247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 454: Tử Tuyệt Đao

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 454: Tử Tuyệt Đao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Dưới Thiên Tiên Cảnh, đối mặt với Tử Tuyệt Đao của ta, không ai có thể sống sót!"

Đoạn Khuynh Lam âm thanh lạnh lùng truyền tới, ánh mắt lóe ra hàn mang thị huyết, để cho người ta không dám cùng hắn đối mặt.

Thoại âm rơi xuống, ba thanh hắc đao trên đỉnh đầu hắn mang theo sắc bén xé rách không khí gào thét mà ra, tốc độ cực nhanh, tựa như hàn quang lóe lên, thời điểm Tần Quân vừa kịp phản ứng, thì ba thanh hắc đao đã tiến đến trước bộ ngực của hắn.

"Không xong!"

Tần Quân thầm mắng, vô ý thức né tránh, loại công kích thẳng tắp này căn bản không cần thôi động Nghịch Tri Vị Lai.

Đáng tiếc đã không kịp!

Ba thanh hắc đao đâm vào trong lồng ngực của Tần Quân, một màn này thấy để Kỳ Tà kêu lên sợ hãi, Đoạn Khuynh Lam thì nhếch miệng lên.

Bịch! Bịch...

Thời gian phảng phất như dừng lại, Tần Quân đồng tử co rụt, tim đập nhanh hơn, ngay tại thời điểm hắn thầm kêu không ổn, thì Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả trong thể nội của hắn bỗng nhiên bạo động, ba thanh hắc đao trực tiếp bị một cỗ lực lượng quỷ dị hút nhập vào thể nội, chui vào trong Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, biến mất không thấy tăm hơi.

Chuyện gì xảy ra...

Tần Quân trợn tròn mắt, thân thể của hắn cứng ngắc trên không trung, kinh ngạc phát hiện mình không thống khổ chút nào.

Mà Kỳ Tà cùng Đoạn Khuynh Lam còn tưởng rằng hắn đã bị thương nặng, không thể động đậy.

Bầu không khí trong nháy mắt trở nên quỷ dị, Tần Quân cứ thế trên không trung, Đoạn Khuynh Lam mặt mũi tràn đầy trêu tức nhìn qua hắn, Kỳ Tà thì dọa đến run lẩy bẩy.

Thời gian đại khái đi qua năm cái hô hấp, Tần Quân mới vô ý thức hướng lồng ngực mình sờ soạng, phát hiện không có vết thương nào, thậm chí y phục đều không có bị phá.

"Ây... Ngươi đang trêu chọc trẫm sao?"

Tần Quân mặt mũi tràn đầy cổ quái đối với Đoạn Khuynh Lam đang ở trên mặt đất dò hỏi.

"Hừ! Tử Tuyệt Đao của ta vừa vào thể nội, sẽ đem Kim Đan hoặc là Đạo Quả của địch nhân phá hư, rất nhanh ngươi sẽ bạo thể mà chết!" Đoạn Khuynh Lam cười lạnh nói, phảng phất như Tần Quân đã là người chết.

Dọa người như vậy?

Tần Quân cũng giật nảy mình, liền tranh thủ đem thần thức dò vào thể nội.

Nhưng mà thể nội lục phủ ngũ tạng cùng Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả đều hoàn hảo không chút tổn hại, cũng bắt không được tung tích của Tử Tuyệt Đao, phảng phất chưa bao giờ xuất hiện qua.

Thật có khủng bố như vậy sao?

Tần Quân trên mặt vẻ cổ quái càng phát ra nồng đậm, đúng lúc này, một đạo hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên:

"Đinh! Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả thôn phệ thần thông Tử Tuyệt Đao, hiện tại bắt đầu truyền thừa!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, ngay sau đó một cỗ trí nhớ lạ lẫm liền rót vào trong não hải của Tần Quân để hắn toàn thân chấn động.

Một màn này thấy để nụ cười trên mặt Đoạn Khuynh Lam càng thêm băng lãnh, bên trong đồng bối, hắn còn không có thua qua ai!

"Xem ra chỉ có Đông Phương Cực cùng Tiểu Ma Quân mới là đối thủ chân chính của ta!"

Đoạn Khuynh Lam cao ngạo nghĩ đến, rất có cảm thán nhân sinh tịch mịch như tuyết.

Thương hại lườm Tần Quân trong hoảng hốt một chút, hắn liền thả người vọt lên, trực tiếp hướng về nơi xa bay đi, trúng Tử Tuyệt Đao của hắn, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Về phần Kỳ Tà, căn bản không bị hắn để vào trong mắt.

Hắn đến Quan Thiên Đại Hội nhưng không phải là vì khí vận, chỉ là vì khiêu chiến cường địch.

Đãi hắn sau khi rời đi, Kỳ Tà mới khẩn trương hô lên: "Bệ hạ, ngươi không sao chứ?"

Tử Tuyệt Đao bị Đoạn Khuynh Lam thổi đến lợi hại như vậy, hắn còn thật không dám tới gần.

Tần Quân ở vào trong trạng thái lĩnh ngộ, không có trả lời hắn.

Kỳ Tà lại không tốt trực tiếp vứt bỏ hắn rời đi, đành phải đứng tại chỗ chờ đợi, hắn xiết chặt song quyền, trong lòng tràn đầy không cam lòng.

Đám thiên tài bọn họ tham gia Quan Thiên Đại Hội đều quá mạnh, có lẽ hắn không phải mặt hàng hạng chót, nhưng cũng không thể coi là siêu quần bạt tụy, loại cảm giác này để hắn rất khó chịu.

...

Giữa hư không, một tòa cung điện thần bí lẳng lặng lơ lửng, nơi này không có tinh thần, không có đất liền, quang tuyến tối tăm, phảng phất tràn ngập đại vụ.

Trong cung điện có mười tám người chính là đang ngồi vây quanh lấy, bọn hắn người mặc tử kim áo bào, tư thái không đồng nhất ngồi tại trên ghế đá, tại trước mặt bọn hắn lơ lửng từng khỏa quang cầu, bên trên rõ ràng là mỗi một cái tràng cảnh trong Quan Thiên Đại Hội, trong đó chính là hình ảnh Tần Quân đang lĩnh ngộ Tử Tuyệt Đao.

"Hai tiểu gia hỏa này rất không tệ."

Trong đó một tên thần bí nữ tử mang theo hắc sa cười nói, đầu ngón tay nâng lên, vạch ra hai cái quang cầu chiếu lên Tần Quân cùng Đoạn Khuynh Lam, những người còn lại liếc mắt thấy vậy, thần sắc đều rất đạm mạc.

"Bình thường, tính không được đỉnh cấp." Một lão giả lắc đầu cười nói, những người còn lại đi theo gật đầu.

Hắc sa nữ tử con mắt hơi nheo lại, trong mắt tựa hồ cất giấu một cỗ ý cười, trong miệng nàng lẩm bẩm nói: "Không nghĩ tới lại là ngươi."

Những người còn lại thì bắt đầu nghị luận lên.

"Quan Thiên Đại Hội lần này ngược lại là có không ít mầm giống tốt."

"So với ba ngàn năm trước một vị kia, vẫn là kém xa."

"Thôi đi, ngươi coi Tôn Như Đạo thiên tài như thế rất dễ dàng gặp phải sao?"

"Xác thực, hắn có thể coi là kỳ tài vạn năm có được, nghe nói đã bắt đầu trùng kích Thái Ất Huyền Tiên đi?"

"Hừ, đừng nhắc đến Tôn Như Đạo nữa, tiểu tử này không phải vật gì tốt, chân ngoài dài hơn chân trong!"

Tôn Như Đạo bị nhấc lên, mọi người nhất thời liền tranh cãi, nghe được để hắc sa nữ tử lắc đầu cười một tiếng, sau đó nàng liền đưa ánh mắt rơi lên trên thân của Tần Quân, trong mắt đều là ý cười thường nhân khó mà phỏng đoán được, thầm nghĩ: "Tôn Như Đạo cũng chỉ có thể ở thời đại này hiển hiện ra uy phong, cùng ngươi so ra, vẫn kém quá xa!"

...

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh lĩnh ngộ thần thông Tử Tuyệt Đao!"

Hệ thống nhắc nhở âm vang lên, để đôi mắt của Tần Quân khôi phục thanh minh.

Trên mặt hắn lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, cũng không phải bởi vì thần thông Tử Tuyệt Đao, mà là năng lực Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả có thể hấp thu thần thông.

Đơn giản điếu tạc thiên rồi!

Tần Quân phấn khởi không thôi, chẳng phải là nói về sau hắn không cần sợ thần thông của địch nhân?

Thậm chí còn có thể hóa thần thông của địch nhân thành của mình!

Bất quá tiểu tâm sử đắc vạn niên thuyền mới tốt, có lẽ là bởi vì Đoạn Khuynh Lam tu vị không mạnh, đổi lại là tu sĩ Thiên Tiên Cảnh trở lên đối với hắn thi triển thần thông, đoán chừng vẫn phải quỳ.

"Hệ thống, loại năng lực này của Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả có hạn chế gì không?" Tần Quân vội vàng ở trong lòng hỏi.

"Không rõ ràng, Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả không rõ lai lịch, hệ thống cũng vô pháp triệt để phân tích." Hệ thống bất đắc dĩ nói, trong giọng nói khó mà che giấu được một tia kinh ngạc.

Ngay cả hệ thống cũng đều nhìn không thấu?

Tần Quân ưa thích lông mày, có loại cảm giác kinh hỉ khi nhặt tiền.

Có lẽ cái này sẽ là cơ hội để hắn siêu việt hệ thống.

Trong lúc nhất thời, Tần Quân tâm tình đắc ý, thần thông Tử Tuyệt Đao đã triệt để khắc sâu vào trong đầu của hắn, chính là một hạng thần thông của ma đạo, vừa vặn thích hợp với ma khí trong thể nội của Tần Quân.

Đột phá Địa Tiên Cảnh về sau, hắn liền có thể miễn cưỡng dẫn ra ma khí bên trong thân thể.

Nghĩ xong, hắn tay phải liền vung lên, từng tia từng tia ma khí từ trong cơ thể hắn tràn ra ngoài, hội tụ tại trên đỉnh đầu hắn, hình thành ba thanh hắc đao.

Một màn này để Kỳ Tà thấy được trừng to mắt, trong miệng hoảng sợ nói: "Cái đó là..."

Tại dưới ánh mắt không dám tin tưởng của hắn, Tần Quân tay phải vung lên, ba thanh Tử Tuyệt Đao lấy tốc độ cực nhanh lướt qua hư không, bay về phía một tòa sơn phong ngàn mét bên ngoài vài dặm, oanh một tiếng, trực tiếp đem sơn phong đánh thành phấn vụn, toàn bộ quá trình thời gian không đến một cái hô hấp, có thể thấy được Tử Tuyệt Đao tốc độ nhanh như thế nào.

"Đây mới là phương thức chính xác mở ra Tử Tuyệt Đao!"

Tần Quân lẩm bẩm nói, Đoạn Khuynh Lam lúc trước thế nhưng là đem hắn dọa sợ, thổi đến thần hồ kỳ thần như vậy.

Tuy nhiên lĩnh ngộ Tử Tuyệt Đao về sau, hắn mới chính thức biết được sự khủng bố của Tử Tuyệt Đao.

Tử Tuyệt Đao vừa vào thể, ma khí sẽ chuyển hóa thành tử khí, ăn mòn hết thảy trong thân thể của địch nhân, cho dù không có ngay tại chỗ tử vong, cũng sẽ tạo thành thương tổn vĩnh cửu, tu vị không cao quá hắn một cái đại cảnh giới, trên cơ bản khó thoát tử kiếp, mấu chốt nhất chính là Tử Tuyệt Đao tốc độ nhanh đến mức không thể nào tưởng tượng nổi, để cho người ta khó lòng phòng bị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 454: Tử Tuyệt Đao

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.