247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 463: Vận Mệnh Chi Luân

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 463: Vận Mệnh Chi Luân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được Diêu Hư, chúng Tinh Quan đều biểu lộ không đồng nhất, không người tiếp lời.

Tam Tinh Quan Hắc Điệp Tiên Tử mang mạng che mặt, để cho người ta thấy không rõ nét mặt của nàng, nàng mở miệng nói: "Đợi chút nữa đi!"

Trong nội tâm nàng ngược lại rất là hiếu kỳ, Dương Tiễn cùng Tần Quân là quan hệ như thế nào, có thể làm cho người mạnh như thế tương trợ, xem ra Tần Quân thân phận cũng không đơn giản.

"Mấy vạn năm đi qua, ngươi một thế này có thể hay không lần nữa triển lộ ra phong hoa tuyệt đại..." Hắc Điệp Tiên Tử si ngốc nghĩ đến.

...

Bên trong khe nứt Bắc Mạch.

Tần Quân bọn người cấp tốc hướng lòng đất bay đi, đồng thời hắn ở trong lòng hỏi: "Mệnh Luân Toái Phiến là cái gì, trẫm làm như thế nào tìm được?"

Khe nứt sao mà dài, mà lại quang tuyến tối tăm, nếu muốn tìm cái toái phiến gì đó, không thể nghi ngờ là mò kim đáy biển.

"Mệnh Luân Toái Phiến chính là toái phiến của Vận Mệnh Chi Luân, vật này không chỉ có thể trợ giúp hệ thống, mà còn có thể chữa trị Vận Mệnh Chi Luân cất giấu trong cơ thể ngươi, chỉ cần ngươi tới gần nó năm trăm mét, hệ thống liền sẽ đem nó cưỡng ép lôi kéo tới." Hệ thống hồi đáp.

Vận Mệnh Chi Luân?

Tần Quân nhãn tình sáng lên, cái đồ chơi này một mực là mê đề trong lòng hắn, thượng cổ chi hồn từng bởi vì Vận Mệnh Chi Luân mà buông tha hắn, Dịch lão đầu cũng thường thường lải nhải nói trong cơ thể hắn có giấu Vận Mệnh Chi Luân, nhưng hắn hỏi Dịch lão đầu, Vận Mệnh Chi Luân đến cùng là cái gì, Dịch lão đầu chỉ là chi chi ngô ngô nói sang chuyện khác.

"Vận Mệnh Chi Luân kỳ thực chính là trọng khí chủ ký sinh tại Nam Trác Hoàng Triều lấy đi." Hệ thống để Tần Quân trừng to mắt.

"Chính là cái Hoàng Kim La Bàn kia?" Tần Quân vội vàng ở trong lòng truy vấn, không nghĩ tới hệ thống lúc này vậy mà nói rõ tình hình thực tế, chẳng lẽ là bởi vì tiếp xúc đến Vận Mệnh Chi Luân Toái Phiến?

Lúc đó cái Hoàng Kim La Bàn kia bị hắn nhận chủ về sau, liền tiến vào trong cơ thể hắn, một mực không có động tĩnh, Tần Quân đều kém chút quên đi tồn tại của nó.

"Không sai, Vận Mệnh Chi Luân còn trong trạng thái mê man, Nam Trác Hoàng Triều coi nó thành Khí Vận Pháp Bảo đến sử dụng, mai một tại bên trong hoàng đô."

Tần Quân giật mình, nếu để cho Thánh Thượng Ngạo Vô Kiếm lúc này của Nam Trác Hoàng Triều nghe được, khẳng định sẽ tức đến thổ huyết.

Hắn cứ như vậy bỏ qua một đại cơ duyên.

"Bệ hạ, ngươi muốn tìm cái gì?" Dương Tiễn truyền âm hỏi.

"Không rõ ràng, trẫm cảm giác nơi đây có đồ vật gì đó hấp dẫn trẫm." Tần Quân hồi âm nói.

Dương Tiễn giật mình.

Loại cảm giác không nói rõ được cũng không tả rõ được này hắn cũng có, hắn tìm tới bái Tần Quân cũng là bởi vì loại cảm giác không tên này.

Tu sĩ đối với vận mệnh vẫn là rất tin tưởng, nhất là người từ nơi sâu xa với ngươi có nhân quả xác thực tồn tại, bất cứ chuyện gì phát sinh đều có nguyên nhân của nó, có nhân liền có quả.

Rất nhanh, một đạo hàn quang bỗng nhiên từ trong bóng tối bay tới, đó là một đạo kim phiến, lớn chừng bàn tay, xé rách không khí hướng về phía Tần Quân cực tốc lái tới.

Dương Tiễn cấp tốc xuất hiện tại trước mặt Tần Quân, một tay bắt lấy kim phiến, để tránh Tần Quân bị ngộ thương.

Phốc thử ——

Kim phiến cắt vỡ thủ chưởng của Dương Tiễn, máu tươi vẩy ra, sau đó lấy tốc độ nhanh hơn vòng qua hắn, hướng Tần Quân bay đi, Tần Quân đồng tử co rụt lại, căn bản không kịp phản ứng.

Một giây sau kim phiến liền chui vào trong cơ thể hắn, không có phá vỡ y phục của hắn, cũng không có làm da thịt của hắn bị thương.

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ cường chế —— Cướp đoạt Mệnh Luân Toái Phiến! Thu hoạch được một lần kỹ năng truyền thừa!"

Nương theo hệ thống nhắc nhở âm vang lên, Tần Quân chỉ cảm thấy phần bụng bắt đầu phát nhiệt.

Dương Tiễn quay đầu nhìn về phía Tần Quân, tay phải của hắn thì run nhè nhẹ, máu tươi thuận theo đầu ngón tay nhỏ xuống, nét mặt của hắn bình tĩnh như trước, nhưng trong lòng lại là nhấc lên kinh đào hãi lãng.

Tinh thông Huyền Công hắn nhục thân cực kì mạnh mẽ, là tồn tại có thể cùng Tôn Ngộ Không sáp lá cà, thần binh phổ thông căn bản là không có cách nào có thể phá vỡ da của hắn, đạo kim phiến ban nãy lại là làm được, hơn nữa còn từ trong tay hắn chạy đi.

"Ban nãy rốt cuộc là thứ gì?"

Dương Tiễn trong lòng kinh ngạc, nhưng hắn nội tâm cao ngạo sẽ không mở miệng hỏi thăm, bởi vì lời nói như vậy hắn sẽ thật mất mặt.

Tần Quân sờ lên bụng, tiếp tục phát nhiệt, nhưng không nóng hổi, để hắn cảm giác thật ấm áp.

"Cứ như vậy liền xong?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, hắn còn tưởng rằng sẽ có dị tượng kinh thiên động địa gì đó xảy ra.

"Phải."

Hệ thống lãnh đạm trả lời một câu liền không nói thêm gì nữa, phảng phất như rơi vào trạng thái ngủ say.

Tần Quân đành phải nói với mọi người nói: "Đi thôi, đồ vật tìm được rồi."

Đám người tuy rằng đối với đạo kim phiến kia rất ngạc nhiên, nhưng không dám hỏi nhiều.

Một đường không nói chuyện, đám người rất nhanh liền bay ra khỏi khe nứt Bắc Mạch.

Cùng lúc đó, Đông Phương Cực đã chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi, Tần Quân lúc trước liền chú ý tới hắn, không nghĩ tới tiểu tử này có thể gánh vác được Tam Muội Chân Hỏa của hắn, đối với tham dự giả, Tần Quân dự định tự mình diệt sát, không muốn dựa vào Dương Tiễn, cho nên nếu hắn đã tạm thời không cách nào đánh giết được Đông Phương Cực, vậy liền thả hắn một mạng đi.

Chờ Đông Phương Cực đi đồ sát tham dự giả còn lại, khí vận trên thân cường thịnh, Tần Quân lại đến thu hoạch.

Một đoàn người bắt đầu hướng về phía chân trời bay đi.

...

Quan Thiên Thần Cung.

Đại Tinh Quan trống rỗng xuất hiện tại nguyên vị, Tinh Quan còn lại lập tức đem ánh mắt ném đặt ở trên người hắn.

"Thế nào?" Thất Tinh Quan Diêu Hư liền vội vàng hỏi.

Đại Tinh Quan liếc mắt nhìn hắn, hững hờ mà hỏi: "Ngươi tựa hồ so với ta cùng Điện Chủ còn gấp hơn."

"Quan Thiên Đại Hội chính là do Tinh Quan chúng ta giám sát, hiện tại xảy ra chuyện, chúng ta tự nhiên không thể ngồi yên." Diêu Hư giải thích nói, đồng thời trào phúng Đại Tinh Quan.

Đại Tinh Quan lạnh hừ một tiếng, sau đó chậm rãi ngồi xuống.

Hắn bảo trì bình thản như thế, lại để Tinh Quan còn lại thấy tâm lý chửi rủa.

"Điện Chủ nói, chỉ cần Giới Linh không có dị động, liền không cần nhúng tay." Đại Tinh Quan liếc nhìn tất cả mọi người một vòng mở miệng nói.

"Cái gì! Nếu là bỏ mặc người kia một mực ở trong Quan Thiên Giới, thì đến cùng sẽ có bao nhiêu tham dự giả chết oan!"

Một lão giả nhịn không được đứng dậy quát mắng, hắn dáng người hơi có vẻ mập mạp, chính là Lục Tinh Quan.

Bên trong Tinh Quan, phàm là xếp tại sau vị trí mười, lời nói trên cơ bản đều không có trọng lượng.

Diêu Hư bên trên mặt mày tái nhợt cũng lộ ra vẻ tức giận, quả nhiên là hoàng thượng không vội thái giám gấp.

"Im miệng!"

Đại Tinh Quan quát lớn nói, trong chốc lát khí thế khủng bố liền đột nhiên toát ra, làm cho toàn bộ Quan Thiên Thần Cung rơi vào bên trong run rẩy, tất cả mọi người cảm giác ở ngực khó chịu, sợ hãi nhìn về phía hắn.

Hắc Điệp Tiên Tử khẽ nhíu mày, nhưng nàng biểu hiện thật không có giống những Tinh Quan còn lại không chịu nổi như vậy.

"Việc này không cần nói nữa!" Đại Tinh Quan ngữ khí bá đạo vô cùng, không cho phản bác.

Chúng Tinh quan mặt mày âm trầm, giận mà không dám nói gì.

...

Nam Trác Hoàng Triều, Hoàng Cung.

Ngạo Vô Kiếm đang ở trong ngự thư phòng xét duyệt tấu chương, lúc này một tên thái giám cấp tốc chạy vào, hắn quỳ gối trước mặt Ngạo Vô Kiếm run giọng nói: "Thánh Thượng, bên ngoài tới một vị sứ giả tự xưng là người của Đại Tần Thiên Đình."

Đại Tần Thiên Đình?

Ngạo Vô Kiếm giật mình trong lòng, Đại Tần hai chữ để trong lòng của hắn toát ra dự cảm không tốt.

"Thực lực đối phương như thế nào?" Ngạo Vô Kiếm trầm giọng hỏi, tuy rằng hắn đã biết phía trên Hoàng Triều còn có Thánh Triều tồn tại, nhưng hắn không cách nào cùng Thánh Triều bắt được liên lạc, cho nên hắn còn không biết Thánh Triều đã không còn tồn tại, thay vào đó là Đại Tần Thiên Đình.

"Không rõ ràng, Hoàng Cung Bát Đại Hộ Pháp đều bị hắn ép tới không thể động đậy." Thái giám run lẩy bẩy nói.

Bát Đại Hộ Pháp chính là tồn tại Ngạo Vô Kiếm một lần nữa thiết lập, đều là là cường giả Địa Tiên Cảnh Ngũ Tầng trở lên, tương đương với một nhóm người mạnh nhất Nam Trác Hoàng Triều.

"Trẫm đi ra xem một chút!"

Ngạo Vô Kiếm đứng dậy hướng ngự thư phòng đi ra ngoài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 463: Vận Mệnh Chi Luân

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.