247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 446: Phụ tử tranh phong

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 446: Phụ tử tranh phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới đáy Thánh Hoàng Phong, thiên lao.

Na Tra ngồi trên ghế mặt mũi tràn đầy mất kiên nhẫn, nhìn qua Thánh Hoàng trong lao tù ngồi liệt lấy giống như tử thi, tâm tình của hắn một trận buồn bực, luôn cảm thấy sắp có chuyện gì đó không tốt sẽ phát sinh.

"Ngày mai chính là Quan Thiên Đại Hội, nếu như ngươi muốn sống sót, liền phải thành thành thật làm việc, nếu không ngươi sẽ cùng Thánh Cơ, Thái Tử Cầm, đám hoàng tử đều phải chết." Na Tra trầm giọng quát.

Bọn hắn hiểu rõ Quan Thiên Đại Hội cần phải có Thánh Hoàng tự mình mở ra, theo Thánh Quan lúc đầu nói, Quan Thiên Đại Hội chính là do Thần Điện sáng tạo, là đại sự kiện tranh đoạt khí vận.

Bên trong Quan Thiên Đại Hội dĩ vãng, thiên tài Nam Vực biểu hiện đều sẽ thuộc về hạ du liệt kê.

Thánh Hoàng cười khổ nói: "Trẫm... Ta thật có thể sống sót sao?"

"Ngươi quá để ý mình, bệ hạ chúng ta hiện tại còn cần lo lắng ngươi sao? Chỉ riêng Thái Ất Kim Tiên Cảnh siêu cấp cường giả, bệ hạ bên ngoài liền có bốn tôn trở lên!" Na Tra cười nhạo nói, tâm lý lại là gấp gáp không thôi.

Ngày mai chính là thời điểm Quan Thiên Đại Hội bắt đầu, nếu như Thánh Hoàng còn không chịu đồng ý mở ra Quan Thiên Đại Hội, vậy hắn chẳng phải là để Tần Quân thất vọng?

Mà lại người nào không biết Tần Quân đối với Quan Thiên Đại Hội dị thường để ý?

Thánh Hoàng nghe xong, trên mặt nụ cười đắng chát càng hiện ra rõ hơn, hắn dưới tay Thần Điện sống tạm bợ đã vạn năm, khiến cho hắn đối với tử vong sợ hãi tăng gấp bội, thậm chí so với thường nhân còn lớn hơn.

Chỉ là hắn không cam tâm cứ như vậy bị Tần Quân bài bố.

Đúng lúc này, một tên Thiên Binh chạy vào, quỳ gối trước mặt Na Tra nói ra: "Tướng quân, có một tên cường giả Thái Ất Kim Tiên cảnh tự xưng là Lý Tĩnh đến thần phục bệ hạ, bệ hạ mặt rồng cực kỳ vui mừng, đặc biệt vì hắn khai triển yến hội, hi vọng ngài đi tham gia!"

Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả!

Thánh Hoàng hít sâu một hơi, Na Tra lại là trừng to mắt, kinh thanh mắng: "Lý Tĩnh? Lão già kia sao lại tới đây?"

Nói xong, hắn đằng một chút liền đứng dậy, sau đó biến mất tại nguyên chỗ.

Một bên khác, trong cung điện bị Tần Quân tự mình ban tên cho là Đế Lâm Cung, Tần Quân bọn người chính là đang vây quanh ba người.

Ba người này chính là tìm tới ném bái Tần Quân Thác Tháp Lý Thiên Vương cùng Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ.

Lý Tĩnh thân mặc áo giáp, đầu đội kim sí ô bảo quan, tay phải nắm Thác Tháp, thân hình khôi ngô bất phàm, bên hông vẫn xứng lấy một thanh bảo kiếm, đứng trong chúng nhân van xin, ngạo nghễ mà đừng, tựa như một tòa thiết tháp.

Thiên Lý Nhãn cùng Thuận Phong Nhĩ tại bên cạnh hắn liền lộ ra có chút không bắt mắt, hai người dáng người so với Lý Tĩnh nhỏ gầy hơn, như là hầu hạ Lý Tĩnh, từ khuôn mặt đến xem xét, hai người vẫn còn có chút tương tự, Tần Quân chú ý tới con mắt của Thiên Lý Nhãn một mực bốc lên ánh sáng, mà lỗ tai của Thuận Phong Nhĩ lại rất dài.

"Lý Tĩnh, trẫm thế nhưng là đợi ngươi thật lâu, con của ngươi tại trong đám thủ hạ của trẫm biểu hiện thế nhưng là rất xuất chúng." Tần Quân cười nói, Thác Tháp Lý Thiên Vương Lý Tĩnh thế nhưng là Đại Nguyên Soái trừ ma của Thiên Đình, tố dưỡng quân sự khẳng định là nhất lưu.

So với Thiên Bồng Nguyên Soái tới mà nói, hắn cái Đại Nguyên Soái trừ ma này chức vị càng có phân lượng.

"Tiểu nhi không gây thêm phiền phức cho bệ hạ đã là may mắn lắm rồi." Lý Tĩnh vuốt râu cười nói.

"Con của ngươi là ai?" Lý Nguyên Bá vò đầu hỏi, biết được Lý Tĩnh chính là Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả về sau, hắn liền hận không thể tại chỗ luận bàn một phen, đáng tiếc bị Tần Quân ngăn lại.

Trước mắt Tần Quân triệu hoán Thần Ma đã có thể xếp thành hình Kim Tự Tháp.

Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả có Cửu Linh Nguyên Thánh, Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương, Thường Nga, Thác Tháp Lý Thiên Vương. Ngoại trừ Dịch lão đầu bên ngoài, Cửu Linh Nguyên Thánh chính là thủ hạ mạnh nhất của Tần Quân.

Kim Tiên Cảnh cường giả thì có Viên Hồng, Hàng Long La Hán, Cự Linh Thần, Lôi Chấn Tử, Thổ Hành Tôn, Kim Thân La Hán và Sa Ngộ Tịnh.

Thần Ma Chân Tiên Cảnh thì có Thân Công Báo, Hồng Hài Nhi, Lý Nguyên Bá, Kim Giác, Ngân Giác, Hạo Thiên Khuyển.

Thần Ma Thiên Tiên Cảnh lại có Bát Tiên, Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, Thái Bạch Kim Tinh, Ngưu Đầu Mã Diện.

Còn lại phía dưới là Lý Tồn Hiếu, Lý Bạch, Hắc Bạch Vô Thường, Quan Vũ mấy người đều có tu vị Địa Tiên Cảnh, Hóa Hư Cảnh có Pháp Hải, Bạch Khởi, Đắc Kỷ, Tiểu Ly.

Lưu Bá Ôn, Gia Cát Lượng, Trương Giác đều không có bị Tần Quân cân nhắc sắp xếp tu vị, dù sao bọn hắn cũng là văn thần.

Về phần những Thần Ma đến từ phó bản hoặc là người trong quân đoàn thì bị Tần Quân tách ra tính toán riêng.

Bây giờ không đem Đại Tần Thiên Đình tính ở bên trong, thì thủ hạ của Tần Quân cường giả Địa Tiên Cảnh đang hướng số lượng năm trăm trùng kích, trong đó đại bộ phận đều đến từ Bình Thiên Chi Địa, Thiên Tiên Cảnh cường giả cũng hơn trăm, Cửu Lê Ma Binh tám mươi mốt binh chủ cũng chiếm một tỉ lệ không nhỏ, Hóa Hư Cảnh thì càng không cần nhiều lời, chỉ là Thiên Hà Thủy Quân cùng Cửu Lê Ma Binh cộng lại liền có một trăm năm mươi ngàn người.

Nếu như lại đem Đại Tần Thiên Đình tính ở bên trong, Tần Quân thế lực trong tay ít nhất cũng phải lật gấp mười lần!

"Con trai ta là Na Tra." Lý Tĩnh cười nói, chỉ là trong mắt lóe lên một tia âm sắc.

Chỉ có Tần Quân biết ân oán giữa Lý Tĩnh cùng Na Tra.

Na Tra!

Tất cả mọi người đều hít sâu một hơi, liền ngay cả Dịch lão đầu cùng Cửu Linh Nguyên Thánh cũng đều kinh ngạc nhìn về phía Lý Tĩnh.

Hai cha con đều là cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh?

Mẹ nó!

Các ngươi là người mang Đại La huyết mạch sao, ngưu xoa như vậy?

Đúng lúc này, Na Tra bỗng nhiên bay vào trong cung điện, Lý Tĩnh không khỏi quay đầu nhìn về phía hắn, hai cha con bốn mắt nhìn nhau, hai người đồng thời nổ tung khí thế, cả kinh đám người lui lại.

Dịch lão đầu, Cửu Linh Nguyên Thánh, Thường Nga, Hoàng Phong Đại Vương đều kinh ngạc nhìn về phía bọn hắn, các ngươi không phải cha con sao, vì sao lại đối chọi gay gắt như thế?

Tần Quân lập tức nhức đầu, nên phát sinh vẫn là phát sinh.

"Na Tra, Thánh Hoàng tình huống thế nào?" Tần Quân vội vàng hỏi nói sang chuyện khác.

Hai tôn cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh nếu là đánh nhau, thì sẽ đến mức nào.

Na Tra mặt lộ vẻ xấu hổ, không biết nên trả lời như thế nào, dù sao Thánh Hoàng còn không có thỏa hiệp.

Gặp hắn biểu lộ như vậy, Tần Quân liền nhướng mày, đại điện trong nháy mắt an tĩnh lại, bầu không khí có chút quỷ dị.

Thu hoạch được danh xưng khí vận hoàng giả về sau, Tần Quân một cái biểu lộ nhíu mày đều có thể cho người ta cảm giác áp bách lớn lao, cho dù người tu vị cao hơn hắn trong lòng cũng không nhịn được khẩn trương lên.

"Bệ hạ, chuyện gì vậy? Ta có thể giúp tiểu nhi cùng một chỗ hoàn thành." Lý Tĩnh lên tiếng nói, để Na Tra vốn có chút lúng túng lập tức tức hổn hển.

"Ta không cần ngươi giúp!" Na Tra tức giận quát, chấn động đến người tu vị dưới Kim Tiên Cảnh ù tai, bao quát cả Tần Quân ở bên trong.

Thảo!

Lớn tiếng như vậy muốn hù chết người sao!

Tần Quân u oán nhìn về phía Na Tra, nhưng cùng Na Tra đang cùng Lý Tĩnh đối chọi gay gắt cũng không có chú ý tới hắn.

"Chớ hồ đồ, nhiệm vụ bệ hạ giao phó trọng yếu nhất!" Lý Tĩnh trầm giọng quát, tuy rằng hắn cũng không thích Na Tra vị nhi tử này, nhưng hắn cũng biết phân chia nặng nhẹ, dù sao hắn cũng không phải là đệ nhất thủ hạ của Tần Quân, hắn nhất định phải làm ra chút thành tích.

Na Tra nghe xong, đành phải im miệng.

"Được, cha con các ngươi hai người cùng đi xử lý, nhất định phải tại trước ngày mai hoàn thành!" Tần Quân trầm giọng nói, nếu như thật không thể tham gia Quan Thiên Đại Hội, hắn sẽ bị hệ thống chụp xuống ngũ cấp, trở lại Hóa Hư Cảnh, một đêm trở lại trước giải phóng.

"Vâng!"

Na Tra cùng Lý Tĩnh trầm giọng quát, nói xong hai người liền quay người rời đi, chuẩn bị trở về thiên lao tiếp tục ép hỏi.

Tần Quân luôn cảm thấy bất an, nhưng chuyện này quá mức khó giải quyết, Thánh Hoàng tâm đã chết, sẽ thành toàn cho hắn sao?

"Bệ hạ, yến hội còn mở sao?" Lưu Bá Ôn thận trọng hỏi.

"Mở! Đương nhiên phải mở! Vì Thiên Lý Nhãn cùng Thuận Phong Nhĩ ăn mừng, bọn hắn thần thông thế nhưng là vô cùng ghê gớm." Tần Quân phất tay cười nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 446: Phụ tử tranh phong

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.