trên không bờ biển, nhìn qua vô số yêu thú trôi nổi trên mặt biển, ánh mắt của hắn liếc nhìn đi qua, cũng không có phát hiện Thanh Hồ Vương tồn tại.

"Ngươi là ai?"

Hắc Giáp Yêu Vương đứng tại bên trên vỏ sò trầm giọng quát, Tam Xoa Kích trong tay bị hắn nắm chặt.

Hắn có thể cảm nhận được Tần Quân trên thân truyền đến khí tức vô cùng vô tận, nhất là hấp thu Liệt Long Chi Tâm về sau, Tần Quân trên thân liền tán phát ra một cỗ long uy như có như không.

"Thanh Hồ Vương ở đâu?" Tần Quân híp mắt hỏi.

Thanh Hồ Vương vạn năm sau liền đạt tới Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, xem chừng vạn năm trước đã rất mạnh, chí ít không phải hắn hiện tại có thể đánh bại.

Nhưng hắn cần phải thăm dò thực lực đại khái của Thanh Hồ Vương, sau đó lại bật hack đánh bại Thanh Hồ Vương!

Bảo bối trong thần thoại thương thành cùng Cực Viêm Ma Thần Chân Thân chính là chỗ dựa lớn nhất của hắn.

"Ngô vương hành tung có thể nào nói cho ngươi biết!"

Hắc Giáp Yêu Vương âm thanh lạnh lùng nói, vừa dứt lời, mặt biển dưới thân Tần Quân bỗng nhiên nổ tung, một cây xúc tu cự đại phảng phất như từ địa ngục nhô ra, muốn cuốn lấy Tần Quân, lại đem hắn kéo vào trong biển.

Tần Quân cúi đầu trực tiếp phun ra Tam Muội Chân Hỏa, đem cái xúc tu cự đại kia bao phủ.

"Ngao —— "

Một đạo âm thanh thâm trầm mà tràn ngập thống khổ từ trong hải dương truyền ra, Tam Muội Chân Hỏa nhưng không có bị nước biển dập tắt, chỉ gặp Tam Muội Chân Hỏa lại dọc theo xúc tu hướng phía dưới đốt.

Một màn này thấy để Hắc Giáp Yêu Vương thần sắc kịch biến.

"Giết hắn!"

Hắc Giáp Yêu Vương tức giận hô, thoại âm vừa rơi xuống, đếm không hết yêu thú liền từ trong nước biển xông ra, trong nháy mắt cao hơn đỉnh đầu Tần Quân, tất cả đều mở ra huyết bồn đại khẩu, muốn đem hắn chia ăn.

Một màn này rơi vào trong mắt các thôn dân phía xa, để cả đám khẩn trương lên, phụ nữ cùng tiểu hài tử càng là che mắt, không dám nhìn lại.

Thủ Tâm cũng hai tay che mặt mình, con mắt xuyên thấu qua khe hở nhìn lại, Thiết Kình Thiên thì nắm chặt song quyền.

Oanh ——

Kiếm khí ngang dọc, yêu thú nhào về phía Tần Quân trong nháy mắt bị giảo thành thịt nát.

Những yêu thú này mạnh nhất cũng chỉ là tứ giai, tại trước mặt Tần Quân liền như là giấy.

Tần Quân trực tiếp mở ra Bất Diệt Thánh Thể Kim Cương Bất Hoại, tựa như nhất tôn kim nhân hướng Hắc Giáp Yêu Vương phóng đi.

Bắt giặc trước bắt vua, diệt kẻ dẫn đầu, thú triều yêu thú sĩ khí sẽ đại giảm, sau đó sẽ hoảng hốt đào tẩu.

Đối mặt với Tần Quân khí thế hung hung, Hắc Giáp Yêu Vương liền cắn răng xông tới, Tam Xoa Kích trong tay xé rách không khí, muốn đâm xuyên thân thể Tần Quân.

Đương ——

Thất Tinh Kiếm cùng Tam Xoa Kích va chạm trên không trung, tia lửa vẩy ra, binh một tiếng, Tam Xoa Kích liền bị Thất Tinh Kiếm chặt đứt, thấy để Hắc Giáp Yêu Vương con mắt chợt trợn, còn chưa chờ hắn kịp phản ứng, Tần Quân liền quay người nhất cước đá vào bụng của hắn.

Lực lượng kinh khủng vô biên đạp đến Hắc Giáp Yêu Vương thổ huyết bay ngược lại, tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền biến mất ở cuối đường chân trời.

Lục giai yêu vương, tồn tại tương đương với tu sĩ Địa Tiên Cảnh, lại bị Tần Quân nhất cước đạp bay đến địa phương xa không biết!

Có thể thấy được Tần Quân một cước này ẩn chứa lực lượng như thế nào!

"Hoắc —— "

Tần Quân quay người chính là miệng phun Tam Muội Chân Hỏa, hướng về mặt biển ngược đi, tựa như súng phun lửa, dọa đến đám yêu thú vội vàng chui vào đáy biển, nhưng vẫn có không ít yêu thú bị tại chỗ đốt thành tro bụi.

Liệt diễm từ trên trời giáng xuống, hình thành từng đầu hỏa long hình vòng, tứ ngược tại trên mặt biển, toàn bộ hình ảnh để các thôn dân xa xa há to mồm.

"Cái này là lực lượng bực nào..."

Trưởng thôn hít sâu một hơi, trong miệng lẩm bẩm nói.

Thôn dân còn lại bỗng nhiên hoan hô lên, mỗi người đều đang reo hò tên của Biên Hải.

Ân, bọn hắn còn nhớ rõ tên Thủ Tâm lấy cho Tần Quân.

Thế là Biên Hải danh tiếng chính thức bắt đầu được thành lập.

Tần Quân đình chỉ phun Tam Muội Chân Hỏa, hắn liếm môi một cái, khẽ cười nói: "Không hổ là Liệt Long Chi Tâm, không nghĩ tới còn có thể tăng cường Tam Muội Chân Hỏa của trẫm."

Nghĩ xong, hắn liền quay người hướng lục địa bay đi.

Đi đến trước mặt các thôn dân, hắn vừa xuống đất liền bị vây quanh, các thôn dân sắc mặt kích động, không ngừng cảm kích Tần Quân, thậm chí còn có người quỳ xuống dập đầu, tựa như cúng bái thần tiên.

"Không cần như vậy, là các ngươi trước thu lưu trẫm, đối với trẫm có ân."

Tần Quân tản ra pháp lực của mình, đem tất cả mọi người đỡ dậy.

Thủ Tâm cùng Thiết Kình Thiên từ trong đám người chen tới, hai người trên mặt đều viết đầy vẻ kích động cùng sùng bái, Thiết Kình Thiên càng là phấn khởi nói ra: "Đại ca ca, ngươi thật lợi hại, thu ta làm đồ đệ đi!"

Thu ngươi?

Tần Quân sắc mặt cổ quái, chẳng lẽ tiểu tử này thật sự là Thiết Viện chi chủ ngày sau, thành chủ Biên Hải Thành?

Tiểu tử này vạn năm sau thế nhưng là đột phá Thái Ất Huyền Tiên, trách không được hắn ngày đó thời điểm nhìn thấy Thanh Hồ Vương đâm vào pho tượng Biên Hải liền lập tức bạo tẩu, chẳng lẽ giữa bọn hắn còn có một đoạn tình cảm sư đồ?

Nghĩ đến đây, Tần Quân trong lòng liền nổi lên một cái suy nghĩ to gan.

Dù sao hắn hiện tại cũng vô pháp lần nữa mở ra Vận Mệnh Chi Luân, không bằng giúp đỡ những người này.

Cũng coi như là vì nhân tộc làm việc thiện.

"Trẫm là muốn biến anh hùng?"

Tần Quân sờ lấy mũi bất đắc dĩ nghĩ đến, lúc này, một đạo hệ thống nhắc nhở âm vang lên:

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Ngăn cản yêu tộc Nam Tận Hải! Nhiệm vụ tường tình: Các thôn dân đối với chủ ký sinh sinh ra sùng bái, thậm chí đem chủ ký sinh xem như thần linh, nếu như chủ ký sinh trợ giúp nhân tộc duyên hải đánh lui yêu tộc Nam Tận Hải, sẽ được cung phụng muôn đời, đồng thời thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng, một lần Thần Ma đỉnh phong!"

Cung phụng muôn đời?

Tần Quân triệt để im lặng, vạn năm sau Biên Hải xác thực sẽ trở thành đại anh hùng của toàn bộ Đông Viêm Vực, để vô số hậu nhân xem như thần tiên.

Tỉ mỉ nghĩ lại, vẫn rất hăng hái.

Dù sao là cũng đã phát động chi nhánh nhiệm vụ, trước nhìn một chút, nếu làm không được, cũng sẽ không có trừng phạt nghiêm khắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 544: Cung phụng muôn đời

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.