247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 458: Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 458: Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ cường chế—— Thu thập Địa Tinh! Thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán cùng một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Nương theo hệ thống nhắc nhở âm vang lên, Địa Tinh hướng Tần Quân vọt tới đã không còn như lúc trước thanh thế hạo đại như vậy, nhưng vẫn như cũ có không ít, có thể thấy được Tần Quân hai người có bao nhiêu hung hãn, vượt mức hoàn thành nhiệm vụ.

Tần Quân hiếu kỳ ở trong lòng hỏi: "Lại nói, nếu là ở bên trong Quan Thiên Giới triệu hoán Thần Ma, có thể bị người của Thần Điện phát hiện hay không?"

"Không thể! Hệ thống sẽ ở trong địa phương Thần Điện không cách nào giám thị được triệu hồi ra Thần Ma, Quan Thiên Giới tự thành một phương thế giới, bên trong bản thân cất giấu vô số man thú cùng cường giả, đương nhiên nếu như tu vị quá mạnh, cũng là sẽ gây nên chú ý." Hệ thống để Tần Quân lập tức yên tâm.

Lúc này trên mặt hắn lộ ra nụ cười trêu tức, phảng phất như đang suy nghĩ gì đó vô cùng xấu xa.

Hắn trước triệu hồi ra Thần Ma, lại đem Thần Ma để vào bên trong Thần Ma phó bản, dù sao một tháng một lần Thần Ma phó bản vài ngày trước đã đến, chỉ bất quá bị hắn giữ lại mà thôi.

Vì chính là tại bên trong Quan Thiên Đại Hội triệu hoán Thần Ma!

Tuy rằng có hiềm nghi gian lận, nhưng chỉ cần để bản thân cảm thấy thoải mái hắn liền sẽ làm tới!

Đương nhiên nếu là triệu hoán đến tồn tại quá yếu, vậy thì quá tuyệt rồi!

"Bắt đầu triệu hoán!"

Tần Quân ở trong lòng thúc giục nói, Thần Ma dù sao cũng sẽ không trống rỗng xuất hiện ở bên người hắn.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma..."

Một bên khác, Triệu Vân cũng đã ngừng lại, ngân giáp bị máu nhuộm đỏ, trên mặt hắn tràn đầy cương chính chi sắc, ánh mắt sắc bén liếc nhìn chung quanh, xác định không còn vật sống về sau mới bay về phía Tần Quân.

"Bệ hạ, đều đã giải quyết hết!" Triệu Vân khẽ cười nói.

Tần Quân gật đầu, sau đó đối với Kỳ Tà xa xa ngoắc tay, ra hiệu cho hắn nên tiếp tục lên đường.

Da thịt gân cốt của Địa Viên đều có giá trị, nhưng cũng không bị Tần Quân coi trọng, bởi vì Quan Thiên Giới khẳng định có thứ càng tốt hơn, hắn cũng không thể đem trữ vật giới cùng thần thoại không gian đều dùng để cất giữ đám thi thể Địa Viên này.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Nhị Lang Thần Dương Tiễn, đến từ thần thoại truyền thuyết!"

Khi ba người tụ hợp vừa mới chuẩn bị tiếp tục lên đường, thì hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân như bị sét đánh.

Thảo!

Cái này mẹ nó là đạt được giải nhất a!

Tần Quân lập tức tựa như điên cuồng, phấn khởi không thôi, rốt cục cũng triệu hoán đến tồn tại chủ giác trong thần thoại a!

Không đúng, Na Tra trước đó cũng tương đương với một vị chủ giác, nhưng so với Dương Tiễn vẫn là kém không ít.

Vô luận tại các bản thần thoại nào, phàm là thần thoại có Dương Tiễn cùng Na Tra đồng thời xuất hiện, Dương Tiễn đều so với Na Tra mạnh hơn.

Dương Tiễn thế nhưng là Chiến Thần Thiên Đình!

"Nhanh! Nhanh nhanh nhanh! Đem thuộc tính liệt biểu của Dương Tiễn điều ra!"

Tần Quân kích động đến không kìm nén được, thân thể run rẩy không ngừng, để Kỳ Tà cùng Triệu Vân bên cạnh mạc danh kỳ diệu, chẳng lẽ đám tinh thạch kia đều là bảo vật hay sao?

Vừa dứt lời, hệ thống liền đem thuộc tính liệt biểu của Dương Tiễn điều đi ra:

"Dương Tiễn, đến từ thần thoại truyền thuyết."

"Thân phận: Nhị Lang Thần, Thanh Nguyên Diệu Đạo Chân Quân, Chiêu Huệ Hiển Thánh Nhân Hữu Vương, Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân!"

"Tu vị: Thái Ất Tán Tiên Cảnh viên mãn!"

"Công pháp: Huyền Công! Kim Đan Đại Đạo!"

"Thần thông: Địa Sát Thất Thập Nhị Biến! Sơn Băng Địa liệt! Chỉ Địa Vi Cương! Túng Địa Kim Quang! Phá Tà Thiên Nhãn!"

"Pháp bảo: Chiến Thần Tam Tiêm Đao! Trảm Ma Kiếm! Khai Sơn Phủ! Phược Yêu Tác!"

"Độ trung thành: 85(max trị số 100)!"

Điếu tạc thiên!

Tần Quân con mắt trong nháy mắt thẳng, không hổ là đại thần a, thuộc tính liệt biểu này đơn giản hoa lệ!

"Đây là thuộc tính của Nhị Lang Thần lúc đỉnh phong sao?" Tần Quân ở trong lòng hỏi, bởi vì kích động, mà thân thể của hắn run rẩy lợi hại hơn.

Thái Ất Tán Tiên Cảnh viên mãn!

Dịch lão đầu đều muốn bị hắn treo lên đánh a!

Tuy rằng hai người chỉ kém một cái tiểu cảnh giới, nhưng Tần Quân luôn cảm thấy Dịch lão đầu tuyệt đối sẽ bị miểu sát.

"Đây là Dương Tiễn thuộc tính tối cao mà chủ ký sinh có thể triệu hoán đến, đồng thời hắn là đến từ đường tuyến nơi các bản thần thoại thời không xen lẫn nhau, nói cách khác hắn là Nhị Lang Thần hình thái tổng hợp, nếu có cơ duyên, hắn thậm chí có thể vô hạn trưởng thành tiếp, hi vọng chủ ký sinh không cần đối với Thần Ma sinh ra tư duy cố hóa, đỉnh phong chính là dùng để đột phá!" Hệ thống giải thích nói, ý tứ của nó rất đơn giản, Thần Ma triệu hoán đi ra chỉ cần có cơ duyên, thậm chí có thể vô hạn trưởng thành.

Như là người tồn tại chân thực.

Dương Tiễn còn có thể mạnh thêm!

Nhị Lang Thần thiên phú khẳng định không cần nhiều lời, ở cái thế giới này, có lẽ có thể thành tựu tu vị mạnh hơn.

"Huyền Công không phải liền là Thất Thập Nhị Biến sao?" Tần Quân chú ý tới công pháp và thần thông của Dương Tiễn.

"Huyền Công ẩn chứa Thất Thập Nhị Biến, nhưng cũng tự mang công pháp, tương tự cũng có chỗ khác biệt." Hệ thống giải thích nói, nghe được để Tần Quân mạc danh kỳ diệu, dù sao hắn cũng không có Huyền Công cùng Địa Sát Thất Thập Nhị Biến, không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại.

Tuy nhiên Nhị Lang Thần độ trung thành chỉ có tám mươi lăm, tuy rằng vẫn như cũ tính là khá cao, nhưng Tần Quân có một tật xấu, chính là độ trung thành thấp hơn chín mươi, hắn liền không thoải mái.

Vừa nghĩ tới chỉ huy Nhị Lang Thần chiến thiên chiến địa, đâm phá thương khung, hắn liền hưng phấn đến không thể tự thoát ra được.

"Bệ hạ, ngài không có sao chứ?"

Triệu Vân rốt cục nhịn không được hỏi, Tần Quân bộ dáng này phảng phất như cắn phải thuốc, chẳng lẽ là tẩu hỏa nhập ma?

"Không có việc gì! Tiếp tục đi tới, tìm kiếm những người còn lại." Tần Quân khoát tay cười nói, có nói ra bọn hắn cũng không hiểu.

Chiến Thần Thiên Đình sắp tìm tới bái hắn, hắn sao có thể bảo trì bình tĩnh?

Lấy thực lực cùng thần thông của Nhị Lang Thần, tu vị tuy chỉ là Thái Ất Tán Tiên Cảnh viên mãn, nhưng chỉ sợ đối mặt với cường giả Thái Ất Huyền Tiên Cảnh Nhất Tầng, hắn cũng có thể đánh một trận!

Ôm tâm lý kỳ vọng vô hạn với Dương Tiễn, Tần Quân liền tiếp tục ở trong lòng hỏi: "Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng đi!"

Ngay cả Dương Tiễn đều có thể triệu hoán đi ra, vận khí khẳng định muốn nghịch thiên!

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng!"

...

Trong cung điện thần bí, chính là mười tám tên cao tầng đang chú ý tới Quan Thiên Giới bỗng nhiên đồng thời nhíu mày.

"Chuyện gì xảy ra? Cỗ khí tức này..." Một lão giả trầm giọng hỏi, những người còn lại cũng là hãi hùng khiếp vía.

Cung điện nơi đây tên là Quan Thiên Thần Cung, ở trên cao Quan Thiên Giới, bọn hắn chính là Thập Bát Tinh Quan của Thần Điện, tu vị cao thâm, bọn hắn có thể cảm giác được bên trong Quan Thiên Giới vừa rồi bỗng nhiên xuất hiện một cỗ khí tức cực kỳ cường hãn, để bọn hắn trong lòng cuồng loạn.

"Chẳng lẽ có cường giả thần bí tiềm nhập Quan Thiên Giới?" Nữ tử hắc sa trầm ngâm hỏi, trong đôi mắt đẹp đều là vẻ nghi hoặc.

Vừa rồi cỗ khí tức kia, nói ít cũng có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh hậu kỳ.

"Không có khả năng, nếu có người cưỡng ép xâm nhập Quan Thiên Giới, Quan Thiên Giới Linh khẳng định sẽ phát hiện ra!" Một tên Tinh Quan trầm giọng nói.

"Tốt, tĩnh quan kỳ biến đi, Quan Thiên Giới tồn tại vài vạn năm, bên trong bản thân liền cất giấu không ít lão gia hỏa lợi hại, có lẽ là ai đột phá đi."

Một tên nam tử khôi ngô ngồi tại phía chính bắc trầm giọng nói, đầu hắn đội kim quan, một mặt râu ria xồm xoàm, hai đầu lông mày lộ ra một cỗ uy nghiêm như đế vương.

"Ừm, nghe theo Đại Tinh Quan."

Nam tử trắng tà mị cười nói, Thập Bát Tinh Quan là có bài danh, tên nam tử khôi ngô đầu đội kim quan này chính là Đại Tinh Quan, mà nam tử trắng tà mị tên là Diêu Hư, thân là Thất Tinh Quan.

"Mau nhìn, Đông Phương Cực tiểu gia hỏa này vậy mà hướng kẽ đất bắc mạch bay đi!" Một tên Tinh Quan hoảng sợ nói.

Trong lúc bất tri bất giác, Đông Phương Cực đã trở thành đối tượng trọng điểm chú ý của Thập Bát Tinh Quan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 458: Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.