247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 448: Khí vận chi cao

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 448: Khí vận chi cao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phóng nhãn quét tới, chung quanh Quan Thiên Thai nói ít cũng tụ tập hơn trăm vạn người, bởi vì trong phạm vi năm dặm rất khoáng đạt, không có bao nhiêu kiến trúc, tất cả đều là nhân ảnh.

Tần Quân hưởng thụ lấy hơn trăm vạn người quỳ bái không khỏi nheo mắt lại, mặt mang mỉm cười, nhưng hắn cũng không có mở miệng.

Dựa theo lễ pháp, Tần Quân không nói bình thân, thì thần dân quỳ bái đều không được đứng dậy.

Chúng thần chúng tướng hai mặt nhìn nhau, đều phát giác được bầu không khí có chút không thích hợp, bọn hắn liền vội vàng đi theo quỳ xuống, Dịch lão đầu tử trung tác dụng càng là dẫn đầu, để Cửu Linh Nguyên Thánh mấy tên cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh đều chỉ có thể theo quỳ xuống.

Toàn trường tất cả mọi người đều quỳ bái Tần Quân, nhưng hắn lại một mực không có mở miệng, bầu không khí có chút ngưng trọng.

"Đại Tần Thiên Đình đã lập, trẫm chính là chi quân muôn đời!"

Tần Quân chậm rãi nâng hai tay lên, đối mặt với ánh nắng, hưởng thụ lấy loại tâm tình duy ta độc tôn này.

Ước chừng đi qua gần một phút đồng hồ, Tần Quân mới mở miệng nói: "Đều bình thân đi!"

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người đều thở dài một hơi, bọn hắn thật đúng là sợ Tần Quân để bọn hắn một mực quỳ xuống dưới.

Nhưng trong lúc vô hình, một phen quỳ thẳng như thế để trong lòng bọn họ đối với Tần Quân kính sợ càng sâu.

Liền ngay cả Tuyệt Vô Hối cùng Kỳ Tà cũng không dám nhìn thẳng con mắt với Tần Quân nữa, nhất là Tuyệt Vô Hối, trong lòng thở dài: "Kiếm đạo trong lòng của ta chỉ sợ là muốn phá..."

Lúc này, Lý Tĩnh cùng Na Tra liền đè ép Thánh Hoàng người mặc áo tù dơ dáy bẩn thỉu bay tới.

Nhìn qua Thánh Hoàng bộ dáng như thế, tất cả mọi người đều hít sâu một hơi, nhưng không người nào dám nghị luận.

Thánh Hoàng đã từng là thần tồn tại vô địch trong lòng bọn họ, bây giờ lại rơi xuống ruộng đất như thế, sao lại để người không sụt sịt cho được?

Bên trong Nam Vực Thiên thế giới hiện tại tất cả pho tượng tạc Thánh Hoàng đều đã bị phá hủy, thay vào đó là thạch tượng của Tần Quân.

"Bắt đầu đi!"

Tần Quân cũng không nói nhảm, một khắc không tiến vào Quan Thiên Đại Hội, tim của hắn liền bất an.

Hắn cũng không muốn ngã trở về Hóa Hư Cảnh, nói như vậy thật quá mất mặt.

Lý Tĩnh gật đầu, sau đó một tay đẩy Thánh Hoàng đi ra.

Thánh Hoàng vẫn còn trong hoảng hốt phát giác được bốn phương tám hướng quăng tới ánh mắt dị dạng, hắn chớp mắt xem xét, kém chút xấu hổ giận dữ đến muốn chết.

Nhưng nghĩ đến tra tấn khủng bố bên trong Linh Lung Bảo Tháp, hắn đành phải cắn răng nâng hai tay lên.

Bên trong Linh Lung Bảo Tháp mỗi một tầng đều có cấm chế không giống nhau, để cho người ta sống không bằng chết, Na Tra năm đó thế nhưng là bị tra tấn đi ra bóng tối.

Đã từng là Hỗn Thế Tiểu Bá Vương càng là một đi không trở lại, lại tỷ như Tề Thiên Đại Thánh bị Ngũ Chỉ Sơn đè ép năm trăm năm, thân ảnh kiêu ngạo cũng là một đi không trở lại.

Mỗi người đều sợ tra tấn, chỉ là e ngại phương thức tra tấn khác biệt.

Ầm ầm ——

Thánh Hoàng hai tay bộc phát ra pháp lực màu vàng, như là hai đạo hồng lưu đánh về phía trên không Quan Thiên Thai, bỗng dưng chế tạo ra một vòng xoáy màu vàng óng, tựa như tiểu thái dương lơ lửng tại trên đỉnh đầu tất cả mọi người.

Ngay sau đó một đạo thân ảnh vĩ ngạn liền từ trong đó bước ra, chỉ gặp hắn thân ảnh màu đen, tựa như quang thể, không thể nhìn rõ diện mạo cụ thể của hắn, chỉ có thể nhìn thấy được hình dáng cùng đường cong khải giáp, thân cao năm trượng, tay phải nắm lấy một thanh đại đao, lạnh lùng vô tình nhìn xuống tất cả mọi người.

"Quan Thiên Đại Hội sắp mở ra, người tham dự đến bổn tọa nơi này đánh xuống khí vận lạc ấn!"

Hắc ảnh âm thanh lạnh lùng nói ra, ngữ khí không có ba động chút nào.

Tần Quân cũng không kinh nghi, trước đó hắn cũng đã biết được thân phận hắc ảnh này, đoán chừng là chấp sự hoặc là hộ pháp của Thần Điện, tên là Hắc Pháp sứ giả, đây chỉ là một đạo phân thân của hắn, không có suy nghĩ của bản thân, các vực còn lại cũng có, chuyên môn vì người tham dự đăng ký thân phận.

Tại dưới ánh mắt ra hiệu của Tần Quân, Triệu Vân cùng Ám Lãng liền đi đầu bay lên.

Triệu Vân vẫn như cũ một thân ngân giáp, trên mũ giáp như tuyết phượng vĩ theo gió phiêu lãng, còn Ám Lãng người mặc hồng sắc cẩm y, hai người sóng vai phi hành, ngược lại làm cho người ta dễ dàng chú mục.

Hai người rất nhanh liền tới trước mặt Hắc Pháp sứ giả, Hắc Pháp sứ giả nâng tay phải lên, hư không liền chiếu xuống hai đạo chùm sáng, hai đạo hắc quang chui vào giữa mi tâm của Triệu Vân cùng Ám Lãng, trong chốc lát đỉnh đầu của bọn họ liền toát ra hai đạo bụi mù như yên.

Cửu Linh Nguyên Thánh cấp tốc lấy tay kéo một cái, hai đạo khí tức cấp tốc hướng chỗ đài cao Tần Quân bay đi, Thổ Hành Tôn lấy tay chụp xuống, trong bùn đất bên cạnh đài cao bỗng nhiên dâng lên một bức tường đất cao trăm trượng, tại trên đó có đề ra trăm cái tên, hai đạo bụi mù cấp tốc rơi lên phía trên tên của Triệu Vân cùng Ám Lãng.

Bụi mù này chính là đại biểu cho khí vận của Triệu Vân cùng Ám Lãng, Triệu Vân khí vận là ngân sắc, chiều dài tạm thời chỉ có bằng cánh tay, Ám Lãng khí vận thì là màu đen, cao tới nửa mét.

Thời điểm Quan Thiên Đại Hội tiến hành, bách tính cùng tu sĩ có thể thông qua khí vận trụ của người tham dự biết được tình hình chiến đấu của bọn hắn, nếu khí vận tiêu tán, liền đại biểu cho thân tử, muốn rời khỏi, nhất định phải chờ đến khi Quan Thiên Đại Hội kết thúc.

Mỗi một lần Quan Thiên Đại Hội chí ít đều chết bảy thành người tham dự.

Quan Thiên Đại Hội lần này có Tần Đế tự mình dẫn đội, cũng không biết có chuyển biến tốt đẹp hay không.

Có Triệu Vân cùng Ám Lãng dẫn đội, những người tham dự còn lại cũng đều nhao nhao bay về phía Hắc Pháp sứ giả.

Tu sĩ bách tính vây xem thì đang hiếu kỳ đến cùng là vị nào thiên tài nào khí vận sẽ cao nhất, bình thường mà nói, khí vận càng cao sẽ đại biểu cho người càng mạnh, cũng càng không dễ dàng chết yểu.

Khí vận vô cùng huyền diệu, nói đơn giản một điểm chính là hai chữ may mắn.

Khí vận càng cao càng may mắn, cơ duyên càng lớn.

Chờ tất cả thiên tài tham dự đánh xuống khí vận lạc ấn về sau, Tần Quân mới chậm rãi phi thân lên, tính đến trước mắt, khí vận trụ của Tuyệt Vô Hối, cao chừng một thước, thấy để Ám Lãng, Dương Thập Thất, Hứa Thiên Hữu nghiến răng nghiến lợi không thôi.

Tất cả mọi người đều chăm chú quan sát Tần Quân, bọn hắn cũng tò mò Tần Quân khí vận sẽ như thế nào.

Rất nhanh, Hắc Pháp sứ giả liền vì Tần Quân đánh xuống khí vận lạc ấn.

Một vệt kim quang từ trên đỉnh đầu Tần Quân bay ra, tại dưới sự khống chế của Cửu Linh Nguyên Thánh cấp tốc bay tới trước tường đất trăm trượng, rơi lên trên tên của Tần Đế, thấy để tất cả mọi người trừng to mắt.

Chỉ gặp đạo kim quang kia phảng phất như bị nhen lửa, cấp tốc cháy lên.

Một mét!

Năm mét!

Mười mét!

Hai mươi mét!

Tiếp cận độ cao sáu trượng, cùng mấy chục đạo khí vận trụ còn lại so sánh, có thể nói là như hạc giữa bầy gà, chói mắt vô cùng.

Tuyệt Vô Hối khóe miệng co giật, lại bị Tần Quân tiễn đạp một lần nữa.

"Chậc chậc, không hổ là bệ hạ." Ám Lãng cảm thán nói, hắn hiện tại đã không còn tâm cùng Tần Quân tranh đấu, có chỉ là sùng bái mà thôi.

Triệu Vân gật đầu cười nói: "Bệ Hạ thế nhưng là thiên quyến chi tử, lẽ ra là phải như thế."

Tu sĩ cùng dân chúng cũng nghị luận ầm ĩ, như là ong vỡ tổ.

"Không hổ là bệ hạ a, khí vận quá cao!"

"Trách không được hắn có thể triệu tập đến nhiều cường giả như thế!"

"Xem ra truyền ngôn liên quan tới Bệ Hạ là Thiên Mệnh Chi Tử có thể là thật!"

"Đây là chuyện tốt a, bệ hạ khí vận càng cao, cũng sẽ ảnh hưởng đến Đại Tần Thiên Đình chúng ta."

Tần Quân khóe miệng hơi giương lên, tâm lý coi như hài lòng.

Thánh Hoàng bị Lý Tĩnh cùng Na Tra một lần nữa chưởng khống mặt mũi tràn đầy đắng chát, không có người vì hắn đứng ra, đều là đang nghị luận Tần Quân, hắn vị Thánh Hoàng này quả thật là thất bại.

"Khí vận lạc ấn đã kết, Quan Thiên Giới sắp mở ra, mời người tham dự chuẩn bị sẵn sàng!"

Hắc Pháp sứ giả lần nữa mở miệng nói, khiến cho tất cả người tham dự càng căng thẳng hơn.

Không ai có thể tham gia Quan Thiên Đại Hội hai lần, chí ít Nam Vực không có, tất cả mọi người đều là lần thứ nhất tham dự, đủ loại truyền thuyết liên quan tới Quan Thiên Đại Hội mọi người đều từng nghe nói, khẩn trương là không thể tránh được.

Nhưng càng nhiều hơn chính là hưng phấn, phàm là người tham dự Quan Thiên Đại Hội sống sót đi ra đều sẽ thu được chỗ tốt thường nhân khó có thể tưởng tượng được!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 448: Khí vận chi cao

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.