247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 403: Cường thế đột phá

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 403: Cường thế đột phá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thời điểm Thần Tướng Cung phụng chỉ diệt trừ Thiên Thạch Phủ, thì thần bí sư yêu xuất hiện, cướp đi Diễn Thiên Thạch, cung chủ cùng tám vị thần tướng còn bị đối phương làm thương nặng!"

Thanh niên áo trắng rơi xuống đất, vừa cười một bên hướng Chúc Nghiên Khanh tới gần, cười nói: "Chúc sư muội, Thần Tướng Cung thế lớn, ngươi không thể báo thù, nhưng bây giờ ngược lại tốt, nhân quả báo ứng, Thần Tướng Cung có thể nói là tai họa bất ngờ."

Chúc Nghiên Khanh trên khuôn mặt lãnh diễm lộ ra một vòng nụ cười khoái ý, nàng khẽ nói: "Xem ra ta phải cảm tạ tên sư yêu kia."

Thanh niên áo trắng chỉ nghe được tin tức Thần Tướng Cung gặp bất trắc, mà không nghe được tin tức liên quan đến Tần Đế, bởi vì hắn biết ân oán giữa Chúc Nghiên Khanh cùng Thần Tướng Cung, cho nên mới đặc biệt tới cáo tri Chúc Nghiên Khanh.

"Yến hội thánh thành có thiên tài các phương tham gia, bao quát cả Thần Tướng Cung vị tiểu yêu nghiệt kia, ngươi xác định không tham gia sao?" Thanh niên áo trắng lắc đầu cười nói, ngữ khí tràn ngập tiếc hận.

Chúc Nghiên Khanh quay đầu nhìn về phía hắn, ánh mắt tràn ngập thâm ý nói: "Tôn Lân, ngươi thực biết phỏng đoán nhân tâm a."

Đối mặt với lời nói ẩn hàm mỉa mai của nàng, thanh niên áo trắng được xưng là Tôn Lân chỉ nhún vai nói: "Chỉ là muốn để ngươi hả giận, tâm lý thống khoái một chút mà thôi."

Chúc Nghiên Khanh trong lòng khinh thường, quay người tiếp tục luyện kiếm, một bên huy kiếm vừa nói: "Ngày nào bắt đầu?"

"Ba ngày sau!" Tôn Lân trong mắt lóe lên vẻ vui mừng.

"Ừm."

Chúc nghiên khanh nói khẽ, cũng lười hỏi địa chỉ.

"Ba ngày sau ta tới đón ngươi, một lời đã định!"

Nói xong, Tôn Lân liền đạp kiếm bay đi, sợ Chúc Nghiên Khanh từ chối.

Nhìn qua phương hướng hắn rời đi, Chúc Nghiên Khanh ánh mắt trở nên u nhiên, trong miệng lẩm bẩm nói: "Cũng không biết ngươi bây giờ trải qua như thế nào, phải chăng còn nhớ kỹ ta..."

...

Oanh!

Tần Quân chỉ cảm thấy thể nội như sắp vỡ vụn, ma khí dư dả đến làm cho hắn có loại cảm giác nổ tung, đột phá đồng thời thường xuyên có cảm giác có một nguồn nhiệt phun trào xuất hiện, hệ thống nhắc nhở âm cũng đi theo vang lên: "Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Hóa Hư Cảnh Cửu Tầng!"

Thoải mái!

Hóa Hư Cảnh đỉnh phong!

Tần Quân trong lòng gọi một cái thoải mái, không đến một năm liền từ phàm nhân đạt tới Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, đơn giản sảng khoái, Hóa Hư Cảnh bao nhiêu người một đời đều không đạt được, bao nhiêu người chỉ vì Hóa Hư Cảnh mà đụng phá da đầu.

Hắn rốt cục đạt tới!

"Tiếp tục! Đánh vỡ Địa Tiên Cảnh đại môn!"

Tần Quân hưng phấn nói, Diễn Thiên Thạch trên đỉnh đầu vẫn có chiều cao ba mét, rộng hai mét, nếu như tiếp tục hấp thu, hắn thật có có thể sẽ đột phá Địa Tiên Cảnh.

Cửu Linh Nguyên Thánh, Thường Nga, Dịch lão đầu thấy liền tắc lưỡi, cái này đột phá đơn giản không thể nào nhẹ nhõm hơn.

Phải biết Tần Quân lúc trước mới đột phá, hiện tại lại đột phá, mấu chốt nhất là Tần Quân năm nay mới mười bảy tuổi...

Mười bảy tuổi Hóa Hư Cảnh đỉnh phong...

Dịch lão đầu khóe miệng co giật, hắn không khỏi hoài nghi Tần Quân không chỉ là người thừa của Cơ Vĩnh Sinh kế đơn giản như vậy, thật không phải là Cơ Vĩnh Sinh chuyển thế đi!

Đúng lúc này, ma khí xuất hiện trong lòng bàn tay Tần Quân bắt đầu tự động thối lui, ma khí không bị khống chế chui về thể nội, Tần Quân chỉ cảm thấy thân thể nhẹ nhõm hơn, cước bộ vô ý thức lui lại.

"Hô —— "

Nhìn lấy tay phải của chính mình, Tần Quân liền thở dài ra một hơi, lần nữa đưa tay sờ về phía Diễn Thiên Thạch, đáng tiếc lần này ma khí không còn toát ra nữa, liền ngay cả khô nóng trong cơ thể hắn cũng cấp tốc thối lui, nhịp tim đập cũng bắt đầu trở lại bình tĩnh.

Trạng thái quái dị vừa rồi tới cũng nhanh, mà đi cũng nhanh, khiến cho Tần Quân vừa rồi thoải mái phảng phất như từ trên đám mây rơi xuống, buồn bực không thôi.

Xem ra muốn mượn lần này đột phá Địa Tiên Cảnh là không thể nào.

Tần Quân lắc lắc cổ ở trong lòng hỏi: "Hệ thống, đến cùng là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ ngươi bây giờ còn không rõ ràng?"

Hắn thấy, hệ thống cũng đã điều tra rõ quỷ dị trong cơ thể hắn, nếu không cái hệ thống này quá không xứng chức đi!

"Vừa rồi huyết mạch Cực Viêm Ma Thần trong thể nội của chủ ký sinh đã đem tinh hoa của Diễn Thiên Thạch hút hết, bây giờ Diễn Thiên Thạch chỉ có kỳ biểu, tác dụng luyện khí cùng hiệu quả lĩnh ngộ đều giảm bớt đi rất nhiều." Hệ thống hồi đáp.

Tần Quân giật mình, nhưng vẫn hơi nghi hoặc một chút: "Vì cái gì huyết mạch Cực Viêm Ma Thần lại chủ động hấp thu Diễn Thiên Thạch?"

"Không rõ ràng."

Hệ thống lạnh như băng hồi đáp: "Hết thảy vẫn phải do chủ ký sinh tự mình tìm tòi!"

Tần Quân buồn bực, ngươi ngược lại là muốn ta tự mình tìm tòi.

Tuy nhiên dựa theo lần trước tại Cơ Vĩnh Sinh nơi đó phát động nhiệm vụ, đoán chừng phải đạt tới Thiên Tiên Cảnh mới có thể làm được.

Thiên Tiên Cảnh sao mà xa xôi...

Đại cảnh giới càng cao càng khó đột phá.

"Khối Diễn Thiên Thạch này, các ngươi tự phân đi, trẫm không cần!" Tần Quân khẳng khái khua tay nói.

Cả kinh Cửu Linh Nguyên Thánh và Dịch lão đầu kinh ngạc nhìn về phía hắn, Cửu Linh Nguyên Thánh do dự nói: "Cái này chỉ sợ là không tốt a?"

Nói thì nói như thế, nhưng trong lòng của hắn có thể nói là mừng rỡ không thôi.

Thường Nga ngược lại là lấy một loại ánh mắt tràn ngập thâm ý nhìn chằm chằm Tần Quân, phảng phất như đã xem thấu hết thảy.

Tần Quân không nhìn ánh mắt của nàng, chân thành nói: "Trẫm đã dựa vào Diễn Thiên Thạch đột phá, còn lại phía dưới các ngươi giữ lại dùng đi!"

Lời vừa nói ra, Dịch lão đầu liền hưng phấn tiến đến trước mặt Diễn Thiên Thạch, bắt đầu suy nghĩ đem Diễn Thiên Thạch dùng tại phương diện nào.

Tần Quân quay đầu nhìn về phía tên thanh niên bố y vẫn như cũ ở vào trạng thái đờ đẫn kia, hỏi: "Còn bao lâu mới đến thánh thành?"

Diễn viên quần chúng dạng khổ bức này, hắn thậm chí ngay cả hứng thú vấn danh tự đều không có.

"Cũng nhanh..." Bố y thanh niên thận trọng hồi đáp, tốc độ phi hành của Cửu Linh Nguyên Thánh quá nhanh, để hắn không cách nào thấy rõ tràng cảnh bên ngoài yêu phong.

Tựa hồ là bởi vì đạt được Diễn Thiên Thạch, Cửu Linh Nguyên Thánh tốc độ phi hành càng nhanh, mà thanh thế lại càng hạo đại.

Những nơi hắn đi qua, mỗi cái phi đảo đều có thể nghe được phong thanh cùng tiếng xé gió.

Yêu khí của Cửu Linh Nguyên Thánh rất nồng đậm, cho dù hắn không có hoàn toàn tản ra, thì chỉ cần trong phạm vi ngàn mét, người khác đều có thể cảm nhận được, nhất là khi yêu phong cùng phi đảo sát qua, để tu sĩ trên đảo hãi hùng khiếp vía, dọa đến riêng phần mình tứ tán đào vong.

Nhất tôn yêu vương hoành hành không sợ, thậm chí không triệt tiêu khí tức của mình, đây không thể nghi ngờ là đang hướng Thánh Triều tuyên chiến!

"Yêu khí này đơn giản mạnh đến quá phận..."

"Chẳng lẽ là sư yêu trọng thương Thần Tướng Cung?"

"A? Thật có khả năng này!"

"Nó đây là hướng thánh thành phi?"

"Chậc chậc, chẳng lẽ là thủ hạ của Bình Thiên Yêu Tôn?"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, phần lớn người đều không có khủng hoảng, chỉ cần không phải là Bình Thiên Yêu Tôn, bọn hắn liền không sợ, bên trong yêu tộc Nam Vực cũng chỉ có Bình Thiên Yêu Tôn là có thể áp chế Thánh Hoàng.

Đương nhiên đối với điểm này, tại Thánh Triều là cấm chế, mọi người đều biết, nhưng không thể nói ra.

Về phần làm sao biết đây không phải là Bình Thiên Yêu Tôn, thì người của Thánh Triều biết tin tức nhưng so sánh với Hoàng Triều Vương Quốc nhiều hơn rất nhiều, bọn họ cũng đều biết Bình Thiên Yêu Tôn chính là một đầu ngưu yêu.

Một bên khác, Tần Quân đám người đã bay ra ngoài hơn trăm dặm.

"Dừng lại!"

Một đạo âm thanh gầm thét bỗng từ phía trước truyền đến, chỉ gặp nhất tôn thân ảnh tản ra cường quang loá mắt cản tại ngàn mét trước mặt bọn họ, không khí chung quanh đều bị khí thế của hắn xoắn thành từng đạo từng đạo phong quyển, chiếm cứ tại quanh thân.

Cửu Linh Nguyên Thánh vội vàng dừng dậy, hắn cau mày nói: "Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng!"

Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng tự nhiên không bị hắn để ở trong mắt, nhưng ở Thánh Triều thậm chí là bên trong Thiên Bảng tuyệt đối bài danh cực cao. Hắn không có khả năng trống rỗng xuất hiện, chẳng lẽ là Thánh Hoàng phái tới?

Hắn vô ý thức quay đầu nhìn về phía Tần Quân, chờ đợi Tần Quân quyết định, chỉ cần Tần Quân mở miệng, để hắn diệt Thánh Triều cũng không thành vấn đề!

"Mặc kệ hắn!" Tần Quân tùy ý nói, Kim Tiên Cảnh nho nhỏ cũng dám cản hắn?

Tốt a!

Hắn có chút cuồng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 403: Cường thế đột phá

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.