247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 510: Diệt Thế Yêu Đế chi uy​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 510: Diệt Thế Yêu Đế chi uy​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay tại thời điểm Dạ Đế phát điên, chuẩn bị hành động.

Tần Quân nắm chắc Vạn Yêu Đăng trong tay, hắn buồn bực nói: "Tốt như vậy liền nhận chủ? Vì cái gì Miêu Nhân tộc cùng Dạ Đế không làm được?"

Tùy tiện tới một người liền trực tiếp nhận chủ, chỉ sợ Vạn Yêu Đăng đã sớm không có ở đây, hắn cũng không tin bên trong vô số tuế nguyệt, không có người hoặc không có yêu thú phát hiện ra nơi này.

"Bởi vì Diệt Thế Yêu Đế chính là thủy tổ Miêu Nhân tộc."

Cơ Vĩnh Sinh lời không làm cho người ta kinh ngạc thì đến chết cũng không thôi, dọa đến Tần Quân trừng to mắt.

Miêu Nhân tộc trước kia ngưu bức như vậy?

"Chỉ Miêu Nhân có huyết mạch thuần túy nhất mới có thể để Vạn Yêu Đăng nhận chủ." Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí bình tĩnh đến làm cho người muốn cho hắn một cục gạch.

Tần Quân càng thêm nghi ngờ, chẳng lẽ trẫm huyết mạch thuần túy là Miêu Nhân?

Kéo con bê đi!

Trẫm lại không có đuôi.

"Trừ cái đó ra, còn có một người có thể cho Vạn Yêu Đăng nhận chủ."

"Ai?"

"Ta."

"..."

Tần Quân triệt để im lặng, cái bức giả bộ này để cho người ta ngạt thở.

Trước nâng Diệt Thế Yêu Đế, để Tần Quân liền coi Diệt Thế Yêu Đế là bá chủ tuyệt đối thời đại kia, nhưng hiện tại nhớ tới, Diệt Thế Yêu Đế đoán chừng là hảo hữu hoặc là thủ hạ của Cơ Vĩnh Sinh, chí ít Cơ Vĩnh Sinh trên địa vị cùng hắn không sai biệt lắm.

Trách không được Tần Quân có thể làm cho Vạn Yêu Đăng nhận chủ, nguyên lai là bởi vì trong cơ thể hắn có huyết mạch Cực Viêm Ma Thần.

Hết thảy liền sáng tỏ, Tần Quân trực tiếp đem Vạn Yêu Đăng để vào trong thần thoại không gian, sau đó liền xoay người rời đi, về phần những cái đồ văn huyền ảo trên vách đá kia, đoán chừng là truyền thừa Miêu Nhân tộc, hắn không phải là Miêu Nhân, đối với cái này sẽ không có hứng thú.

Trở lại trước Truyền Tống Môn, Vọng Tuyết đám người giờ phút này đã chuẩn bị kỹ càng.

"Chúng ta có thể trở về Nam Vực." Vọng Tuyết cố nén kích động nói ra, nàng những ngày này có thể nói là trong lòng run sợ không thôi, một thân một mình bị vây ở một cái địa phương cách nhà vô cùng xa xôi, bên ngoài còn có đại yêu vương mạnh ngoại hạng, nàng thể xác lẫn tinh thần đều vô cùng mệt mỏi.

Liễu Nhược Lai há to miệng, chẳng lẽ lại muốn nàng cũng cùng Tần Quân bọn người đi Nam Vực?

Nếu như không đi, để cho nàng một mình lưu tại nơi này, tuyệt đối là một con đường chết.

Về phần để cho nàng cùng đi Nam Vực, nàng cũng hoảng sợ, chưa quen cuộc sống Nam Vực nơi đây, nàng sẽ không muốn đi.

Tại thời điểm nàng lâm vào trong thiên nhân giao chiến, Tần Quân bỗng nhiên cười nói: "Trẫm tạm thời không có ý định trở về."

Lời vừa nói ra, Vọng Tuyết liền nhíu mày, Liễu Nhược Lai thì ưa thích lông mày.

"Trẫm phải đi tìm Tiểu Ly, đợi thêm mấy ngày, các ngươi liền mang theo Chung Quỳ cùng một chỗ trở về." Tần Quân khoát tay cười nói.

Trư Bát Giới hẳn là muốn tới rồi, lại không đến, Tần Quân liền sẽ không nhận hắn.

Đem Chung Quỳ phái trở về, chí ít có thể để Đại Tần Thiên Đình an toàn hơn không ít.

Tại Nam Vực, Thái Ất Tán Tiên cảnh cũng chỉ có Dịch lão đầu một vị, nếu là Thần Điện bỗng nhiên ra tay, sợ rằng sẽ cùng ma đạo hoàng triều trước kia, kết cục thê thảm như nhau.

Tần Quân cũng có thể trực tiếp đi theo truyền tống trở về, nhưng cổ tích bên kia lại không nhất định có thể đem hắn truyền tống về đây, dựa theo Vọng Tuyết tới nói, nàng cũng không biết vì sao lại bị truyền đưa tới đây.

"Bệ hạ, ta đi theo bên người ngài càng thêm thỏa đáng a?" Chung Quỳ cau mày nói.

So với Đại Tần Thiên Đình, hắn càng để ý bảo hộ Tần Quân.

Tần Quân khoát tay cười nói: "Yên tâm đi, không lâu nữa sẽ lại có người thần phục trẫm, chỉ bất quá so với hắn, trẫm càng tin tưởng ngươi hơn, trẫm cần ngươi đi bảo hộ giang sơn của trẫm."

Lại có người?

Chung Quỳ, Vọng Tuyết trừng to mắt, nhất là Vọng Tuyết, trong lòng rung động không thôi.

Làm sao có cảm giác vô luận là Tần Quân đi đến chỗ nào, đều sẽ có người thần phục hắn?

Cái bản sự lôi kéo cường giả này không khỏi quá mức nghịch thiên đi?

Liễu Nhược Lai thì mạc danh kỳ diệu nhìn về phía Tần Quân, gia hỏa này lai lịch quá thần bí.

Chẳng lẽ lại là Tần Thánh Đế trong truyền thuyết?

Không có khả năng!

Quan Thiên Đại Hội mới kết thúc, Tần Thánh Đế cũng không thể từ Nam Vực bay tới đây.

Thời gian chênh lệch cũng đủ để bài trừ khả năng này!

Vọng Tuyết khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là thở dài một tiếng.

Nàng không thể để cho nhi nữ chi tình ngăn trở bước chân của Tần Quân, nàng có thể làm đúng là không nên liên lụy Tần Quân.

"Ta nhất định phải nỗ lực tu luyện!"

Vọng Tuyết trong mắt thiêu đốt lên ý chí chiến đấu, nhất là nghĩ đến mình lấy được truyền thừa, nàng càng có lòng tin.

Cứ như vậy, một đoàn người liền tại trong cung điện cổ tích ở tạm lại.

Thời gian trôi qua rất nhanh.

Chỉ chớp mắt, hai ngày thời gian trôi qua.

Chính là đang ngồi xếp bằng tu luyện Chung Quỳ bỗng nhiên mở to mắt, hắn trầm giọng nói: "Bên ngoài có cường giả xuất hiện!"

Lời vừa nói ra, những người còn lại đều mở to mắt, Tần Quân liền vội vàng hỏi: "Số lượng nhiều ít?"

"Cũng chỉ có một đầu yêu, là một đầu trư yêu." Chung Quỳ mặt mũi tràn đầy cổ quái nói, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy trư yêu tu luyện tới cảnh giới cao thâm như vậy.

Tần Quân nghe xong, lập tức vui mừng quá đỗi, liền vội vàng đứng lên bay đi.

Chung Quỳ bọn người vội vàng theo sát phía sau.

Bay ra khỏi kẽ đất về sau, Tần Quân một chút liền nhìn thấy thân ảnh mập mạp phía trước, hắn người mặc cà sa dở dở ương ương, trong tay cầm Cửu Xỉ Đinh Ba, hèn mọn tại biên giới rừng cây đi lại.

Rút ngắn khoảng cách đến xem xét, hắn đầu heo cùng bụng lớn tựa như hoài thai mười tháng, nhìn thập phần buồn cười, nhất là trên mặt còn mang theo nụ cười đần độn, để cho người ta buồn cười vô cùng.

Tần Quân thế nhưng là biết Trư Bát Giới không có khờ ngốc như mặt ngoài biểu hiện như vậy, gia hỏa này tâm lý thế nhưng là có không ít ý nghĩ xấu.

"Mẹ nó Ngộ Năng, ngủ đến hôm nay, ngươi làm sao không ngủ chết luôn đi!"

Tần Quân trực tiếp chửi ầm lên, cả kinh Trư Bát Giới quay đầu lại, một bộ đầu heo liền dọa đến Liễu Nhược Lai vội vàng trốn ở sau lưng Tần Quân, Vọng Tuyết cùng Miêu Nhân nữ hài cũng không nhịn được nhíu mày.

Yêu quái quá xấu.

Trư Bát Giới vội vàng hướng Tần Quân chạy tới, một bên vò đầu một bên cười nói: "Lão Trư ta cũng không muốn a, thiên tính thiên tính."

"Thiên tính, hừ, ngươi thời điểm học hỏi kinh nghiệm cũng là như vậy phải không?" Tần Quân tức giận hỏi, hắn cũng không rõ ràng Trư Bát Giới phải chăng bảo lưu lại trí nhớ học hỏi kinh nghiệm.

"Lúc này không giống ngày xưa, hắc hắc." Trư Bát Giới đi đến trước mặt Tần Quân cười láo lĩnh nói, chỉ là ánh mắt không tự chủ được hướng Liễu Nhược Lai cùng Vọng Tuyết nhìn lại, tên này vừa nhìn thấy mỹ nữ liền chảy nước miếng.

Tần Quân lúc này cho Trư Bát Giới một bàn tay, đập lên trên cái ót của hắn.

"Nữ nhân của trẫm, ngươi cũng dám nhìn!"

Trư Bát Giới bị đau sờ đầu, vừa muốn mở miệng, Chung Quỳ liền hừ lạnh một tiếng, bắn ra khí thế của mình, để Trư Bát Giới thần sắc ngưng trọng lại.

Không thể không nói, Trư Bát Giới không cười đùa tí tửng vẫn rất có uy nghiêm, dù sao hắn từng là Thiên Bồng Nguyên Soái, hiện tại lại là Tịnh Đàn Sứ Giả.

"Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ?" Trư Bát Giới thất kinh nói, không nghĩ tới dưới tay Tần Quân còn có nhóm cường giả này.

Trong lòng của hắn khổ sở, ban đầu ở bên Đường Tăng làm thủ hạ, có Tôn Ngộ Không đè ép, hiện tại tìm nơi nương tựa Tần Quân, trên đầu vẫn là có người.

"Hừ, Kim Thiền Tử cùng Sa Ngộ Tịnh thế nhưng đã thần phục trẫm, ngươi tự giải quyết cho tốt, đằng sau Tôn Ngộ Không cũng sẽ tới." Tần Quân hai tay khoanh trước ngực hừ lạnh nói, đồng thời ở trong lòng hỏi: "Trư Bát Giới làm sao có lại có trí nhớ học hỏi kinh nghiệm?"

Trư Bát Giới nghe xong, toàn thân run rẩy, hoảng sợ nói: "Sư phụ cùng Lão Sa đã thần phục ngài? Hầu Ca cũng sẽ đến?"

Hắn đời này sợ nhất chính là Tôn Ngộ Không, tiếp theo mới là Đường Tăng.

"Không sai, phàm là Thần Ma tu vị đạt tới Thái Ất Tán Tiên Cảnh trở lên đều sẽ bảo lưu lại trí nhớ vốn có, sau đó hệ thống sẽ hơi sửa chữa, để bọn hắn đối với chủ ký sinh sinh ra ý kính sợ cùng thần phục." Hệ thống hồi đáp, để Tần Quân giật mình.

Tuy rằng không quan hệ, nhưng chỉ cần nghe lời liền tốt.

Trư Bát Giới độ trung thành thế nhưng là 98, Tần Quân cũng không lo lắng hắn sẽ làm loạn, bởi vì hắn đã tiếp cận tử trung.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 510: Diệt Thế Yêu Đế chi uy​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.