247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 443: Tử Vi Đế Tinh

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 443: Tử Vi Đế Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không biết hướng lên trên bay bao lâu, Tần Quân vẫn chỉ cảm giác cự ly giữa mình cùng khỏa tử tinh kia vẫn như cũ vô cùng xa xôi.

Phảng phất như hắn mãi mãi không thể nào tiếp xúc được với viên tử tinh kia, cảm giác như vậy để Tần Quân vô cùng tuyệt vọng.

"Cái này nếu là một mực hạ xuống, chẳng phải là sẽ bỏ lỡ Quan Thiên Đại Hội hay sao?"

Tần Quân tâm loạn như ma, một khi bỏ lỡ, hắn liền sẽ bị hệ thống cưỡng ép hạ xuống năm cấp, đến lúc đó hắn lại từ Địa Tiên Cảnh hạ xuống Hóa Hư Cảnh.

Mẹ nó!

Nhớ tới liền cảm giác nhân sinh u ám.

Tần Quân tâm lý có thể nói là ngũ vị tạp trần, nhưng hắn hiện tại cũng không biết nên như thế nào lui ra ngoài, chỉ có thể vùi đầu tiếp tục hướng bên trên phi hành.

...

Cũng không biết bay bao lâu, có lẽ là một phút đồng hồ, có lẽ là thương hải tang điền.

Tần Quân ý thức cũng bị thời gian buồn tẻ mài đến tuyệt vọng, mơ hồ, hắn đã quên đi dự tính ban đầu của mình, quên đi Quan Thiên Đại Hội.

Hắn quên đi mình vì sao lại muốn tiến lên, chỉ còn là cơ giới hướng viên tử tinh kia bay đi.

"Ngươi vì sao lại chấp nhất như vậy?"

Một đạo âm thanh quỷ dị tại trong đầu Tần Quân vang lên.

"Ta... Ta chỉ là muốn đạt được nó..."

Tần Quân mờ mịt lẩm bẩm nói, đồ văn liệt diễm trên trán hắn lại là uốn éo, tựa như đang thiêu đốt hừng hực.

"Ngâm —— "

Tứ Trảo Kim Long khàn giọng gào thét, phảng phất như muốn để Tần Quân thanh tỉnh lại.

"Ngươi vì sao lại muốn có được nó?"

Âm thanh kia lại lần nữa ép hỏi, ngữ khí so với lúc trước càng có cảm giác áp bách, phảng phất như muốn đem Tần Quân đánh cho sụp đổ.

Tần Quân trầm mặc, khắp khuôn mặt là vẻ mê mang.

Oanh một tiếng!

Đầu óc hắn như sắp vỡ, toàn tâm kịch liệt đau nhức để hắn ôm đầu thét dài, cả kinh Tứ Trảo Kim Long cũng đi theo loạn vũ.

Lúc này, ma khí trong thể nội của Tần Quân bỗng nhiên tràn ra, rất nhanh liền ngưng tụ thành nhất tôn ma ảnh vĩ ngạn, tựa như ma thần ngạo nghễ đứng ở sau lưng Tần Quân, bễ nghễ tinh không.

"Ta muốn đoạt được nó... Trẫm muốn đoạt được nó!"

Tần Quân mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn gầm hét, trong chốc lát thần chí của hắn rốt cục thanh tỉnh.

Hắn là đến lĩnh ngộ Địa Tiên Đạo Quả, hắn chỉ đơn thuần là muốn đuổi theo tìm hoàng tọa mạnh nhất!

Trong chốc lát, ma ảnh sau lưng bỗng nhiên lấy tay chụp vào tử tinh, khiến toàn bộ tinh không cũng vì đó mà rung động, viên tử tinh kia như bị một cỗ lực lượng vô hình nắm kéo cao tốc hướng Tần Quân bay tới.

Ầm ầm ——

Tử tinh tại trong mắt Tần Quân trở nên càng lúc càng lớn, cao tốc phi hành mang tới cảm giác áp bách cũng là khó có thể tưởng tượng được, dù là Tần Quân đều trong lòng không khỏi rụt rè.

Nhưng nghĩ đến hắn hiện tại là trạng thái nguyên thần, trước mắt hết thảy rất có thể đều là ảo ảnh, hắn liền nổi lên lá gan.

Giống như dũng sĩ có can đảm đối mặt với tinh thần đối diện đánh tới!

"Địa Tiên Đạo Quả của trẫm, tới đi!"

Tần Quân cười như điên nói, tuy rằng lúc trước hắn không có đối với Địa Tiên Đạo Quả có hiểu rõ kỹ càng, nhưng từ nơi sâu xa, hắn có thể cảm giác được viên tử tinh kia chính là Địa Tiên Đạo Quả của hắn.

Tử Tinh tốc độ bay tới cực nhanh, ven đường không biết đụng nát bao nhiêu tinh thần, thế không thể đỡ đánh tới.

Rất nhanh khoảng cách giữa nó với Tần Quân không đến mười dặm, tại trước mặt nó, Tần Quân tựa như con kiến nhỏ bé vô cùng, căn bản không nhìn thấy được toàn bộ hình dáng của nó, phảng phất như trời muốn sập xuống.

"Tới đi!"

Tần Quân điên cuồng kêu lên, oanh một tiếng, tử tinh đập lên người hắn, đem hắn cùng ma ảnh đụng không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Trong chốc lát, Tần Quân chỉ cảm thấy được trời đất quay cuồng, vừa mở mắt ra nhìn lại, hắn liền phát hiện mình vẫn như cũ ở bên trong lô đỉnh, dược thủy sôi trào nguyên bản cao đến cổ Tần Quân, bây giờ đã rút xuống tới cái mông của hắn.

Pháp trận bên ngoài tại chung quanh lô đỉnh, Dịch lão đầu, Sa Ngộ Tịnh, Na Tra bọn người đang khẩn trương nhìn lên lôi vân cuồn cuộn phía trên bầu trời, thả mắt nhìn lại, toàn bộ Ngự Hoa Viên lúc này đã đứng gần trăm người, đều là thân tín của Tần Quân, hoặc là quan lớn của Đại Tần Thiên Đình, liền ngay cả Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng cũng đứng ở trong đó.

"Bệ hạ, không sao chứ?" Du Phượng Hoàng kéo cánh tay Đắc Kỷ khẩn trương hỏi.

Trên không Thánh thành thiên phạt tuy rằng một mực ở vào bên trong ấp ủ, như từ nó phát ra thiên uy khiến cho ngay cả Dịch lão đầu cũng mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh.

"Thiên phạt này nếu là đánh xuống, chỉ sợ toàn bộ Thánh thành đều sẽ bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, tiểu tử này đến cùng lĩnh ngộ cái Địa Tiên Đạo Quả gì..."

Dịch lão đầu khẩn trương nghĩ đến, năm đó hắn lĩnh ngộ Tứ Phẩm Đạo Quả đều không có dẫn tới thiên phạt mạnh như thế.

Phải biết đây chỉ là Hóa Hư Cảnh đột phá Địa Tiên Cảnh mà thôi, dẫn tới thiên phạt để hắn tên Thái Ất Tán Tiên Cảnh hậu kỳ siêu cấp cường giả này cũng vì đó mà sợ hãi, có thể thấy được Tần Quân lĩnh ngộ Địa Tiên Đạo Quả bất phàm ra sao.

Cùng lúc đó, một khỏa tử sắc lưu tinh chính lấy tốc độ kinh khủng ma sát với tầng mây bên trên cửu thiên, bắn ra đốm lửa bắn tứ tung, liệt diễm bao phủ tại phía trên tử tinh.

Tây Vực, bên trong một tòa phật tự kim bích huy hoàng.

Một tên kim phật cao tới mười trượng đang niệm kinh, hắn bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn lên trời, ánh mắt xuyên thấu đỉnh tự, một chút liền nhìn thấy một khỏa tử sắc lưu tinh xẹt qua chân trời.

"Tử Vi Đế Tinh lâm phàm, khí vận hoàng giả sắp xuất thế..."

Kim phật cự đại tự lẩm bẩm, hắn chính là cường giả khủng bố gần nhất xưng bá Tây Vực, bị Tây Vực Phật Môn xưng là Phật Tổ, pháp danh Như Lai.

...

Bên trong hải dương vô tận, nổi lơ lửng một hòn đảo do long cốt cự đại hình thành, ở trên đảo một tên hắc bào nam tử chính là đang ngồi xếp bằng luyện công, hắn bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong mắt bắn ra hai đạo tinh quang bức người, hắn ngẩng đầu lên nhìn lại, vừa hay nhìn thấy một khỏa tử sắc lưu tinh vẽ qua bầu trời.

"Tử Vi Đế Tinh, làm sao có thể... Đương thời còn có yêu nghiệt như thế sao?"

Hắc bào nam tử kinh hãi kêu lên, thân thể càng là run rẩy.

Hắn chính là bá chủ mảnh đại dương mênh mông này, nếu để cho người nhìn thấy được hắn vậy mà thất thố như thế, rất nhanh sẽ chấn động.

...

Bên trên xích sắc đại địa Khô nứt, núi lửa triền miên, không có thực vật, đại địa bị sông nham thạch đếm không hết giao tung.

Bịch một tiếng!

Bên trong một dòng dung nham bỗng nhiên toát ra một bóng người, toàn thân hắn bị dung nham bao phủ, chỉ có thể miễn cưỡng thấy rõ được dung mạo đại khái, hắn trừng to mắt nhìn lên Tử Sắc Lưu Tinh xẹt qua bầu trời, nói nhỏ: "Không biết qua bao nhiêu vạn năm rồi, rốt cục lại có thể nhìn thấy Tử Vi Đế Tinh lâm thế..."

"Thiên hạ muốn loạn, đám gia hỏa cao cao tại thượng kia sợ rằng sẽ đứng ngồi không yên."

"Chậc chậc, đại kiếp sắp tới rồi sao?"

Dung nham nhân ảnh lẩm bẩm tự nói với bản thân, đợi sau khi Tử Sắc Lưu Tinh biến mất ở đường chân trời, hắn vẫn còn tại chỗ cũ suy tư.

...

Tử Sắc Lưu Tinh xuất hiện để rất nhiều vực, hải dương xôn xao.

Phàm là người địa vị cao hoặc là kiến thức rộng rãi đều có thể nhận ra được, viên Tử Sắc Lưu Tinh kia chính là Tử Vi Đế Tinh.

Sở dĩ xưng là Đế Tinh, chính là bởi vì nó đại biểu cho Đế Hoàng.

Tử Vi Đế Tinh chỉ thừa nhận Đế Hoàng, mà Đế Hoàng nó thừa nhận, nhất định là tồn tại kinh thiên động địa.

Một bên khác, toàn bộ Thánh Triều cũng vì đó rung động, tất cả phi đảo đều đang kịch liệt lay động, phảng phất như Nam Vực Thiên thế giới lúc nào cũng có thể sẽ sụp đổ.

"Tứ Phẩm Đạo Quả... Kinh thiên hạ!"

Dịch lão đầu cả kinh kêu lên, lập tức gây nên xôn xao.

Toàn bộ Thánh Triều bên trong lịch vạn niên sử đều chưa từng có người lĩnh ngộ được Tứ Phẩm Đạo Quả, Tứ Phẩm Đạo Quả theo bọn hắn nghĩ chính là ttruyền thuyết, căn bản không có tồn tại.

Nhưng một màn trước mắt này để bọn hắn không thể không tin tưởng, toàn bộ Thánh thành đều đang chấn động, mà bọn hắn lại có thể cảm giác được tâm của chấn động là đến từ Tần Quân.

Đúng lúc này, lôi vân cuồn cuộn trên không Thánh thành bỗng nhiên phiêu tán xuống vô số liên hoa, thần thánh thánh khiết, duy mỹ vô cùng.

"Nhị Phẩm Đạo Quả! Thiên tán liên hoa!! Ta thiên ta thiên!"

Dịch lão đầu cả kinh kêu lên, thậm chí đem từ ngữ thô bỉ từ Tần Quân nơi đó học được dùng đến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 443: Tử Vi Đế Tinh

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.