247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 395: Bản hoàng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 395: Bản hoàng​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một đoàn người rời đi khỏi sơn động, trên đường phi hành, Tần Quân bắt đầu sử dụng một lần ngẫu nhiên rút thưởng mà lĩnh ngộ Trận Đạo bí tự lấy được.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng..."

Hệ thống nhắc nhở âm tại lúc này lộ ra mỹ diệu như thế, Tần Quân tâm tình cũng rất không tệ.

Hắn rất ngạc nhiên Tần Hoàng Giới đến cùng là lai lịch ra sao, vậy mà cất giấu Trận Đạo bí tự, mà Trận Đạo bí tự tại sao lại lựa chọn hắn?

Thiên Giác tại trong động đợi lâu như vậy, hắn khẳng định cũng thử lĩnh ngộ qua Trận Đạo bí tự, rất rõ ràng không thành công.

Tần Quân lĩnh ngộ Trận Đạo bí tự về sau, quái tự hình thù kỳ lạ trên vách động cũng đều biến mất, có thể thấy được Trận Đạo bí tự không phải cung cấp cho nhiều người lĩnh hội, rất có thể chỉ có một lần duy nhất.

Căn cứ vào ký ức truyền thừa, Trận Đạo bí tự còn có rất nhiều huyền bí bên trong, Tần Quân tạm thời chỉ hiểu thấu đáo năng lực nhìn trộm tâm lý cùng bảo trì bản tâm.

Bất quá hắn cũng không vội, vừa truyền thừa liền lợi hại như vậy, ngày sau có nhiều thời gian sẽ tiếp tục tìm hiểu thấu đáo.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh rút đến Thiên Diện Kiểm Phổ!"

Thiên Diện Kiểm Phổ?

Thứ đồ gì?

"Hệ thống, Thiên Diện Kiểm Phổ có tác dụng gì?" Tần Quân ở trong lòng hỏi.

Na Tra điều khiển mây mù phi hành, tốc độ rất nhanh, đoán chừng không cần một nén nhang liền có thể trở lại khu vực đóng quân.

"Đeo lên về sau, có thể căn cứ vào ý nghĩ của chủ ký sinh, cải biến khuôn mặt." Hệ thống giới thiệu nói.

Bộ dáng nghe rất không tệ.

Nhưng trẫm thế nhưng là Tần Đế!

Cần phải khiêm tốn sao?

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, thậm chí ngay cả hứng thú xuất ra Thiên Diện Kiểm Phổ đều không có.

Hắn đem ánh mắt đặt ở trên thân Thiên Giác, tên này ghé lên bên trên mây mù lạnh rung run, không có chút nào uy thái của Thái Ất Kim Tiên Cảnh, thật là mất mặt.

Hắn nhưng là đọc qua rất nhiều Nam Vực cổ tịch, chưa bao giờ nhìn thấy lịch sử ghi chép từng có tiểu thế giới xuất hiện, chẳng lẽ Tần Hoàng Giới là yên lặng mấy ngàn năm, thậm chí hơn vạn năm?

Trở về để Dịch lão đầu tới nhận thân, nói không chừng hai cái kẻ đáng thương bị giam giữ tuế nguyệt đã lâu này chính là bằng hữu.

Nâng lên Dịch lão đầu, Tần Quân liền sinh khí.

Triệu hồi ra Cửu Linh Nguyên Thánh về sau, hắn liền để Cửu Linh Nguyên Thánh đi tìm Dịch lão đầu phiền phức, nhưng tên này tốc độ rất nhanh, phản ứng mau lẹ, trực tiếp chạy trốn, cách nửa ngày cũng không muốn mặt đụng trở về nhận sợ, một khi Tần Quân để Cửu Linh Nguyên Thánh xuất thủ, hắn liền chạy, thậm chí ngay cả Cửu Linh Nguyên Thánh cũng không kịp bắt hắn.

Tần Quân hoài nghi tên này tuyệt đối là vượt qua Thái Ất Kim Tiên Cảnh, nhưng lại như là một lão vô lại, hào không điểm mấu chốt.

Nhìn tới vẫn là có thể sau triệu hồi ra Thần Ma mạnh hơn, lại tìm Dịch lão đầu phiền phức.

Cũng may Dịch lão đầu tuy rằng ưu thích gây phiền toái, nhưng đối với người Đại Tần đều coi như hữu hảo, thậm chí thường thường có thể nhìn thấy hắn cùng khất cái bên đường cãi nhau, các loại thô bỉ chi ngôn phun ra, nhưng lại không có động thủ, đây cũng là nguyên nhân Tần Quân không để cho Thần Ma nhóm toàn thể khu trục Dịch lão đầu.

Mà lại hắn có thể cảm giác được từ khi ngưng tụ ra Cực Viêm Ma Thần đối kháng lên thượng cổ chi hồn về sau, Dịch lão đầu thái độ đối với hắn có thể nói là ân cần đến cực điểm, phảng phất như phát xuân.

Rất nhanh, bọn hắn liền tới về đến hoàng cung, trải qua hơn ngày, hoàng cung đã trải qua xây xong sơ bộ, Cự Linh Thần vĩ ngạn đang dựng hoàng cung, dựa theo tiêu chuẩn của Tần Quân, Hoàng Cung bên trong Tần Hoàng Giới càng lớn càng tốt, tại xung quanh hoàng cung lâm thời xây rất nhiều nhà gỗ, chính là chỗ ở của Tần Quân bọn người, bọn họ đều là tu tiên tu yêu, ban đêm tu luyện nạp khí, cho nên đối với trụ sở tạm thời đơn sơ có thể dễ dàng tha thứ.

"Đi đem Dịch lão đầu mang tới."

Sau khi hạ xuống, Tần Quân đối với Hoàng Phong Đại Vương ngồi đối diện trên tàng cây hóng mát phân phó nói, Hoàng Phong Đại Vương tốc độ nhanh, chỉ cần Dịch lão đầu không tận lực ẩn tàng, hắn liền có thể rất mau tìm đến.

Hoàng Phong Đại Vương tuy rằng nghi hoặc, nhưng vẫn là thành thành thật thật thả người bay đi, tại trong nháy mắt đứng dậy, ánh mắt của hắn không khỏi nhìn về phía Thiên Giác, tuy rằng Thiên Giác nhìn lôi thôi chật vật, nhưng hắn toát ra khí tức Thái Ất Kim Tiên Cảnh lại không có biến mất, để Hoàng Phong Đại Vương trong lòng kinh ngạc.

Không nghĩ tới bên trong Tần Hoàng Giới còn cất giấu người mạnh như thế.

Nhưng hắn nhìn ra được, Thiên Giác đã bị Cửu Linh Nguyên Thánh chế phục, trái lại là Cửu Linh Nguyên Thánh, vẫn phong khinh vân đạm, rõ ràng không có có thụ thương.

"Tên kia rốt cuộc mạnh cỡ nào..."

Hoàng Phong Đại Vương một bên phi hành một bên cắn răng nghĩ đến, bị người từ vị trí đệ nhất cường giả dưới tay Tần Quân dồn xuống, hắn tự nhiên khó chịu.

Kỳ thực còn có một việc, Tần Quân không biết.

Hoàng Phong Đại Vương trong âm thầm đã khiêu chiến qua Cửu Linh Nguyên Thánh, kết cục tự nhiên là Cửu Linh Nguyên Thánh chiến thắng, sau đó Hoàng Phong Đại Vương nhìn thấy Cửu Linh Nguyên Thánh, sắc mặt liền không được tự nhiên, có thể tránh liền tránh.

"Các ngươi đem hắn dẫn đi tra khảo, hỏi ra lai lịch của hắn cùng lai lịch của tiểu thế giới này, trong vòng bốn ngày nếu không có kết quả liền xử tử hắn!"

Tần Quân quay người đối với Na Tra cùng Cửu Linh Nguyên Thánh phân phó, nói xong hắn liền quay người hướng bờ sông đi đến, hắn dự định thừa dịp vài ngày này thật tốt cảm ngộ Trận Đạo bí tự.

Na Tra cùng Cửu Linh Nguyên Thánh gật đầu, sau đó dẫn theo Thiên Giác hướng nơi xa bay đi.

...

Màn đêm buông xuống, Tần Quân mang theo Dịch lão đầu đi vào trong sơn cốc giam giữ Thiên Giác.

Tần Hoàng Giới cùng ngoại giới ngày đêm điên đảo, bên trong đen ban đêm, phía ngoài Đại Tần vương quốc vẫn là ban ngày.

"Tần tiểu tử, tiểu thế giới này nhưng thật là không được, vững chắc đến không được, sáng lập giả tu vị chỉ sợ là cao đến quá đáng."

Dịch lão đầu đi theo bên cạnh Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói: "Đoán chừng lại cùng Thánh Đình có quan hệ, dù sao Nam Vực trước đây thật lâu chính là thiên hạ của Thánh Đình."

Đang khi nói chuyện, hắn tận lực quan sát biểu lộ của Tần Quân, nhưng nguyệt quang chiếu rọi xuống, Tần Quân cái gương mặt tuấn tú kia vẫn là bình tĩnh như nước.

Rất nhanh, bọn hắn liền đi vào trong sơn cốc, vừa vặn nghe được tiếng kêu thảm thiết vô cùng thê lương của Thiên Giác.

Chỉ gặp hắn bị đính tại trên vách núi đá, lồng ngực dán một tấm bùa vàng, không thể động đậy, mà Cửu Linh Nguyên Thánh trong tay cầm một cây kim tiên càng không ngừng quất lấy hắn, một roi rơi lên trên người, lôi điện đan xen, thấy để Tần Quân đều cảm giác đau.

"Ngươi biết hắn không? Hắn gọi là Thiên Giác!"

Tần Quân chỉ Thiên Giác hướng Dịch lão đầu hỏi, quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Dịch lão đầu biểu lộ ngưng kết, cả người phảng phất như đóng băng.

Chẳng lẽ còn thật nhận biết?

Tần Quân khiêu mi nghĩ đến, đúng thật là cùng người thiên nhai lưu lạc, một đôi tốt cơ bị chia rẽ trấn áp lên vạn năm?

"Bệ hạ, có thể hay không thả hắn xuống tới?" Dịch lão đầu cắn răng hỏi, ánh mắt vô cùng phức tạp.

Phảng phất như lâm vào trong hồi ức bi thương.

Có ý tứ.

Tần Quân cười nói: "Cửu Linh Nguyên Thánh, thả hắn xuống đi."

Cửu Linh Nguyên Thánh tự nhiên đã sớm chú ý tới hai người bọn họ đến, hắn đem kim tiên thu nhập vào trong tay áo, sau đó tay phải vung lên, bùa vàng trên lồng ngực Thiên Giác liền hóa thành tro tàn, thân thể trực tiếp rơi xuống.

Dịch lão đầu dạo bước đi đến trước mặt Thiên Giác, nhìn xuống hắn, hắn đưa lưng về phía nguyệt quang, để cho người ta thấy không rõ nét mặt của hắn.

Thiên Giác vẫn như cũ co ro run rẩy, không dám ngẩng đầu lên.

"Thiên Giác, ngươi còn nhận ra bản hoàng sao!"

Dịch lão đầu âm thanh cùng bình thường hoàn toàn khác biệt, lạnh lùng vô cùng.

Bản hoàng?

Tần Quân nhướng mày, hắn bỗng nhiên nhớ lại thời điểm vừa mới gặp Dịch lão đầu, Dịch lão đầu cũng tự xưng mình như thế.

Chẳng lẽ Dịch lão đầu trước kia là hoàng đế?

Nếu thật là như thế, cái kia Tần Quân đối với hắn càng để bụng hơn.

Đế vương tâm, khó mà phỏng đoán, mà lại là một khi leo lên đế vị sẽ rất khó dứt bỏ, Dịch lão đầu như thế quấn lấy hắn, có lẽ là đang ngấp nghé giang sơn của hắn.

Thiên Giác như bị sét đánh, thân thể cứng ngắc, hắn chật vật ngẩng đầu lên nhìn lại, trong miệng lẩm bẩm nói: "Làm sao có thể..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 395: Bản hoàng​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.