247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 522: Thiên Đạo tức giận​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 522: Thiên Đạo tức giận​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hưu ——

Một đạo thân hình cấp tốc bay tới, hắn khuôn mặt tuấn lãng, đỉnh đầu mang theo ngân khôi, quang kinh tuyết trắng, khoác trên người một bộ chiến giáp, lượng địch thu sương, sau lưng khoác cẩm chinh bào, eo quấn tê văn mang, cho người ta một loại cảm giác đại khí.

Tần Quân thấy nhãn tình lập tức sáng lên, Cửu Đầu Trùng cũng coi như có một bộ túi da tốt, nếu không hắn có thể nào từ trong tay Tiểu Bạch Long cướp đi Vạn Thánh Long Nữ.

Cửu đầu phò mã trong truyền thuyết rốt cuộc đã đến!

"Đầu yêu này lại có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong, để cho ta đi chiếu cố hắn!"

Dương Tiễn bỗng nhiên đằng phi mà lên, trực tiếp hướng Cửu Đầu Trùng phóng đi.

Tần Quân cũng không ngăn cản, hắn ngược lại là muốn xem xem Cửu Đầu Trùng thực lực như thế nào, phải chăng cũng có thể khiêu chiến vượt cấp, đồng thời cũng cho Cửu Đầu Trùng một cái hạ mã uy, cho hắn biết trong thủ hạ của Tần Quân có tồn tại viễn siêu hắn.

Phàm là nhân vật có bản lĩnh thông thiên, lòng dạ đều rất cao ngạo, nhất là yêu loại.

Cửu Đầu Trùng nhìn thấy Dương Tiễn đánh tới, đồng tử bỗng nhiên co rụt lại, thầm nghĩ: "Thật mạnh!"

Hôm qua hắn bỗng nhiên linh quang nhất hiện, từ nơi sâu xa, cảm giác được mình cùng Tần Quân hữu duyên, cho nên hắn liền tới thần phục, đồng thời cũng muốn lấy tu vị của hắn tới thần phục một người thực lực nhỏ yếu, khẳng định sẽ được Tần Quân qùy liếm, không nghĩ tới vừa ra liền gặp Dương Tiễn.

Nhưng hắn dù sao cũng là Cửu Đầu Trùng, bản thể chính là Cửu Phượng Thần Điểu Quỷ Xa, kiêu dũng thiện chiến, như thế nào sẽ khiếp đảm.

Hắn lật tay xuất ra Nguyệt Nha Sạn, cảnh giác nhìn qua Dương Tiễn.

Dương Tiễn đồng dạng xuất ra Chiến Thần Tam Tiêm Đao, không nói nhảm, trực tiếp chính là nhất đao đập tới, cả kinh Cửu Đầu Trùng giận dữ gào thét.

"Hừ! Khinh người quá đáng!"

Cửu Đầu Trùng dẫn theo Nguyệt Nha Sạn vung đi, bên trong Tây Du Ký hình dung hắn lực có thể so với đại bằng, có thể thấy được nhục thân cũng cực sự mạnh mẽ, có thể cùng Tôn Ngộ Không cận thân tác chiến mấy chục hiệp, hắn đối với lực lượng của mình có tự tin tuyệt đối.

Coong!

Nguyệt Nha Sạn cùng Chiến Thần Tam Tiêm Đao chạm chung vào cùng một chỗ, trong chốc lát, Cửu Đầu Trùng chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng như bài sơn đảo hải đè xuống, hổ khẩu kịch liệt đau nhức, thân thể không bị khống chế bay ngược lại, rơi vào trong rừng cây, bốc lên bụi đất cao trăm trượng.

Tần Quân bọn người cũng có thể cảm giác được đại địa bỗng nhiên lay động một chút.

Có thể thấy được Dương Tiễn lực lượng khủng bố đến mức nào.

"Chậc chậc, hoàn toàn là ngược gà con a!" Trư Bát Giới cười nói, không thể không nói, trở thành đồng đội của Dương Tiễn xác thực thoải mái, cảm giác an toàn bạo rạp.

Kim Thiền Tử thì tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói: "Đầu yêu này bản thể bất phàm, đoán chừng cũng là thượng cổ kỳ chủng."

Liễu Nhược Lai đứng dậy, nhón chân lên muốn quan chiến, nhưng lại không dám bay quá cao.

"A?"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, để Tần Quân không khỏi hỏi: "Chuyện gì?"

Gia hỏa này khi thì thanh tỉnh, khi thì ngủ say, có khi Tần Quân muốn tìm hắn nói chuyện phiếm đều không gọi tỉnh hắn, xuất quỷ nhập thần.

Đáng giận nhất là Tần Quân hoàn toàn không phát hiện được sự tồn tại của hắn.

"Tiểu cô nương này không đơn giản." Cơ Vĩnh Sinh tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, Tần Quân còn tưởng rằng hắn muốn nói Cửu Đầu Trùng, không nghĩ tới nói là Liễu Nhược Lai.

Tần Quân không khỏi đánh giá Liễu Nhược Lai, tiểu nha đầu này không ngừng đi cà nhắc cà nhắc, ngốc đến đáng yêu vô cùng.

"Không đơn giản chỗ nào?"

"Ngươi ngày sau sẽ biết."

"Ngày sau?"

Tần Quân lập tức tà ác nghĩ đến, Cơ Vĩnh Sinh xuyên thủng ý nghĩ trong lòng của hắn, không khỏi cười trêu nói: "Ác tha đầy trong đầu, đừng nói ta quen biết ngươi."

Dừng a!

Tần Quân ở trong lòng cho Cơ Vĩnh Sinh một ngón tay giữa.

Đồng thời hắn cũng bắt đầu lưu ý Liễu Nhược Lai đến cùng có chỗ nào khác biệt, hắn suy nghĩ kỹ một chút đột nhiên cảm giác được có chút không đúng, đổi lại là cái nữ tử khác, Tần Quân chắc chắn sẽ không lưu nàng đến bây giờ.

Liễu Nhược Lai tuy rằng mỹ mạo xinh xắn, nhưng Tần Quân cũng không phải sơ ca, Liễu Nhược Lai thật đúng là không thể cho hắn cảm giác vừa thấy đã yêu.

Tỉ mỉ nghĩ lại, hắn không tên có chút cảm giác rợn cả tóc gáy.

Trong lúc vô hình, hắn tựa hồ đối với Liễu Nhược Lai rất bao dung, còn là lần đầu tiên gặp được loại tình huống này.

Lúc trước hộ tống Thường Thiến Thiến, là bởi vì hệ thống nhiệm vụ, về sau hắn cũng không có mang nữ hài lạ lẫm kinh lịch.

Mà hết thảy lần này, hắn đều không có ý thức được, thẳng đến khi Cơ Vĩnh Sinh nhắc nhở.

"Hệ thống, có thể hay không nhìn ra sự khác biệt của Liễu Nhược Lai?" Tần Quân hướng hệ thống xin giúp đỡ nói.

Một bên khác, Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng đã chiến đến khí thế ngất trời, chuẩn xác hơn chính là Dương Tiễn hành hạ người mới ngược đến vô cùng vui vẻ, lần lượt đem Cửu Đầu Trùng kích phi, nhưng Cửu Đầu Trùng cũng rất có gan, bất khuất kiên định.

"Nàng xác thực có chỗ bất phàm, nhưng hệ thống tạm thời không cách nào phân tích được, nàng có khí vận quấn thân, nếu cưỡng ép phân tích, sẽ làm Thiên Đạo tức giận." Hệ thống chần chờ nói.

Ốc ngày!

Làm Thiên Đạo tức giận?

Tần Quân dọa đến mồ hôi lạnh lâm ly, vô ý thức cùng Liễu Nhược Lai kéo dài khoảng cách.

Nha đầu này nhìn như hồn nhiên ngây thơ, không nghĩ tới bối cảnh khủng bố như vậy, thậm chí cùng Thiên Đạo có liên quan.

Liễu Nhược Lai không có phát giác được ánh mắt của Tần Quân, mà là mặt mũi tràn đầy hưng phấn nhìn qua tràng cảnh chiến đấu giữa Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng.

Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới cũng là như thế, bọn hắn đều bị thực lực của Cửu Đầu Trùng làm cho rung động, tại dưới tay Dương Tiễn còn có thể kiên trì lâu như vậy, đầu yêu này ngạo khí tận trong xương tuỷ khí xác thực ghê gớm.

"Tốt, Dương Tiễn dừng tay đi!"

Tần Quân bỗng nhiên đứng dậy nói ra, nếu cứ tiếp tục đánh xuống, Cửu Đầu Trùng có lẽ liền sẽ muốn phản bội chạy trốn, thừa dịp hắn còn không có bị thương nặng trước ngăn cản.

Nghe được lời nói của Tần Quân, Dương Tiễn không khỏi kinh ngạc nhìn về phía hắn, Liễu Nhược Lai ba người cũng là như thế.

Chỉ nghe Tần Quân cười nói: "Cửu Đầu Trùng, thực lực không tệ nha, Dương Tiễn thế nhưng là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ."

Cửu Đầu Trùng nổi giận đùng đùng vừa nghe xong, lập tức ngừng tại nguyên chỗ, oán khí trong lòng trong nháy mắt tiêu tan.

Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ tồn tại bực này giết hắn có thể nói là dễ như trở bàn tay, xem ra Dương Tiễn đã lưu thủ.

"Ngươi rất không tệ." Dương Tiễn liếc mắt nhìn hắn khẽ nói, sau đó liền thu hồi Chiến Thần Tam Tiêm Đao, quay người hướng Tần Quân bay đi.

Ngay từ đầu Dương Tiễn liền không có từ trên thân Cửu Đầu Trùng phát giác được sát khí, hắn chỉ là muốn luyện tay một chút mà thôi.

Cửu Đầu Trùng hít sâu một hơi, sau đó bay về phía Tần Quân.

Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới đề phòng nhìn qua hắn, Liễu Nhược Lai càng là khẩn trương không thôi.

Tại dưới ánh mắt của mọi người, Cửu Đầu Trùng đi đến trước mặt Tần Quân một chân quỳ xuống, trầm giọng nói: "Thuộc hạ Cửu Đầu Trùng, chuyên tới để thần phục bệ hạ!"

Ti ——

Kim Thiền Tử ba người hít sâu một hơi, Cửu Đầu Trùng thực lực bọn hắn thế nhưng là nhìn ở trong mắt, không nghĩ tới là chuyên tìm tới bái Tần Quân.

Liễu Nhược Lai tâm tình càng là phức tạp, thông qua Tần Quân đám người nói chuyện phiếm, nàng liền biết được cảnh giới tu tiên, cha hắn vị trí tầng thứ Thiên Tiên Cảnh tại trước mặt Tần Quân bọn người chính là một chuyện cười, cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh dưới cái nhìn của nàng chính là một tôn thần.

Hiện tại tận mắt nhìn thấy một tôn thần thần phục Tần Quân, nàng sao có thể không kinh ngạc?

Trư Bát Giới lúc trước không tính, chí ít biểu hiện ra không đủ rung động nhân tâm, Kim Thiền Tử cùng Dương Tiễn lại sớm đã là thủ hạ của Tần Quân.

"Hắn đến cùng là làm sao làm được?" Liễu Nhược Lai hiếu kỳ nghĩ đến.

Tần Quân cho dù không phải là Tần Thánh Đế trong truyền thuyết, chỉ sợ cũng so với Tần Thánh Đế mạnh hơn.

Lúc này, nàng bỗng nhiên ý thức được, nhận biết lâu như vậy, nàng còn không biết được tên của Tần Quân, chỉ biết là hắn là một vị hoàng đế.

"Mau mau bình thân, Cửu Đầu Trùng, sự gia nhập của ngươi thế nhưng là để trẫm thật cao hứng, lấy thực lực của ngươi, trẫm tương đương với nhiều thêm một đầu cánh tay phải." Tần Quân tự mình đỡ Cửu Đầu Trùng đứng dậy cười nói.

Cửu Đầu Trùng trong lòng cảm động, Tần Quân không hề cố kỵ tới gần hắn, lấy thực lực của hắn ra tay giết Tần Quân liền dễ như trở bàn tay, thậm chí có thể làm cho Dương Tiễn không kịp ngăn cản.

Cái này đủ để thấy Tần Quân rất tín nhiệm hắn.

Thật tình không biết Tần Quân đã biết độ trung thành của hắn, không có cách nào, Thần Thoại Hệ Thống đúng vậy ngưu như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 522: Thiên Đạo tức giận​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.