247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 519: Thiên Đạo ân trạch​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 519: Thiên Đạo ân trạch​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Bản quân chính là thủ hạ của Thánh Đế, Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân! Nhị Lang Thần!"

Dương Tiễn đỉnh thiên lập địa cười ha ha nói, tiếng như hồng lôi, âm thanh truyền đi cực xa, để mạo hiểm giả xa xa hai mặt nhìn nhau, liền ngay cả Dạ Đế tại chỗ rất xa cũng mơ hồ nghe thấy được.

Thủ hạ của Thánh Đế, Nhị Lang Thần?

Thánh Đế là ai?

Nhị Lang Thần lại là thần thánh phương nào?

Dạ Đế chau mày, hắn cũng chưa từng nghe nói qua danh hào của Tần Thánh Đế, cho dù là nghe được, cũng sẽ không đem hai người liên hệ cùng với nhau.

Một vị là thiên tài, một vị là cường giả đỉnh cấp, tầng thứ hoàn toàn không giống!

"Thánh Đế? Là nói ngươi sao?"

Liễu Nhược Lai hiếu kỳ hướng Tần Quân hỏi, nàng đầu tiên liên tưởng đến chính là Tần Thánh Đế, Tần Thánh Đế oanh sát Đông Phương Cực tại bên trong thế hệ trẻ tuổi có thể nói là bạo đỏ.

Đông Phương Cực đã từng là vương giả vô địch bên trong thế hệ trẻ tuổi Đông Viêm Vực, thậm chí còn có thể vượt cấp chiến đấu, thiên chi kiêu tử dạng này thua trong đồng bối, đó là sự tình nàng trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ.

Nhân ngoại hữu nhân nguyên lai thật là tồn tại!

"Mắc mớ gì tới ngươi?" Tần Quân tức giận hỏi, trẫm nếu là nói ra tên tuổi thật sự, khẳng định hù chết ngươi!

Liễu Nhược Lai nghe xong, tức giận đến giương nanh múa vuốt hướng Tần Quân cào đến, dù sao có Dương Tiễn tại, nàng hiện tại cũng không sợ nguy hiểm.

Tần Quân cưỡng ép đem nàng ôm vào trong ngực, tại bên tai nàng nói khẽ: "Đừng làm rộn!"

Nhiệt khí hô hấp thổi tới bên tai Liễu Nhược Lai, để lỗ tai của nàng trong nháy mắt đỏ bừng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn càng là toát ra một tia thẹn thùng, cái này nếu như bị cha nàng nhìn thấy được, khẳng định trợn mắt hốc mồm.

Tần Quân không có phát hiện sự khác thường của nàng, mà cứ như vậy ôm Liễu Nhược Lai nhìn xuống dưới.

La Thụ yêu vương còn đang giãy dụa, vô số thụ đằng điên cuồng hướng Dương Tiễn trên người quấn quanh, Dương Tiễn thỉnh thoảng vận dụng Phá Tà Thiên Nhãn, bắn diệt những đầu thụ đằng này, đau đến mức để La Thụ yêu vương kêu thảm không thôi.

Kim Thiền Tử một mực tụng kinh, Tần Quân chú ý tới trên thân La Thụ yêu vương treo không ít thi thể bắt đầu toát ra quang ảnh, nhìn kỹ lại, tựa như hình người, hẳn là hồn phách.

"Nam mô a di đà phật, chúng sinh chi oán, luân hồi muôn màu..."

Kim Thiền Tử giờ khắc này toàn thân tản ra một cỗ phật tính đại từ đại bi, những cái hồn phách kia tất cả đều hướng hắn bay tới, một màn này thấy để Liễu Nhược Lai cùng Tần Quân trừng to mắt.

Tần Quân tựa hồ thấy được bộ dáng của Đường Tăng, không nói, Kim Thiền Tử nghiêm túc thật vô cùng suất, nhất là cái cỗ khí chất bi thiên yêu người kia, làm cho lòng người sinh tôn kính.

Trư Bát Giới thấy lập tức vò đầu, hắn chợt phát hiện mình vậy mà không lên được tác dụng mảy may.

Quá đả kích người.

Hắn vừa mới thần phục Tần Quân mấy ngày, còn không hảo hảo trang bức đây.

Dương Tiễn từng đao rơi xuống, nhưng mà La Thụ yêu vương sinh mệnh lực quá mức cường đại, thân thể càng là cứng cỏi, lực khôi phục cực mạnh, cho dù Dương Tiễn đem nửa người trên của nó chém thành hai khúc, nó rất nhanh lại có thể khôi phục như cũ.

Lúc này, Dương Tiễn rốt cục hiểu rõ sự khủng bố của La Thụ yêu vương.

Dạ Đế có thể đánh bại La Thụ yêu vương, nhưng rất khó giết chết, nguyên nhân cũng là vì vậy.

"Bản quân không tin!"

Dương Tiễn bỗng nhiên hóa thành một đạo kim quang, thoát ra, tránh thoát La Thụ yêu vương trói buộc.

Một giây sau, Dương Tiễn khôi phục bản thể lơ lửng ở trên không, hai tay cao giơ cao Chiến Thần Tam Tiêm Đao lên.

Thần thông Sơn Băng Địa Liệt!

Trong chốc lát, đao nhọn của Dương Tiễn bắn ra cường quang loá mắt, hắn liền như là hạo nhật không thể nhìn thẳng.

Cả kinh Tần Quân vội vàng túng vân kéo dài khoảng cách.

Cái thần thông này của Dương Tiễn hắn đã gặp qua không chỉ một lần, trước kia hắn thời điểm vẫn còn ở Thái Ất Tán Tiên Cảnh liền mạnh đến mức rối tinh rối mù, hiện nay có thể so với Đại La hắn lại thi triển ra một chiêu này, có bao nhiều khủng bố?

"Yêu nghiệt! Nhận lấy cái chết!"

Dương Tiễn âm thanh muốn xuyên thủng vân tiêu, ngay sau đó liền hóa thành một đạo trường hồng thế không thể đỡ hướng La Thụ yêu vương đánh tới.

Tần Quân thấy bắp thịt cả người kéo căng, ôm đến thân thể Liễu Nhược Lai kề sát ở trên người hắn, Liễu Nhược Lai khuôn mặt nhỏ trong nháy mắt đỏ bừng, cái tư thế này, bộ ngực của nàng hoàn toàn đè ép thân thể Tần Quân, nàng muốn lấy tay đi cản đều làm không được, bởi vì Tần Quân khí lực quá lớn.

Nhưng mà, Tần Quân giờ phút này hoàn toàn đắm chìm ở bên trong phong thái của Dương Tiễn, cũng không có chú ý tới một màn này.

Nếu như chú ý đến, hắn cũng sẽ xem như không nhìn thấy.

"Xú gia hỏa..."

Liễu Nhược Lai thấp giọng mắng, âm thanh tràn đầy thẹn thùng vô tận, cường quang chiếu rọi xuống khuôn mặt tinh xảo đến gần như hoàn mỹ của nàng, thậm chí ngay cả một tia ngây thơ kia cũng bị che giấu đi.

Oanh!

Tựa như sao hỏa đụng phải trái đất, Dương Tiễn một đao chém lên trên đầu lĩnh của La Thụ yêu vương, hắn giờ khắc này mặc dù không có vạn trượng chi thân, nhưng phát ra khí thế ngược lại mạnh hơn trước, thiên địa cũng vì đó mà rung động.

"A a a a! Làm sao có thể! Không có khả năng..."

La Thụ Yêu vương tuyệt vọng kêu lên, âm thanh vô cùng thê lương, đồng thời vô số thi thể treo trên người nó cũng đi theo kêu thảm gào thét, bọn hắn không hận Dương Tiễn, mà là hận La Thụ yêu vương, cho dù trốn vào Địa Ngục Cửu U, bọn hắn cũng sẽ không quên phần cừu hận này.

Đại địa kịch liệt lay động, lấy La Thụ yêu vương làm trung tâm, mặt đất hướng về bốn phương tám hướng lật đi, cây cối bùn đất tung bay, nhấc lên bụi đất hình thành một vòng khí lưu, như là một đầu giao long quanh quẩn ở trên không trung, hình ảnh rung động nhân tâm.

Tiếng oanh minh kinh khủng để Tần Quân cùng Liễu Nhược Lai ngắn ngủi lâm vào bên trong mất thông, tại trong ánh mắt của bọn hắn, mặt đất lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến thành phế tích.

Tần Quân nuốt nước miếng, đây chính là lực lượng gần với Đại La Cảnh sao, cho dù cách xa vài dặm, hắn đều có loại cảm giác lúc nào cũng có thể tan tành mây khói.

La Thụ Yêu vương còn đang kêu thảm, nhưng Tần Quân đám người đã không nhìn thấy được thân hình của nó, bị dìm ngập vào trong cường quang cùng bụi đất.

"Ai da, quá mạnh..." Trư Bát Giới chắt lưỡi nói ra, trước khi trở thành Tịnh Đàn Sứ Giả, Dương Tiễn cũng đã là tồn tại để hắn ngưỡng vọng, lúc này trở thành Tịnh Đàn Sứ Giả, đạt được Phật Môn thể hồ quán đỉnh, hắn cùng Dương Tiễn chênh lệch vẫn như cũ cách xa như vậy.

Không hổ là thủ hạ đệ nhất chiến tướng của Ngọc Đế!

Thật lâu sau đó.

Hết thảy liền khôi phục lại bình tĩnh, chỉ là bụi đất mạn thiên còn không chịu tiêu tán, từng đạo từng đạo linh hồn chậm rãi từ trong bụi đất bay ra, rõ ràng là những cái dân chúng bị La Thụ yêu vương tra tấn kia.

Giờ phút này nét mặt của bọn hắn không còn oán độc, tuyệt vọng, mà là mang theo thanh thản, thậm chí không ít linh hồn đều là thành gia kết đội, cha mẹ lôi kéo tiểu hài tử, ánh nắng xuyên qua tầng mây, rơi trên người bọn hắn, để bọn hắn tựa như thiên sứ.

Liễu Nhược Lai ngẩng đầu nhìn một màn này, khắp khuôn mặt là rung động cùng vẻ mơ ước.

Nguyên lai người sau khi chết cũng không nhất định là lệ quỷ dọa người, cũng có thể tốt đẹp như thế, ấm áp như thế.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ —— Thế thiên trừ yêu! Thu hoạch được Thiên Đạo ân trạch, một lần Thần Ma triệu hoán!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, khiến cho Tần Quân từ trong hoảng hốt tỉnh táo lại.

Thiên Đạo ân trạch là cái gì?

Ngay tại thời điểm hắn còn đang tò mò, thì một đạo quang hoa thần thánh bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, rơi lên trên thân Tần Quân, tốc độ cực nhanh, ngay cả Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới đều không kịp phản ứng, mà Liễu Nhược Lai thì bị bắn ra.

Ấm áp!

Dễ chịu!

Đây là cảm thụ thời khắc này của Tần Quân, hắn nghi ngờ nhìn qua quang hoa quanh thân, một cỗ lực lượng thần bí tối nghĩa rót vào trong cơ thể hắn, để hắn có loại cảm giác như khi được khí vận thối thể.

Trong chốc lát, hắn bỗng nhiên cảm giác được pháp lực thể nội cấp tốc tăng vọt, liền ngay cả Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả cũng bắt đầu cao tốc xoay tròn, để cả người hắn có loại cảm giác phiêu phiêu dục tiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 519: Thiên Đạo ân trạch​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.