247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 494: Quan Thiên Phong

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 494: Quan Thiên Phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor Yuki: Mình thi tốt nghiệp nên từ hôm nay đến hết tuần sau sẽ không có chương nhé.

Không ít người nhìn thấy Tần Quân phóng tới Tiểu Ma Quân, đều là dừng lại bước chân.

Trong đó bao quát cả Tuyệt Vô Hối, Huyền Thanh cùng những thiên tài đỉnh tiêm còn lại, vô luận là Tần Quân hay vẫn là Tiểu Ma Quân, đều là thiên tài mạnh nhất Quan Thiên Đại Hội năm nay, Đông Phương Cực từng cùng bọn hắn sóng vai đã chết thảm trong tay Tần Quân, khiến cho địa vị Tần Thánh Đế trong lòng bọn họ liền cao hơn.

Bọn hắn đều muốn nhìn một chút hai tên tuyệt thế yêu nghiệt này chiến đấu.

Tần Quân nắm lấy Thất Tinh Kiếm, sắc mặt lạnh lùng bay tới trước mặt Tiểu Ma Quân, một kiếm đâm ra, hàn mang lấp lóe, nhanh đến mức để mắt người không cách nào đuổi theo kịp.

Tiểu Ma Quân đồng tử co rụt lại, vội vàng hướng phía sau lùi lại, đồng thời nâng lên lam tinh trường đao đỡ kiếm.

Đinh!

Thất Tinh Kiếm đâm trúng đao nhận, trong chốc lát, Tiểu Ma Quân liền rõ ràng cảm nhận được lực lượng khủng bố của Tần Quân, ép tới cánh tay phải hắn uốn lượn.

"Đáng giận! Gia hỏa này chẳng lẽ là người mang huyết mạch thượng cổ kỳ chủng sao? Lực lượng không khỏi to đến có chút quá phận!"

Tiểu Ma Quân sắc mặt biến hóa, trong lòng cả giận nói, tuy rằng hắn cũng luyện thể qua, lực lượng mạnh hơn tu sĩ bình thường cùng cảnh giới, nhưng ở trước mặt Tần Quân lại không đáng chú ý chút nào.

Tại dưới sự trợ giúp của Bất Diệt Thánh Thể cùng Thượng Cổ Thổ Nạp Pháp, Tần Quân lực lượng mỗi ngày đều có một chút tăng trưởng, góp gió thành bão cũng là rất đáng sợ.

Tần Quân bắt đầu nhanh chóng huy kiếm, kiếm ảnh liên tục, bừng tỉnh nhãn cầu người, Tiểu Ma Quân tốc độ phản ứng cũng không chậm hơn hắn, đao kiếm tấn công, nhanh đến mức để cho người ta hoa mắt, càng không cách nào thấy rõ được quỹ tích huy động cánh tay của bọn hắn.

Hai người một bên kịch đấu một bên tại trong hạp cốc xê dịch, những nơi bọn hắn đi qua, không người nào dám nhúng tay vào, thậm chí còn rút lui như là tránh ôn thần.

"Ngươi xác thực rất mạnh, đáng tiếc gặp phải trẫm!"

Tần Quân cười lạnh điều ra Long Khí, nhất tâm nhị dụng, Long Khí cùng Thất Tinh Kiếm trên dưới tề công, đánh cho Tiểu Ma Quân trở tay không kịp.

Bị Tần Quân khiêu khích, Tiểu Ma Quân trên mặt rốt cuộc lộ ra vẻ phẫn nộ, hắn đột nhiên tứ chi chấn mở, ma khí cường đại nổ tung, làm cho thân hình Tần Quân cũng bị đình trệ trong chốc lát, ngay sau đó Tiểu Ma Quân liền cấp tốc vung đao bổ về phía Tần Quân.

Một đao chém ra, liền có vô số tinh thạch bay ra, thanh thế hạo đại, như là hồng lưu quét sạch mà đi, phảng phất như muốn đem trọn cái hẻm núi này che đậy, đều là vô cùng sắc bén.

Tần Quân không kịp nhấc kiếm liền há mồm phun ra Tam Muội Chân Hỏa, liệt diễm cuồn cuộn trong nháy mắt bao phủ vô sô lam tinh.

Tiểu Ma Quân sắc mặt biến hóa, đối với Tam Muội Chân Hỏa, hắn nhưng là có bóng ma tâm lý, dù sao Đông Phương Cực cũng là chết thảm ở bên trong ngọn lửa này.

Hắn cùng Đông Phương Cực tại trước khi diễn ra Quan Thiên Đại Hội liền chạm mặt qua, hai người tỷ thí qua rất nhiều lần, đều là cân sức ngang tài, khó phân thắng bại.

Đông Phương Cực chết tại bên trong Tam Muội Chân Hỏa, hắn liền không cho là mình có thể còn sống sót, cho nên hắn nhất định phải tránh đi Tam Muội Chân Hỏa.

Hưu ——

Tiểu Ma Quân vừa nhảy lên, liền có ba thanh hắc đao mang theo ma khí dày đặc đánh tới, cả kinh hắn phản xạ có điều kiện hướng về phía sau xoay người, đáng tiếc vẫn là bị cắt vỡ lồng ngực, máu tươi vẩy ra.

Tử Tuyệt Đao!

Chính là thần thông Tần Quân từ thiên tài Lạc Thủy Vực Đoạn Khuynh Lam đánh cắp được, từ một trận chiến lần trước về sau, hắn liền không có gặp lại Đoạn Khuynh Lam, tại trong hạp cốc cũng không có gặp, liền đoán được có thể hắn đã chết, về phần ai giết hắn, Tần Quân cũng không thèm để ý.

Không cần quan tâm người chết?

Chết liền cái gì cũng mất!

"Ma khí!"

Tiểu Ma Quân cả kinh kêu lên, lập tức dẫn tới người tham dự chung quanh xôn xao.

Hiện tại ai mà nhìn không ra Tần Quân chính là pháp thể song tu, đồng thời người còn mang Đế Hoàng Long Khí, bây giờ lại còn có ma khí.

Tên này là thế nào trưởng thành đến bây giờ?

Không hợp với lẽ thường a!

Nhiều loại khí hội tụ tại thể nội, là sẽ đánh phá thăng bằng, thậm chí còn có thể bị tẩu hỏa nhập ma!

Đáng tiếc Tần Quân cũng không có giải thích, để không ai có thể thấu hiểu được.

"Ngươi xong."

Tần Quân lơ lửng ở giữa không trung cười lạnh nói, bị Tử Tuyệt Đao thương tổn mà nói, đằng sau nhục thân sẽ dần dần bị ma khí của Tử Tuyệt Đao ăn mòn, cho đến khi chết bất đắc kỳ tử mới thôi.

Đoạn Khuynh Lam Lúc trước chính là nhìn thấy được Tử Tuyệt Đao đi vào trong cơ thể Tần Quân, cho nên mới chủ quan rời đi.

Có thể thấy được sự khủng bố của Tử Tuyệt Đao.

Tiểu Ma Quân sắc mặt kịch biến, âm tình biến ảo, hắn vô ý thức dùng thần thức quét tới, phát hiện một loại ma khí quỷ dị mà vô hình giống như là liệt diễm tại bên trong lồng ngực của hắn không ngừng hướng thể nội tiêu tán, tốc độ cực nhanh, để hắn căn bản không kịp loại bỏ.

Tần Quân khinh thường cười một tiếng, tuy rằng Tử Tuyệt Đao có thể xem như là thần thông âm hiểm, nhưng lúc chiến đấu sinh tử giao thoa, không ai có thể lo được chính trực.

Mắt thấy người tham dự càng ngày càng ít, muốn tru sát Tiểu Ma Quân đến lại tốn một chút thời gian, chỉ sợ tại trước khi Quan Thiên Đại Hội kết thúc hắn vẫn sẽ không kịp hoàn thành nhiệm vụ Quan Thiên Xưng Vương.

Nghĩ xong, Tần Quân liền trực tiếp quay đầu đi đánh những thiên tài còn chưa bị hắn đánh bại.

Về phần Tiểu Ma Quân cho dù không chết, cũng coi như thua ở trong tay hắn.

Mắt thấy Tần Quân rời đi, Tiểu Ma Quân cũng không có dễ chịu, mà là xếp bằng ở trên không trung bắt đầu vận công liệu thương.

Da của hắn lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến thành màu đen, tựa như hắc khí ở trên mặt lượn lờ.

Đối với những thiên tài khác, Tần Quân liền biểu hiện được cường thế vô cùng, cũng không phải là tất cả mọi người đều có thể mạnh như Tiểu Ma Quân, cần Tần Quân vận dụng nhiều loại thần thông.

Thời gian từng giờ từng phút trôi qua, thi thể trong hạp cốc cũng càng ngày càng nhiều, mắt thấy người tham dự càng ngày càng ít, mỗi người đều vô cùng khẩn trương.

Tần Quân càng là trong lòng lau một vệt mồ hôi, nhiệm vụ Quan Thiên Xưng Vương thế nhưng là có một lần Thần Ma triệu hoán, một lần kỹ năng truyền thừa a!

Không thể bỏ qua!

Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử một mực đứng ở bên ngoài quan sát, cũng có người tham dự không muốn mạng đến khiêu khích bọn hắn, trực tiếp bị bọn hắn miểu sát, khiến cho đằng sau liền không còn người dám trêu chọc bọn hắn.

"Ngươi cảm thấy chúng ta có thể thuận lợi rời đi sao?" Kim Thiền Tử nhìn qua thân ảnh Tần Quân nhẹ giọng hỏi.

Dương Tiễn hai tay khoanh trước ngực nhìn không chuyển mắt nói: "Không rõ ràng, nhưng mà ta chắc chắn sẽ quét hết thảy tất cả địch nhân phía trước dám ngăn cản chúng ta."

Sự tự tin mạnh mẽ để Kim Thiền Tử lắc đầu cười một tiếng, nam nhân này thật là tự phụ.

Đúng lúc này, một cỗ lực lượng hạo nhiên bỗng nhiên rơi xuống, ngăn chặn tất cả mọi người, để Tần Quân thân thể đang muốn thu kiếm liền dưới rơi, tại trước mặt cỗ lực lượng này, hắn căn bản bất lực phản kháng.

"Kết thúc?"

Tần Quân kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp phía trên không hẻm núi, từng đạo từng đạo thân ảnh màu đen trống rỗng xuất hiện, toàn bộ đều rất giống phân thân của hắc pháp sứ giả.

Lúc này, đạo âm thanh lạnh lùng kia liền lần nữa vang lên: "Quan Thiên Đại Hội sắp kết thúc, xin tất cả người tham dự đến Quan Thiên Phong lĩnh mệnh!"

Thoại âm rơi xuống, tất cả mọi người liền lần nữa bị cái cỗ lực lượng vô hình kia kéo lấy bay lên, màn ánh sáng bao phủ hẻm núi trong nháy mắt biến mất.

Tần Quân vô ý thức quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử đi theo phía sau, bọn hắn duy trì một khoảng cách nhất định.

Giết nhiều Tinh Quan như vậy, Tần Quân cũng không cho rằng mình có thể an toàn rời khỏi Quan Thiên Giới, nói không chừng tại trên đỉnh Quan Thiên Phong kia liền có người chờ lấy bọn hắn.

Tuy nhiên vừa nghĩ tới có Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử tại, hắn liền không sợ.

"Bệ Hạ, có muốn ta giúp ngươi tháo bỏ xuống lực lượng của giới linh hay không, sau đó rời khỏi Quan Thiên Giới?"

Dương Tiễn truyền âm đến, hắn cũng dự đoán được tiếp xuống sẽ rất phiền phức, mà lấy thực lực của hắn, xé mở Quan Thiên giới bỏ trốn, cũng không phải là việc khó khăn.

"Không cần, chúng ta tiêu diệt giới linh xong lại nói!"

Tần Quân hồi âm lại, dù sao đã làm mất lòng Thần Điện, đã không làm thì thôi, dứt khoát đã làm thì phải làm đến cùng.

Dương Tiễn ngẩn người, không nghĩ tới Tần Quân gan to bằng trời như thế.

Tuy nhiên một giây sau hắn liền nhếch miệng lên, lộ ra nụ cười tán dương, Tần Quân đảm phách dạng này để hắn rất thưởng thức.

Tuy rằng không hiểu Tần Quân vì sao muốn diệt bỏ giới linh, nhưng Dương Tiễn cũng không có hứng thú đến hỏi, hắn chỉ cần bảo hộ Tần Quân không có việc gì là đủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 494: Quan Thiên Phong

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.