247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 499: Trẫm chính là Thiên Đế​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 499: Trẫm chính là Thiên Đế​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mệnh ta liền kết thúc ở đây sao!

Tần Quân trong lòng tuyệt vọng kêu lên, không nghĩ tới ở chỗ này cũng có thể gặp được cường giả bí ẩn, đối phương bỗng nhiên hiện ra tại sau lưng hắn, chắc chắn không phải tới hỏi đường.

"Bệ Hạ, đừng xúc động."

Một đạo âm thanh thô kệch liền truyền vào trong tai Tần Quân, cả kinh Tần Quân trừng to mắt, nhìn kỹ lại.

Chỉ gặp đây là một tên nam tử dáng người khôi ngô cường tráng, mặc trên người tử hắc đạo bào, thiết diện cầu tóc mai, bên hông phối thêm một thanh bảo kiếm, một đôi tròng mắt trong đêm tối lóe ra hàn mang.

Chẳng lẽ là...

Tần Quân trên mặt lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, hắn kinh nghi nói: "Ngươi là Chung Quỳ?"

"Chính là tại hạ!" Chung Quỳ cười nói.

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Tần Quân hiếu kỳ hỏi.

Hắn nhưng là tại bên trong Quan Thiên Giới triệu hoán ra Chung Quỳ, theo lý mà nói Chung Quỳ hẳn là tại bên trong Quan Thiên Giới đi.

Chẳng lẽ là bởi vì thời gian quá ngắn, Chung Quỳ lúc ấy còn không có kịp triệu hoán đi ra?

"Hồi bẩm bệ hạ, ta là thông qua Âm Phủ tìm tới, bỏ ra ba ngày."

Chung Quỳ vuốt râu cười nói, hắn tại Địa Phủ có quan tước, có thể đi vào Âm Phủ cũng rất bình thường.

Ba ngày?

Tần Quân toàn thân chấn động, chẳng lẽ hắn đã hôn mê lâu như vậy?

Không đúng, hẳn là tại bên trong Thời Không Loạn Lưu chờ đợi ba ngày, nếu không ở chỗ này khẳng định đã bị yêu thú chia cắt.

Tần Quân suy nghĩ phiêu tán, tại bên trong Thời Không Loạn Lưu phiêu lưu ba ngày, hắn đã chạy bao xa?

"Nơi này là vực nào?" Tần Quân liền vội vàng hỏi.

Biết được đối phương là Chung Quỳ về sau, hắn cũng dễ dàng hơn, Chung Quỳ thế nhưng là Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ tồn tại kinh khủng vô cùng, có bảo hộ hắn, tính mệnh vô ưu.

"Đây là Đông Viêm Vực."

Chung Quỳ hồi đáp, nghe được để Tần Quân nheo mắt lại, đây không phải là vực của Đông Phương Cực sao?

Nếu là bị thế lực sau lưng Đông Phương Cực phát hiện ra là hắn giết Đông Phương Cực, sự tình liền sẽ đại phát.

"Khoảng cách cùng với Nam Vực có bao xa?" Tần Quân tiếp tục hỏi.

"Đông Viêm Vực cùng Nam Vực cách nhau rất xa, trung gian có Nam Tận Hải rộng lớn không gì sánh nổi, cho dù phi hành hết tốc lực cũng cần một tháng." Chung Quỳ thở dài nói: "Bởi vì khóa vực, ta cũng không có cách nào mang theo bệ hạ thông qua Âm Phủ trở về, Âm Phủ có quy tắc của Âm Phủ, người sống không thể lâu dài ở lại, cho dù là ta cũng vô pháp đánh vỡ quy tắc này."

Tần Quân gật đầu, hắn cũng không có ý định khó xử Chung Quỳ.

Huống chi hắn còn phải tìm kiếm hạ lạc của Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử, hai người tận tâm tận lực bảo hộ hắn, hắn tự nhiên không thể vứt bỏ bọn hắn, về phần Nam Vực bên kia đã có Dịch lão đầu bọn người đỉnh lấy.

Đương nhiên, càng sớm trở về càng an toàn.

"Tiếp tục lên đường thôi, có ngươi làm bạn, trẫm liền càng yên tâm hơn." Tần Quân vỗ bả vai Chung Quỳ cười nói, tâm lý phiền muộn, gia hỏa này dáng dấp thật quá cao a.

Chung Quỳ gật đầu mỉm cười, hai người tiếp tục đi tới.

Bọn hắn không có phi hành, mà là dạo bước, một là Tần Quân giờ phút này không thích hợp phi hành, hai là hắn muốn lưu ý Kim Thiền Tử cùng Dương Tiễn có thể hay không xuất hiện tại phụ cận.

"Nam Tận Hải có phải là bị Long Tộc thống trị hay không?" Tần Quân vừa đi vừa hỏi.

Nam Hải Long Vương bắt đi Tiểu Ly, Tần Quân vẫn luôn ghi nhớ ở trong lòng.

"Không sai, Nam Tận Hải cực lớn, cho dù là Nam Vực cùng Đông Viêm Vực cộng lại cũng không bằng, nơi đó bị Yêu Tộc thống trị, trong đó Long Tộc quyền lực lớn nhất, nổi danh nhất chính là Hắc Long Vương." Chung Quỳ gật đầu nói, vừa đi hắn liền thuận tiện giải thích tình huống thế lực phân bố của Đông Viêm Vực cùng Nam Tận Hải, để tránh đằng sau gặp phải phiền phức.

Hắc Long Vương?

Tần Quân nhíu mày, hẳn là phụ vương của Tiểu Ly đi, người Nam Vực đối với Nam Tận Hải không hiểu rõ, cho nên liền trực tiếp gọi là Nam Hải, mà Hắc Long Vương cũng liền bị mang theo danh xưng Nam Hải Long Vương.

Xem ra trên đường trở về cần phải gặp Hắc Long Vương một chút.

Ngươi dám bắt ái phi của trẫm, hừ hừ, cho dù là con gái của ngươi, cũng phải giáo huấn ngươi một trận!

Tần Quân lẩm bẩm nghĩ đến, Chung Quỳ tựa hồ nhìn ra Tần Quân rất để ý Nam Tận Hải Long Tộc, thế là nhắc nhở: "Hắc Long Vương thực lực rất mạnh, nhưng ở Nam Tận Hải cũng không phải là mạnh nhất."

"Ồ? Mạnh nhất là ai?" Tần Quân khiêu mi hỏi.

"Thanh Hồ Vương."

Tần Quân ghi lại cái tên này, chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm giác mình trên đường trở về sẽ không quá thái bình.

Ai!

Cường giả chi lộ thật không dễ đi a!

Tần Quân giờ phút này rất có cảm khái của nhân sinh tịch mịch như tuyết.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Sáng sớm tia ánh sáng mặt trời liền đầu tiên chiếu vào trong rừng cây, xuyên thấu qua khe hở ở giữa lá cây rơi xuống mặt đất, hình thành từng cái quầng sáng.

Tần Quân cùng Chung Quỳ sóng vai mà đi, một đêm trôi qua, Tần Quân thương thế liền triệt để khôi phục, đồng thời cũng về tới thực lực đỉnh phong Địa Tiên Cảnh Tam Tầng.

Chớ nhìn hắn chỉ có tu vị Địa Tiên Cảnh, chiến đấu lực thực tế thế nhưng là có thể cùng Thiên Tiên Cảnh đánh một trận.

"Hửm?"

Tần Quân bỗng nhiên nhíu mày, chỉ thấy đằng sau rừng cây phía trước trốn tránh hai người, một nam một nữ, rõ ràng là hai người hôm qua bị đàn sói truy sát, giờ phút này bọn hắn máu me khắp người, tê liệt ngã xuống mặt đất, khí tức yếu ớt, lúc nào cũng có thể chết đi.

Chung Quỳ cũng chú ý tới, nhưng hắn cũng không thèm để ý.

Thân là quỷ thần, hắn đã gặp qua quá nhiều sinh ly tử biệt, tử vong cũng là kết cục, tự tiện nhúng tay vào sẽ xảy ra nhân quả ngoài ý muốn.

Tần Quân giả bộ như không nhìn thấy tiếp tục đi tới, chỉ là thời điểm đi ngang qua hai người, hắn liền không khỏi dừng bước lại.

"Thôi! Trẫm vẫn là quá thiện lương a."

Tần Quân thở dài một tiếng, sau đó hướng hai người đi tới.

Chung Quỳ khóe miệng co giật một cái, hắn tại Âm Phủ có chức vị, cho nên liền tra ra được Tần Quân từng giết qua bao nhiêu người, cho nên nghe được Tần Quân nói như vậy, hắn liền triệt để im lặng.

Đi đến trước bụi cỏ, Tần Quân tay trái liền vung ra, pháp lực rót vào trong thân thể hai người tu bổ thương thế cho bọn hắn.

Tuy rằng hắn chưa từng học qua công pháp y đạo, nhưng lợi dùng pháp lực cho người ta liệu thương vẫn là rất nhẹ nhàng, đối phương bất quá là Trúc Cơ Cảnh, chỉ cần linh hồn không có việc gì, Tần Quân vẫn có thể nhẹ nhõm cứu sống.

Rất nhanh, thanh niên anh tuấn mí mắt liền bắt đầu động đậy, hắn chậm rãi mở mắt, vừa hay nhìn thấy Tần Quân cư cao lâm hạ vì bọn họ vận chuyển pháp lực.

"Cái này... ngài là thần tiên sao... a..."

Thanh niên anh tuấn run giọng nói, mí mắt muốn trợn to, nhưng bất lực.

Rừng núi hoang vắng, hắn còn cho là mình đã chết, cho nên nhìn thấy thần tiên.

Tần Quân nghe được khóe miệng co giật, hắn bất đắc dĩ nói: "Không sai, trẫm chính là thần, là đứng đầu chúng thần, Thiên Đế."

Thanh niên anh tuấn nghe được toàn thân run rẩy, rõ ràng rất kích động.

"Quy Hải ta vậy mà gặp được Thiên Đế... ta đang nằm mơ sao..." Thanh niên anh tuấn tự lẩm bẩm.

Ta thảo!

Không chỉ bị trọng thương, mà còn có bệnh, bệnh thần kinh a.

Tần Quân mắt trợn trắng, hắn lập tức bắt đầu vì cô gái trẻ tuổi liệu thương, Chung Quỳ sau lưng nghe được liền cười ha ha.

Cái thế giới này không chỉ có truyền thuyết thần tiên, mà còn có truyền thuyết Thiên Đế, Đế Hoàng đại biểu thiên đạo, đứng đầu chúng thần.

Rất nhanh, cô gái trẻ tuổi ý thức cũng dần dần thức tỉnh, lúc này, thanh niên anh tuấn tự xưng là Quy Hải đã có thể miễn cưỡng ngồi dậy.

"Đa tạ Thiên Đế cứu giúp."

Quy Hải kích động nói, Tần Quân triệt để im lặng, ngươi mẹ nó còn không có tỉnh lại sao?

Chẳng lẽ ngươi cho rằng mình là nhân vật chính, có thể gặp được Thiên Đế mở ra điếu tạc thiên vô địch nhân sinh sao?

Nhìn Quy Hải bắt đầu dập đầu, Tần Quân càng thêm nhận định tên này cho là mình thật đụng phải đại cơ duyên.

Không bao lâu, Tần Quân cũng vì cô gái trẻ tuổi trị liệu hoàn tất, hắn thu tay lại sau đó liền xoay người rời đi.

Tần Thánh Đế làm việc tốt, không cần lưu danh.

"Thiên Đế, ngài muốn đi nơi nào, ta nên báo đáp ngươi như thế nào?" Quy Hải vội vàng hô nói.

Thật không dễ gặp được thần tiên, hắn làm sao có thể từ bỏ.

Tần Quân tuấn tú lịch sự, phong độ nhẹ nhàng, Chung Quỳ khôi ngô dọa người, như là quỷ thần, hai người đi cùng một chỗ, lại thêm trong rừng cây sáng sớm hiện ra sương mù, hình ảnh như là tiên cảnh, hắn còn thật sự cho rằng gặp phải Thiên Đế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 499: Trẫm chính là Thiên Đế​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.