247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 397: Quan Thiên Đại Hội

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 397: Quan Thiên Đại Hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian nhất chuyển, thời gian năm ngày liền vội vã đi qua.

Một ngày này là thời điểm Tần Quân sẽ khởi hành tiến về Quan Thiên Đại Hội, trước Ngọc Quan thành, đám người thân tín của Tần Quân đều đến đây tiễn biệt, Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng càng là lưu luyến không rời.

Tần Quân, Thường Nga, Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Dịch lão đầu đứng tại trước mặt mọi người, Na Tra thì mặt mũi tràn đầy khó chịu nhìn lấy bọn hắn.

Nguyên bản kế hoạch là để Na Tra cùng đi, nhưng Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Thiên Giác xuất hiện cải biến kế hoạch.

Cửu Linh Nguyên Thánh thế nhưng là Thái Ất Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, có hắn tại, càng có thể bảo hộ Tần Quân an toàn, mà Thiên Giác lại có thực lực Thái Ất Kim Tiên Cảnh Lục Tầng, cũng đã ném bái Tần Quân, nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra hắn vẫn là lưu lại lực lượng có thể bảo hộ, Na Tra thêm Hoàng Phong Đại Vương, nhất định có thể nhẹ nhõm trấn áp Thiên Giác, thậm chí đề phòng Ngưu Ma Vương xâm lấn.

"Chuyến này, ngươi nhất định phải cẩn thận."

Đắc Kỷ nắm tay Tần Quân không thả, mặt mũi tràn đầy lo âu và không bỏ, Du Phượng Hoàng cũng là biểu lộ như thế.

Dù sao Tần Quân lần này nhưng là muốn đi Thánh Triều, các nàng đối với Thánh Triều hiểu rõ một mực dừng ở trong truyền thuyết.

"Yên tâm đi, chờ lấy trẫm từ bên trong miệng ức vạn người tỏa ra huy hoàng đi!" Tần Quân cười nói, một câu nói làm cho tất cả mọi người nhiệt huyết sôi trào.

Lý Nguyên Bá hét lên: "Bệ hạ, mang ta theo đi, song chùy của ta thế nhưng là rất lợi hại a!"

"Thôi đi, còn không bằng mang ta theo, Tam Muội Chân Hỏa của ta ai có thể cản?" Hồng Hài Nhi đi theo kêu gào nói.

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử thì mặt mũi tràn đầy sụt sịt, bọn hắn đã từng là tồn tại đi theo Tần Quân chinh chiến tứ phương, nhưng bây giờ chỉ có thể lưu lại thủ vệ Đại Tần.

Không chỉ có là hắn, mà những Thần Ma còn lại cũng là như thế, phần lớn người đều đã từng đảm nhiệm chức vị đệ nhất nhân dưới tay Tần Quân, bây giờ bị hất ra, trong lòng bọn họ liền là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Bát Tiên đứng tại sau lưng Thái Bạch Kim Tinh thì mặt mũi tràn đầy phức tạp, Tần Quân thủ hạ cường giả như vân, bọn hắn tuy rằng địa vị cũng cao, nhưng cuối cùng cũng tính không được đỉnh phong, bọn hắn chỉ có thể thề nỗ lực vì Tần Quân cống hiến sức lực, đổi mới ấn tượng của Tần Quân đối với bọn hắn.

Trước đó, Tần Quân đã chế định kế hoạch chinh phạt đối với vương quốc, yêu cầu chỉ có một, chính là đem Hoàng Đế các vương quốc toàn bộ bắt sống!

"Tốt, nên khởi hành!"

Tần Quân phất tay cười nói, thời khắc chuẩn bị quay người, chợt thấy Vọng Tuyết sau lưng Đắc Kỷ biểu lộ muốn nói lại thôi, hắn không khỏi nghiêng đầu cười nói: "Vọng cô nương, đợi khi trẫm trở về, chính là thời điểm nạp ngươi làm phi, ngươi nhưng phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng a."

Nếu là ngày trước, Vọng Tuyết khẳng định sẽ thẹn thùng, nhưng bây giờ lại không có, tóc như tơ bạc tung bay theo gió, bên trên khuôn mặt tuyệt mỹ tràn đầy quan tâm chi sắc, nàng khẽ cắn răng nói: "Chỉ cần bệ hạ bình an trở về, thiếp thân nguyện ý phục thị bệ hạ."

Tần Quân ngẩn người, không nghĩ tới nàng vậy mà đáp ứng.

Vọng Tuyết khái niệm đối đãi với tình cảm có chút phòng vệ, nam nhân nàng hướng tới chính là chỉ ưa thích một mình nàng, đây cũng là nguyên nhân trọng yếu nàng một mực trốn tránh Tần Quân, cho dù cha nàng Vọng Diễm một mực khuyên bảo, nàng cũng không có đáp ứng.

Nhưng lần này nàng lại dỡ xuống khúc mắc đáy lòng, nguyên nhân tự nhiên là bởi vì Tần Quân chuyến này quá mức nguy hiểm, người ngoại giới đều đang chê cười Tần Đế không biết sống chết, nếu là tiến về Thánh Triều, hắn khẳng định phải chết không thể nghi ngờ.

Biết rõ trong núi có hổ, còn đi lên núi!

Tần Quân nhìn Vọng Tuyết vứt ra một cái tiếu nhãn liền thả người vọt lên, Thường Nga, Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Dịch lão đầu theo sát phía sau.

Cửu Linh Nguyên Thánh tay phải khẽ vẫy, yêu phong đánh tới, trong nháy mắt liền bao khỏa hắn cùng Tần Quân ba người, hưu một tiếng, bọn hắn liền biến mất ở trong ánh mắt của mọi người.

"Hi vọng bệ hạ chuyến này bình an..." Lưu Bá Ôn thở dài nói.

Thái Bạch Kim Tinh vuốt râu cười nói: "Các ngươi lo lắng cái gì, ta đã tính qua bệ hạ, chuyến đi này không phải kiếp nạn, mà là kỳ ngộ!"

Về mặt toán mệnh Gia Cát Lượng cùng Lưu Bá Ôn chắc chắn không bằng Thái Bạch Kim Tinh, bọn hắn tính không được mệnh của Tần Quân, cho nên nghe Thái Bạch Kim Tinh nói thế, bọn hắn đều có chút kinh ngạc, Thái Bạch Kim Tinh tuy rằng tu vị chỉ là Thiên Tiên Cảnh, nhưng bản lĩnh đoán mệnh lại là mạnh ngoại hạng.

Đám người cũng bị lời nói của Thái Bạch Kim Tinh trấn an, lại liên tưởng đến sự cường đại của Cửu Linh Nguyên Thánh, Thánh Triều cho dù chơi âm mưu quỷ kế cũng không làm được chuyện gì, huống chi Tần Quân luôn luôn giấu át chủ bài.

...

Trong yêu phong, Tần Quân lắc lắc cái cổ, mặt mũi tràn đầy vẻ chờ mong.

Sứ giả Thánh Triều trước đó đã đưa tới Ngọc Giản bên trong ghi chép cách tiến về Thánh Triều, nghe nói tại bên trong vô tận núi rừng tọa lạc một điểm truyền tống thông hướng Thánh Triều, Thánh Triều tồn tại ở trên không Nam Vực một vị trí nào đó, tồn tại tương đương với tiểu thế giới, nếu như không thông qua điểm truyền tống đó, là không thể nào tiến vào Thánh Triều.

Đồng thời trong ngọc giản còn ghi chép sự tình liên quan tới Quan Thiên Đại Hội.

Quan Thiên Đại Hội chính là đại sự kiện của toàn bộ Nam Vực, trăm năm một lần.

Toàn bộ Nam Vực, mỗi một cái vực thiên tài đều được ví như một cái thiên ngoại tinh thần, cụ thể như thế nào, Tần Quân tạm thời không biết được, duy nhất biết được là Quan Thiên Đại Hội ý nghĩa cực lớn, không phải đỉnh cấp thiên tài là không thể tham dự.

Quan Thiên Đại Hội khen thưởng cực kỳ phong phú, đương nhiên đối với Tần Quân đã quyết định cùng Thánh Hoàng là địch tới ma nói, không đáng giá được nhắc tới.

Hắn để ý là Quan Thiên Đại Hội quá trình, nghe nói mỗi một vị thiên tài tham gia Quan Thiên Đại Hội đều nhận được thu hoạch khó có thể tưởng tượng, sau khi kết thúc đại hội cả đám đều trên diện rộng mạnh lên, khiến cho Quan Thiên Đại Hội ở trong mắt Thánh Triều cùng các đại thế lực Nam Vực trở thành chạm tay có thể bỏng.

Trăm năm một lần, mà con là thiên tài, hào nói không quá khoa trương mỗi người cả đời liền chỉ có một lần cơ hội, mà lại cơ hội này phải từ trong vô số nhân trung trổ hết tài năng.

Tần Quân đối với Quan Thiên Đại Hội hiểu rõ chỉ có những cái này, hết thảy còn phải chờ đến tiến vào Thánh Triều về sau mới tìm hiểu được.

"Bệ Hạ là đang suy nghĩ đến vấn đề nạp phi hay sao mà cười đến vui vẻ như vậy?" Thường Nga bỗng nhiên mở miệng hỏi, tuy rằng âm thanh hoàn toàn lành lạnh như trước đây, nhưng nàng lời nói lại để Tần Quân kinh hỉ.

A?

Ngươi là đang ghen tỵ sao?

Tần Quân nháy nháy mắt, sau đó chân thành nói: "Làm sao có thể, trẫm chính là Đế Hoàng muôn đời, có thể nào trầm mê ở bên trong ôn nhu hương."

Đáng tiếc Thường Nga không tiếp tục trả lời hắn, chỉ là nhìn chằm chằm vào hắn, ánh mắt bình tĩnh như nước.

Tần Quân bị nhìn đến chột dạ.

Xoa!

Trẫm vốn là không nghĩ tới sự tình nạp phi, tại sao lại chột dạ như vậy?

Tần Quân bình phục tâm tình, cùng Thường Nga đối mặt, bốn mắt nhìn nhau, hai người cứ như vậy lẳng lặng nhìn đối phương, bầu không khí có chút quỷ dị.

"Uy uy uy! Bên cạnh còn có người đấy, các ngươi đừng như vậy, ban ngày ban mặt a!"

Dịch lão đầu tức thời phá hư bầu không khí, mặt mũi tràn đầy nụ cười cổ quái hắn lúc này bộ dáng quả thật rất cần ăn đòn.

Cửu Linh Nguyên Thánh thì nhắm mắt dưỡng thần, cho dù không dựa vào con mắt, hắn cũng có thể tìm đúng phương hướng, lấy tốc độ của yêu phong, nửa ngày liền có thể đuổi tới điểm truyền tống lên Thánh Triều.

"Khụ khụ."

Tần Quân giả khục một tiếng, sau đó thu hồi ánh mắt.

Cũng không biết là tu vị chênh lệch hay vẫn còn là nguyên nhân khác, cùng Thường Nga đối mặt, Tần Quân tâm bất tranh khí liền cuồng loạn lên.

Sau đó hắn nhàm chán xuất ra Thiên Diện Kiểm Phổ thưởng thức, Thiên Diện Kiểm Phổ như là một trương vải trắng bóng loáng nõn nà, thiếp ở trên mặt liền có thể tùy ý biến hóa khuôn mặt.

Tính toán ra, gần nhất ngẫu nhiên rút thưởng đều có chút mạnh sai ý người, lần trước thời điểm tìm thấy Thường Nga lấy được ngẫu nhiên rút thưởng thậm chí còn không bằng Thiên Diện Kiểm Phổ.

Nhìn thấy Tần Quân đeo lên Thiên Diện Kiểm Phổ không ngừng biến hóa khuôn mặt, Dịch lão đầu lập tức cảm thấy hứng thú, vội vàng hướng Tần Quân mượn tới chơi đùa, liền ngay cả Thường Nga cùng Cửu Linh Nguyên Thánh cũng tò mò nhìn chằm chằm Thiên Diện Kiểm Phổ.

Bọn hắn phát hiện Tần Quân đeo lên vật này về sau, khí tức cũng đi theo cải biến, cái này cũng thật khó lường.

Đêm khuya...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 397: Quan Thiên Đại Hội

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.