247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 509: Vạn Yêu Đăng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 509: Vạn Yêu Đăng​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Uốn lượn đi vào đáy động, nơi này cách xa mặt đất chừng trăm mét, không khí mỏng manh, không gian cực lớn, cất giấu một tòa cung điện rộng rãi.

Toàn bộ cung điện phảng phất như bị phong hoá, đại bộ phận thạch trụ đều đã bị tàn phá không chịu nổi, trên vách động đỉnh đầu khảm nạm lấy bảo thạch đếm không hết, bên trong khúc xạ quang mang chiếu rọi toàn bộ không gian này, khiến cho không gian này vô cùng mộng ảo.

"Ngươi nói đồ vật ở đâu?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, hướng bốn phía liếc nhìn, ngoại trừ đá vụn cũng không còn bảo bối gì khác.

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh đi theo vang lên: "Tiếp tục tiến về phía trước, tại trong cung điện."

Ngữ khí của hắn vẫn như cũ bình tĩnh như vậy, phảng phất như đang nói một kiện sự tình không quan hệ nặng nhẹ.

Tần Quân bĩu môi, tại sao phải bình tĩnh như vậy?

Liễu Nhược Lai cùng Chung Quỳ đều hiếu kỳ đánh giá cổ tích Miêu Nhân tộc, nơi này kiến trúc tàn phá cho bọn hắn một loại cảm giác mênh mông.

Để bọn hắn ngạc nhiên nhất là dựa theo Vọng Tuyết nói, nơi đây chí ít có lịch sử vài vạn năm, mà cách mặt đất cũng không xa, lại còn có thể bảo trì thành cảnh tượng này, đã là kỳ tích.

Tiến vào cung điện về sau, một đoàn người liền đi đến trước Truyền Tống Môn, toà Truyền Tống Môn này chật ních tro bụi, phong cách vô cùng cổ xưa, hai cây thạch trụ cao tới mười mét, bên trên đều có ngàn cái lỗ khảm, dùng để khảm nhập linh thạch.

"Truyền Tống Môn này cần linh thạch nhị giai mới có thể thôi động." Vọng Tuyết mặt mũi tràn đầy khổ sở nói.

Linh thạch nhị giai!

Nhìn những lỗ khảm này, nói ít cũng có 3000 cái.

Liễu Nhược Lai âm thầm tắc lưỡi, 3000 khối nhị giai linh thạch đối với nàng tới mà nói tuyệt đối là một khoản tiền lớn.

Lúc này, Tần Quân trực tiếp phất tay, nhị giai linh thạch đếm không hết liền rơi ở trên mặt đất, thấy để Liễu Nhược Lai trừng to mắt, gia hỏa này đến cùng lai lịch ra sao, quá giàu đi!

Trở thành Tần Thánh Đế về sau, Tần Quân cái gì đều có thể thiếu, đúng là không thiếu linh thạch.

Trong thần thoại không gian chứa linh thạch nếu là lấy hết ra, có thể chồng chất một đống như núi, không chỉ có là hắn từ trong quốc khố lấy ra, mà còn có không ít là sau khi chiến đấu tịch thu được.

"Các ngươi trước chờ đã."

Tần Quân quay người hướng cung điện nơi hẻo lánh còn lại đi đến, đồng thời hắn cũng hướng Cơ Vĩnh Sinh hỏi thăm, hắn muốn có được đồ vật đến cùng là cái gì, ở đâu.

Dựa theo Cơ Vĩnh Sinh chỉ thị, Tần Quân liền hướng vào phía trong điện đi đến.

Vọng Tuyết mấy người người đưa mắt nhìn nhau, Chung Quỳ như có thâm ý cười nói: "Trước lắp đặt linh thạch đi, để bệ hạ một chỗ một hồi."

Chung Quỳ dù sao cũng là Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ, một chút liền nhìn ra Tần Quân tựa hồ muốn tìm cái gì đó.

Nếu Tần Quân đã không muốn nói, vậy hắn liền thành toàn Tần Quân.

Một bên khác, Tần Quân đi vào trong nội điện, vừa vào, hắn liền nhìn thấy trên tường khắc đầy các loại đồ văn ly kỳ cổ quái.

Tần Quân chỉ là nhìn một chút liền choáng váng, vội vàng nghiêng đi ánh mắt, trong lòng của hắn kinh ngạc nghĩ đến: "Những thứ này rốt cuộc là cái gì..."

"Miêu Nhân tộc truyền thừa, chỉ có Miêu Nhân tộc mới có thể xem hiểu, chủng tộc khác sẽ bị cấm chế phía trên mê muội ý thức." Cơ Vĩnh Sinh giải thích nói.

Tần Quân khiêu mi, làm sao có cảm giác tên này càng ngày càng thanh tỉnh, thậm chí so với hắn lần trước vận dụng Cực Viêm Ma Thần chân thân còn muốn rõ ràng hơn.

Nếu như hắn một mực bảo trì thanh tỉnh, một ngày nào đó có thể hay không đoạt xá Tần Quân?

Nghĩ đến đây, Tần Quân lập tức rùng mình.

"Hừ, ta nếu là muốn đoạt xá, đã sớm chiếm đoạt rồi, huống chi ta không có khả năng đoạt xá ngươi, ngươi ta vốn là nhất thể!" Cơ Vĩnh Sinh hừ lạnh nói.

Nghe được để Tần Quân tê cả da đầu, con mẹ nó, gia hỏa này còn có thể nghe được suy nghĩ trong lòng hắn?

Chờ chút!

Cái gì gọi là ngươi ta nhất thể?

Tần Quân trong lòng nghi hoặc, Cơ Vĩnh Sinh hồi đáp: "Ngày sau ngươi liền biết, ngươi chỉ cần biết ngươi gặp gỡ ta, không phải là ngẫu nhiên, chúng ta đã chờ đợi vô số năm, có rất nhiều người từng tiến vào trong Cực Viêm U Thủy, nhưng duy chỉ có ngươi là được lựa chọn."

"Cuối cùng sẽ có một ngày, ngươi sẽ rõ ràng hết thảy, ngươi chỉ cần biết trên thế giới này, người ngươi có thể hoàn toàn tín nhiệm chỉ có ta."

Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí bình tĩnh, không chút nào kích động.

Ngươi liền thổi a!

Thổi đến thần hồ kỳ thần!

Tần Quân trong lòng xem thường, tên này hoàn toàn sẽ không phải là mê hoặc người đi, ngữ khí đều không sục sôi một điểm, khi lão tử là tiểu hài tử ba tuổi sao?

Lúc này, hắn nhịp tim âm thanh lại thêm gia tốc, huyết dịch bắt đầu sôi trào.

Hắn tùy ý hướng phía trước thoáng nhìn, ánh mắt lập tức định trụ.

Chỉ gặp tại trên một cái trụ đá có treo một ngọn đèn, bên ngoài phủ đầy tro bụi, dưới đáy do móc sắt uốn lượn mà thành, chợt nhìn một cái, vô cùng phổ thông, rất dễ để cho người ta coi nhẹ.

Nhưng hết lần này tới lần khác Tần Quân vừa nhìn thấy nó, trong nháy mắt liền có loại xúc động mãnh liệt muốn chiếm lấy nó.

"Đây là Vạn Yêu Đăng, chỉ cần bốc cháy, phàm là yêu tộc đã từng có tổ tiên cùng Vạn Yêu Đăng ký kết huyết mạch khế ước, đều sẽ vô điều kiện thụ Vạn Yêu Đăng điều khiển, đương nhiên nếu như nó cảnh giới siêu việt ngươi quá nhiều, sẽ không bị khống chế." Cơ Vĩnh Sinh giới thiệu nói.

Tần Quân trong nháy mắt hiểu rõ Dạ Đế vì sao ngấp nghé Miêu Nhân tộc, nguyên lai là vì Vạn Yêu Đăng.

Dạ Đế thế nhưng là yêu tộc cự bá Vô Tận Địa Vực, đạt được Vạn Yêu Đăng, thế tất sẽ để hắn thế lực mạnh hơn, thậm chí có cơ hội quét sạch toàn bộ Đông Viêm Vực.

"Vạn Yêu Đăng lai lịch ra sao?" Tần Quân tò mò hỏi.

Nhất định phải có tổ tiên từng cùng Vạn Yêu Đăng ký kết huyết mạch khế ước mới có tác dụng, suy nghĩ lại một chút tên của Vạn Yêu Đăng, chẳng lẽ là có vạn tôn đại yêu?

"Chính là do Diệt Thế Yêu Đế sáng tạo ra, đem 10 ngàn tôn yêu vương yêu hoàng mạnh nhất đương thời cưỡng ép ký kết huyết mạch khế ước, mười phần độc ác, khiến cho hậu thế vô số yêu tộc trở thành tù nhân."

Tần Quân nghe được liền thổn thức, vị Diệt Thế Yêu Đế này cũng quá mạnh đi?

10 ngàn tôn đại yêu mạnh nhất vô số năm trước, huyết mạch phân lưu, nói không chừng đã bao trùm toàn bộ yêu tộc đương thời.

Trách không được Dạ Đế lại điên cuồng như vậy!

Tần Quân trong mắt lóe lên một vòng song kiếm, cái đồ chơi này hắn nhất định phải đạt được!

Hắn không chỉ có muốn thống ngự Nhân Tộc, mà còn muốn chinh phục Yêu Tộc, làm bá chủ mạnh nhất thiên địa này!

Nghĩ xong, Tần Quân liền đi đến trước Vạn Yêu Đăng, nâng tay phải lên, ngón trỏ chỉ Vạn Yêu Đăng, tinh huyết bức ra ngoài thân thể, dung nhập vào bên trong Vạn Yêu Đăng, tro bụi tán đi, toàn bộ Vạn Yêu Đăng trong nháy mắt phát sáng rực rỡ.

Trong chốc lát, Tần Quân chỉ cảm giác mình cùng Vạn Yêu Đăng đã thành lập một loại liên hệ nào đó, để hắn âm thầm kinh ngạc, làm sao nhanh như vậy liền xong?

Cùng lúc đó.

Ngoài ngàn vạn dặm, bên kia Vô Tận Địa Vực, trong núi sâu tọa lạc lấy một tòa cung điện nguy nga.

Trong điện, một tên nam tử yêu dị người khoác hắc bào đang tĩnh tọa bỗng nhiên mở ra hai mắt, con ngươi của hắn lại là huyết sắc, vô cùng bức người.

"Chuyện gì xảy ra... cỗ cảm giác này..."

Nam tử yêu dị tự lẩm bẩm, hắn chính là bá chủ Vô Tận Địa Vực, Dạ Đế!

Dưới Thần Điện, cường giả hiếm có bên trong mấy chục cái vực!

Dù sao Đông Viêm Vực tại bên trong xếp hạng mấy chục vực liền có thể bài danh trong hai vị trí đầu, cạnh tranh giả duy nhất chính là Hắc Ma Vực, tại bên trong đại vực dạng này, Dạ Đế còn có thể độc chiếm nửa giang sơn, có thể thấy được thực lực mạnh nhường nào.

Hắc phát thuận theo phần lưng tán loạn trên mặt đất, trên khuôn mặt tà mị của hắn tràn đầy vẻ sợ hãi.

"Chẳng lẽ là Vạn Yêu Đăng?"

Nghĩ đến đây, Dạ Đế trong lòng không khỏi cuồng loạn.

Sở dĩ nghĩ ra được là Vạn Yêu Đăng, một là dã tâm, hai là e ngại.

Không sai, tổ tông hắn có đại yêu đã từng cùng Vạn Yêu Đăng ký kết qua huyết mạch khế ước, nếu để cho người cảnh giới chênh lệch không xa đạt được Vạn Yêu Đăng, vậy hắn liền quỳ, thậm chí sẽ biến thành con rối, hắn làm sao có thể không nhìn Vạn Yêu Đăng?

Nhưng bởi vì Vạn Yêu Đăng bá đạo, hắn lại không nỡ trực tiếp phá hủy, cho nên để cho thủ hạ âm thầm bảo hộ.

Hố đào đến càng ngày càng sâu, thế giới quan cũng càng ngày càng lớn...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 509: Vạn Yêu Đăng​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.