247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 520: Thiên địa chủ giác​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 520: Thiên địa chủ giác​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh!

Tử sắc quang hà bỗng nhiên từ trên thân Tần Quân bắn ra, cả kinh Kim Thiền Tử, Trư Bát Giới cùng Liễu Nhược Lai kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Chỉ gặp Tần Quân khí thế liên tục tăng lên, quần áo bay phất phới.

"Đây là đạo quả gì!"

Kim Thiền Tử trừng to mắt cả kinh kêu lên, Trư Bát Giới nhô ra thần thức, kém chút đem hắn dọa té đái, run giọng nói: "Chẳng lẽ là Tử Vi trong truyền thuyết..."

Tần Quân thì lâm vào bên trong cảm ngộ huyền nhi hựu huyền.

Tuy rằng La Thụ yêu vương chính là do Dương Tiễn giết chết, nhưng nhân quả luân hồi, nếu không có Tần Quân đề nghị tru sát La Thụ yêu vương, sau đó giúp Dương Tiễn tăng cao tu vị, thì La Thụ yêu vương lại như thế nào bị trừ?

Quả thật Dương Tiễn tác dụng rất lớn, nhưng Tần Quân trong này đóng vai trò, cùng đưa đến tác dụng thôi động cực kỳ trọng yếu.

Cho nên Thiên Đạo ban thưởng ân trạch, thối luyện Tần Quân.

"Đa tạ các vị thần tiên tương cứu!"

"Đa tạ, nếu như không có các ngươi, chỉ sợ là chúng ta vĩnh thế không được siêu sinh..."

"Cảm ơn các ca ca tỷ tỷ."

"Nếu có kiếp sau, chúng ta sẽ báo đáp lại ân này."

Những nhóm linh hồn đang hướng về thương khung bay đi kia nhao nhao lên tiếng, hướng Tần Quân bọn người biểu đạt cảm kích.

Trư Bát Giới hai tay chống nạnh cười nói: "Kiếp sau nhớ kỹ tìm nơi Thánh Đế nương tựa, một lời đã định!"

Hắn câu nói này chỉ là trò đùa mà thôi, vào hoàng tuyền, rửa trí nhớ, những linh hồn này kiếp sau làm sao có thể còn nhớ rõ bọn hắn.

Dương Tiễn lách mình đi đến trước mặt Tần Quân, hắn vừa nhìn thấy Tần Quân bị quang hoa cùng tử hà bao khỏa, lập tức ngây ngẩn cả người, sau đó thất thanh nói: "Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả!"

Từ trong chính miệng hắn nói ra, Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới đều là trừng to mắt.

Quả nhiên là Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả!

Tại trong ấn tượng của bọn hắn, chỉ có vài vị thiên địa kiêu hùng mới ngộ đến Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, có Yêu Hoàng, Yêu Đế cùng Nhân Hoàng nhân tộc Hiên Viên thời kỳ hồng hoang.

Không nghĩ tới Tần Quân cũng là loại tồn tại này!

"Đây chính là nhất phẩm đạo quả a..." Trư Bát Giới chắt lưỡi nói.

Nhất phẩm đạo quả, đạo quả tối đỉnh cấp, chỉ có yêu tài nghịch thiên thượng thừa thiên địa khí vận mới có thể ngộ đến.

Liễu Nhược Lai nghe được lập tức mạc danh kỳ diệu, đạo quả là cái gì, Tử Vi Đế Tinh lại là cái gì.

Tần Quân giờ phút này lâm vào bên trong cảm ngộ huyền nhi hựu huyền.

Cổ điển có mây, thiên đạo bất nhân, đối đãi với vạn linh đều là tuyệt đối công bằng, tuyệt đối lạnh lùng.

Mà Tần Quân giờ khắc này mới ý thức được, cái gì gọi là đại đạo 3000, còn lưu một đường sinh cơ.

Thiên đạo đối với chưởng khống thế giới vẫn có điểm mấu chốt của mình và cân bằng, nó có thể dễ dàng tha thứ vạn vật tranh đấu, khôn sống mống chết, nhưng nhân tộc chính là đương kim khí vận đại tộc, thiên địa chủ giác, linh hồn cùng ý chí của nhân tộc thụ thiên địa trực tiếp chưởng khống, Thiên Đạo cũng không cho phép tộc khác đồ lục nhân tộc, nhất là thực lực sai biệt quá lớn.

Nhưng Thiên Đạo là công bằng, nó sẽ không đích thân nhúng tay, sẽ chỉ khen thưởng người trợ giúp nó, dùng cái này động viên nhân tộc đi con đường chính đạo đại nghĩa.

Đổi lại là nhân tộc cường giả đồ lục yêu tộc, lúc giết được đối phương, ngươi cũng sẽ không thu hoạch được Thiên Đạo ân trạch.

Nghe rất không công bằng, nhưng yêu tộc lại có biện pháp gì?

Tần Quân suy đoán, có lẽ là bởi vì trước đây thật lâu, thời điểm yêu tộc đảm nhiệm thiên địa chủ giác, từng ngỗ nghịch qua Thiên Đạo, mới có thể để Thiên Đạo phản cảm như thế.

Tại dưới Thiên Đạo ân trạch, hắn khí vận tự thân cũng bắt đầu tăng vọt, tu vị cũng là như thế.

Liền cảm ngộ đối với Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả cũng càng sâu, loại cảm giác này khó nói lên lời, để hắn cảm giác thoải mái phát nổ.

Nhưng hắn cũng sẽ không bởi vậy mà cảm kích Thiên Đạo, cuối cùng sẽ có một ngày, có lẽ hắn cũng sẽ mạnh đến cấp độ cùng thiên đạo đối kháng.

Từng cỗ linh hồn từ trong bụi đất bay ra, bay về phía nắng gắt, bọn hắn không phải lệ quỷ oan hồn, cho nên sẽ không bị ánh nắng thiêu đốt, ngược lại sẽ được thanh tẩy.

Đợi bọn hắn hoàn toàn biến mất về sau, bọn hắn sẽ xuất hiện tại Âm Phủ, đời sau Thiên Đạo sẽ đền bù tổn thất cho bọn hắn, để bọn hắn quăng tại bên trong đại phú đại quý, cũng hoặc là trên thân thai nhi khỏe mạnh.

Oanh!

Thời gian đại khái đi qua nửa nén hương, Tần Quân vậy mà đột phá!

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Địa Tiên Cảnh Tứ Tầng!"

Tần Quân nghe được hệ thống nhắc nhở âm về sau, tâm tình liền thoải mái hơn.

Trước khi Quan Thiên Đại Hội diễn ra, hắn chỉ vừa mới đột phá Địa Tiên Cảnh, hiện tại đã đạt tới đệ tứ tầng, thời gian đi qua tính toán tối đa cũng chỉ một tháng, tốc độ đột phá như vậy, truyền đi có thể hù chết một đám người.

Thiên Đạo ân trạch bắt đầu tiêu tán, tử hà trên người Tần Quân cũng bắt đầu rút đi.

Cảm ngộ của hắn đối với Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả tuy rằng càng sâu hơn, nhưng không có tính đột phá thực chất, chí ít vẫn như cũ không biết nên như thế nào vận dụng.

Nhưng nhất phẩm đạo quả uy lực vẫn vô cùng kinh khủng, đản sinh pháp lực vô luận tại số lượng hay vẫn là trên lực lượng đều viễn siêu tu sĩ cùng cảnh giới.

"Chúc mừng bệ hạ đột phá!" Dương Tiễn chắp tay cười nói, trong mắt tràn đầy bội phục chi sắc.

Người có thể thu được Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả thừa nhận nhất định sẽ là hạng người kinh thiên động địa!

Siêu việt hắn, chỉ là vấn đề thời gian.

Mấu chốt nhất chính là Tần Quân giúp hắn khôi phục trí nhớ kiếp trước cùng tu vị năng lực đỉnh phong, để hắn vô cùng kính sợ.

Lúc này dò xét Tần Quân, hắn đột nhiên cảm giác được Tần Quân phảng phất như bị nồng vụ che khuất, hoàn toàn nhìn không thấu nền tảng.

Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới cũng ra tiếng chúc mừng, Liễu Nhược Lai tuy rằng không hiểu, nhưng cũng hữu mô hữu dạng học lấy, rất là xinh xắn đáng yêu.

"Còn tốt, tiểu đột phá mà thôi."

Tần Quân khoát tay cười nói, ánh mắt nhìn về phía mấy chục vạn linh hồn ở trên không trung tung bay, trong lòng tràn đầy cảm thán.

Quả nhiên làm việc thiện, sẽ có hảo báo.

Mong những người này kiếp sau sẽ không bị loại kiếp nạn này nữa.

Liễu Nhược Lai nhìn qua khuôn mặt Tần Quân, nhìn thấy vẻ chờ mong trên mặt hắn, trong lòng không tên có chút xúc động.

Ánh nắng khoác vẩy lên trên thân Tần Quân, khiến cho trên người hắn lại có chủng thần tính.

Bụi đất phía dưới cũng chậm rãi tiêu tán.

Ngẩng đầu nhìn xuống dưới, bên trong phương viên mười dặm lúc này đã san thành bình địa, không có cây cối, tất cả đều là bùn đất ngả nghiêng, tràng diện vô cùng hùng vĩ, rung động nhân tâm.

Khó có thể tưởng tượng được một đao ban nãy của Dương Tiễn nếu là hướng thành trì nhân tộc đập tới, sẽ là một phen tràng cảnh diệt thế như thế nào.

Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới đối với Dương Tiễn càng thêm kiêng kị.

Tần Quân khoát tay cười nói: "Tiếp xuống nên đi tìm Dạ Đế!"

Dạ Đế!

Dương Tiễn tròng mắt hơi híp lại, hắn lúc trước liền nghe Kim Thiền Tử nói qua mục tiêu của Tần Quân, đó chính là diệt đi Dạ Đế.

Tuy rằng còn không rõ ràng lắm Tần Quân cùng Dạ Đế ân oán ở giữa, nhưng chỉ cần Tần Quân hạ lệnh, hắn liền sẽ đi làm, đây chính là chỗ tốt của độ trung thành max trị số.

Huống chi Dạ Đế vẫn là hoàng giả của Vô Tận Địa Vực.

Cho dù thả ở trong Thần Điện, cũng là cường giả số ít.

Tần Quân để Trư Bát Giới đến túng vân phi hành, hắn xếp bằng ở trên đám mây, ở trong lòng nói ra: "Hệ thống, bắt đầu triệu hoán Thần Ma!"

Hắn còn có một lần cơ hội triệu hoán Thần Ma quân đoàn, vẫn luôn một mực giữ lại, nếu là triệu hồi ra quân đoàn số lượng to lớn, vậy cũng không tốt hành động.

Còn có Thần Ma phó bản cùng một lần kỹ năng truyền thừa.

Những mà tạm thời đối với hắn không có trợ giúp quá lớn, đến khi tìm được lương thần cát nhật lại dùng.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống nhắc nhở âm mỹ diệu để Tần Quân không khỏi hừ lên tiểu khúc, để Liễu Nhược Lai bên cạnh hiếu kỳ nghe, thầm nghĩ: "A? Gia hỏa này hừ chính là cái từ khúc gì, thật dễ nghe..."

Lấy Tần Quân tu vị hiện tại triệu hoán đến Thần Ma cao nhất chỉ có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong, nhưng hắn hiện tại lại kích hoạt lên công năng Thần Ma đỉnh phong của hệ thống.

Cho nên hắn bắt đầu vô hạn mặc sức tưởng tượng những cái tồn tại mạnh đến mức rối tinh rối mù kia.

Cái gì Tam Hoàng Ngũ Đế, Thập Nhị Tổ Vu!

Triệu Công Minh, Văn Trọng, Tam Tiêu Nương Nương, Trấn Nguyên Tử, Hình Thiên, Xi Vưu các loại, tùy tiện tới một cái!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 520: Thiên địa chủ giác​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.