247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 540: Tốc độ siêu việt cực hạn​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 540: Tốc độ siêu việt cực hạn​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hừ! Thật can đảm!"

Dương Tiễn lạnh giọng cười nói, hữu chưởng vừa thu lại, trực tiếp đánh cho yêu lực của Thanh Hồ Vương xơ xác, cả kinh Thanh Hồ Vương đồng tử co rụt lại.

Cường địch!

Thanh Hồ vương trong nháy mắt cảm giác được khí tức nguy hiểm, nhưng ánh mắt của hắn lại rơi ở trên thân Tần Quân, khi hắn thấy rõ khuôn mặt Tần Quân về sau, trong mắt sát ý càng thêm nồng đậm.

Ta thiên!

Lão tử là giết cha ngươi sao, hay vẫn là cho ngươi đội nón xanh, muốn hay không hận ý lớn như vậy?

Tần Quân trong lòng giận mắng không thôi, hắn thề mình trước kia căn bản chưa từng gặp qua Thanh Hồ Vương, mà bên trong trí nhớ của đời trước cũng không có Thanh Hồ Vương tồn tại.

Huống chi Thanh Hồ Vương mạnh như thế, Tần Quân trước kia nếu là đắc tội hắn, đoán chừng đã chết không kịp ngáp.

Chẳng lẽ lại thật là bởi vì một vị nào đó hậu bối của Thanh Hồ Vương tại bên trong Quan Thiên Đại Hội bị Tần Quân giết?

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, phía sau Thanh Hồ Vương bỗng nhiên toát ra sáu cái đuôi, như là bốn cái vòi rồng điên cuồng vặn vẹo, nhấc lên cuồng phong làm cho các tu sĩ đang ở trên không trung vội vàng lui nhanh.

"Ta nhất định phải giết ngươi rửa nhục!"

Thanh Hồ Vương giận dữ hét một tiếng, nhưng sau đó xoay người liền hướng Tần Quân bay vút đi, tốc độ cực nhanh.

Dương Tiễn đi theo động, xuất ra Chiến Thần Tam Tiêm Đao hướng về phía Thanh Hồ Vương đối cứng, nhất đao đâm ra, song phương vốn là cách xa nhau không đến hai mươi mét, động tác của bọn hắn, tất cả mọi người đều không kịp phản ứng.

Thời gian chậm lại vạn lần.

Dương Tiễn sắc mặt biến hóa, hắn hoảng sợ phát hiện Thanh Hồ Vương tốc độ nhanh hơn hắn.

Không đúng!

Đây là một loại thần thông nào đó!

Thanh Hồ Vương tốc độ đã nhanh đến mức gần như siêu việt cực hạn của nhục thân, thời điểm Dương Tiễn rõ ràng nhìn thấy được thân thể Thanh Hồ Vương đang di động, liền cao tốc rung động, nếu hắn không có được Thiên Nhãn căn bản là không có cách nhìn thấy được đối phương.

Hắn ghé mắt nhìn lại, vừa hay nhìn thấy Thanh Hồ Vương tấm gương mặt vặn vẹo đến dữ tợn kia.

"Ngươi phải chết!"

Thanh Hồ Vương trong mắt hận ý, để cho người ta khó có thể lý giải được.

Tần Quân chỉ cảm thấy cuồng phong đập vào mặt, bởi vì Thanh Hồ Vương tốc độ quá nhanh, hắn thậm chí đều không kịp phản ứng.

"Ông —— "

Phật quang phổ chiếu, Đường Tam Tạng ngăn tại trước người Tần Quân, hắn khuôn mặt lạnh lùng vung ra Như Lai Thần Chưởng, bàn tay lớn màu vàng óng trong nháy mắt chiếu rọi khuôn mặt tuấn tú dữ tợn của Thanh Hồ Vương.

Oanh một tiếng!

Thanh Hồ Vương nhất quyền đem Như Lai Thần Chưởng đánh nát, nhìn thấy Tần Quân cách hắn không đến năm mét, trên mặt hắn liền lộ ra nụ cười thị huyết, chỉ là đáy mắt cất giấu một tia kiêng kị.

"Cút cho ta!"

Cửu Đầu Trùng cũng đi theo ngăn tại trước mặt Tần Quân gầm thét lên, nhờ có Như Lai Thần Chưởng của Đường Tam Tạng, nếu không ngay cả hắn đều không kịp phản ứng.

Nguyệt Nha Sạn ra sức vung lên, bộp một tiếng, Thanh Hồ Vương một tay liền nắm lấy chuôi thương của hắn.

Cửu Đầu Trùng trừng to mắt, trong lòng nhấc lên thao thiên cự lãng.

Hắn chỉ cảm thấy Thanh Hồ Vương tay trái tựa như kìm sắt, vậy mà để hắn không cách nào lại huy động Nguyệt Nha Sạn.

"Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong? Có ý tứ, còn có một tên thủ hạ Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ cùng Thái Ất Huyền Tiên cảnh trung kỳ, xem ra bên trong vạn năm này, ngươi cũng không có nhàn rỗi!"

Thanh Hồ Vương cười khẩy nói, chỉ là ngữ khí của hắn tràn đầy ghen ghét.

"Thảo ba ba của ngươi, trẫm chỗ nào chọc giận ngươi, ngươi ngược lại là nói ra cái kết quả rồi lại lần nữa động thủ a!"

Tần Quân nhịn không được mắng, tức hổn hển, trong mắt hắn, Thanh Hồ Vương hoàn toàn chính là một con chó điên, không đúng, hồ ly điên!

"Hừ! Giả ngu, ngươi cho ta sỉ nhục, ta tối nay rốt cục liền có cơ hội trả lại!" Thanh Hồ Vương cười gằn nói.

Lúc này, Dương Tiễn bỗng nhiên hiện ra tại sau lưng hắn, tay phải nhô ra, liền bắt hắn lại một cái đuôi, man lực kéo một cái, trực tiếp dem Thanh Hồ Vương ném ra ngoài.

Thanh Hồ Vương lực lượng chỉ là đối với Cửu Đầu Trùng tới mà nói vô cùng kinh khủng, nhưng cùng Dương Tiễn so, thì còn kém rất nhiều.

Nếu không phải Thanh Hồ Vương có thần thông quỷ dị tương trợ, thì Dương Tiễn có thể một đao giết hắn!

Oanh!

Thanh Hồ Vương đâm lên bên trên pho tượng Biên Hải trên đỉnh Thiết Viện, cũng không biết pho tượng kia là làm bằng vật liệu gì, vậy mà có thể cản lại Thanh Hồ Vương.

Thiết Kình Thiên một mực đang xem kịch nhìn thấy pho tượng Biên Hải bị đụng vào, nguyên vốn còn muốn trí thân sự ngoại hắn lập tức nổi giận, quát: "Ngươi dám đụng hắn, muốn chết!"

Trong chốc lát, Thiết Kình Thiên liền bộc phát ra khí thế của Thái Ất Huyền Tiên, hắn lật tay xuất ra một thanh cự kiếm khoa trương rộng chừng nửa mét hướng Thanh Hồ Vương chém tới.

Tích lần ——

Sấm sét vang dội, một kiếm chém ra, lấy lôi điện ngưng tụ thành kiếm khí chém tới, Thanh Hồ Vương nhanh chóng né tránh, lần nữa hướng Tần Quân đánh tới.

"Hừ! Thật cho rằng chúng ta dễ khi dễ sao!"

Dương Tiễn nổi giận, Thanh Hồ Vương tuy rằng có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, thế nhưng tại trước mặt Dương Tiễn, tuyệt đối không chịu nổi một kích, bởi vì hắn có thể cùng cường giả Đại La Cảnh đối cứng.

Nhưng mà chư pháp ngàn vạn, duy khoái bất phá!

Thần thông của Thanh Hồ Vương để Dương Tiễn rất khó nhắm chuẩn hắn, nhưng Dương Tiễn cũng không lo được nhiều như vậy, vận đủ pháp lực liền hướng phía trước chém tới.

Mặc dù không phải thần thông Sơn Băng Địa Liệt, nhưng cường quang chiếu sáng màn đêm, Thanh Hồ Vương sắc mặt kịch biến, thân hình lấy tốc độ mắt thường khó phân biệt được rung động, sau đó liền hiểm mà hiểm tránh thoát đao khí của Dương Tiễn.

Đao Khí ngang dọc hướng bầu trời đêm, tựa như một dải lụa, làm cho người cả Biên Hải Thành đều có thể nhìn thấy được.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Là Thiết Viện, những khí tức này thật mạnh..."

"Có người dám ở Thiết Viện nháo sự?"

"Tối nay là buổi đấu giá Thiết Viện, đoán chừng có cái trọng bảo gì đó để cho người ta không nhịn được xuất thủ."

"Không đúng, cỗ khí tức này là yêu khí! Yêu khí thật kinh người!"

Càng ngày càng có nhiều tu sĩ bắt đầu bay lên không trung quán khán, muốn xem đến chiến đấu bên trong Thiết Viện, nhưng bọn hắn cũng chỉ có thể nhìn thấy từng đạo từng đạo đao khí từ bên trong Thiết Viện bay ra, xé rách bầu trời đêm, rung động nhân tâm.

Dương Tiễn cùng Thanh Hồ Vương chiến đến khí thế ngất trời, Đường Tam Tạng thì khuyên nhủ: "Bệ hạ, chúng ta đến cùng bọn hắn kéo dài khoảng cách!"

Tần Quân gật đầu, sau đó liền ôm lấy Liễu Nhược Lai bên cạnh vẫn còn bên trong hoảng sợ đằng phi mà lên.

Cửu Đầu Trùng cùng Đường Tam Tạng bảo hộ ở Tần Quân trái phải, Đế Thính cùng Trư Bát Giới cũng là từ nơi hẻo lánh bên trong Biên Hải Thành bay tới.

"Ngươi muốn chạy chỗ nào!"

Thanh Hồ Vương cười giận dữ nói, thân hình thoắt một cái, trực tiếp từ trước mặt Dương Tiễn tránh ra, sau đó cấp tốc hướng Tần Quân đánh tới.

Dương Tiễn vội vàng hóa thành kim quang truy hướng Thanh Hồ Vương, đáng tiếc tốc độ đuổi không kịp.

Tần Quân quay đầu nhìn về phía Thanh Hồ Vương tựa như ác mộng, hắn không khỏi mắng: "Đầu lão hồ ly này có phải hay không điên rồi? Vì sao một mực đuổi theo trẫm!"

"Đem ta ném xuống, ta sẽ liên lụy ngươi." Liễu Nhược Lai bỗng nhiên mở miệng nói.

Lấy tu vị của nàng, rơi vào trong thành, rất dễ bị Thanh Hồ Vương công kích ngộ thương, Thái Ất Huyền Tiên phá hư Biên Hải Thành tuyệt đối nhẹ nhõm, đến lúc đó kiến trúc lầu các sẽ sụp đổ, ép đều ép tới chết nàng.

"Có ngươi hay không có ngươi đều như thế!"

Tần Quân nhanh chóng hồi đáp, trọng lượng của Liễu Nhược Lai tại trong tay Tần Quân, cùng giấy không có gì khác nhau.

"Ăn một bừa cào của lão trư!"

Trư Bát Giới tức giận hô lên, Cửu Xỉ Đinh Ba vung tới, nhưng mà Thanh Hồ Vương chỉ là dùng một cái đuôi liền đem hắn quét bay ra ngoài.

Thực lực quá mức cách xa!

"Ta đi! Tiếp tục như vậy, trẫm sớm muộn cũng phải chết."

Tần Quân lòng nóng như lửa đốt, Dương Tiễn tuy mạnh, nhưng theo không kịp tốc độ của Thanh Hồ Vương, những người còn lại càng là cản cũng đỡ không nổi.

Tình thế không ổn.

Quay đầu nhìn nhìn lại Thanh Hồ Vương giống như quỷ mị, Tần Quân tâm lý cực hận.

Tê liệt!

Nếu là lão tử cùng ngươi có thể nhân vật trao đổi, nhất định sẽ để ngươi biết cái gì gọi là tàn nhẫn!

"Hệ thống, cho trẫm đổi lấy một cái..."

Tần Quân ở trong lòng nói ra, lời còn chưa nói hết, cổ của hắn bỗng nhiên bị người bóp lấy, chỉ gặp Thanh Hồ Vương chẳng biết lúc nào xuất hiện ở trước mặt hắn, trên khuôn mặt yêu dị tràn đầy hưng phấn, oán hận nhe răng cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 540: Tốc độ siêu việt cực hạn​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.