247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 436: Ma Hoàng lộ ra

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 436: Ma Hoàng lộ ra online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Buông Thánh Hoàng ra!"

Thiên Tứ Hữu Tướng trầm giọng quát, như là Chiến Thần Cửu Thiên, uy thế bức người.

Về phần Thiên Tứ Tả Tướng căn bản không dám mở miệng, lần trước kém chút bị Cửu Linh Nguyên Thánh dọa phá can đảm, hắn vẫn là không dám đối mặt với Cửu Linh Nguyên Thánh.

Tần Quân trêu tức liếc nhìn các cường giả chung quanh đang ùn ùn kéo đến, mạnh nhất cũng chỉ là Kim Tiên Cảnh, căn bản không bị hắn để vào trong mắt.

"Vì sao lại thả, kể từ hôm nay, Thánh Hoàng chi vị thuộc về trẫm!" Tần Quân cười vang nói, không chút nào che giấu dã tâm của chính mình!

Lập tức dẫn tới phương viên chung quanh xôn xao, các tu sĩ truyền miệng, khiến cho hắn như là như gió lốc quét sạch toàn bộ Thánh thành mà đi.

"Lớn mật! Ngươi muốn mưu nghịch sao?"

Một tên trung niên tướng quân tức giận quát, vừa dứt lời, liền bị Tần Quân ánh mắt liếc về.

Chỉ nghe Tần Quân cười lạnh nói: "Dịch lão đầu, giết hắn!"

Giết gà dọa khỉ!

Miễn cho những người này khi hắn nói đùa!

"Được!"

Dịch lão đầu đáp, thoại âm vừa rơi xuống, hắn liền hư không tiêu thất tại nguyên chỗ, trong chớp mắt đi đến trước mặt tên trung niên tướng quân kia, tay trái vạch một cái, xẹt qua cổ của đối phương, để nó hắn đầu một nơi thân một nẻo, máu phun thương khung.

Một màn này thấy để tất cả quan tướng Thánh Triều xung quanh lưng phát lạnh.

"Thắng làm vua thua làm giặc, người thắng làm vua, Thánh Hoàng vô năng, nên để trẫm đến thống trị các ngươi!" Tần Quân nâng hai tay lên, hăng hái cười nói, đang khi nói chuyện, Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào liền bám lên trên người hắn, hắn trong nháy mắt từ thiếu niên nhanh nhẹn biến thành Đế Hoàng cái thế, cái cỗ khí tràng nhìn xuống thương sinh kia biểu hiện ra bên ngoài, để văn võ quan viên nhóm Thánh Triều trong lòng không khỏi phát ra kính sợ.

Nhưng bọn hắn rất nhanh liền cưỡng ép bóp tắt tia kính sợ này.

"Ngươi dám giết Thánh Hoàng, liền không sợ thiên đả lôi phách sao?" Thiên Tứ Hữu Tướng tức giận quát, hắn từ sinh ra tới nay liền bị quán thâu vì Thánh Hoàng hiệu mệnh, cho nên không thể nhịn.

Tần Quân cười lạnh liếc nhìn bọn hắn, sau đó chất vấn: "Chẳng lẽ Nam Vực Nhân Tộc ngay từ đầu liền do Thánh Hoàng thống trị sao?"

Một câu ép hỏi làm cho tất cả mọi người không biết nên trả lời như thế nào, nếu là Thánh Triều trước đó, thế nhưng là có chính quyền càng thêm cổ lão tồn tại.

Ngàn năm gần nhất vốn là càng ngày càng có nhiều người đối với Thánh Hoàng sinh ra bất mãn, bị Tần Quân một câu chỉ điểm, lập tức liền có không ít người do dự.

Tần Quân so với Thánh Hoàng mạnh hơn, đi theo Tần Quân thì lại thế nào?

Chỉ là Tần Đế thanh danh bất hảo, nghe nói tàn bạo bất nhân.

"Tại Thánh Hoàng trước đó chính là Ma Hoàng thống trị Nam Vực Nhân Tộc, các ngươi hẳn từng có nghe qua đi!" Tần Quân như có thâm ý cười nói.

Là thời điểm biểu hiện miệng độn thần thông!

Tốt a, trang bức.

Tất cả mọi người đều trầm mặc, tự nhiên minh bạch Tần Quân muốn nói là cái gì, nhưng bọn hắn không phục, tuy rằng bọn hắn sớm có lòng phản nghịch, cũng không có nghĩa là bọn hắn liền tán đồng Tần Đế.

"Trẫm bên người vị này chính là Ma Hoàng, hắn là bị trấn áp vạn năm, là trẫm đem hắn cứu ra!" Tần Quân bỗng nhiên chỉ Dịch lão đầu nói ra, nghe được để tất cả mọi người trừng to mắt.

Ma Hoàng?

Làm sao có thể?

Người nghe phản ứng đầu tiên chính là không thể tin được, Ma Hoàng đã trở thành truyền thuyết, làm sao có thể còn sống?

Ngoại trừ Thánh Hoàng, Thánh Hậu ra, không ai có thể sống đến hơn vạn tuổi.

"Hừ!"

Cảm nhận được vô số ánh mắt nghi vấn, Dịch lão đầu liền hừ lạnh một tiếng, ngay sau đó hắn thân thể già yếu khô cạn cấp tốc bành trướng, da thịt lưu động, khuôn mặt cũng biến thành trẻ tuổi, tóc trắng như là cỏ khô cấp tốc biến thành màu đen, trên người quần áo cũ nát trực tiếp biến thành áo bào màu đen uy vũ bất phàm.

Tần Quân thấy cũng là đồng tử co rụt lại, ta dựa vào, gia hỏa này sẽ còn biết biến thân?

Rất nhanh, Dịch lão đầu phảng phất như từ bảy tám chục tuổi biến thành bộ dáng hơn ba mươi tuổi, hắc phát cuồng ngạo không bị trói buộc tung bay theo gió, thân thể khôi ngô chống lên cẩm y, hai bên vai còn có hai cái long đầu, bên cạnh đai lưng ngọc, ống quần huyết sắc, mặt của hắn càng là tà dị, anh tuấn, toàn thân tản ra hoàng uy so với Tần Quân còn mạnh hơn nhiều lần.

Mẹ nó!

Đã vậy còn quá suất!

Tần Quân trong nháy mắt ghen tỵ, tuy rằng công bố thân phận của ngươi, nhưng ngươi không thể đoạt danh tiếng của trẫm a!

Những người còn lại càng là nhìn mắt trợn tròn, không giống với Tần Quân tu vị thấp, Dịch lão đầu Thái Ất Tán Tiên Cảnh hậu kỳ phát ra uy áp làm cho tất cả mọi người trong lòng sinh không nổi mảy may ý phản kháng, thậm chí còn có loại xúc động muốn quỳ xuống, bao quát cả Thiên Tứ Tả Tướng cùng Thiên Tứ Hữu ở bên trong.

Chẳng lẽ hắn thật là Ma Hoàng?

Thánh Triều văn võ nhóm não hải đồng loạt hiện ra một ý nghĩ như vậy, lập tức liền để bọn hắn sợ hãi.

"Hừ! Giang sơn của ta bị hắn trộm đi, hiện tại ta muốn đem giang sơn của ta giao cho Tần Đế, ai nếu như không đồng ý, chết!" Dịch lão đầu chỉ Thánh Hoàng cười lạnh nói, không đúng, giờ phút này hẳn nên gọi hắn là Dịch Ma Hoàng.

Bá đạo!

Dịch Ma Hoàng không chút nào che giấu sát ý của mình, làm cho tất cả mọi người sống lưng phát lạnh.

Tần Quân nghe được nhếch miệng lên, sau này Nhân tộc còn có ai dám chỉ trích hắn mưu phản?

"Ta nguyện ý quy thuận Tần Đế!"

Đúng lúc này, một thanh âm từ bên trong Thánh Hoàng Phong truyền đến, rõ ràng là Thân Công Báo, hắn cấp tốc bay tới, sau đó cao giọng nói ra: "Thánh Hoàng vô năng, Thánh Hậu, Thánh Cơ loạn chính, thậm chí đối với Hoàng Triều đều rất thiếu quản lý, dung túng chính ma lưỡng đạo tranh đấu, chúng ta tội gì phải kiên trì vì hắn ngu trung?"

Hắn vừa mới mở miệng, lúc này liền có mười mấy người tán thành.

"Ta cũng đồng ý!"

"Thân huynh nói rất có lý!"

"Hừ! Ta đã sớm không phục Thánh Hoàng!"

Thiên Tứ Hữu Tướng nhìn đến trợn mắt hốc mồm, làm sao có thể có nhiều người phản chiến như vậy?

Liền ngay cả Thánh Hoàng mặt mũi tràn đầy tro tàn cũng không nhịn được ngẩng đầu lên nhìn lại, miệng há lớn, trong mắt đều là vẻ không thể tin được.

Tại dưới ánh mắt ra hiệu của Thân Công Báo, càng ngày càng có nhiều người bắt đầu ở trên hư không quỳ bái Tần Quân.

"Thoải mái!"

Tần Quân cười thầm, Thân Công Báo quả nhiên là một trương kỳ bài, có hắn kích động, Tần Quân đăng vị Thánh Hoàng cũng sẽ không khiến cho quá nhiều người phản đối.

"Các ngươi là muốn làm gì!"

Thiên Tứ Hữu Tướng tức giận đến toàn thân run rẩy, cung chủ Thần Tướng Cung trầm mặc một lát sau, vậy mà cũng quỳ xuống, hắn nhưng là đại nhân vật trong Thánh Triều, địa vị cực cao.

Hắn vừa quỳ xuống, những người còn lại cuối cùng cũng đi theo thỏa hiệp, rất nhanh cũng chỉ còn lại có Thiên Tứ Hữu Tướng cùng Thiên Tứ Tả Tướng vẫn còn kiên trì, các binh sĩ càng là hai mặt nhìn nhau, tâm tư đều là đung đưa không ngừng.

"Các ngươi dám!"

Một đạo âm thanh yêu kiều truyền đến, chỉ gặp Thánh Hậu cùng Thánh Cơ cũng từ trên đỉnh Thánh Hoàng Phong bay xuống.

Thánh Hậu vừa nhìn thấy Dịch Ma Hoàng hóa tuổi trẻ, thân thể không khỏi run lên, nàng chỉ Dịch Ma Hoàng mắng: "Lão già kia, ngươi thật chẳng lẽ muốn cùng ta là địch sao?"

"Năm đó ngươi phụ ta, hiện tại lại còn phải một lần nữa thương tổn ta sao?" Thánh Hậu bi phẫn chất vấn, làm cho tất cả mọi người liền xôn xao.

Thánh Hậu cùng Ma Hoàng cấu kết?

Nếu như thật sự là như thế, cái kia hết thảy liền nói thông được, nếu không Ma Hoàng biến mất về sau, Thánh Hoàng làm sao có thể nhẹ nhõm đoạt quyền?

Đối mặt với Thánh Hậu chỉ trích, Dịch Ma Hoàng trong mắt lộ ra vẻ phức tạp, trầm mặc không nói.

"Hiện tại ngươi liền giết hắn cho ta, nếu không ta vĩnh viễn sẽ không tha thứ cho ngươi!" Thánh Hậu chỉ Tần Quân đối với Dịch Ma Hoàng khóc lóc cầu đạo, nghe được để Dịch Ma Hoàng lập tức nhướng mày, Thiên Tứ Hữu Tướng càng là ưa thích lông mày.

Những người còn lại đều hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ bây giờ lại phải sinh ra biến cố, Thánh Hậu có thể khuyên động Ma Hoàng?

Tần Quân trên mặt liền lộ ra nụ cười chế nhạo, Dịch Ma Hoàng lúc trước có lẽ thật đúng là có khả năng này, nhưng hắn hiện tại đã đối với Tần Quân tử trung, làm sao có thể động thủ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 436: Ma Hoàng lộ ra

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.