247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 409: Thái Tử Cầm

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 409: Thái Tử Cầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thánh Quân chia làm Nhân Quân, Địa Quân cùng với Thiên Quân.

Nhân Quân tu vị tiêu chuẩn là Hóa Hư Cảnh, Địa Quân tu vị là Địa Tiên cảnh, còn Thiên Quân tu vị tự nhiên là Thiên Tiên Cảnh.

Thiên Quân số lượng chỉ có trăm người, lệ thuộc trực tiếp Thánh Hoàng chưởng khống, Địa Quân tiêu chuẩn có năm trăm người, bình thường tham dự thủ hộ Thánh thành, về phần Nhân Quân nhân số là nhiều nhất, phụ trách đại biểu Thánh Triều chinh chiến, nhân số không có hạn chế đặc biệt.

Địa Quân cùng Thiên Quân nhân số cực kì ít, vừa rồi bị Cửu Linh Nguyên Thánh nuốt mất năm mươi danh sĩ binh Địa Quân, đây chính là đại sự!

Tương đương với khiến cho Địa Quân trong nháy mắt thiếu đi một phần mười!

Tin tức rất nhanh liền kinh động đến Thánh Hoàng Phong.

Đỉnh Thánh Hoàng Phong, bên trong Thánh Hoàng Cung.

Bên trong đại điện kim bích huy hoàng, Thánh Triều văn võ bá quan đều đang tụ tập tại đây, bàn bạc kế sách, trên mặt của mỗi một người đều viết đầy phẫn nộ.

Tại phía trên đại điện có tam tôn bảo tọa.

Phía trước là hai tôn phượng tọa, bên trên ngồi hai nữ nhân, một vị dáng vẻ ung dung, đại khí đoan trang, một vị khác thì xinh đẹp mị hoặc, bên trong sóng mắt phảng phất như có ngàn vạn phong tình.

Các nàng chính là Thánh Hậu cùng Thánh Cơ.

Tại sau lưng các nàng, trên bậc thang cao hơn là long ỷ dựng đứng, là một tên nam tử người mặc hoàng bào ngồi ngay ngắn phía trên, hoàng bào tản ra kim quang nhàn nhạt, phụ trợ cho khuôn mặt lạnh lùng của hắn, cho dù không nói lời nào, cũng cho người một loại cảm giác áp bách lớn lao.

Hắn chính là Thánh Hoàng đứng đầu Thánh Triều, Nam Vực Nhân Tộc chi chủ!

"Sự tình đầu sư yêu kia tạm thời mặc kệ, sự tình Hứa Thiên Phù tiểu tử kia cũng có thể đè xuống, thế nhưng sự tình Địa Quân tuyệt không thể bỏ qua!" Thánh Hoàng mở miệng nói, ánh mắt bình tĩnh, ngữ khí đạm mạc, nhưng lại cho người ta một loại bá khí không cho cự tuyệt.

Trong lòng của hắn lại là rất bất đắc dĩ, sớm tại thời điểm Tần Quân tiến vào Thánh Triều, hắn liền đạt được tin tức, một đường đi ngang qua đến, Tần Quân bọn người làm ra sự tình, hắn đều rõ như lòng bàn tay.

Không nghĩ tới vị hậu bối này thái độ lại cường ngạnh như thế.

Nếu như ở trong Quan Thiên Đại Hội không trừ diệt, ngày sau chắc chắn sẽ phá vỡ Thánh Triều!

"Đối phương có thể lập tức thôn phệ năm mươi danh sĩ binh Địa Quân, tu vị chắc hẳn từ Chân Tiên Cảnh trở lên!" Phía dưới một tên đại tướng trầm giọng nói.

Lúc này, Thánh Cơ cũng quay đầu nói ra: "Thánh Hoàng bệ hạ, Tương Nghiễm Vương chính là một mạch vương tộc, bị đối phương giết chết, hai hạng đại tội này chung vào một chỗ, đủ để xử tử bọn hắn."

Trên gương mặt xinh đẹp của nàng bình tĩnh vô cùng, phảng phất như đang nói một kiện sự tình không quan hệ nặng nhẹ.

Nhưng người quen thuộc Thánh Cơ, đều biết nàng đã nổi giận.

Tại Thánh Triều, Thánh Cơ cùng Thánh Hậu đều có thể tham gia vào chính sự, đương nhiên quyền quyết định vẫn là ở trong tay Thánh Hoàng, loại dấu hiệu này chỉ xuất hiện tại Thánh Triều, mà Hoàng Triều cùng Vương Quốc đều rất ít xuất hiện, nguyên nhân cụ thể không người biết được, nghe nói Thánh Hoàng, Thánh Cơ cùng Thánh Hậu đã sống trên vạn năm.

Thái tử càng là tại vị tám ngàn năm, vẫn như cũ là thái tử, không thể không nói, làm tám ngàn năm làm thái tử, cũng là một loại bi ai.

"Các ngươi ai nguyện ý xuất thủ?" Thánh Hoàng liếc nhìn mọi người một vòng hỏi.

Dù sao việc này là náo tại bên trong Thánh Thành, nếu là huy động nhân lực không tốt, để chiến bại sẽ càng ném đi mặt mũi, người tu vị cao thì khinh thường xuất thủ, mà người tu vị thấp lại không dám ra tay.

"Phụ hoàng, việc này cứ giao cho nhi thần!"

Đúng lúc này, thái tử bỗng nhiên mở miệng nói, thái tử hắn đã hơn tám nghìn tuổi thế nhưng bộ dáng còn bảo trì tại ba mươi mấy tuổi, khuôn mặt tuấn lãng, hai tay thả lỏng sau thắt lưng, cả người tản ra khí tức trầm ổn, để cho người ta an tâm.

Thánh Hoàng không khỏi liếc nhìn thái tử, chậm rãi mở miệng nói: "Thái Tử Cầm, ngươi chắc chắn chứ?"

Cầm, chính là tên của thái tử, người Thánh Triều đều quen thuộc gọi hắn là Thái Tử Cầm.

Thái Tử Cầm sắc mặt bất biến, nhẹ nhàng gật đầu, chỉ là song quyền sau thắt lưng đã nắm lại thành quyền đầu.

Trong lúc âm thầm, hắn đã từ Thánh Hoàng nơi đó biết được, Tần Đế đã tiến vào Thánh Triều, người dám ở Thánh thành tùy ý làm bậy lúc này mười phần chắc chắn là Tần Đế.

Hắn tu vị đã đạt tới Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng, mà Tần Đế tu vị chỉ có Hóa Hư Cảnh, thế nhưng đối mặt với Tần Đế, hắn vẫn có áp lực cực lớn.

Nâng lên Tần Đế, mọi người trước tiên nghĩ tới chính là thủ hạ bên cạnh hắn vô cùng kinh khủng, Thái Tử Cầm cũng không ngoại lệ.

"Vạn sự lấy cẩn thận làm đầu!" Thánh Hoàng gật đầu nói.

Trên đại điện, tất cả mọi người đều là hai mặt nhìn nhau, nếu là đổi lại thường ngày, Thánh Hoàng sẽ không nói như thế, chỉ cho phép thành công chứ không cho phép thất bại, chẳng lẽ người lần này tại Thánh thành nháo sự, thân phận không đơn giản?

Chúng nhân tâm tư lưu động, Quan Thiên Đại Hội tới gần, Tần Đế sắp tới, áp lực của bọn hắn vốn đã lớn vô cùng, hiện tại lại ra cái sự tình này, quả nhiên là thời buổi rối loạn.

Thánh Hậu vẫn không có mở miệng ra, ánh mắt rơi lên trên thân Thái Tử Cầm, ánh mắt lấp lóe, không biết đang suy nghĩ cái gì.

...

Cùng lúc đó, Tần Quân bọn người đang ở tại bên trong Thánh thành du đãng.

Khoảng cách với Tương Nghiễm Vương cùng năm mươi mốt danh Địa Quân bị sát hại đã đi qua hai canh giờ, mà vẫn chưa có quân đội đến bắt bọn hắn, theo lấy bọn hắn đi được càng ngày càng xa, người theo đuôi cũng càng ngày càng ít, hiện tại rốt cục cũng khôi phục lại bình tĩnh như trước, có thể tiếp tục dạo phố, mà người chung quanh cũng không biết bọn hắn lúc trước đã làm ra sự tình gì.

Đương nhiên, sự tình liên quan tới Tương Nghiễm Vương cùng Địa Quân bị sát hại đã huyên náo khắp thành, chỉ bất quá người tận mắt nhìn thấy hung thủ quá ít.

"Xem ra Thánh Hoàng đã sợ, không dám phái người tới nữa."

Dịch lão đầu cười hắc hắc nói, làm cho Tần Quân không thể phủ nhận gật đầu.

Hắn nếu là Thánh Hoàng, sẽ lựa chọn nén giận, chờ đợi Quan Thiên Đại Hội bắt đầu mới xử lý, nhẫn nhất thời mới có thể không loạn đại mưu.

Hiện tại nếu là một mực phái người đến chém giết bọn hắn, sẽ tương đương với tặng đầu người.

Lúc này, Tần Quân chợt thấy ngoài trăm thước phía trước tụ tập rất nhiều người, bọn hắn đều ngửa đầu, chỉ gặp trên mái hiên có hai bóng người chính là đang đánh nhau, một người trong đó chính là thiếu niên áo trắng lúc trước tên gọi là Kỳ Tà mà Tần Quân ở tửu điếm Vọng Bắc gặp phải.

Kỳ Tà trong tay nắm một thanh hắc đao, bạch y như tuyết, một tay phụ lập, ánh mắt lạnh lùng nhìn qua hôi bào nam tử đối diện.

Hôi bào nam tử dáng người trung đẳng, hốc mắt hãm sâu, hai mắt như ác ưng, hai tay nắm trường tiên, chỉ nghe hắn lạnh giọng cười nói: "Kỳ Tà, hôm nay liền muốn để ngươi nợ máu phải trả bằng máu!"

Thánh Triều không thể tư đấu, nhưng chỉ cần không nháo ra nhân mạng, nhiều nhất cũng chỉ bị nhốt mấy ngày.

"Hừ! Chỉ bằng ngươi cũng xứng!"

Kỳ Tà khinh thường cười một tiếng, trực tiếp cầm hắc đao trong tay hướng hôi bào nam tử bổ tới, hai người cách xa nhau không đến mười mét, cơ hồ là trong chớp mắt liền đến, Kỳ Tà lưỡi đao liền rơi lên trên thân hôi bào nam tử.

Trong điện quang hỏa thạch, hôi bào nam tử thân hình lóe hiện, sau đó liền hóa thành ba đạo tàn ảnh, từ các góc độ khác nhau hướng Kỳ Tà rút roi mà đi.

"Đây là pháp thuật phân thân sao?"

Tần Quân tò mò hỏi, Pháp Ngoại Phân Thân của hắn cũng có thể phân hóa thành rất nhiều người, cho nên hắn còn tưởng rằng đối phương cũng biết Pháp Ngoại Phân Thân.

"Chỉ là tàn ảnh mà thôi." Cửu Linh Nguyên Thánh lắc đầu cười nói, pháp thuật bực này trong mắt hắn cùng trò xiếc không có gì khác biệt.

Tần Quân cẩn thận cảm thụ, phát hiện hai đạo tàn ảnh trong đó không có linh lực ba động.

Hắn có Trận đạo bí tự, khiến cho tâm linh cảm ứng của hắn xa hơn thường nhân, chỉ cần nghiêm túc quan sát, liền có thể phân biệt thật giả, loại cảm giác này rất thần kỳ, nhưng xác thực tồn tại.

Ngay tại thời khắc Kỳ Tà cùng hôi bào nam tử đại chiến, thì từ Thánh Hoàng Phong liền bay tới một bóng người, hắn hư không dậm chân mà đến, dưới chân kim quang lóng lánh, uyển như thiên thần đi tới.

Chính là Thánh Triều Thái Tử Cầm!

"Tần Đế a, ta ngược lại là muốn xem xem ngươi có phải hay không đúng như trong truyền thuyết cao thâm mạt trắc như vậy."

Thái Tử Cầm trong miệng lẩm bẩm nói, biểu lộ lạnh nhạt, phảng phất như đi ra du ngoạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 409: Thái Tử Cầm

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.