247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 489: Đại hội điên cuồng

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 489: Đại hội điên cuồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắc Điệp Tiên Tử nhìn Tần Quân một lát, ý cười trong đôi mắt đẹp để Tần Quân suy nghĩ không thấu.

"Ngươi đến cùng là ai..." Tần Quân cắn răng hỏi.

Hắn ghét nhất là bị người lừa gạt, cho dù là vì tốt cho hắn. Hắn ưa thích chưởng khống hết thảy, mà không phải là mơ mơ màng màng.

Hắc Điệp Tiên Tử chớp chớp đôi mắt đẹp, hơi lắc người, liền biến mất tại nguyên chỗ, vô ảnh vô tung.

Kim Thiền Tử trầm giọng nói: "Nàng tu vị cực cao, khó có thể tưởng tượng được, ta căn bản là không có cách phát giác được nàng là như thế nào tới gần, cũng không rõ ràng nàng như thế nào rời đi."

Chiến lực cặn bã.

Tần Quân trợn trắng mắt, đương nhiên hắn trong lòng vẫn là rất cảm kích Kim Thiền Tử, vừa rồi ở thời điểm vận mệnh du quan, Kim Thiền Tử không có đào tẩu, ngược lại là phấn đấu quên mình ngăn tại trước mặt Tần Quân, đã biểu hiện được hắn không tệ.

Rất nhanh, Dương Tiễn liền đi đến trước mặt Tần Quân, tiện tay quăng ra, đầu lâu của Diêu Hư liền rơi ở trên mặt đất, lộc cộc lộc cộc lăn lông lốc vài vòng.

"Vừa rồi mới xảy ra chuyện gì?"

Dương Tiễn trầm giọng hỏi, bên này vừa rồi truyền đến hai đạo khí tức dọa đến hắn vội vàng từ ngoài trăm dặm quay đầu bay trở về, sợ Tần Quân gặp phải bất trắc.

Tần Quân lắc đầu cười nói: "Không có chuyện gì."

Bị một nữ tử thần bí cứu, còn điều hí một phen, Tần Quân tâm tình có thể nói là vô cùng phiền muộn, tự nhiên không muốn nhiều lời.

Hiện tại tính toán ra, thì còn có hai tên Tinh Quan là không có bị diệt trừ, một khi trừ xong bọn họ, Tần Quân liền có thể hoàn thành nhiệm vụ, lại đạt được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng, hiện tại triệu hoán ra một tên Thần Ma mạnh mẽ hơn, đối với hắn càng có lợi.

Những người còn lại vẫn còn trong rung động, đầu tiên là Dương Tiễn cùng nhóm Tinh Quan chiến đấu, sau đó là Đại Tinh Quan lôi đình xuất thủ, rồi Hắc Điệp Tiên Tử bỗng nhiên xuất hiện, một loạt biến cố để bọn hắn giật mình như ở trong mộng, để bọn hắn hâm mộ nhất chính là vị Hắc Điệp Tiên Tử thần bí kia tựa hồ cùng Tần Quân có quan hệ không biết được.

Chỉ là Hắc Điệp Tiên Tử dáng người cùng thực lực cũng đủ làm cho người ta ngưỡng mộ, không nghĩ tới nữ tử dạng này vậy mà coi trọng Tần Quân.

Người so với người, thật tức chết mà.

"Còn không mau cút đi?"

Tần Quân quay đầu lườm Huyền Thanh cười nói, lời vừa nói ra, Huyền Thanh đành phải cắn răng liều mạng đứng lên, sau đó lắc lắc người hướng nơi xa bay đi.

Lấy trạng thái của hắn bây giờ, con đường đằng sau đoán chừng sẽ rất gian nan.

Nhưng Tần Quân tin tưởng hắn có thể kiên trì, nhất định phải cảnh cáo Tang Lương một chút, miễn cho lão lừa trọc kia lại đến tìm hắn phiền toái.

Về phần có sợ Huyền Thanh trả thù hay không, đứng tại góc độ nam nhân, hắn nếu là Huyền Thanh, chắc chắn sẽ không tuyên dương việc này, thậm chí ngày sau nhìn thấy Tần Quân đều sẽ đi vòng qua, miễn cho việc này hấp thụ ánh sáng.

Tôn nghiêm của nam nhân có khi còn nặng hơn cả cừu hận.

Đợi hắn sau khi rời đi, Tần Quân bọn người liền nghỉ ngơi tại chỗ trong chốc lát, sau đó tiếp tục rời đi.

Đồng thời hiệu quả của Cực Hạn Đan trong người Dương Tiễn cũng bị rút đi, sắc mặt trắng nhợt, rõ ràng bị phản phệ nhất định, nhưng hắn không dám biểu hiện ra bên ngoài, Tần Quân cũng cúi đầu cùng hắn truyền âm nói: "Trước nhịn một chút, không thể để cho hai tên Tinh Quan còn lại nhìn ra mánh khóe."

Từ Đại Tinh Quan mới vừa rồi xuất thủ, Tần Quân liền hiểu rõ hắn rất mạnh, thậm chí khả năng ngay cả Dương Tiễn cũng đối phó không được, hiện tại chỉ có thể dựa vào Dương Tiễn đi chấn nhiếp hắn.

Nhưng nếu là Dương Tiễn biểu hiện ra chút bất thường nào, thì rất có thể sẽ bị đối phương cho là hắn bị thương nặng, mà xuất thủ ra tay

Tuy rằng Hắc Điệp Tiên Tử nói muốn bảo vệ hắn, nhưng Tần Quân còn không cách nào hoàn toàn tín nhiệm nàng.

Một đường không nói chuyện.

Đại chiến kinh thiên giữa Dương Tiễn cùng nhóm Tinh Quan có thể nói là chấn động toàn bộ Quan Thiên Giới, đại chiến dạng này đã không chỉ có một lần, cho dù cách rất xa, cũng có thể cảm nhận được cỗ uy áp khiếp người kia, khiến cho càng ngày càng có nhiền người tham dự bắt đầu nghi vấn sự công bằng trong Quan Thiên Đại Hội.

Đối mặt với địch nhân như vậy, coi như toàn bộ người tham dự gộp chung vào một chỗ cũng không chống lại được, Thần Điện đây là muốn làm gì?

Cố ý hố các đại vực sao?

Bọn hắn những thiên tài lần này nếu là chết hết, sẽ tương đương với để các vực trong mấy trăm năm thiếu đi hi vọng.

Chẳng lẽ Nam Vực là muốn cho các vực khác một bài học?

Trong lúc nhất thời, các loại phong thanh liền tại bên trong Quan Thiên Giới lưu truyền.

Cùng lúc đó, các thiên tài đỉnh tiêm cũng ngồi không yên, bắt đầu điên cuồng săn giết thiên tài từ các vực còn lại, Quan Thiên Đại Hội kéo dài nhiều ngày như vậy, nên tiến vào cao triều rồi!

Người biểu hiện được nổi bật nhất không ai qua được Đông Phương Cực, Tiểu Ma Quân cùng Tuyệt Vô Hối.

Không sai, Tuyệt Vô Hối tiến vào Quan Thiên Giới về sau liền như là tiềm long xuất uyên, nhất phi trùng thiên, dựa vào hắc kiếm rộng hai ngón tay liền hoành hành tứ phương, chưa từng bại trận.

Đồng dạng, Tần Thánh Đế tên tuổi cũng liền lộ ra ánh sáng, không kém ba người trước chút nào, tuy rằng Tần Thánh Đế buông tha không ít người tham dự, thế nhưng theo hắn đánh bại người càng ngày càng nhiều, những người nguyên bản thù hận hắn kia ngược lại liền bắt đầu cảm kích hắn.

So với Đông Phương Cực ba người, Tần Thánh Đế xác thực rất nhân từ.

Mỗi một ngày đều lấy con số hàng trăm hàng ngàn người tham dự chết thảm, khí vận bài danh của các vực cũng không ngừng lưu động, Nam Vực cũng cường thế sát nhập vào hai mươi vị trí đầu, hăm hở hướng về mười lăm hạng đầu tiến lên.

Cái này liền để Nam Vực hưng phấn hỏng, cả nhân tộc đều nghị luận việc này.

"Thánh Đế cùng Tuyệt Vô Hối chính là đang vì nhân tộc chúng ta làm ra vẻ vang!"

"Đúng vậy a, đây chính là cùng thiên tài mấy chục cái vực còn lại tranh phong!"

"Nghe nói Thánh Đế mới 17 tuổi, cũng không biết thực hư thế nào."

"17 tuổi? thời điểm ta 17 tuổi còn không có đột phá Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng đây...

"Đây chính là thiên chi kiêu tử!"

Quan Thiên Đại Hội đã là đề tài bị người của Hoàng Triều, Vương Quốc chiếm cứ, nhất là trà dư tửu hậu, mà trong Nam Vực Thiên thế giới càng là tiếng hoan hô ngập trời, Quan Thiên Đại Hội trước kia nhưng là không có như vậy, bởi vì Nam Vực biểu hiện vẫn luôn mạnh sai ý người, cho nên không đáng để tuyên dương.

Lại thêm lúc trước đánh lui Bình Thiên Yêu Tôn, toàn bộ Nam Vực Nhân Tộc tại đoạn thời gian gần nhất này đều ở vào bên trong hoan thanh tiếu ngữ.

Tất cả mọi người đều đang kinh ngạc thốt lên, Nam Vực thịnh thế rốt cuộc đã tới!

...

Quan Thiên Thần Cung.

Đại Tinh Quan, Nhị Tinh Quan cùng Hắc Điệp Tiên Tử đang ngồi tại trên ghế đá, bọn hắn bình tĩnh nhìn qua biểu hiện của người tham dự bên trong mỗi một cái quang cầu.

Thập Bát Tinh Quan chỉ còn lại có ba người, khiến cho bầu không khí trong đại điện đều trở nên đìu hiu.

Hắc Điệp Tiên Tử dùng ngón tay vòng quanh mái tóc, ánh mắt bình tĩnh, phảng phất như không có phát sinh tranh đấu mấy ngày trước, chỉ là Đại Tinh Quan sắc mặt vẫn rất khó nhìn, mà Nhị Tinh Quan thì tròng mắt đi dạo, không biết đang suy nghĩ cái gì.

"Người tham dự hiện tại đã không đến năm ngàn người, đoán chừng không qua bao lâu, Quan Thiên Đại Hội liền sẽ kết thúc." Đại Tinh Quan mở miệng trầm giọng nói.

Hắn ý tứ rất đơn giản, nếu hiện tại không động thủ cướp đoạt Vận Mệnh Chi Luân liền sẽ không còn kịp.

Chết mười lăm tên Tinh Quan, lúc này nếu là báo cáo đi lên, Điện Chủ khẳng định sẽ giận dữ, bọn hắn hiện tại chỉ có thể liều mạng.

Dứt lời, Đại Tinh Quan liền nhìn về phía Hắc Điệp Tiên Tử, hắn giờ phút này nội tâm đối với Hắc Điệp Tiên Tử đã không còn mê luyến, mà thay vào đó là kiêng kị.

Nàng đến cùng muốn làm gì?

Nàng muốn một mình nuốt Vận Mệnh Chi Luân sao?

Nhị Tinh Quan cũng như có điều suy nghĩ nhìn về phía Hắc Điệp Tiên Tử, Hắc Điệp Tiên Tử có thể nhẹ nhõm đánh lui Đại Tinh Quan thế nhưng là đem hắn dọa phát sợ.

Không nghĩ tới bên trong nhóm Tinh Quan, mạnh nhất lại là nàng.

"Sớm một chút kết thúc cũng tốt, nơi này quá nhàm chán." Hắc Điệp Tiên Tử gật đầu nói, tựa hồ nghe không ra ý tứ trong lời nói của Đại Tinh Quan.

"Ngươi còn muốn ngăn cản ta sao?" Đại Tinh Quan một mạch nhìn chằm chằm Hắc Điệp Tiên Tử gặng hỏi, câu nói này hắn đã đè ép mấy ngày, rốt cục nhịn không được.

Hắn sợ nhất Hắc Điệp Tiên Tử đã đem tin tức này tiết lộ cho Điện Chủ, mà Điện Chủ chính là đang âm thầm theo dõi hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 489: Đại hội điên cuồng

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.