247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 478: Giết sạch Tinh Quan​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 478: Giết sạch Tinh Quan​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sao không nói lời nào?"

Dương Tiễn cười lạnh, lúc này bắt đầu gia tăng tốc độ, thân hình mang theo từng đạo từng đạo tàn ảnh cấp tốc đánh tới, dọa đến năm tên Tinh Quan vội vàng phân tán ra.

Tần Quân xa xa ngồi xếp bằng trên mặt đất, tiếp tục nghiên cứu Vận Mệnh Chi Luân.

"Bệ hạ, ngài liền không lo lắng sao?"

Kỳ Tà thận trọng hỏi, đây là năm vị cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh a, tại trước mặt bọn hắn hiện tại quả thực là tồn tại đồng dạng như thần.

Tần Quân nhắm mắt lại hồi đáp: "Lo lắng cái lông? Nhị Lang Thần của trẫm thế nhưng rất mạnh nha!"

Dương Tiễn thế nhưng là tồn tại có thể cùng Thái Ất Huyền Tiên xoay cổ tay, hắn làm sao có thể lo lắng?

Hắn ngược lại là để ý sau trận chiến này, Thần Điện có thể hay không phái tới người mạnh hơn?

Nếu thật là như thế, vậy cũng tốt.

Căn cứ vào quy tắc tiểu thuyết, nhân vật phản diện tổng hội sẽ phái tiểu quái đến đưa kinh nghiệm cho chủ giác, thẳng đến khi chủ giác có thể giết chết hắn mới thôi.

Đương nhiên đứng tại góc độ nhân vật phản diện, chủ giác nhỏ yếu xác thực không đáng để hắn tự mình xuất thủ.

Tỷ như Tần Quân, bên trong Nam Vực không biết có bao nhiêu kẻ yếu hận hắn, hắn cũng không thể nào lần lượt diệt sạch.

Cho nên mới có cái gọi là ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường.

Khụ khụ, kéo hơi xa a!

Tần Quân loại trừ tạp niệm, tiếp tục quan sát Vận Mệnh Chi Luân, đồng thời ở trong lòng hỏi: "Hệ thống, chẳng lẽ ngươi đối với Vận Mệnh Chi Luân cũng không có một chút hiểu rõ gì sao?"

"Vận Mệnh Chi Luân lai lịch quá mức bí ẩn, hệ thống tạm thời không cách nào phân tích được." Hệ thống hồi đáp.

"Hệ thống ngươi thật là quá phế a!"

"Chẳng lẽ chủ ký sinh coi hệ thống tìm tới ngươi, là vì để ngươi đến dạo chơi nhân gian sao?"

"..."

Tần Quân triệt để im lặng, hệ thống sau cùng lại đậu đen rau muống bồi thêm một câu: "Nếu như hệ thống đối với cái thế giới này hoàn toàn lý giải, thì hệ thống liền không cần ngươi vị chủ ký sinh này."

Phốc!

Muốn hay không đả thương người như thế?

Tần Quân bỗng nhiên có cảm giác không muốn giúp hệ thống thăng cấp nữa, gia hỏa này càng hoàn thiện, càng yêu móc hắn a.

Cùng lúc đó, Dương Tiễn cùng năm vị Tinh Quan đã chiến đến khí thế ngất trời.

Năm vị Tinh Quan vây công Dương Tiễn, nhưng Dương Tiễn lực lượng cực mạnh, Chiến Thần Tam Tiêm Đao quét qua, không ai dám đối cứng, nhưng cũng may năm vị Tinh Quan cũng không yếu, sau khi bị đánh lui lại sẽ nhanh chóng lấn người tiến lên, năm người liên thủ, chỉ cầu đánh cho Dương Tiễn trở tay không kịp.

Đáng tiếc Dương Tiễn biểu hiện ra vô cùng thong dong.

"Các ngươi so với vị lúc trước kia, thế nhưng là yếu hơn không ít, thật không biết là ai phái các ngươi tới, não vị vào nước sao?" Dương Tiễn trào phúng nói, câu nói sau cùng vẫn là từ Tần Quân học được.

Đại Tinh Quan bên trong Quan Thiên Thần Cung sau khi nghe được, sắc mặt bá một chút liền khó coi vô cùng.

Đám Tinh Quan còn lại trong lòng cảm thấy buồn cười, nhưng lại không dám biểu lộ ra bên ngoài.

Còn là lần đầu tiên có người dám nhục mạ Đại Tinh Quan như thế.

Đối mặt với ngôn từ đả kích của Dương Tiễn, năm vị Tinh Quan liền nổi cơn thịnh nộ, càng lúc càng ra sức, đáng tiếc vẫn như cũ không cách nào áp chế được Dương Tiễn.

Chiến đấu nhấc lên sóng gió thổi đến vụn cỏ vùng hoang nguyên này hoành phi bay lên, liền ngay cả Tần Quân bọn người xa xa cũng bị cuồng phong thổi đến quần áo bay phất phới.

"Xem ra Dương Tiễn rất nhẹ nhàng a, gia hỏa này rốt cuộc mạnh cỡ nào?" Kim Thiền Tử vò đầu nói, ngữ khí bất đắc dĩ vô cùng, vừa nghĩ tới lúc trước cùng Dương Tiễn đối chọi gay gắt, trong lòng của hắn liền không khỏi có chút nghĩ mà sợ.

Tần Quân nhún vai cười một tiếng, Dương Tiễn thế nhưng là Đệ Nhất Chiến Thần Thiên Đình, dứt bỏ Ngọc Đế không nói, ở bên trong Thiên Đình chính quan tuyệt đối là mạnh nhất.

Về phần những đại năng còn lại ẩn giấu cũng chỉ là kiêm chức, từ đó có thể nhìn ra được bọn hắn đối với thiên đình cũng không quá để tâm, giống như lúc trước thời điểm Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung liền không có người nào nguyện ý xuất thủ.

Mà Ngọc Đế, Tần Quân có thể chắc chắn hắn tuyệt đối mạnh ngoại hạng, nếu không lấy thần thoại truyền thuyết Dương Tiễn đào sơn cứu mẹ đến xem xét, Dương Tiễn còn có thể nghe lệnh của Ngọc Đế, trong này khẳng định có tồn tại nguyên nhân thực lực bản thân của Ngọc Đế, dù sao Dương Tiễn cũng là người mạnh nhất trong đám đệ tử đời thứ ba của thánh nhân.

Có Nguyên Thủy Thiên Tôn tôn thánh nhân này làm chỗ dựa, Dương Tiễn vẫn như cũ vì Ngọc Đế hiệu lực, có thể thấy được Ngọc Đế cổ tay có bao nhiêu lợi hại.

Đương nhiên, trong này cũng có thể là dính đến Thánh Nhân chi sư.

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, thì Dương Tiễn khí thế đã càng ngày càng mạnh, một thương nện xuống, trực tiếp đem Thập Thất Tinh Quan nện xuống lòng đất, toàn bộ vùng hoang nguyên đều vì thế mà lay động kịch liệt.

Hắn trở tay hất lên, trực tiếp đem Thập Bát Tinh Quan đang từ sau lưng đánh tới nện đến thổ huyết ngược bay ngược.

Thập Tứ Tinh Quan, Thập Ngũ Tinh Quan cùng Thập Lục Tinh Quan thấy đáy lòng liền phát lạnh, nhưng bọn hắn cũng chỉ có thể cắn răng xông lên.

Dương Tiễn đột nhiên quay đầu, giữa mi tâm mở ra Thiên Nhãn, ba mắt cùng nhau trừng lên, dọa đến ba tên Tinh Quan vội vàng lui lại.

"Đó là cái gì..."

Bên trong Quan Thiên Thần Cung, Hắc Điệp Tiên Tử lập tức nhíu mày hỏi, Tinh Quan còn lại cũng đều nhíu mày.

Nhìn về phía Thiên Nhãn của Dương Tiễn, bọn hắn trong lòng đều không khỏi rụt rè, bao quát cả Đại Tinh Quan ở bên trong.

"Hẳn là một loại thần thông thiên phú nào đó." Đại Tinh Quan trầm giọng nói, lời vừa nói ra, trong đại điện liền liên tiếp vang lên âm thanh hít vào khí lạnh.

Thần thông vốn là khó có được, chớ nói chi là thần thông thiên phú.

Phàm là người có được thần thông thiên phú, tốc độ phát triển đều rất nhanh, mà lại cuối cùng có thể đạt tới độ cao như thế nào cũng là thường nhân khó có thể tưởng tượng đến.

"Chẳng lẽ là cùng vị kia..." Một tên Tinh Quan khẩn trương nói ra.

Vị kia, mặc dù không có nói tên ra, nhưng lại để cho những Tinh Quan còn lại đều biến sắc.

Một bên khác, Dương Tiễn đã thả người nhảy lên, thân thể xoay tròn, tránh thoát từng đạo từng đạo hỏa nhận, tựa như quỷ mị đi đến trên đỉnh đầu của Thập Tứ Tinh Quan, nhất cước giẫm lên trên vai của Thập Tứ Tinh Quan.

Răng rắc!

Lực lượng cường đại ép tới xương cốt của Thập Tứ Tinh Quan trong nháy mắt bị bẻ gãy, thân thể bịch một tiếng liền quỳ trên đồng cỏ, ép tới bãi cỏ bên trong phương viên vài trăm mét đột nhiên sụp đổ.

"Phế vật!"

Dương Tiễn cười lạnh nói, xoay người nhất đao liền hướng phía dưới đâm xuống, Chiến Thần Tam Tiêm Đao trực tiếp đâm xuyên qua lồng ngực của Thập Tứ Tinh Quan.

Một màn này thấy để Thập Ngũ Tinh Quan hai mắt sung huyết, hắn tức giận quát: "Ngươi thật là muốn cùng Tinh Quan chúng ta đối nghịch sao, chúng ta chết rồi, sẽ có người mạnh hơn tới thu thập ngươi!"

Tinh Quan?

Dương Tiễn khiêu mi, khóe miệng khẽ cong, trên khuôn mặt tuấn lãng lộ ra nụ cười trêu tức.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— diệt Thập Bát Tinh Quan! Nhiệm vụ tường tình: Thập Bát Tinh Quan chủ trì Quan Thiên Đại Hội bên trong có mười bảy người đều đang ngấp nghé Vận Mệnh Chi Luân của chủ ký sinh, thậm chí muốn giết chủ ký sinh, nếu như chủ ký sinh có thể giết sạch mười bảy người này, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng! Trước mắt Bát Tinh Quan đã chết!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên.

Mười bảy vị Tinh Quan?

Ta thảo!

Tần Quân ở trong lòng bạo thô, đám lão ô quy này vậy mà coi trọng Vận Mệnh Chi Luân của hắn, còn muốn giết hắn, đơn giản không thể nhịn!

Nghĩ xong, hắn liền trực tiếp cao giọng mắng: "Đậu đen rau muống! Dương Tiễn giết hắn cho trẫm, sau đó lại giết đám Tinh Quan còn lại!"

Tuy rằng không rõ vì sao bên trong Thập Bát Tinh Quan lại có một vị không muốn giết hắn, nhưng hắn cũng lười suy nghĩ cái này, dù sao không phải tất cả mọi người đều suy đồi, mà sẽ luôn có một vị người tốt nhân từ nương tay, nếu đối phương đã không muốn giết hắn, cũng không có tham niệm Vận Mệnh Chi Luân của hắn, vậy thì Tần Quân cũng dự định buông tha vị Tinh Quan kia.

Về phần những Tinh Quan còn lại...

Đều phải chết!

Tần Quân mặt mũi tràn đầy sương lạnh, thấy để những người còn lại đưa mắt nhìn nhau, đều không rõ Tần Quân vì sao đột nhiên phản ứng lớn như vậy?

Bọn hắn nếu là biết được có người đang nhìn trộm bọn hắn, đoán chừng cũng sẽ tức giận, Thập Bát Tinh Quan biết được Vận Mệnh Chi Luân của hắn, nói rõ từ khi hắn bắt đầu tiến vào, liền nhìn chằm chằm vào nhất cử nhất động của hắn.

Quá biến thái!

"Hảo!"

Dương Tiễn cao giọng cười to, trong tiếng cười tràn đầy sơ cuồng, hắn đã sớm khó chịu đám người trong Quan Thiên Thần Cung kia!

Canh tư! Không lật xe, ngày mai tiết Đoan Ngọ, sớm chúc mọi người khoái hoạt, ngày mai liền không đổi mới, để tránh mọi người khúc mắc, không cần cảm tạ ta, hết thảy đều là muốn tốt cho các ngươi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 478: Giết sạch Tinh Quan​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.