247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 477: Bình Thiên Yêu Tôn lần nữa đột kích​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 477: Bình Thiên Yêu Tôn lần nữa đột kích​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đáng giận..."

Tiểu Ma Quân một bên cực tốc phi hành một bên cắn răng thấp giọng mắng, sắc mặt vô cùng khó coi.

Chứng kiến được thực lực của Tần Quân cùng Dương Tiễn về sau, lòng tự tôn của hắn xem như triệt để bị đánh nát.

Cái gì đệ nhất thiên tài Hắc Ma Vực, tất cả chỉ là trò cười!

Kỳ thực thực lực chân thật của Tần Quân không bằng hắn, chỉ bất quá có Vận Mệnh Chi Luân tăng phúc, cho nên không thể không nói Tiểu Ma Quân vận khí quá kém, hết lần này tới lần khác đụng phải Tần Quân.

Hơn nữa còn là tại trước khi Tần Quân không có dương danh tại Quan Thiên Đại Hội, cái này khiến cho Tiểu Ma Quân có loại cảm giác sụp đổ khi bị vô danh chi sĩ đánh bại.

Một đường bay đi, rất nhanh hắn liền gặp được thiên tài đồng dạng đến từ Hắc Ma Vực.

Hắc Ma Vực ở tại Quan Thiên Đại Hội là vực xếp hạng thứ hai, thiên tài thực lực cực mạnh, cũng là cho đến trước mắt, là vực còn nhiều người sống sót nhất.

"Quân huynh, ngươi..." Một tên thiên tài Hắc Ma Vực chào hỏi.

Đáng tiếc Tiểu Ma Quân trực tiếp không để ý tới hắn, từ đỉnh đầu hắn lách mình lướt qua.

"Ta thiên! Thần khí cái gì!"

Hắn thấp giọng mắng, sau đó cũng chỉ có thể lắc đầu rời đi.

Tiểu Ma Quân tâm tình táo bạo bắt đầu cuồng, bốn phía khiêu chiến thiên tài từ những vực còn lại, trong lúc nhất thời, Quan Thiên Giới liền nhấc lên một hồi gió tanh mưa máu.

Có người nói Tiểu Ma Quân bị người dọa chạy, cho nên mới thẹn quá hoá giận, mà người này tự nhiên là Tần Quân.

Cho nên tin tức này vừa ra, trong nháy mắt liền chấn động toàn bộ Quan Thiên Giới.

Quan Thiên Giới không có hạn chế thời gian, không ít người tham dự vẫn là thành lập nên tổ đội lâm thời, thỉnh thoảng sẽ giao lưu tin tức, cái này cũng có thể làm cho tất cả người tham dự tại thời gian nhanh nhất biết được người nào không thể trêu chọc.

Nam Vực luôn luôn để cho người ta coi nhẹ bắt đầu đưa thân ra ánh sáng, càng ngày càng có nhiều người tham dự biết tới.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, hai ngày vội vàng đi qua.

...

"Báo —— "

Trên đỉnh Thánh Đế Phong, trong cung điện Lưu Bá Ôn ở lại, một tên binh lính vội vàng chạy vào.

Thánh Đế Phong cực cao, ngoại trừ năm trăm trượng cao nhất là nơi Thánh Đế ở lại ra, thì những quan viên khác cũng có thể ở lại, cung điện phía dưới là nơi quan lớn cùng đại tướng ở lại.

Làm trung tâm của Nam Vực Thiên thế giới, linh khí của Thánh Đế Phong có thể nói là cực kỳ nồng đậm, cho nên vào trong Thánh Đế Phong ở không chỉ là vinh dự, mà còn là đối với tu hành có chỗ tốt rất lớn.

"Chuyện gì?" Lưu Bá Ôn nhíu mày hỏi.

Tuy rằng hắn tu vi thấp, nhưng năng lực chấp chính cực mạnh, cho nên có uy vọng rất cao.

"Bình Thiên Yêu Tôn lần nữa suất lĩnh đại quân yêu tộc đánh tới, đã công nhập vào trong ma đạo!"

Binh lính nằm sấp trên mặt đất run giọng nói, tại trước khi Tần Quân xuất hiện, thì Bình Thiên Yêu Tôn chính là ác mộng của toàn bộ Thánh Triều.

"Lập tức truyền Hoàng Phong Tướng Quân... Không đúng! Ta phải tự mình đi tìm Cửu Linh Nguyên Thánh!"

Lưu Bá Ôn lập tức nói, lời mới vừa nói ra một nửa liền bị hắn đổi giọng.

Bình Thiên Yêu Tôn sau khi bị đánh bại ngóc đầu trở lại, khẳng định đã có biện pháp khắc chế Tam Muội Thần Phong của Hoàng Phong Đại Vương, nếu như lại phái ra Hoàng Phong Đại Vương liền không còn an toàn, vẫn là mời Cửu Linh Nguyên Thánh mạnh hơn xuất thủ cho thỏa đáng.

Tần Quân không tại, Lưu Bá Ôn cũng không dám lên mặt để Đại Tần Thiên Đình đi mạo hiểm.

Bởi vì Cửu Linh Nguyên Thánh địa vị cực cao, thậm chí cao hơn cả hắn, hắn nhất định phải tự thân đăng môn bái phỏng.

Về phần Dịch lão đầu mạnh nhất, Lưu Bá Ôn là không mời nổi, lão già kia quá lười, không có mệnh lệnh của Tần Quân, thì không ai có thể thúc dục hắn.

Ngưu Ma Vương đối chiến Cửu Linh Nguyên Thánh, đây chính là chủ đề thảo luận của không ít người Hoa Hạ đam mê nghiên cứu Tây Du, đáng tiếc Tần Quân là không cách nào có thể tận mắt nhìn thấy.

...

Một ngày này, Tần Quân đám người đã đi tới một mảnh bình nguyên.

Bây giờ khí vận trụ của Tần Quân đã tăng trưởng đến độ cao hai trăm chín mươi mét, sau khi đạt được khí vận thối thể, hắn đã trở nên mạnh hơn, cùng với những người tham dự khác giao thủ, cơ hồ là miểu sát, bên trong năm ngày này hắn liền đã đánh bại một trăm bao mươi người, đánh chết năm mươi bảy người.

Khiến cho danh tiếng của Nam Vực Tần Thánh Đế bắt đầu lưu truyền rộng rãi, lại thêm thiên tài Nam Vực cùng đội công bố Tần Quân đem Tiểu Ma Quân dọa đến té cứt té đái, khiến cho tranh luận về Tần Thánh Đế tại bên trong Quan Thiên Giới trở nên cực kỳ sôi động.

Nhưng có một chuyện có thể khẳng định, cái kia chính là Tần Quân đang cường thế đưa thân vào hàng ngũ đỉnh cấp thiên tài.

"Phía trước có người!"

Dương Tiễn bỗng nhiên mở miệng nói, khiến cho đội ngũ ngừng lại.

Tần Quân đi tại trong đội ngũ vẫn đang suy nghĩ Vận Mệnh Chi Luân, năm ngày này, Vận Mệnh Chi Luân tuy rằng hiển hiện ra, nhưng Tần Quân căn bản là không cách nào có thể chưởng khống nó, để hắn phiền muộn không thôi.

"Quản hắn là ai, tiếp tục tiến lên." Tần Quân cũng không ngẩng đầu lên nói.

Bên trong Quan Thiên Giới, hắn còn cần sợ ai?

"Là năm tên cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh!" Dương Tiễn trầm giọng nói.

Đám người trong nháy mắt hô hấp dồn dập lên, đi qua Tần Quân ba người nói chuyện với nhau, bọn hắn tai hun mắt nhiễm, cũng hiểu biết được Thái Ất Tán Tiên Cảnh ý vị như thế nào.

Trước đó Thánh Hoàng cầm quyền bất quá chỉ là Thái Ất Kim Tiên Cảnh tồn tại hạng chót, hiện tại phía trước xuất hiện năm tên cường giả cao hơn Thánh Hoàng một cái đại cảnh giới, bọn hắn sao có thể giữ vững bình tĩnh?

Tần Quân cũng ngây ngẩn cả người, Kim Thiền Tử sắc mặt âm trầm, cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh, hắn cho dù là đem hết toàn lực cũng chỉ có thể tự vệ, chớ nói chi là năm tên cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh.

"Có nắm chắc thắng được bọn hắn không?" Tần Quân trầm giọng hỏi.

Những người còn lại cũng không dám chen vào, đều khẩn trương nhìn qua Dương Tiễn.

Đội ngũ bây giờ đã khuếch trương đến số lượng ba mươi hai người, nhóm thiên tài này cho dù là bị Tần Quân che chở, thì sau khi đi ra ngoài cũng có thể trưởng thành lên, bởi vì nhãn giới cùng kinh lịch của bọn họ đều được tăng cao rất nhiều.

Đi theo Tần Quân, bọn hắn đã mở ra cánh cửa lớn đi thông phiến thiên địa mới, mặc dù vài người trước đó trong lòng có chút mâu thuẫn với Tần Quân, hiện tại cũng chỉ còn lại có sùng bái.

Khi hiểu rõ mình không cách nào có thể vượt qua một người nào đó, và nếu không có cừu hận ở giữa, thì đôi bên sẽ rất dễ nảy sinh tâm lý sùng bái.

Tần Quân chính là người mà bọn hắn vĩnh viễn không cách nào vượt qua kia.

Bất luận là thực lực cá nhân, hay vẫn là thế lực, bọn hắn vỗ mông ngựa đều đuổi không kịp.

"Bệ hạ, chờ tin tức tốt của ta đi, Kim Thiền Tử, bảo hộ bệ hạ thật tốt, để tránh có người thừa cơ tập kích."

Dương Tiễn đưa tay đem Chiến Thần Tam Tiêm Đao từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra, sau đó cất bước hướng về phía trước, dáng người thẳng tắp khôi ngô làm cho người ta có loại cảm giác vô cùng an toàn.

Không thể không nói, Dương Tiễn rất đáng tin cậy, thực lực cá nhân rất mạnh, tuy rằng tính cách kiêu căng, nhưng sẽ không giống như Hầu Ca kiệt ngao bất thuần.

Ngoài ngàn mét, có một đống loạn thạch.

Năm tên Tinh Quan đang chờ đợi ở lấy, có người nằm tại trên một tảng đá lớn, có người thì dựa vào thạch bích, cũng có người ngồi xếp bằng ở trên đồng cỏ, mỗi người đều phập phồng không yên, khó mà ổn định được tâm thần.

Dù sao đối phương cũng là cường giả có thể nhẹ nhàng chém giết Bát Tinh Quan.

Nếu không có Đại Tinh Quan liên hợp cùng những Tinh Quan còn lại từng bước ép sát, thì bọn hắn mới dám tới.

Bọn hắn cũng không dám nghị luận phàn nàn, để tránh bị nhóm Tinh Quan trên Quan Thiên Giới Chi nghe được.

"Đến rồi!"

Thập Thất Tinh Quan hình thể khôi ngô nhất trầm giọng nói, dẫn tới bốn tên Tinh Quan còn lại mở mắt ra.

Chỉ gặp Dương Tiễn dạo bước đi đến, nhìn như đi rất chậm, thế nhưng một bước lại là vượt qua khoảng cách mấy chục mét, rất có ảo diệu của súc địa thành thốn.

Năm tên Tinh Quan nhanh chóng cầm ra pháp bảo của bản thân.

"Các ngươi đến cùng là người phương nào, tại trong Thần Điện thân phận thuộc tầng thứ nào?" Dương Tiễn vừa đi đến liền hỏi, ánh mắt sắc bén, mỗi một bước đi ra, để cho năm tên Tinh Quan cảm giác được áp bách càng mạnh.

Hảo... Thật mạnh...

Năm tên Tinh Quan trên mặt đều chảy ra mồ hôi lạnh, chỉ có chính thức đối mặt với Dương Tiễn mới biết được loại khủng bố kia.

Giờ khắc này, bọn hắn thậm chí còn có xúc động quay đầu liền chạy.

Mắt thấy năm vị Tinh Quan tâm lý không chịu nổi như vậy, mười hai tên Tinh Quan còn lại bên trong Quan Thiên Thần Cung sắc mặt đều trở nên vô cùng âm trầm.

Canh ba.. Có phải hay không cảm giác ta rất lâu rồi không có nói chuyện?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 477: Bình Thiên Yêu Tôn lần nữa đột kích​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.