247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 399: Không nhìn thánh pháp

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 399: Không nhìn thánh pháp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Quân quay đầu nhìn lại, chỉ gặp một đầu hỏa điểu vô cùng to lớn từ trong đám mây giương cánh bay vọt mà lên.

Giương cánh phảng phất như muốn già thiên, nhấc lên cuồng phong thậm chí gợi lên phi đảo dọc đường, cuồng phong gào thét, thổi đến Tần Quân phải lấy cánh tay che mặt lại.

Thần Thú Chu Tước!

Tần Quân nheo mắt lại, bàng đại hỏa điểu xông lên vân tiêu rõ ràng là Chu Tước, so với bảo hộ thần của Nam Trác hoàng triều còn muốn to lớn hơn, những nơi nó đi qua, nhiệt độ cao quét sạch, để đại bộ phận tu sĩ mồ hôi nóng tuôn ra.

"Làm sao lại xuất hiện một con Chu Tước?"

"Ngạc nhiên cái gì, tại bên trong Thánh Triều còn có rất nhiều Thần Thú a, thậm chí còn có long đây!"

"Thật hay giả, Thánh Triều lợi hại như vậy sao?"

"Thánh Triều đối với Thần Thú khống chế rất nghiêm ngặt, mục đích chính là khống chế Hoàng Triều, không có có thần thú, vương quốc là không thể nào tấn cấp Hoàng Triều."

Trên phi đảo tu sĩ nghị luận ầm ĩ, những lão nhân đến Thánh Triều nhiều lần kia lúc này liền biểu hiện ra cảm giác ưu việt.

Tần Quân đem những âm thanh này nghe lọt vào trong tai, hắn lúc này mới giật mình, trách không được Thần Thú khó tìm như vậy, nguyên lai đều bị Thánh Triều thu tập, quả nhiên là hảo dã tâm.

Bất quá hắn nếu là Thánh Hoàng, đoán chừng cũng sẽ làm như vậy.

Thượng vị giả luôn luôn chèn ép thủ hạ, để tránh thủ hạ uy hiếp được mình, huống chi là phụ chúc quốc trên dưới.

Chu Tước bay rất nhanh, song sí chấn động liền biến mất ở điểm cuối cùng thiên không.

"Thời điểm rời đi có nên bắt mấy con Thần Thú hay không?" Tần Quân cười tủm tỉm nói.

Tứ Thần Tông những cái hài đồng cùng Bạch Mãnh Hổ người mang huyết mạch thần thú kia tạm thời cũng không có cách nào giác tỉnh huyết mạch, mà Giác Tỉnh Thạch lại bị hệ thống lấy đi, đám người này tương đương với chỉ có thể làm thiên tài đến nuôi nấng.

Dịch lão đầu bĩu môi nói: "Thần Thú thôi có gì hay."

Thần Thú trong mắt hắn cùng yêu thú không có gì khác biệt, chỉ là nhiều hơn một chút khí vận mà thôi, bây giờ hắn đã không phải là Ma Hoàng đối với khí vận sớm coi trọng như vậy.

Tần Quân không thèm để ý tới hắn, mà là tiếp tục đi về phía trước.

Dựa theo ngọc giản của Thánh Hoàng nhắc nhở, tiếp xuống hắn phải đi đến thánh thành báo danh, đến lúc đó sẽ có người đặc biệt chiêu đãi hắn, sau đó yên lặng chờ đợi Quan Thiên Đại Hội khai mạc.

Kỳ thực Thánh Hoàng thậm chí còn muốn cho người trực tiếp đem Tần Quân tiếp vào Thánh Thành, nhưng nghĩ đến dạng này sẽ có phần cổ quái, cho nên đành phải thôi.

Tiến vào phiên chợ về sau, Tần Quân liền để Cửu Linh Nguyên Thánh đi hỏi thăm Thánh Thành đi hướng nào.

Hắn bỗng nhiên chú ý tới chung quanh có rất nhiều ánh mắt nóng rực tập trung ở trên người Thường Nga, Nguyệt Thần thân ảnh khuynh quốc khuynh thành, phàm phu tự nhiên gánh không được.

Thường Nga hừ lạnh một tiếng, tu sĩ nhìn nàng chằm chằm chỉ cảm thấy ở ngực khí huyết cuồn cuộn, thần hồn chấn động, vội vàng thu hồi ánh mắt.

Âm thanh hít vào khí lạnh từ chung quanh liên tiếp truyền đến, rất rõ ràng các tu sĩ cũng không nghĩ tới tên tuyệt sắc nữ tử này, lại có tu vi như thế.

Dịch lão đầu hùng hùng hổ hổ nói: "Nhìn cái gì mà nhìn, cẩn thận ta đào tròng mắt của các ngươi."

Tên này không cố kỵ chút nào, trực tiếp chửi ầm lên, lập tức chọc giận không ít người.

Thường Nga bọn hắn không thể trêu vào, nhưng với một cái lão khất cái, bọn hắn sẽ sợ sao?

"Thối ăn mày, miệng sạch sẽ một chút!"

"Có tin ta hay không ta đánh chết ngươi!"

"Hừ, người dạng này cũng xứng vào Thánh Triều?"

Từng tên từng tên tu sĩ tức giận mắng, nếu không có cân nhắc đến phi đảo cấm đoán tư đấu, Dịch lão đầu chắc chắn đã bị vây công.

Dịch lão đầu không tim không phổi móc lấy lỗ mũi, mặt mũi tràn đầy khinh thường, hắn rõ ràng một hơi đều có thể phá hủy toàn bộ phi đảo này, nhưng hắn lại càng muốn cố ý khiêu khích địch nhân.

Có thể thấy được tên này tâm chơi lớn bao nhiêu.

Cứ như vậy, Dịch lão liền bắt đầu cùng một đám tu sĩ thần thương khẩu chiến.

Tần Quân ôm tâm lý xem kịch, lười nhác chộn rộn, rất nhanh Cửu Linh Nguyên Thánh liền dẫn theo một tên thanh niên đi trở về, tại Thánh Triều hóa hình yêu vương cũng không hiếm thấy, nhưng không dám phách lối, dù sao bên trong Thánh Triều, nhân tộc địa vị cao hơn yêu tộc, cho dù là yêu vương cũng bất quá là nô lệ mà thôi.

"Thả ta ra! Ngươi đây là chống lại thánh pháp!"

Tên thanh niên này tại trong tay Cửu Linh Nguyên Thánh kêu gào, hắn người mặc thô bố y, nhìn chỉ là tạp dịch, nhưng đối mặt với nhất tôn yêu vương cũng dám lớn lối như vậy, có thể thấy được người của Thánh Triều cao ngạo đã thâm nhập cốt tủy.

"Mang bọn ta đi Thánh Thành, nếu không chết!"

Cửu Linh Nguyên Thánh tay trái hơi dùng lực, thanh niên bị bóp cổ kịch liệt đau nhức, hai tay tựa như miêu trảo điên cuồng đập Cửu Linh Nguyên Thánh, cũng không phải là hắn dũng cảm, mà là thân thể phản xạ có điều kiện mà thôi.

Tần Quân cười nói: "Đừng đem hắn bóp chết a."

Trước khi đến, hắn liền nói ra điểm mấu chốt của chính mình, không lạm sát kẻ vô tội là được, nếu ai dám ngăn cản hắn, hắn liền trực tiếp diệt trừ, không cần cân nhắc lửa giận của Thánh Hoàng.

Tần Quân đúng là muốn làm Thánh Hoàng tức giận, song phương biến thành quan hệ thù địch, mới có thể hoàn thành nhiệm vụ!

Lúc này, các binh sĩ liền nhao nhao tụ tập đến, phi đảo cấm đoán tư đấu, luật lệ nghiêm cẩn, thậm chí không cân nhắc đến thân phận của song phương.

"Dừng tay! Buông hắn ra, nếu không liền xử quyết các ngươi!"

Một tên nam tử thân mặc trọng giáp màu đen trầm giọng quát, hắn dáng người khôi ngô tựa như một tòa thiết tháp nằm ngang ở trước mặt các binh sĩ.

Tần Quân cười mỉm, cũng không mở miệng.

Cửu Linh Nguyên Thánh hừ lạnh nói: "Ta hỏi thăm tên này như thế nào tiến về Thánh Triều, hắn trực tiếp mở miệng mắng ta, loại người này còn muốn sống sao?"

Lời vừa nói ra, tất cả tu sĩ đều biểu lộ cổ quái.

Thánh Thành thế nhưng là quy định không cho phép yêu thú bước vào, nghe nói đương kim Thánh Hậu không thích yêu tộc, cho nên Thánh Hoàng mới ban xuống lệnh này.

Đầu sư yêu này vậy mà muốn đi Thánh Thành, quả thực là muốn chết.

Cửu Linh Nguyên Thánh mặt sư thân người, để cho người ta một chút liền có thể nhận ra thân phận của hắn.

"Đi thôi!"

Tần Quân nhìn cũng không nhìn những cái binh lính phi đảo kia, quay người nói ra, đám người cũng không có ý kiến, Cửu Linh Nguyên Thánh trực tiếp cuốn lên yêu phong, bao khỏa tất cả mọi người lấy thế sét đánh không kịp bưng tai bay đi.

Các binh sĩ đều không kịp phản ứng, bao quát tên hắc khải nam tử kia.

Tu sĩ vây xem hai mặt nhìn nhau, lại có người dám không nhìn thánh pháp?

"Truyền lệnh cho Phù Không thành chủ, truy sát đầu yêu này cùng đồng bạn của hắn!"

Hắc khải nam tử trầm giọng quát, khu vực mảnh phi đảo này được gọi chung là Phù Không Thành, chính là một trong những khu vực có mấy đại Truyền Tống Môn đến Thánh Triều, nếu là có người dám ở chỗ này nháo sự, đều sẽ không có kết cục tốt, cho dù đối phương mạnh cỡ nào.

Đang khi nói chuyện, hắc khải nam tử liền từ trên mũ giáp gỡ một hạt châu xuống, bên trong ghi chép khuôn mặt của đám người Tần Quân.

Cùng lúc đó, trong yêu phong, bố y thanh niên lúc này đã lạnh rung run, sợ hãi nhìn qua Cửu Linh Nguyên Thánh nói ra: "Đừng giết ta... Đừng giết ta..."

"Chỉ cần ngươi chỉ đường, đến Thánh Thành liền để ngươi xuống." Tần Quân đạm mạc nói.

Hắn cũng không muốn thành thành thật thật đi đường, thật muốn như thế, không biết sẽ lãng phí bao nhiêu thời gian?

Nghe được Tần Quân nói vậy, bố y thanh niên mới nhìn về phía hắn, không nghĩ tới làm chủ không phải đầu sư yêu này, mà là gã thiếu niên này.

"Ngươi... Đến cùng là ai?" Bố y thanh niên cắn răng hỏi, đối phương dám không nhìn thánh pháp, hoặc là có tư cách phách lối, hoặc là não tàn.

Tại trên Phù Không Thành sinh hoạt mấy chục năm hắn rất ít gặp phải não tàn.

Tần Quân không để ý đến hắn, mà là tự mình ngồi xuống, bắt đầu luyện công.

Dịch lão đầu thì cười quái dị đi đến trước mặt bố y thanh niên, dọa đến hắn toàn thân run rẩy.

"Để cho ta thật tốt chơi đùa với ngươi đi." Dịch lão đầu xoa xoa hai tay, cho đến hắn nói là đùa, để Tần Quân cùng Cửu Linh Nguyên Thánh nghe được đêu khóe miệng co giật.

Cùng lúc đó, từng đạo từng đạo trường hồng chính là hướng Tần Quân bọn người đuổi theo, mỗi một cỗ đều không kém gì Chân Tiên Cảnh, khí tức hội tụ vào một chỗ, cực kì khủng bố, phong quyển tàn vân.

Canh ba...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 399: Không nhìn thánh pháp

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.