247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 526: Xưng bá Vô Tận Địa Vực​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 526: Xưng bá Vô Tận Địa Vực​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm ầm ——

Đại địa không ngừng run rẩy, nhấc lên cuồng phong càng là như sóng biển một đợt nối tiếp một đợt, quét sạch toàn bộ thiên địa.

Cường quang còn chưa tiêu tán, Tần Quân cấp tốc khôi phục thính giác liền có thể mơ hồ nghe được tiếng quyền cước va đập cùng tiếng binh khí va chạm phát ra, xem ra Dương Tiễn một chiêu này cũng không có giết chết Dạ Đế.

Rút ngắn khoảng cách liền có thể nhìn thấy Dạ Đế cùng Dương Tiễn đang đánh đến khí thế ngất trời, hai người thân hình tại trong bụi đất mạn thiên xê dịch, mỗi một lần hiện thân đều sẽ dùng thần binh gặp nhau, mà lôi điện trên không trung sẽ thỉnh thoảng rơi xuống, đối với bọn hắn không hề có lực ảnh hưởng.

"Ha ha ha! Ngươi rất mạnh! Để bản quân rất hưng phấn!"

Dương Tiễn phấn khởi kêu lên, lực lượng vung vẩy Chiến Thần Tam Tiêm Đao cũng càng lúc càng lớn, để Dạ Đế khổ không thể tả.

Dạ Đế mặc dù không tính là thể tu, nhưng ỷ vào thiên phú chủng tộc, nhục thân tại bên trong cùng cảnh giới cũng có thể tiếu ngạo, thế nhưng Dương Tiễn liền không đồng dạng, nhục thân thành thánh, không dựa vào pháp thuật thần thông, chỉ dựa vào nhục thân liền có thể ngang dọc Thái Ất Huyền Tiên Cảnh.

"Đáng giận! Cái Nhị Lang Thần này đến cùng là từ đâu xuất hiện?"

Dạ Đế trong lòng tức giận không thôi, trước kia hắn căn bản chưa từng nghe nói qua Nhị Lang Thần, thân là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh đỉnh phong, hắn cho dù đối mặt với cường giả Đại La Cảnh cũng có thể bảo mệnh, nhưng hết lần này tới lần khác lại gặp Dương Tiễn.

Cho dù Dương Tiễn so với hắn thấp hơn một cái tiểu cảnh giới, nhưng biểu hiện rất giống với cường giả Đại La Cảnh, ép tới hắn gần như không thở nổi.

Hắn hiểu rõ nếu cứ tiếp tục như vậy, chết khẳng định là hắn.

Dương Tiễn càng chiến càng mạnh, phảng phất như pháp lực vô tận, lực lượng dùng mãi không hết.

Ngay tại thời điểm Dạ Đế sốt ruột, Dương Tiễn bỗng nhiên thân thể chấn động, một cỗ lực lượng càng thêm kinh khủng đột nhiên nổ tung, lực lượng hóa thành thực chất, hình thành một tầng khí tráo bao vây lấy hắn.

"Chết cho bản quân!"

Dương Tiễn cười gằn một đao nện xuống, một khi gặp được đối thủ lực lượng ngang nhau, hắn liền sẽ trở nên điên cuồng, toàn thân mỗi một tế bào đều sẽ thiêu đốt.

Dạ Đế rùng mình, vô ý thức nâng lên tử tinh trường trượng đi ngăn cản, Chiến Thần Tam Tiêm Đao thế không thể đỡ nện xuống, coong một tiếng nổ vang rung trời, Dạ Đế lập tức thổ huyết hướng mặt đất rơi xuống.

Dưới một kích toàn lực, cho dù là thái sơn, Dương Tiễn cũng có thể nhất đao chém nát, Dạ Đế không có bị đánh nổ tại chỗ, đã chứng minh nhục thể của hắn thực sự mạnh mẽ.

Dạ Đế thân thể tựa như một khỏa đạn pháo đem bụi đất cuồn cuộn ném ra một cái lỗ tròn cự đại, khí lãng tựa như phong nhận hình thành từng đầu khí lưu hình tròn, tại dưới ánh mắt rung động của Tần Quân bọn người, Dạ Đế liền như là lưu tinh rơi tại trong rừng cây.

Mặt đất cơ bản đã trở thành phế tích lần nữa giơ lên bụi đất cao mấy trăm trượng, tựa như bão cát hướng mỗi cái phương hướng quét sạch mà đi.

Dưới bầu trời, rừng cây nguyên bản sinh cơ dạt dào lúc này đã hóa thành đìu hiu hoang vu, ngay cả từng tòa sơn phong tựa như trụ trời kia lúc này cũng thay đổi trở thành đá vụn, tựa như loạn vũ không ngừng hạ xuống.

"Lộc cộc..."

Trư Bát Giới nuốt một ngụm nước bọt, trợn mắt hốc mồm nhìn một màn trước mắt, sát khí lưu lại trong không khí để hắn không khỏi nghĩ đến tràng cảnh năm đó Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung.

Trên đường tây hành, Tôn Ngộ Không ngoại trừ lúc đối mặt với Lục Nhĩ Mi Hầu bên ngoài ra, đều một mực che giấu, có thể viện binh liền viện binh, để chủ tử của những cái yêu quái kia tự mình tới thu thập tàn cục, Nhị Lang Thần cũng là như thế, để ứng phó Ngọc Đế, ngoại trừ thời điểm bắt được Tôn Ngộ Không ra, hắn vẫn luôn không đánh thật.

Bây giờ thấy được thực lực chân thật của Dương Tiễn, Trư Bát Giới liền nhìn mà than thở.

Kim Thiền Tử rung động không kém hắn chút nào, nhưng hắn sẽ không biểu hiện ra bên ngoài, hắn hít sâu một hơi, lẩm bẩm nói: "Tốt một cái Nhị Lang Thần!"

Cửu Đầu Trùng càng là nắm chặt song quyền, trong mắt thiêu đốt lên lửa giận không cam lòng.

"Người lợi hại như vậy vì sao lại nghe lời ngươi?" Liễu Nhược Lai cảm thán nói, nhìn qua đạo thân ảnh nơi xa tựa như thần chi kia, trong nội tâm của nàng đều là vô tận cảm khái.

Dương Tiễn dạng này, nói là không có sai lầm chút nào.

Nàng chưa từng nghĩ tới mình cách thần lại gần như thế.

Tần Quân ngạo nghễ nói: "Bởi vì trẫm chính là đế hoàng trời sinh, thiên vận quấn thân, khiến cho cường giả thần phục!"

"Dừng a!"

Đối với Tần Quân thổi, Liễu Nhược Lai đều là một chữ không tin, nàng suy đoán Tần Quân phía sau chắc chắn đứng đấy một tôn quái vật khổng lồ.

Nếu không thật dựa vào thực lực bản thân của hắn, đoán chừng liền tư cách tiếp xúc với Dương Tiễn đều không có.

Cấp độ thực lực sẽ hình thành từng cái vòng tròn đẳng cấp khác biệt, liền tỷ như tu sĩ Luyện Khí Cảnh sẽ chưa từng nghe qua sự tồn tại của tu sĩ Địa Tiên Cảnh.

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Thuế Phàm, Hóa Hư, Địa Tiên, Thiên Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Thái Ất Kim Tiên, Thái Ất Tán Tiên, Thái Ất Huyền Tiên!

Từ thấp đến cao, giai cấp sâm nghiêm, không chỉ có là thực lực, mà địa vị cũng là như thế.

"Ngươi xác thực rất mạnh, xứng với thân phận bá chủ Vô Tận Địa Vực!"

Dương Tiễn âm thanh truyền đến, để Tần Quân cũng không khỏi giơ ngón tay cái lên, trang bức như gió a.

Lấy ngạo khí của Dạ Đế, nghe được câu này khẳng định sẽ tức điên.

Ngươi mẹ nó là khen ta, hay vẫn là khen ngươi?

Bụi đất cuồn cuộn phiêu động, Dạ Đế lại là không có tiếp tục bay lên.

Trái lại là Dương Tiễn, hắn cư cao lâm hạ nhìn xuống đại địa, khắp khuôn mặt là nụ cười kiêu căng, hắn thích nhất chính là cảm giác giẫm đạp địch nhân.

Quá trình chiến đấu nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly, kết quả chiến đấu để cho người ta cảm giác thành tựu bạo rạp.

Đây cũng là chiến đấu, lãng mạn của nam nhân!

"Bỏ đá xuống giếng, đừng để hắn có được cơ hội đào tẩu!" Tần Quân nhắc nhở, hắn cũng không muốn để cho Dạ Đế có cơ hội ngóc đầu trở lại.

Dương Tiễn nghe xong, liền gật đầu động thân phóng đi, bởi vì tốc độ quá nhanh, sinh ra từng đợt âm thanh không bạo.

Đế Thính cảm thán nói: "Nhị Lang Thần chung quy vẫn là Nhị Lang Thần."

Giữa thiên địa chỉ có một cái Dương Tiễn, chỉ có một cái Nhị Lang Thần!

Cho dù Ngọc Đế lại thế nào chán ghét Dương Tiễn, cũng không thể không cho hắn chức quan lớn, để hắn thay mình chinh chiến tam giới.

"Ti —— mau trốn a! Dạ Đế bệ hạ bại rồi!"

"Ông trời của ta, Dạ Đế vậy mà bại, vô tận địa vực sắp biến thiên!"

"Nhị Lang Thần quá mạnh! Hắn thật là thần a!"

"Xong xong..."

Đám yêu thú xa xa một bên kêu sợ hãi một bên chạy tứ tán, cả cuộc chiến đấu, Dạ Đế cơ hồ là bị Dương Tiễn nghiền ép, hiện tại sinh tử chưa biết, đám yêu thú lại không ngốc, dưới tình hình như thế bảo mệnh vẫn là ưu tiên trên hết.

Tần Quân ngồi tại trên lưng Đế Thính hưởng thụ lấy sự vui vẻ của chiến thắng, tuy rằng không phải hắn tự mình tác chiến, nhưng Dương Tiễn đại biểu cho hắn, làm thượng vị giả, hắn tự nhiên cao hứng.

Đồng thời, trong lòng của hắn bỗng nhiên bắt đầu sinh ra một cái suy nghĩ to gan.

Đó chính là xưng bá Vô Tận Địa Vực!

Vô Tận Địa Vực to lớn, thậm chí không kém địa cảnh Nam Vực chút nào.

Yêu thú nơi này chiến lực phổ biến đều mạnh hơn Nam Vực, tương đương với một tảng mỡ dày, hắn sao có thể dứt bỏ?

Hắn không khỏi nhìn về phía Cửu Đầu Trùng.

Trong đội ngũ trước mắt, thuộc về yêu loại cũng chỉ có Cửu Đầu Trùng, mà lại thực lực gần với Dương Tiễn nhất.

Nhất là nhìn thấy Cửu Đầu Trùng biểu lộ cắn răng nghiến lợi, hắn càng thấy cần phải đem Cửu Đầu Trùng cùng Dương Tiễn tách ra, miễn cho tên này bị Dương Tiễn áp chế đến tâm lý vặn vẹo.

Lúc này, Dương Tiễn bỗng nhiên hướng Tần Quân bay tới, đồng thời trong tay dẫn theo Dạ Đế, Dạ Đế thời khắc này toàn thân bụi đất, khắp khuôn mặt là máu tươi, cùng tư thái bá đạo lúc trước so sánh, chật vật không thôi.

"Bệ hạ, gia hỏa này muốn quy hàng!"

Dương Tiễn đi đến trước mặt Tần Quân cười nói, trong tay hắn, Dạ Đế không thể động đậy, chỉ có thể miễn cưỡng mở mắt ra, nhìn xem Tần Quân.

Đệ nhất đế hoàng yêu tộc, lại rơi vào kết quả như vậy, thật đáng buồn đáng tiếc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 526: Xưng bá Vô Tận Địa Vực​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.