247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 518: Giẫm thụ vương​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 518: Giẫm thụ vương​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bụi đất bốc lên cao mấy ngàn thước, phảng phất như muốn đem cả vùng này bao phủ, khó có thể tưởng tượng lực trùng kích của Dương Tiễn mạnh cỡ nào.

Tần Quân khẩn trương nắm chặt song quyền, hi vọng Dương Tiễn đừng để cho hắn thất vọng.

Dương Tiễn không chỉ là vương bài đối phó La Thụ yêu vương, mà còn là lợi nhận đối phó Dạ Đế!

Đại Địa rung động kịch liệt, vô số âm thanh như là oán linh gào thét bỗng nhiên truyền ra.

"A a! Mau cứu ta..."

"Ác ma... để cho ta chết đi..."

"A a a! Tại sao lại đối xử với chúng ta như thế, lão thiên bất công!"

Những âm thanh quỷ khốc này để Tần Quân mấy người không khỏi tê cả da đầu, nhất là Liễu Nhược Lai, trốn ở sau lưng Tần Quân, cũng không dám thăm dò xem xét.

Tần Quân nghe được tâm lý quặn đau, quả thật nếu như không có bọn hắn, bách tính tòa thành này chỉ sợ sẽ chết không được siêu sinh, đoán chừng vực chủ Đông Viêm Vực biết được cũng sẽ nghĩ biện pháp áp chế việc này tản ra, bởi vì La Thụ yêu vương quá mạnh!

Hưu! Hưu! Hưu...

Từng đầu thụ đằng khủng bố đường kính chừng hai trượng từ trong bụi đất toát ra, tựa như vô số đầu giao long bốc lên, dọa đến Tần Quân lần nữa cất cao, sợ bị quấn đến.

"Hừ! Không biết tự lượng sức mình!"

Âm thanh Dương Tiễn quát lạnh bỗng nhiên vang lên, ngay sau đó thân hình của hắn bắt đầu cất cao, va nát bụi đất, tại dưới thần sắc không dám tin của Liễu Nhược Lai, Dương Tiễn thân thể rất nhanh liền cao hơn bọn hắn, cao chừng vạn trượng, để Tần Quân bọn người không khỏi ngước đầu lên nhìn lên.

Đạt tới độ cao vạn trượng Dương Tiễn tựa như ma thần đỉnh thiên lập địa, xoay người một tay liền vồ xuống dưới, bắt lấy một đầu thụ đằng liền kéo lên, trong chốc lát, thanh thế hạo đại.

"Lên cho bản quân!"

Dương Tiễn tức giận quát, một tay lôi kéo thụ đằng muốn đem la Thụ yêu vương giấu trong lòng đất kéo lên, nhục thân thành thánh để hắn có lực lượng vô cùng khủng bố, càng là đem La Thụ yêu vương chậm rãi từ trong lòng đất kéo lên.

Một màn này thấy để Tần Quân bọn người không khỏi nuốt nước miếng.

Tần Quân không khỏi ở trong lòng hỏi: "Dương Tiễn thật sự chỉ có chiến lực Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ thôi sao?"

"Không phải, Dương Tiễn cùng Tôn Ngộ Không, thần thông quảng đại, nhục thân mạnh mẽ, có thể vượt cấp khiêu chiến, Dương Tiễn đỉnh phong thậm chí có thể cùng cường giả Đại La Cảnh tranh phong!" Hệ thống giải thích nói.

Đại La Cảnh!

Tần Quân hổ khu chấn động, kiếp trước hắn nhưng là tại trong không ít tiểu thuyết từng nghe qua Đại La Cảnh cái danh tự này, nghe được nhiều nhất chính là Đại La Kim Tiên.

Mà cường giả Đại La Cảnh cái thế giới này có thể để cho tộc nhân đời sau sinh ra Thánh Khí, tỷ như lúc trước gặp phải Trần Thư Lễ, tiểu tử kia tuy rằng không có thiên phú tu tiên, nhưng thân mang Hạo Nhiên Chính Khí, bây giờ đã tiến vào Đại Tần Thiên Đình hiệu lực, tốc độ thăng quan đột phá để rất nhiều quan viên tắc lưỡi.

Bây giờ nghe được Dương Tiễn có chiến lực tương đương với cường giả Đại La trong truyền thuyết, Tần Quân sao có thể không kích động?

Ầm ầm ——

Dương Tiễn đem La Thụ yêu vương rút ra, Tần Quân bọn người cúi đầu nhìn lại, đều là hít sâu một hơi.

La Thụ yêu vương cao đạt tới mấy ngàn trượng, vĩ ngạn giống như Sáng Thế Thần Thụ, nửa người trên hiện lên hình người, không phân rõ nam nữ, nửa người dưới chính là rễ cây, vô số đầu phân nhánh, hai tay của nó cũng hóa thành nhánh cây đếm không hết, rút ngắn khoảng cách đến xem xét, chỉ gặp bên trên những cành cây này treo vô số cỗ thi thể, nam nữ lão thiếu đều có, phần lớn bộ phận thi thể đều đã biến thành xác khô, vô cùng kinh dị.

Thả mắt nhìn đi, lít nha lít nhít, căn bản đếm không hết có bao nhiêu bộ thi thể, những tiếng gào thét quỷ khóc kia bắt nguồn từ bên trong những thi thể này truyền tới.

Hình ảnh vô cùng thê thảm.

Tần Quân thấy liền nghiến răng nghiến lợi, nhất là vẻ mặt của những thi thể này có tuyệt vọng lẫn thống khổ, để hắn lòng như đao cắt.

"Đáng giận, đầu yêu ma này quá ác độc!" Liễu Nhược Lai hai tay che mặt, con mắt xuyên thấu qua khe hở nhìn lại, tràng cảnh phía dưới giống như là địa ngục, để cho nàng không rét mà run.

Kim Thiền Tử càng là xếp bằng ở trên đám mây, không ngừng tụng kinh.

Trư Bát Giới thấy cũng là hãi hùng khiếp vía, muốn ra tay trợ giúp Dương Tiễn, nhưng La Thụ yêu vương khí tức để hắn vô cùng sợ hãi, không dám ra tay.

La Thụ yêu vương há mồm, ngữ khí điềm nhiên nói: "Dám quấy nhiễu ta thanh tĩnh, ta tất hút khô tinh phách của ngươi, để ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!"

Đang khi nói chuyện, mấy chục đầu thụ đằng liền tựa như thương long hướng Dương Tiễn đánh tới, Dương Tiễn cao tới vạn trượng so với La Thụ yêu vương còn cao hơn một đoạn, hắn xuất ra Chiến Thần Tam Tiêm Đao trực tiếp chính là một đập.

Oanh ——

Chiến Thần Tam Tiêm Đao rơi lên trên cành cây của La Thụ yêu vương, thế đại lực trầm, tựa như muốn phá núi đoạn hải.

Đại địa rừng cây bên trong phương viên mười dặm trong nháy mắt sụp đổ xuống, bụi đất tung bay mà lên, muốn đem trọn cái thiên địa này bao phủ.

Tần Quân bọn người bị cuồng phong thổi trên không trung lắc lư không ngừng, tại trước mặt vĩ lực bực này, bọn hắn liền tựa như phi diệp trong gió lốc, nhỏ bé mà yếu ớt.

"Yêu nghiệt, ngươi đồ lục nhân tộc, tội ác tày trời, hôm nay bản quân liền đại biểu Thánh Đế, tiêu diệt ngươi!"

Dương Tiễn mở ra con mắt thứ ba, Phá Tà Thiên Nhãn, hắn giờ phút này lần nữa khôi phục tư thái chiến thần tư pháp của Thiên Đình, uy nghiêm vô cùng, để cho yêu ma sợ hãi.

Tần Quân nghe được nhiệt huyết sôi trào, la lớn: "Dương Tiễn, đừng thủ hạ lưu tình, để cho nó hoàn toàn biến mất!"

"Tuân lệnh!"

Dương Tiễn cười vang, chợt một tay giơ cao Chiến Thần Tam Tiêm Đao, hình ảnh phảng phất như dừng lại, đối mặt với La Thụ yêu vương tà ác kinh khủng, Dương Tiễn dáng người liền như là chiến thần.

Khiến cho tu sĩ cùng yêu thú lui tới trong vòng phương viên trăm dặm đều có thể nhìn thấy được, dọa đến những người kia trừng to mắt.

"Ti —— đó là ai? Ta hoa mắt sao?"

"Hắn là thần sao, cái này là cao cỡ nào a?"

"Đầu thụ yêu kia, chẳng lẽ lại là La Thụ yêu vương yêu ma lớn nhất trong truyền thuyết Vô Tận Địa Vực?"

"Trời ơi..! Chúng ta hôm nay gặp cái gì vậy?"

Vô Tận Địa Vực tuy rằng nguy hiểm, nhưng cũng là nhạc viên của cường giả, ở chỗ này bọn hắn có thể được thứ bọn hắn muốn, cũng có thể thỏa mãn chiến đấu mình muốn.

Nhưng nhìn thấy Dương Tiễn cùng La Thụ yêu vương, vô luận là tu sĩ mạnh cỡ nào, đều bị dọa đến run lẩy bẩy, thậm chí có loại xúc động muốn quay đầu rời đi.

Hưu! Hưu! Hưu...

Trong điện quang hỏa thạch, La Thụ yêu vương rất nhanh liền lợi dụng thụ đằng trói chặt cái eo cùng tứ chi của Dương Tiễn, đáng tiếc vẫn như cũ ngăn không được động tác của Dương Tiễn.

Nhất đao rơi xuống, toàn bộ thiên địa phảng phất như bỗng nhiên chấn động.

Thiên băng địa liệt, mạt nhật đột kích!

Chiến Thần Tam Tiêm Đao rơi lên trên đầu lĩnh của La Thụ yêu vương, đau đến La Thụ yêu vương phát ra tiếng kêu thảm thiết cực kỳ có lực xuyên thấu.

Khiến cho bên ngoài mấy vạn dặm, Dạ Đế chính là đang ở trên không trung phi hành tốc độ cao cũng phải ngừng lại.

"Đây là..."

Dạ Đế nhíu mày lẩm bẩm nói, vô ý thức hướng phương hướng Tần Quân đám người nhìn lại, nếu hắn không có nghe lầm, âm thanh vừa rồi chính là tiếng kêu thảm thiết của La Thụ yêu vương.

Hắn rất muốn bay qua nhìn một chút, nhưng hiểu rõ chiến đấu cách hắn rất xa xôi, việc cấp bách trước mắt vẫn là khu trục Đông Phương Vực Chủ quan trọng hơn.

Đông Phương Vực Chủ chui vào Vô Tận Địa Vực, khẳng định có âm mưu, hắn không thể bỏ mặc không quan tâm.

"Chẳng lẽ lại có cường giả bí ẩn tiến vào Vô Tận Địa Vực?"

Dạ Đế nhức đầu nghĩ đến, chợt tiếp tục hướng phương hướng ban đầu bay đi.

Một bên khác, Dương Tiễn đem La Thụ yêu vương giẫm trên mặt đất, mặt mũi tràn đầy khinh thường nói: "Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, thực lực của ngươi xác thực xuất chúng, đáng tiếc gặp bản quân!"

Càn rỡ, bá đạo!

Giống như đã quên hôm qua hắn chỉ mới Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong.

"Ngươi đến cùng là ai... đến cùng là ai!"

La Thụ yêu vương âm thanh kêu lên, nghe được để Tần Quân da gà đều bốc lên.

Đầu yêu này âm thanh giống như có mấy chục ngàn người cùng nhau reo hò thét lên, để cho người ta rất khó chịu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 518: Giẫm thụ vương​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.