247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 414: Độn Địa Thần Thuật

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 414: Độn Địa Thần Thuật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ma Hoàng xuất thế, để Thánh Hoàng mẹ con miên man bất định, nhất là khi Thánh Hậu nghe nói Dịch lão đầu còn để ý mình, liền vô cùng kích động.

"Mẫu Hậu, việc này phải cẩn thận châm chước, dù sao Dịch thúc đã từng vi phạm ý chí của Thần Điện."

Đường nhỏ trong hoa viên, Thánh Hoàng vừa đi vừa nói, Thánh Hậu bên cạnh thì gật đầu, trên mặt nàng lộ ra vẻ u oán, giận dữ nói: "Năm đó nếu như hắn không cố chấp như vậy, thì ở Nam Vực chỉ sợ vẫn như cũ là thế giới của hắn."

Thánh Hoàng nghe xong, lập tức dừng bước lại, nhíu mày nhìn về phía Thánh Hậu, bốn mắt nhìn nhau, bầu không khí trong nháy mắt trở nên quỷ dị, hàn phong lay động thụ hoa hai bên, cánh hoa cùng lá cây bay múa tại quanh thân hai người, mặt trăng trong sáng cao huyền hu không, hình ảnh phảng phất như dừng lại.

"Mẫu hậu, hiện tại là thiên hạ của Thánh Triều." Thánh Hoàng chậm rãi mở miệng nói, hắn nhất định phải sớm biểu đạt thái độ của chính mình, miễn cho Thánh Hậu giúp Dịch lão đầu trọng đoạt thiên hạ, nếu không hắn khẳng định không thổ huyết là không thể.

Thánh Hậu lắc đầu cười một tiếng: "Hạ Gia có thể sừng sững tại Nam Vực đỉnh phong bao nhiêu năm, tự nhiên là không có nghĩ qua sẽ ngã xuống! Tên kia lúc trước phụ ai gia, ai gia như thế nào lại giúp hắn."

Giọng nói của nàng dừng lại một chút, tiếp tục nói: "Nhưng nếu để hắn thành chó săn của Hạ gia Thánh Triều chúng ta, ngược lại là có thể thử một chút!"

Vạn năm thời gian sao mà dài, nàng đối với Dịch lão đầu cảm tình sớm đã ma diệt, lại thêm Dịch lão đầu đã từng có lỗi với nàng, nàng lòng mang oán hận, đương nhiên sẽ không lại vì Dịch lão đầu mà xông pha khói lửa.

"Vậy là tốt rồi." Thánh Hoàng cười nói, tâm lý treo lấy tảng đá cũng rơi xuống.

Hắn không có nghi vấn Thánh Hậu, Thánh Hậu bây giờ cũng không phải là người mẹ thiện lương mềm yếu năm đó, mà là Thánh Hậu dã tâm bừng bừng, hắn thậm chí có khi sẽ sinh ra ảo giác, nghĩ lầm Thánh Hậu cũng ham muốn hoàng vị.

Hai mẹ con đứng tại trong hoa viên, lẳng lặng nhìn qua bầu trời đêm.

An tĩnh như vậy cơ hội chung đụng đã hồi lâu chưa từng có, khiến cho lòng của hai người đều an bình xuống.

...

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Thổ Hành Tôn, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa!"

Trong phòng, hệ thống nhắc nhở âm lần nữa vang lên, để Tần Quân hơi thất lạc, không phải tồn tại so với Cửu Linh Nguyên Thánh lợi hại hơn.

Tuy rằng Thổ Hành Tôn tên tuổi không nhỏ, dựa vào Địa Hành Thuật quỷ thần khó dò xưng hùng chư thần, ngày đi nghìn dặm, còn trộm Khốn Tiên Thằng của sư phụ hắn Cụ Lưu Tôn, trở thành đại quân tiên phong của nhà Thương, lực khắc vô số anh hùng.

Đáng tiếc cuối cùng lại bị Địa Hành Thuật đồng dạng Trương Khuê đánh giết, Trương Khuê ngày đi một ngàn năm trăm dặm, so với Thổ Hành Tôn còn nhiều hơn năm trăm dặm, giết qua Hoàng Phi Bưu, tru qua Ngũ Nhạc, cầm qua Dương Tiễn, được cho là nhân vật cực kỳ lợi hại.

"Đem Thổ Hành Tôn thuộc tính liệt biểu điều ra đây." Tần Quân ở trong lòng nói ra, Thổ Hành Tôn tu vị hẳn là không kém, nhưng khẳng định yếu hơn Viên Hồng.

Vừa dứt lời, Thổ Hành Tôn thuộc tính liệt biểu liền hiện ra tại trước mắt hắn:

"Thổ Hành Tôn, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa."

"Thân phận: Nhân Tộc!"

"Tu vi: Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng!"

"Công pháp: Phi Vân Thần Công!"

"Pháp bảo: Khốn Tiên Thằng!"

"Thần thông: Độn Địa Thần Thuật!"

"Độ trung thành: 92(max trị số 100)!"

Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, cũng không tệ, so với Lôi Chấn Tử mạnh hơn một tầng, nhưng thần thông lại ít hơn một cái, nếu là cứng đối cứng đoán chừng cũng không thắng được Lôi Chấn Tử, nhưng tên này lợi hại chính là Độn Địa Thần Thuật, vừa vào đất liền như là một con cá nhập giang hải, tới lui tự nhiên, bắt cũng đều bắt không được.

"A, còn đem Khốn Tiên Thằng mang ra!"

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, Khốn Tiên Thằng thế nhưng là bảo vật tốt, uy lực của nó phải cùng bản thân thực lực tương quan, tỷ như Thổ Hành Tôn đi trói Dương Tiễn, lại bị Dương Tiễn dùng Thất Thập Nhị Biến nhẹ nhõm đào thoát, nhưng đối mặt với đối thủ đồng cấp, liền làm cho đối phương không có lực phản kháng.

Nếu để cho Cụ Lưu Tôn sử dụng, Dương Tiễn đoán chừng cũng trốn không thoát.

Khốn Tiên Thằng có thể trói lại địch nhân tu vi so với người sử dụng cao hơn một chút, nhưng không thể cao quá nhiều.

Thổ Hành Tôn nếu như có thể dùng tốt, hiệu quả chưa chắn yếu hơn Thái Ất Kim Tiên Cảnh.

Chí ít vừa vào đất, cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh muốn bắt Thổ Hành Tôn là vô cùng khó khăn, trừ phi có pháp bảo hoặc là thần thông đặc thù, so sánh xuống dưới, hắn càng muốn triệu hoán được Trương Khuê, vị kia thế nhưng là người thật hung ác, đáng tiếc ông trời không chiều lòng người.

"Triệu hoán Thần Ma quân đoàn vẫn là giữ lại thì hơn, quân đoàn chú trọng chính là số lượng, cũng không phải là chiến lực đỉnh tiêm."

Tần Quân sờ lên cằm suy tư, hắn dù sao cũng đang tại bên trong Thánh Thành, Thần Ma quân đoàn triệu hoán đi ra nên như thế nào an trí?

Lần trước triệu hoán ra Cửu Lê Ma Binh đã gặp may mắn, chính hắn cũng không tin có thể triệu hoán đến Thần Ma quân đoàn so với Cửu Lê Ma Binh mạnh hơn.

Về phần Thần Ma phó bản cơ hội cũng phải giữ lại, Thường Nga, Thổ Hành Tôn, Cửu Linh Nguyên Thánh tạm thời đều phải hầu ở bên hắn trái phải.

Chờ gặp được Thân Công Báo, để hắn trở về cũng không tệ, vạn nhất lôi kéo về được Triệu Công Minh, Tam Tiêu Nương Nương mấy người tồn tại gần như bật hack thì sao?

Ngẫm lại đều kích động!

"Bắt đầu kỹ năng truyền thừa đi!"

Tần Quân hít sâu một hơi tiếp tục ở trong lòng nói ra, đừng để hắn thất vọng.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút kỹ năng truyền thừa..."

Đến một Ngũ Sắc Thần Quang của Khổng Tuyên được không?

Như Lai Thần Chưởng cũng không tệ.

Tần Quân nghĩ đến kém chút chảy nước miếng.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được Điểm Huyệt Thuật!"

Phốc ——

Thứ đồ gì!

Tần Quân trừng to mắt, vừa mới chuẩn bị mở miệng, thì một cỗ trí nhớ lạ lẫm liền điên cuồng tràn vào trong đầu hắn.

...

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Quân suy nghĩ bị tiếng đập cửa kéo về hiện thực.

"Ai?" Tần Quân mắt cũng không mở, người đến bị đè nén khí tức, để hắn không cách nào phân rõ được.

"Bệ Hạ, là ta, Thân Công Báo."

Người ngoài cửa thanh âm nói chuyện rất nhẹ, tựa hồ sợ bị người phát hiện.

Thân Công Báo!

Tần Quân mở to mắt, vội vàng nói: "Tiến vào!"

Bởi vì Thần Điện xuất hiện, khiến cho Tần Quân hiện tại không thể không cẩn thận, không dám quá mức.

Thân Công Báo một thân hắc bào đẩy cửa đi ra ngoài, hắn nhanh chóng đóng cửa lại, Thường Nga, Cửu Linh Nguyên Thánh đồng thời tốc biến vào trong phòng, đứng tại trước mặt Tần Quân.

Nhìn thấy bọn hắn, Thân Công Báo liền nhướng mày, thần thức quét qua, kém chút để hắn dọa té đái.

Lại là hai tôn cường giả không kém hơn Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương!

"Tham kiến bệ hạ!"

Thân Công Báo mồ hôi lạnh lâm ly quỳ xuống, trong lòng suy nghĩ thời gian ngắn như vậy, Tần Quân lại từ đâu lôi kéo được hai tôn tuyệt thế cường giả?

"Đứng dậy đi, ngươi tại Thánh Triều lăn lộn như thế nào?" Tần Quân khua tay nói.

Lấy mồm mép của Thân Công Báo, chắc cũng đã đứng vững gót chân.

"Hồi bẩm bệ hạ, thuộc hạ đã kích động thu phục được thành chủ mười bảy thành Thánh Triều, bọn hắn đã có ý nghĩ đầu nhập vào dưới trướng bệ hạ, gần nhất đang lẫn vào Thánh Hoàng Phong của Thánh Thành, nếu lại cho thuộc hạ một đoạn thời gian, đến lúc đó bệ hạ đăng cao nhất hô, thuộc hạ liền có thể để Thánh Triều trực tiếp sụp đổ một nửa!" Thân Công Báo cố nén kích động nói ra, lời vừa nói ra, Tần Quân ba người đều là hít sâu một hơi.

Gia hỏa này thật có bản lãnh như vậy?

Tựa hồ nhìn ra nghi hoặc của hắn, Thân Công Báo cười nói: "Thánh Hoàng tại vị trên vạn năm, đè ép Thánh Triều vạn năm, đã sớm để thật nhiều người bất mãn, nhất là bên trong mấy trăm năm gần nhất Thánh Hậu cùng Thánh Cơ tranh quyền, đắc tội không ít người, bao quát cả hoàng tử, lúc này mới khiến cho thuộc hạ có thời cơ lợi dụng."

Tần Quân giật mình, trong lòng vì những hoàng tử kia bi ai, nhất là thái tử, tại vị tám ngàn năm, vẫn là bò không lên được hoàng vị, đổi lại là bất luận kẻ nào đều rất dễ sinh lòng cảm xúc tiêu cực.

Xem ra sau này hắn vẫn là phân phong địa bàn cho đám nhi tử nhà mình thì tốt hơn, để tránh bọn nó cũng nhớ thương hoàng vị của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 414: Độn Địa Thần Thuật

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.