247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 515: Thụ yêu kinh thiên

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 515: Thụ yêu kinh thiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Dương Tiễn đâu?"

Tần Quân vỗ bả vai Kim Thiền Tử cười hỏi, tuy rằng hắn để ý nhất chính là Dương Tiễn, nhưng không thể biểu hiện ra bên ngoài, miễn cho đả thương trái tim của Kim Thiền Tử.

"Dương Tiễn?! Hắn sao lại tới nơi đây?"

Trư Bát Giới bạo thô nói, tên này năng lực học tập vẫn là rất mạnh, đem từ ngữ thô tục của Tần Quân ngược lại là học xong.

Kiếp trước thời điểm còn là Thiên Bồng Nguyên Soái, Nhị Lang Thần Dương Tiễn chính là tồn tại để hắn ngưỡng vọng, đây chính là tồn tại kinh khủng có thể cùng Hầu Ca hắn đại chiến ba trăm hiệp.

Liễu Nhược Lai nghe được rất là hiếu kỳ, tên soái hòa thượng này bộ dáng nhìn qua rất mạnh, còn có cái gọi là Dương Tiễn kia lại có tu vị như thế nào, vậy mà có thể làm cho Trư Bát Giới thất thố như vậy.

"Dương Tiễn cùng ta chia binh hai đường tìm kiếm bệ hạ, ta lập tức để hắn trở về."

Kim Thiền Tử cười nói, dứt lời tay phải hắn liền vung lên, một cái kim điệp do pháp lực ngưng tụ mà thành trong nháy mắt bay ra ngoài, tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt biến mất ở cuối chân trời.

Trư Bát Giới lại gần, cùng Kim Thiền Tử quỳ xuống dập đầu, kích động nói: "Bái kiến sư phụ!"

Tuy rằng hắn không sợ Đường Tăng, nhưng trên đường tây hành tích lũy tình cảm nhưng không có phai mờ, huống chi Kim Thiền Tử tại phật môn địa vị không phải bình thường.

Nhị đệ tử của Như Lai!

Đối mặt với Trư Bát Giới kích động đến phảng phất như muốn khóc, Kim Thiền Tử lại lúng túng không thôi, quay đầu hướng Tần Quân hỏi: "Gia hỏa này là ai?"

Hắn nhưng không có đồ đệ xấu như vậy.

Trư Bát Giới nghe xong, biểu lộ không khỏi kinh ngạc, hắn nhìn kỹ, phát hiện Kim Thiền Tử cùng Đường Tăng trong ấn tượng của hắn không giống nhau, Đường Tăng mặt mũi tràn đầy sầu khổ, mà Kim Thiền Tử thì bộ dáng lại cà lơ phất phơ, không có chút nào cảm giác của Thánh Tăng.

"Hắn là đồ đệ của ngươi, ngươi vẫn là thu hắn đi, hắn tu vị nhưng cao hơn ngươi." Tần Quân cười nói, về phần nguyên do trong đó, hắn liền không giải thích, Trư Bát Giới cùng Kim Thiền Tử đằng sau khẳng định sẽ nghi hoặc, thậm chí liên tưởng đến trên thân Tần Quân, dạng này chỉ sẽ khiến cho hình tượng Tần Quân trong lòng bọn họ trở nên cao lớn hơn.

Nhất là chờ bọn hắn tiếp xúc đến Thần Ma phó bản về sau.

Hắn một lời nhắc nhở, Trư Bát Giới mới phát hiện tu vị của Kim Thiền Tử, kém chút lóe mù ánh mắt của hắn, trong miệng hắn lẩm bẩm nói: "Ai da, sư phụ ta cũng có thể có tu vị Thái Ất Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng?"

Đường Tăng tại trên đường tây hành không biết kéo bao nhiêu chân sau, trong lòng hắn, sư phụ cùng cường giả cho tới bây giờ đều không có chút quan hệ nào, như là hai đầu đường thẳng song song.

Không đúng, trong lòng hắn, Đường Tăng vẫn có thể xem là cường giả, chí ít bất khuất, cho dù một thân một mình đối mặt với các lộ yêu ma, hắn cũng nguyện thịt nát xương tan, muôn lần chết không hối.

Kim Thiền Tử cái hiểu cái không gật đầu, lôi kéo Trư Bát Giới bắt đầu lảm nhảm việc nhà.

Tần Quân thì đầy cõi lòng chờ mong Dương Tiễn.

Đến lúc đó hắn sẽ chỉ huy Dương Tiễn, Trư Bát Giới, Kim Thiền Tử quyết đấu Dạ Đế!

Dương Tiễn đỉnh phong nhất định sẽ hiện ra phong thái của Nhị Lang Thần!

"Vị hòa thượng này cũng là thủ hạ của ngươi?" Liễu Nhược Lai tò mò hỏi.

Tần Quân gật đầu, trên mặt mang theo nụ cười thản nhiên, để cho Liễu Nhược Lai có một loại cảm giác cao thâm khó dò.

Bọn hắn thậm chí quên mình thân đang ở trong một tòa thành quỷ dị không người.

Đại khái đi qua thời gian một nén nhang.

Kim Thiền Tử đột nhiên hỏi: "Các ngươi tại sao lại ở trong tòa thành này, các ngươi không có phát giác được không thích hợp sao?"

Phật môn trừ tà, đối với tà tính, hắn mẫn cảm nhất.

Tần Quân khiêu mi hỏi: "Nơi này thế nào?"

Trư Bát Giới cùng Liễu Nhược Lai cũng kinh ngạc nhìn về phía hắn, chỉ gặp Kim Thiền Tử bỗng nhiên nằm rạp xuống mặt đất, đem lỗ tai thiếp tại trên mặt đất, nét mặt của hắn càng thêm ngưng trọng.

Chẳng lẽ dưới đất có cái gì?

Trư Bát Giới liền vội vàng đi theo nằm xuống, Tần Quân thì đem thần thức hướng xuống phía dưới tìm kiếm, nhưng lại bị một tầng lực lượng thần bí cản lại, để hắn chân mày nhíu chặt hơn.

Liễu Nhược Lai khẩn trương không thôi, nắm lấy ống tay áo Tần Quân hỏi: "Sẽ không phải phía dưới có đồ vật gì đó nha?"

Nhìn lại đường đi chung quanh xào xạc, nàng càng phát giác được xung quanh âm u khủng bố vô cùng.

Chẳng lẽ lại có quỷ?

Tần Quân không có an ủi nàng, mà là chờ đợi Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới đứng dậy.

Trư Bát Giới đằng một chút nhảy dựng lên, kêu lớn: "Ta đi, quá dọa người, phía dưới tất cả đều là thi thể, đoán chừng tất cả mọi người trong tòa thành này đều chết ở dưới đất."

Lời vừa nói ra, Tần Quân lập tức trừng to mắt, Liễu Nhược Lai kém chút dọa ngất đi, da gà đều xông ra.

Tòa thành này rất lớn, nói ít cũng có thể chứa đựng trăm vạn người.

Chẳng phải là nói dưới nền đất cất giấu trăm vạn bộ thi thể?

Dù là Tần Quân vừa nghĩ đến như thế, cũng không nhịn được tê cả da đầu.

Kim Thiền Tử chậm rãi đứng lên nói: "Phía dưới cất giấu một tôn thụ yêu kinh thiên, nó hẳn là còn ở trong ngủ mê, chúng ta không phải là đối thủ của nó."

Thụ yêu kinh thiên?

Tần Quân không khỏi nhớ lại tràng cảnh tối hôm qua bị một đám dây leo thần bí tập kích, bất quá kia khẳng định không phải là thụ yêu dưới chân hắn làm, bằng không hắn căn bản đã không có cách nào còn sống rời đi.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Thế thiên trừ yêu! Nhiệm vụ tường tình: La Thụ Yêu Vương tu luyện vài vạn năm, tàn sát vô số sinh linh, đã đạt tới trình độ nhân thần phẫn nộ, nếu như chủ ký sinh diệt sát nó, sẽ thu hoạch được thiên đạo ân trạch, đồng thời thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán!"

Tu luyện vài vạn năm...

Tần Quân mí mắt cuồng loạn, có trời mới biết đầu thụ yêu này mạnh đến loại trình độ nào.

"Chờ một chút nữa Dương Tiễn tới, chúng ta liền diệt trừ đầu thụ yêu này!" Tần Quân trầm giọng nói, nghe được để Kim Thiền Tử ánh mắt sáng rực, Trư Bát Giới kêu rên, Liễu Nhược Lai ánh mắt dị dạng.

Chỉ nghe hắn tiếp tục nói: "Đầu thụ yêu này đồ lục trăm vạn người nhân tộc ta, cho dù trẫm không phải là người Đông Viêm Vực, cũng phải thế thiên hành đạo!"

Người sở dĩ có thể trở thành vạn vật chi linh, cũng là bởi vì phần lớn người có bản tâm.

Yêu sở dĩ bị thiên đạo không dung, chính là là bởi vì đại bộ phận yêu lạm sát kẻ vô tội, bao quát đồng tộc, không có chút tình cảm nào.

Đương nhiên, nơi này chỉ là đại bộ phận, không thể nói toàn bộ, người cũng có người xấu, yêu cũng có yêu tốt.

"Bệ Hạ quả nhiên là bồ tát tại thế, hiểu rõ đại nghĩa." Kim Thiền Tử hít sâu một hơi, hướng Tần Quân cúi người chào nói.

Kỳ thực Tần Quân cũng không phải hoàn toàn là vì nhiệm vụ ban thưởng, dù sao nhiệm vụ ban thưởng chỉ là một lần Thần Ma triệu hoán cùng thiên đạo ân trạch không biết nền tảng, Tần Quân không đáng bốc lên hung hiểm lớn như vậy.

Chỉ là trăm vạn người, mà lại là chí ít.

Có trời mới biết được đầu thụ yêu này trước kia còn làm bao nhiêu chuyện tương tự như vậy, Tần Quân quả thật không cách nào coi nhẹ.

"Nào có cái đại nghĩa gì, bất quá là tùy tâm mà thôi, không quen nhìn liền ra tay!" Tần Quân khoát tay nói, chỉ là hắn tư thái thoải mái để cho người ta càng thêm bội phục.

Liễu Nhược Lai si ngốc nhìn qua Tần Quân, giờ khắc này nàng chợt phát hiện Tần Quân cũng không có trong tưởng tượng của nàng nhỏ hẹp như vậy.

Trư Bát Giới cười khổ không thôi, hắn sợ nhất là phiền toái, cho nên không có bị lời nói của Tần Quân xúc động đến, hắn đột nhiên cảm giác được tính cách sư phụ hắn sẽ không phải là chuyển dời đến trên thân Tần Quân đi?

"Chúng ta chỉ cần không nháo ra động tĩnh quá lớn, liền sẽ không đánh thức nó, trước tiên tìm một nơi nghỉ ngơi!" Kim Thiền Tử liếc nhìn một vòng nói ra.

Đừng nhìn Trư Bát Giới có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh sơ kỳ, trận chiến này vẫn phải dựa vào Dương Tiễn.

Tần Quân không có ý kiến, mà là lườm Liễu Nhược Lai một cái nói: "Trước tìm một cái Truyền Tống Môn, đem nha đầu này đưa tiễn."

Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới gật đầu, mặc dù hiếu kỳ thân phận của Liễu Nhược Lai, nhưng nàng chỉ có tu vị Kim Đan Cảnh đợi ở chỗ này, xác thực chướng mắt.

"Có thể đừng đuổi ta đi được hay không..." Liễu Nhược Lai ủy khuất nói, phảng phất như tùy thời đều có thể khóc.

Trời đất bao la, nàng lại nên đi nơi nào?

Nếu là về Man Liễu Thành, cha nàng chắc chắn sẽ không lại để cho nàng đi ra, thẳng đến đem nàng gả cho gia tộc khác.

Đến nàng độ tuổi này, liền nên lấy chồng, các đại thế lực vài toà thành phụ cận đều đã đến nhà bái phỏng, lúc này mới làm cho nàng muốn rời nhà trốn đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 515: Thụ yêu kinh thiên

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.