247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 506: Hổ Hoàng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 506: Hổ Hoàng​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ba két ——

Một gốc đại thụ cao chừng ba mươi mét bị một cái hắc chưởng lông xù chém đứt, ngay sau đó nhất tôn cự hùng liền xuất hiện tại trước mắt Tần Quân bọn người.

Đầu hắc hùng này hai chân đứng thẳng, cơ thể khoác một bộ lông dày đặc màu đen, cao chừng mười mét, đứng tại bên trên sườn dốc, uyển như tháp sắt ngăn cản Tần Quân bọn người, toàn thân phát ra khí tức bạo lệ ép tới hoa cỏ chung quanh lay động không ngừng.

Vừa nhìn thấy đầu hắc hùng này, Liễu Nhược Lai cùng Miêu Nhân nữ hài liền không khỏi rụt cổ lại.

Ngũ giai yêu thú đối với các nàng tới mà nói, tuyệt đối là ác mộng.

Nhưng ở trong mắt Tần Quân, nó liền biến thành tiểu quái!

"Hừ! Dám ngăn cản trẫm, muốn chết!"

Tần Quân nâng tay phải lên, Long Khí xuất thể, huyễn hóa thành Tứ Trảo Kim Long, thế không thể đỡ đánh úp về phía đầu hắc hùng kia.

Tứ Trảo Kim Long uy vũ vô cùng, thấy để Liễu Nhược Lai cùng Miêu Nhân nữ hài trong mắt dị sắc liên tục, hắc hùng thì kinh hãi, vội vàng há mồm phun ra yêu lực khủng bố, tựa như quang pháo màu đen tứ ngược hướng Tứ Trảo Kim Long đánh tới.

Oanh!

Tứ Trảo Kim Long cùng quang pháo yêu lực đụng vào nhau, trong chốc lát, cường quang tóe hiện, sóng gió đem cây cối chung quanh vén đến đột ngột từ dưới mặt đất tróc lên.

Tần Quân khóe miệng giương lên, Tứ Trảo Kim Long gào thét một tiếng, ngạnh sinh sinh đem quang pháo yêu lực đánh tan.

Ngay sau đó Tứ Trảo Kim Long liền hung hãn cắn xé mà đi, phốc thử một tiếng, xuyên thủng qua lồng ngực của hắc hùng, máu tươi vẩy ra, hắc hùng đồng tử lập tức thít chặt, trong mắt đều là vẻ không dám tin tưởng.

Nó không thể tin được mình cứ như vậy nhẹ nhàng bị miểu sát.

Liễu Nhược Lai nhìn trợn mắt hốc mồm, vẫn như cũ còn chưa lấy lại được tinh thần.

Hắc hùng khủng bố như thế cứ như vậy bị xuống đất ăn tỏi?

Nàng chưa bao giờ nghĩ tới chiến đấu có thể nhẹ nhõm như thế, yêu thú dạng này chỉ sợ chí ít cũng là tứ giai trở lên, nàng ngẫm lại liền trái tim rét lạnh, đồng thời còn có chút hưng phấn.

Quả nhiên tìm đúng người!

Sau khi giết chết hắc hùng, Tần Quân liền túng vân theo đỉnh đầu nó bay qua.

Liễu Nhược Lai vô ý thức cúi đầu nhìn lại, vừa hay nhìn thấy hắc hùng còn đang giãy dụa, rõ ràng còn chưa có chết.

"Uy, nó còn chưa có chết a!" Liễu Nhược Lai vội vàng nhắc nhở.

"Thả nó một con đường sống đi, yêu thú tu luyện tới ngũ giai, đây chính là năm tháng dài đằng đẵng a." Tần Quân bình tĩnh nói.

Không giống với nhân tộc linh tính, yêu thú tu luyện, cái kia hoàn toàn là dựa vào thời gian chồng chất, cho nên bên trong đồng giai, yêu thú càng mạnh hơn tu sĩ.

Liễu Nhược Lai kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, nhìn thấy hắn khuôn mặt hoàn mỹ, nàng đột nhiên cảm giác được Tần Quân tựa hồ cũng không có như ở mặt ngoài bá đạo cùng lạnh lùng như vậy.

Tiếp tục phi hành hơn mười dặm, Tần Quân ven đường đã gặp phải ba đầu ngũ giai yêu thú, tứ giai yêu thú càng là đạt tới tám đầu, để Tần Quân ngửi được mùi khí tức âm mưu.

"Chuyện gì xảy ra vậy, cảm giác như có thế lực thần bí đang tận lực ngăn cản chúng ta." Tần Quân cau mày nói.

Chung Quỳ gật đầu nói: "Đám yêu thú này rõ ràng có tính tổ chức, tựa hồ biết chúng ta muốn làm cái gì."

Liễu Nhược Lai không dám chen vào, chỉ có thể ngoan ngoãn lắng nghe.

Tần Quân hướng Miêu Nhân nữ hài hỏi: "Nói một chút các ngươi tại sao lại đến Đông Viêm Vực."

Miêu Nhân nữ hài không dám giấu diếm, sau đó liền đem chân tướng nói ra một lần.

Nguyên lai các nàng cũng không định đến Đông Viêm Vực, Vọng Diễm đem một nhóm thiên tài Miêu Nhân trong tộc an bài tiến vào bên trong Miêu Nhân tộc cổ tích truyền thừa, Nam Vực bây giờ đã bị Đại Tần Thiên Đình chưởng khống, lấy thân phận Vọng Diễm, một câu liền có thể để thế lực tông môn từ bên trong Miêu Nhân tộc cổ tích rời đi.

Vọng Tuyết cùng một đám thiên tài Miêu Nhân tộc tiến vào cổ tích lĩnh ngộ truyền thừa của tiền bối, nào biết cổ tích bỗng nhiên chấn động, trực tiếp đem các nàng dịch chuyển đến Vô Tận Địa Vực.

Vì trở về, các nàng liền bắt đầu thu thập linh thạch khắp nơi, muốn lần nữa thôi động trận pháp truyền tống.

Tần Quân nghe được nhíu mày: "Ý của các ngươi là trong Vô Tận Địa Vực có Truyền Tống Môn thông hướng Nam Vực?"

Miêu Nhân nữ hài gật đầu.

"Nam Vực? Đại Tần Thiên Đình?"

Liễu Nhược Lai nháy mắt, Nam Vực tên tuổi nàng thế nhưng là từng nghe nói qua, bởi vì Đông Phương Cực bị Tần Thánh Đế đánh bại, khiến cho Nam Vực tại Đông Viêm Vực có thể nói là nóng vô cùng.

Chẳng lẽ Tần Quân đến từ Nam Vực?

Cùng lúc đó, Tần Quân bọn người khoảng cách cùng mục tiêu càng ngày càng gần.

"Thiếu tộc trưởng ở trong sơn động ngay phía trước!" Miêu Nhân nữ hài chỉ về rừng cây ở sơn phong phía nói ra.

"Bệ hạ cẩn thận, chung quanh cất giấu rất nhiều yêu thú, thậm chí còn có yêu thú bát giai!" Chung Quỳ trầm giọng nói, nghe được để Liễu Nhược Lai hoa dung thất sắc.

Bát giai yêu thú!

Tồn tại tương đương với Chân Tiên Cảnh, cha nàng tu vị bất quá cũng chỉ là Thiên Tiên Cảnh mà thôi.

Nghĩ đến đây nàng liền toàn thân run rẩy, trong miệng lẩm bẩm nói: "Xong xong..."

Bát giai yêu thú nàng chỉ có thể ở trong truyền thuyết nghe qua vậy mà giấu ở chung quanh, nhìn chằm chằm.

Nghĩ đến đây, nàng liền không rét mà run.

Tần Quân thần thức quét tới, quả nhiên ở bên trong sơn phong phía trước bắt được khí tức của Vọng Tuyết.

Khí tức tuy rằng yếu ớt, nhưng xác thực tồn tại!

Tần Quân trong lòng vui vẻ, vội vàng gia tốc bay đi.

"Rống —— "

"Minh —— "

"Ngao ô!"

Từng đạo từng đạo tiếng thú gào từ xung quanh truyền ra, ngay sau đó từng tôn quái vật khổng lồ liền từ bốn phương tám hướng bay lên, có hung viên cao tới mười trượng, có hắc điêu cánh giương trăm mét như sắt thép, cũng có yêu mãng giống như giao long.

Đồng thời còn có đê giai yêu thú đếm không hết giống như nước thủy triều đánh tới, ép tới toàn bộ rừng cây đều đang rung động.

"Bệ hạ, ngài trước đi qua, nơi này giao cho ta!"

Chung Quỳ đằng phi mà lên cười nói, Tần Quân thấy vậy liền gật đầu, cấp tốc giá vân hướng về sơn động phía trước bay đi, bởi vì tốc độ quá nhanh, làm cho Liễu Nhược Lai cùng Miêu Nhân nữ hài vội vàng phủ phục tại bên trên mây mù.

Một đầu yêu mãng mở ra huyết bồn đại khẩu hướng Tần Quân bọn người cắn xé mà đến, tại trước mặt nó, những cây to chung quanh kia đều lộ ra thấp bé vô cùng.

Tần Quân nhìn không chuyển mắt, mà Liễu Nhược Lai hai nữ lại dọa đến hét rầm lên.

Phốc thử một tiếng!

Một đạo kiếm khí ngang dọc mà đến, trong nháy mắt đem yêu mãng giảo thành thịt nát, máu tươi như là mưa to vẩy lên phía trên rừng cây.

Tần Quân bọn người hữu kinh vô hiểm đi đến trước sơn phong, liền thấy được tại trong bụi cỏ giữa sườn núi có một cái sơn động.

Ba người cấp tốc chui vào trong đó.

Trong động quang tuyến tối tăm, uốn lượn gấp khúc, rất nhanh bọn hắn liền đi đến đầu cuối, Tần Quân một chút liền nhìn thấy Vọng Tuyết đang ngồi tại trên một tảng đá lớn, một đầu tóc bạc tản mát ở trên vai, khuôn mặt tuyệt đẹp không có chút huyết sắc nào, mày ngài cau lại thấy để Tần Quân một trận đau lòng.

Liễu Nhược Lai cái miệng nhỏ mở to, trong miệng lẩm bẩm nói: "Tỷ tỷ thật đẹp..."

"Thiếu tộc trưởng!" Miêu Nhân nữ hài vội vàng hướng Vọng Tuyết đánh tới, Tần Quân cũng là lách mình đi đến trước mặt Vọng Tuyết.

Vọng Tuyết lông mi run lên một cái, nàng từ từ mở mắt ra, đập vào bên trong mắt là hai mắt của Tần Quân tràn ngập quan tâm.

"Ngươi... tới..." Vọng Tuyết nói khẽ, tựa hồ nói chuyện đều rất gian nan.

Tần Quân cấp tốc lật ra một khỏa Thiên Nguyên Đan, viên đan dược này có thể làm cho Vọng Tuyết tại trong vòng một canh giờ khỏi hẳn, tuy rằng giá cả đắt đỏ, nhưng hắn bỏ được.

Đem Thiên Nguyên Đan đưa vào trong miệng Vọng Tuyết về sau, Tần Quân liền ôn nhu nói: "Ngốc tử, trẫm đương nhiên phải tới rồi."

Liễu Nhược Lai nhìn qua Tần Quân cùng Vọng Tuyết trong ngực hắn, khắp khuôn mặt đều là ao ước diễm chi sắc, nàng hâm mộ cảm tình của Tần Quân cùng Vọng Tuyết, không giống như nàng, cha nàng muốn đem nàng gả cho một tên người xa lạ.

"Hừ! Dám ngăn cản đại sự của bản hoàng, muốn chết!"

Ngoài động bỗng nhiên truyền đến một đạo âm thanh tức giận cực kỳ có lực áp bách, dù là Tần Quân cũng không khỏi hãi hùng khiếp vía.

Cả ngọn núi đều bắt đầu kịch liệt lay động.

Ăn vào Thiên Nguyên Đan về sau, Vọng Tuyết khí huyết liền chuyển biến tốt đẹp, nàng cắn răng nói: "Chúng ta trốn, hổ hoàng sẽ không bỏ qua cho chúng ta!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 506: Hổ Hoàng​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.