247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 543: Thánh đế giác tỉnh

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 543: Thánh đế giác tỉnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cùng với ánh đèn chập chờn, Tần Quân xốc lên vải đỏ, chỉ gặp một khỏa xích sắc chi tâm chính là đang nhảy nhót hiện ra ở trong mắt hắn, chính là Liệt Long Chi Tâm.

Liệt Long Chi Tâm mặt ngoài không có một giọt máu, ngược lại là trong suốt sáng long lanh, lớn ước chừng cỡ đầu người, nhảy lên không ngừng, phảng phất như ẩn chứa sinh mệnh, để cho người ta ngạc nhiên.

Liệt Long Chi Tâm lớn như thế, tự nhiên không phải dùng để ăn.

Tần Quân ngồi xếp bằng trên mặt đất, hai tay vẫy một cái, cách không đem Liệt Long Chi Tâm hấp xả đến ở trên hai đùi hắn, vận chuyển tâm pháp Bất Diệt Thánh Thể, hai tay hắn liền hấp thụ năng lượng ẩn chứa bên trong Liệt Long Chi Tâm.

Trong chốc lát, hắn chỉ cảm thấy một cỗ năng lượng vô cùng khổng lồ chui vào bên trong thể nội, để hắn cảm giác gân cốt bách hải sắp vỡ vụn.

Hô ——

Linh khí vô hình hướng Tần Quân dũng mãnh lao tới, nhấc lên từng đợt đại phong, tốt là lúc này đại bộ phận thôn dân đều đã chìm vào trong giấc ngủ.

Số ít thôn dân đứng gác đều dựa vào thân cây như là chim gõ kiến gật đầu, cơ hồ là ngủ gật, bọn hắn cũng không có chú ý tới di biến lúc này.

Tần Quân chuyên tâm tu luyện, toàn bộ tâm thần của hắn đều siêu thoát ra khỏi trần thế, trong đầu phảng phất như có nhất tôn cự nhân vĩ ngạn đang chạy.

Thời gian cứ như vậy im ắng trôi qua.

...

Sáng sớm tia ánh sáng mặt trời đầu tiên xẹt qua đường chân trời, hướng bên bờ quét tới, xẹt qua rừng cây, mang đến quang minh.

Hoa ——

Mặt biển bỗng nhiên bị phá vỡ, nước biển vẩy trên không trung, nổi lên điểm điểm ánh sáng, ngay sau đó một đầu cự mãng liền vọt ra, đằng sau còn có thật nhiều yêu thú từ trong nước biển ngoi đầu lên, số lượng không cách nào đánh giá, chủng loại nhiều vô số kể.

"Hôm nay mục tiêu của chúng ta chính là tiêu diệt tất cả thôn trang nhân tộc trong phạm vi năm mươi dặm!"

Một đạo âm thanh âm lãnh truyền đến, chỉ gặp một tên nam tử người khoác hắc giáp đứng tại bên trên vỏ sò nhanh chóng lướt qua mặt biển, tay hắn cầm tam xoa ích, khuôn mặt dưới mũ giáp hiện lên mặc sắc, không có cái mũi, trong miệng càng là mọc đầy răng nanh, vô cùng doạ người.

"Vâng!"

Đám yêu thú cùng kêu lên, sau đó cấp tốc lên bờ, hướng lấy số lượng nhanh chóng bò đi, khiến cho cây cối biên giới bắt đầu kịch liệt lay động.

Nơi đây động tĩnh cũng làm cho các thôn dân trong rừng cây cảnh giác lên.

Đầu tiên phát giác được chính là một đội người săn bắt tại trong rừng cây, cảm nhận được mặt đất kịch liệt run rẩy, còn có cái cỗ yêu khí khiếp người kia, bọn hắn hai mặt nhìn nhau, đều có thể nhìn ra khủng hoảng trong mắt đối phương.

"Chẳng lẽ là bầy hươu?" Một tên thợ săn run giọng hỏi.

Nham hươu cao tới một trượng, nặng đến hơn ngàn cân, quần thể bắt đầu chạy, liền có thể chế tạo thành thanh thế như vậy.

"Nham hươu đã mấy năm chưa từng xuất hiện, khẳng định không phải!" Một tên thợ săn khác lắc đầu nói, nhưng bọn hắn đều không có tu vị, không cảm giác được thú triều chính là đang nhanh chóng đánh tới.

"Trước rút lui lại!"

Đầu lĩnh thợ săn trầm giọng nói, trận thế như thế, nếu là trùng kích thôn trang, khẳng định sẽ tạo thành thảm kịch khó có thể tưởng tượng.

Một đoàn người cấp tốc rút lui.

Cùng lúc đó, bên trong nhà gỗ, Tần Quân chính là đang hấp thu Liệt Long Chi Tâm cũng cảm nhận được cỗ yêu khí khủng bố chính là hướng nơi này cấp tốc tới gần.

Hắn mở to mắt, tự lẩm bẩm: "Yêu thú lục giai dẫn đội, chí ít có hơn 100 ngàn con yêu thú, thủ bút thật lớn a."

Thôn dân bờ biển cơ hồ đều là phàm nhân, chỉ có số ít người có tu vị, cái thôn trang nhỏ này người mạnh nhất cũng chỉ là Trúc Cơ Cảnh, đối mặt với đợt thú triều này, căn bản lật không nổi bất luận cái sóng gió gì.

Tốt xấu Thủ Tâm cũng cứu hắn một mạng, hắn nên báo ân.

Nghĩ xong, hắn liền chậm rãi đem Liệt Long Chi Tâm trong tay thu hồi vào trong thần thoại trong không gian, sau đó lấy ra Thất Tinh Kiếm.

Thuận theo kiếm nhận thổi một ngụm, Tần Quân nắm nó, sau đó lẩm bẩm nói: "Thanh Hồ Vương, báo thù hiện tại bắt đầu!"

Hắn tựa hồ hiểu rõ vì sao Thanh Hồ Vương hận hắn như vậy, có lẽ cũng là bởi vì Tần Quân tại vạn năm trước từng ngược qua hắn.

Mà Thanh Hồ Vương sau đó lại ngược Tần Quân, dẫn đến Tần Quân ngộ nhập thời không vạn năm trước, nhân quả tuần hoàn, đã khó mà phân rõ điểm xuất phát của nhân quả ở đâu...

Nhưng Tần Quân hiểu rõ tâm tình mình vào giờ khắc này.

Mẹ bán phê!

Thanh Hồ Vương phải chết!

Vừa nghĩ tới biểu lộ của Thanh Hồ Vương khi nâng hắn lên trên không trung, Tần Quân liền khắc chế không được lửa giận của mình.

"Trẫm muốn vĩnh viễn trở thành ác mộng của ngươi!"

Tần Quân lạnh giọng nói, biểu lộ vô cùng lạnh lùng.

Lúc này, Cơ Vĩnh Sinh bỗng nhiên cảm thán nói: "Vận Mệnh Chi Luân chính là nhân quả chi khí, bất kỳ người nào có được đều có thể nghịch thiên mà đi, nhưng nhân quả thiếu quá nhiều, sẽ khiến người rơi vào vạn kiếp bất phục."

Tần Quân khinh thường cười một tiếng, trẫm cũng không phải là ngươi, trẫm sẽ trở thành mạnh nhất, áp đảo Thiên Đạo!

Ầm ầm ——

Bên ngoài bỗng nhiên xuất hiện một đạo sét đánh ngang tai, dọa đến Tần Quân kêu to một tiếng, mẹ bán phê, chẳng lẽ Thiên Đạo nghe được rồi?

Cùng lúc đó, thôn trang bắt đầu hỗn loạn.

"Mọi người chạy mau, có yêu thú đột kích!"

Thú bì trung niên nhân đứng tại trên cành cây gấp giọng hô, hắn chính là tu sĩ Trúc Cơ Cảnh duy nhất trong thôn, hắn có thể cảm nhận được yêu khí khủng bố đếm không hết đang đánh tới, để hắn sợ hãi không thôi.

Thủ Tâm cùng Thiết Kình Thiên cũng riêng phần mình từ trong phòng chạy đến, hai người vừa nghe đến tiếng la hét của trưởng thôn, lập tức kinh hoảng.

"Không được, Biên Hải còn ở trong phòng."

Thủ Tâm quay người hướng vị trí nhà gỗ Tần Quân chạy tới, Thiết Kình Thiên cắn răng sau đó đi theo.

Sống chết trước mắt, bọn hắn còn có thể nghĩ đến Tần Quân, có thể thấy được hai tên hài tử này tâm tư có bao nhiêu thuần phác.

"Ầm ầm —— "

Đúng lúc này, một đầu hải mãng thân thể đường kính chừng ba mét liền đụng ngã rừng cây vọt ra, nó bên ngoài thân khoác đầy vảy giáp, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, đôi mắt âm lãnh thấy để tất cả thôn dân tâm lý phát lạnh.

Ngay sau đó từng đầu hải tộc yêu thú liền từ sau lưng Hải Mãng xông ra, để Thủ Tâm cùng Thiết Kình Thiên cứ thế tại nguyên chỗ, yêu khí kinh khủng rơi ở trên người bọn hắn, để bọn hắn không dám thở đại khí, thậm chí không cách nào chuyển bước.

"Cái này..."

Thiết Kình Thiên run giọng nói, tâm lý tràn đầy tuyệt vọng.

Nhất là nhìn thấy đầu hải mãng to lớn kia, trong lòng của hắn sinh không nổi ý phản kháng mảy may.

"Chạy mau!"

Xa xa trưởng thôn vội vàng hô, nhưng hắn cũng không dám tùy tiện chạy tới, bởi vì đó là chịu chết.

Đối mặt với nhiều yêu thú như vậy, hắn một tên tu sĩ Trúc Cơ Cảnh căn bản không nổi lên được tác dụng gì.

"Xong..."

Thiết Kình Thiên tuyệt vọng lẩm bẩm nói, Thủ Tâm cũng mặt đầy hoảng sợ nhìn qua hải mãng.

Lúc này, hải mãng bỗng nhiên hướng các nàng vọt tới, dọa đến thân thể các nàng bộc phát ra tiềm lực sau cùng, quay người bỏ chạy.

Thủ Tâm vừa mới chuyển thân, liền nhào vào trong lồng ngực một người, để cho nàng cảm giác vô cùng ấm áp, một đạo thanh âm quen thuộc mà xa lạ truyền vào trong tai nàng: "Đừng sợ."

Nàng vô ý thức ngẩng đầu lên nhìn lại, phát hiện đối phương rõ ràng là Tần Quân.

Tần Quân thời khắc này mặt mũi tràn đầy nụ cười kiêu ngạo, hắn một lần nữa trang dung, không còn chật vật như đêm qua, mày kiếm trên khuôn mặt tuấn tú phối hợp với khóe miệng hơi nhếch lên, phảng phất như đang miệt thị thương sinh.

Hải mãng cũng ngừng tại nguyên chỗ, thân thể nó run nhè nhẹ, rõ ràng không phải bản thân dừng lại, mà là bị sát khí của Tần Quân khóa chặt, không thể động đậy.

Thiết Kình Thiên sững sờ nhìn qua Tần Quân, hắn thậm chí có chút không dám tin tưởng tên thanh niên hăng hái này là Biên Hải bọn hắn cứu tối qua.

Tưởng như hai người!

"Một đám bò sát cũng dám ở trước mặt trẫm tạo nghiệp!"

Tần Quân cười lạnh huy kiếm chém tới, trực tiếp chính là thần thông Trảm Thiên.

Ầm ầm ——

Kiếm khí vô hình đâm lên trên thân hải mãng cùng với yêu thú khác, thân thể của bọn nó trực tiếp bạo liệt, huyết nhục hoành phi, liên đới lấy rừng cây phía sau cũng hóa thành lá cây cùng mảnh gỗ vụn mạn thiên.

Toàn bộ hình ảnh vô cùng hùng vĩ, thấy để những thôn dân kia nghẹn họng nhìn trân trối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 543: Thánh đế giác tỉnh

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.