247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 406: Thánh thành​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 406: Thánh thành​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thánh Hoàng Ngọc Giản, đại biểu cho ý chỉ của Thánh Hoàng, những nơi đi qua, không người ngăn cản, nếu không sẽ liên luỵ cửu tộc!

Khi thấy Tần Quân xuất ra Thánh Hoàng Ngọc Giản, tất cả mọi người lập tức xôn xao.

"Trách không được hắn dám phách lối như vậy, nguyên lai có Thánh Hoàng làm chỗ dựa!"

"Chậc chậc, xem ra Hứa Thiên Phù lần này đá trúng thiết bản a!"

"Tu vị của người này cao thâm mạt trắc, tiện tay vung lên liền có thể đập bay Hứa Thiên Phù cùng Bích Tình Xích Diễm Hổ!"

"Xem chừng ít nhất là cường giả Thiên Tiên Cảnh!"

"Há lại chỉ có từng đó, Bích Tình Xích Diễm Hổ tại bên trong chiến sủng Địa Tiên Cảnh là có tiếng chiến đấu lực cực mạnh."

Các tu sĩ khe khẽ bàn luận, ánh mắt nhìn về phía Cửu Linh Nguyên Thánh tràn đầy kính sợ.

Cường giả vô luận là ở nơi đâu đều sẽ được người tôn kính, dù sao toàn bộ thế giới đều chỉ tuân thủ pháp tắc cường giả vi tôn.

"Đại nhân, mời ngài..."

Binh lính thủ quan run giọng nói, thậm chí cũng không dám thẩm tra đối chiếu thân phận, Thánh Hoàng Ngọc Giản có một cái đặc tính, chính là cần tích huyết nhận chủ, sau đó nếu là rời đi chủ nhân thời gian một nén nhang liền sẽ hóa thành tro bụi.

Cho nên bị người đoạt đi lại chui vào Thánh Thành khả năng cực thấp.

Tần Quân thu hồi Thánh Hoàng Ngọc Giản, dạo bước thông qua thành quan, Cửu Linh Nguyên Thánh, Thường Nga, Dịch lão đầu theo sát phía sau, nhìn lấy bóng lưng bọn hắn rời đi, các tu sĩ lần nữa vỡ tổ.

Đập bay Hứa Thiên Phù, việc này khẳng định sẽ huyên náo xôn xao, nhưng Tần Quân không quan tâm.

Hắn đến Thánh Triều liền không nghĩ tới phải khiêm tốn!

Quan Thiên Đại Hội kết thúc, hắn sẽ đại náo Thánh Triều!

Hắn muốn để Nam Vực đổi họ Tần!

Tần Quân khóe miệng lộ ra một vòng tà tiếu, một nhóm bốn người dọc theo thành quan thạch đạo thông hướng Thánh thành đi đến.

Đi tại trên đường đá này, Tần Quân cúi đầu xuống liền có thể nhìn đến tầng mây phía dưới, duy mỹ vô cùng.

Không thể không nói, phong cảnh nơi này vô cùng giống như là tiên cảnh.

"Chậc chậc, Thánh Hoàng ngược lại là biết hưởng thụ a."

Dịch lão đầu cảm thán nói, ngữ khí tràn đầy mỉa mai, nhưng rơi vào trong tai Tần Quân lại giống như là tràn đầy ghen ghét.

Rất rõ ràng lúc trước hắn còn là Ma Hoàng, không có tiêu sái như Thánh Hoàng bây giờ.

Tần Quân lắc đầu cười nói: "Đừng hâm mộ, rất nhanh nơi này sẽ thuộc về trẫm!"

Một câu nói để Dịch lão đầu kinh ngạc, mặc dù đã quyết định ném bái Tần Quân, nhưng dù sao hắn trước đây cũng từng là tồn tại ngồi trên vị trí Nam Vực Chí Tôn, nghe được câu này tâm lý khó tránh khỏi sẽ ngột ngạt.

Nhìn thấy Dịch lão đầu buồn bực, Tần Quân không khỏi cười ha ha.

Từ thành quan đến khu chủ thành dài mấy chục dặm, tu sĩ bình thường đều sẽ bay qua, nào giống như Tần Quân bọn người thảnh thơi dạo bước như vậy.

Khoảng cách Quan Thiên Đại Hội còn có một đoạn thời gian, Tần Quân cũng không vội mà đi đường.

Hắn muốn thưởng thức mảnh thánh địa tương lai sẽ thuộc về mình này, không sai, tên này đã đem Thánh thành xem như địa bàn của mình.

Đánh chết hắn cũng không tin Thánh Hoàng có thể đánh thắng Cửu Linh Nguyên Thánh!

Còn có Thường Nga và Dịch lão đầu tại, trừ phi Thánh Hoàng nhờ người ngoài.

Chờ chút...

Tần Quân bỗng nhiên mồ hôi lạnh lâm ly, Thánh Hoàng sẽ không phải thật nhờ người ngoài a?

Ngày xưa Thượng Cổ Thánh Đình bị thần tiên tiêu diệt, sau đó Dịch lão đầu cũng bị thế lực thần bí trấn áp, nếu không thần phục đối phương liền sẽ bị diệt, Thánh Triều thành lập vạn năm, làm sao sẽ gió êm sóng lặng tồn tại, ngoại trừ Bình Thiên Yêu Tôn bên ngoài ra chẳng lẽ trước kia không có gặp được uy hiếp lớn lao?

"Hoa xoa, sẽ không phải là Thánh Hoàng đã sợ, vụng trộm thần phục nhất tôn thế lực thần bí nào đó, cho nên mới thuận buồm xuôi gió?"

Tần Quân tâm lý lắc một cái, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, Cửu Linh Nguyên Thánh chiến lực chân thực cũng không phải là Thái Ất Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, hắn không cần tự mình dọa mình.

Lại nói Sa Ngộ Tịnh còn tại bên trong Thần Ma phó bản, vạn nhất đem Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới mang ra thì sao?

Càng đến thời điểm then chốt càng không thể sợ!

Chỉ có đối mặt mới có thể ra kỳ tích!

Tần Quân tự an ủi mình như thế, trên mặt lần nữa hiện ra nụ cười toả sáng.

Đúng lúc này, sau lưng bỗng nhiên truyền đến tiếng xé gió, Tần Quân quay đầu nhìn lại, rõ ràng là vị Hứa Thiên Phù kia, hắn cưỡi Bích Tình Xích Diễm Hổ, trên mặt tuy rằng phẫn nộ, nhưng lộ ra có chút chật vật.

Hắn nhìn lấy Tần Quân bọn người nổi giận mắng: "Các ngươi có gan xưng tên ra!"

Tần Quân mấy người đưa mắt nhìn nhau, tiểu tử này chẳng lẽ não tử có vấn đề a?

Nếu là ở địa phương khác, đổi lại là một người khác, thì tiểu tử này chắc chắn đã bị sát hại, bị địch nhân đập bay, lại còn dám trở về kêu gào, Tần Quân thật không rõ trong đầu hắn chứa cái gì.

"Hừ!"

Nhìn thấy Tần Quân hướng mình nháy mắt, Cửu Linh Nguyên Thánh lập tức hiểu ý, lúc này lần nữa vung tay áo lên, cuồng phong đối diện hướng Hứa Thiên Phù đánh tới, trực tiếp đem hắn cùng Bích Tình Xích Diễm Hổ lần nữa tung bay, hóa thành một đạo tinh quang biến mất ở cuối chân trời.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, đối với loại đậu bỉ này, hắn thậm chí đều không thể sinh khí.

Ước chừng dạo bước nửa canh giờ, Tần Quân bọn người mới tiến vào khu chủ thành, đường đi rất rộng, hai bên ngoại trừ thương lâu bên ngoài ra còn có không ít tu sĩ đang gào to, mười phần náo nhiệt, trên bầu trời càng là lượn vòng lấy không ít bạch hạc, điêu ưng, nhưng chúng nó không cách nào bay ra khỏi thành quan, có trận pháp thần bí tồn tại, Thánh thành phảng phất như ngăn cách với thế gian.

Nguyên lai tưởng rằng Thánh Triều nhân khẩu so với Hoàng Triều sẽ ít hơn, dù sao vòng tròn càng cao nhân số sẽ càng ít, hắn thật không nghĩ tới Thánh Triều người không chỉ không có ít, mà thậm chí còn nhiều hơn rất nhiều.

Trên đường đi gặp phải phi đảo đã rất náo nhiệt, mà Thánh thành càng là ồn ào vô cùng, thương hộ ven đường tu vị đều rất không tệ, chí ít Tần Quân không nhìn thấy tu sĩ dưới Kim Đan Cảnh, có thể thấy được Thánh Thành mức độ tu luyện cao như thế nào.

"Bệ Hạ, tiếp xuống chúng ta đi nơi nào?"

Cửu Linh Nguyên Thánh hỏi, dựa theo Thánh Hoàng Ngọc Giản nhắc nhở, bọn hắn có thể trực tiếp tiến vào Thánh Hoàng Phong, gặp mặt Thánh Hoàng, lại từ Thánh Hoàng tự mình an bài trụ sở.

Nhưng Tần Quân cũng không muốn sớm như vậy bị người giám thị.

Khoảng cách Quan Thiên Đại Hội chí ít còn có nửa tháng, hắn có thể thật tốt du ngoạn một phen.

"Trước tìm một gian khách sạn đi!"

Tần Quân cười nói, dù sao linh thạch của hắn trong trữ vật quá nhiều, tùy tiện hắn tiêu xài.

Dịch lão đầu mặt mày hớn hở, mùi mỹ thực cùng rượu chung quanh, để hắn trông mòn con mắt, hắn tự nhiên cũng muốn chơi nhiều một chút.

Sau đó một nhóm bốn người liền hướng trong thành đi vào, từ nơi này ngẩng đầu nhìn về phía Thánh Hoàng Phong, có thể cảm giác được rõ ràng Thánh Hoàng Phong to lớn, giống như Bất Chu Thần Sơn đỉnh thiên lập địa.

Tần Quân chú ý tới chung quanh Thánh thành cũng có không ít sơn phong tương tự, nhưng độ to lớn kém xa Thánh Hoàng Phong.

Một lúc lâu sau, Tần Quân đám người liền đi tới một gian quán rượu tên là Vọng Bắc, tòa tửu điếm này cao bốn tầng, chiếm diện tích rất lớn, tu sĩ ra ra vào vào nối liền không dứt.

"Chưởng quỹ, đến bốn gian phòng ở giữa đắt nhất!"

Tần Quân đi đến trước quầy cười nói, cảm giác làm thổ hào tiêu vạn kim thật mẹ nó thoải mái.

Chưởng quỹ nhích lông mày, lúc này liền tự mình chào hỏi Tần Quân bốn người.

Một đoàn người liền thuận theo thang lầu đi lên, lúc này, một tên thiếu niên áo trắng bỗng nhẹ nhàng đi xuống, hắn khuôn mặt thanh tú, giữa mi tâm có một chút băng tinh, khiến cho cả người hắn nhìn tuấn mỹ dị thường, hắn biểu lộ bình tĩnh cùng Tần Quân gặp thoáng qua.

Trong chốc lát, Tần Quân cùng hắn cước bộ đồng thời trì trệ.

"A? Giống như ở đâu gặp qua người này rồi."

Tần Quân nhíu mày nghĩ đến, vô ý thức quay đầu nhìn lại, thiếu niên áo trắng cũng đi theo quay đầu, bốn mắt nhìn nhau, hai người đồng thời nhíu mày.

Một màn này để Thường Nga ba người nghi hoặc không thôi, Dịch lão đầu càng là quái thanh kêu lên: "Tần tiểu tử, ngươi sẽ không phải coi trọng vị thiếu niên này đi? Không nghĩ tới ngươi còn có tầng khẩu vị này."

"Cút!"

Tần Quân tức giận nói, lập tức hắn đối với thiếu niên áo trắng nhẹ gật đầu sau đó liền quay người tiếp tục đi theo chưởng quỹ lên lầu, tuy rằng cảm thấy đối phương nhìn quen mắt, nhưng hắn thật không nhớ ra được người này là ai.

Thiếu niên áo trắng nhếch miệng lên, lộ ra một vòng nụ cười thường nhân khó mà suy nghĩ ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 406: Thánh thành​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.