247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 391: Kinh thiên động địa​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 391: Kinh thiên động địa​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cửu Linh Nguyên Thánh, đến từ Tây Du Ký."

"Thân phận: Cửu Đầu Sư Tử, tọa giá của Thái Ất Thiên Tôn!"

"Tu vi: Thái Ất Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng!"

"Công pháp: Cửu Linh Thánh Pháp!"

"Thần thông: Thôn Thiên Phệ Địa! Cửu Linh Chiến Hồn! Lục Giới Gầm Thét!"

"Độ trung thành: 95(max trị số 100)!"

Đây chính là thuộc tính liệt biểu của Cửu Linh Nguyên Thánh, rất đơn giản, hệ thống đối với thuộc tính của Thần Ma quy nạp vẫn luôn rất đơn giản, chỉ liệt ra mấy hạng bản lĩnh mạnh nhất, tỷ như Na Tra, chỉ là pháp thuật hắn có thể thi triển há lại chỉ có từng đó trăm loại.

Thái Ất Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng!

Đây cơ hồ là đổi mới đẳng cấp tu vị cao nhất của thủ hạ hắn!

Na Tra Thái Ất Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, Hoàng Phong Đại Vương Thái Ất Kim Tiên Cảnh Nhị Tầng, mà Cửu Linh Nguyên Thánh ngược lại tốt, trực tiếp vọt lên Thái Ất Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng, lại thêm hắn thần thông biến thái, trong Thái Ất Kim Tiên Cảnh tuyệt đối là tồn tại vô địch.

Có Cửu Linh Nguyên Thánh, Tần Quân thậm chí có lòng tin đi cùng Nam Hải Long Vương đấu một trận!

Việc cấp bách vẫn là Quan Thiên Đại Hội, dù sao Tiểu Ly tại Long Cung thân phận chính là công chúa, sẽ không xảy ra chuyện gì.

"Cửu Linh Nguyên Thánh a Cửu Linh Nguyên Thánh... Trẫm chờ ngươi lâu lắm rồi a."

Tần Quân lẩm bẩm nói, Cửu Linh Nguyên Thánh là một trong số ít yêu quái trong Tây Du Ký không muốn ăn thịt Đường Tăng, sở dĩ đối đầu với Tôn Ngộ Không bọn người, là bởi vì tôn tử của hắn Hoàng Sư Tinh bị Tôn Ngộ Không xử lý, hắn thuần túy là vì tôn tử báo thù mới tới bắt Đường Tăng, mà hắn lại không có mang trợ thủ, thoải mái ngồi trong động phủ chờ đợi Tôn Ngộ Không đoàn người tìm tới cửa.

Hào nói không quá khoa trương, Cửu Linh Nguyên Thánh có thể cho là một vị yêu quái bên trong Tây Du Ký có tình có nghĩa nhất.

Cho nên Cửu Linh Nguyên Thánh vừa ra tới độ trung thành chính là chín mươi lăm.

Ầm ầm ——

Trên không Thủ Sát thành bỗng nhiên có ô vân tập hợp, cuồng phong tứ ngược, một cỗ yêu khí to lớn lấy ép thiên chi thế xuất hiện, để trong Thủ sát thành tất cả mọi người đều hô hấp trì trệ, ở ngực phảng phất như bị trọng chùy đánh trúng, khó chịu vô cùng.

Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương, Thường Nga, Dịch lão đầu, Hàng Long La Hán, Hồng Hài Nhi, Lý Nguyên Bá, Hạo Thiên Khuyển các loại, phàm là cường giả đang tại Thủ Sát thành đều bay lên không trung, từng cái sắc mặt như lâm đại địch.

Dịch lão đầu tự lẩm bẩm: "Yêu khí thật mạnh..."

Dù là Hoàng Phong Đại Vương cũng mặt đầy ngưng trọng, trong mắt càng là có một tia sợ hãi khó mà che giấu, người đến khí tức để hắn rùng mình.

Trên đỉnh núi, Man Tượng Vương nằm sấp trên mặt đất run rẩy, trong miệng thấp giọng kêu lên: "Làm sao có thể... Cỗ khí tức này thật mạnh..."

Thậm chí so với Yêu Tôn còn mạnh hơn!

Man Tượng Vương vừa cảm giác được cỗ khí tức này liền có thể làm ra phán đoán, Ngưu Ma Vương không phải là đối thủ của người này.

Tần Quân thì kích động lên, Cửu Linh Nguyên Thánh tới rồi?

Tồn tại có thể gây nên dị tượng như thế khẳng định cực mạnh, hắn không tin mình vận khí kém như vậy, vừa vặn bị cường địch tìm tới cửa.

Hơn nữa còn là cường giả yêu tộc...

"Rống —— "

Một đạo tiếng gầm gừ thông triệt tam giới, rung động u minh địa phủ bỗng nhiên vang lên, để Na Tra bọn người mồ hôi lạnh lâm ly.

Cùng lúc đó, tại Âm Phủ.

Trong một cái cung điện bỗng nhiên truyền ra một đạo tiếng kinh ngạc khó tin: "A? Đạo thanh âm này là..."

Tần Quân ngẩng đầu nhìn lại, há to mồm, mặt mũi tràn đầy vẻ chấn động.

Chỉ gặp phía trên đám mây xuất hiện từng khỏa đầu sư tử to lớn vô cùng, uy vũ bất phàm, mỗi một cái đầu sư tử to lớn chừng như núi cao, cẩn thận khẽ đếm, số lượng vừa vặn chín cái, từ dưới đi lên nhìn lại, cái cỗ uy áp trực diện linh hồn kia để cho người ta không khỏi dâng lên kính sợ.

Cửu Linh Nguyên Thánh!

Cửu Đầu Sư Tử!

Tần Quân kích động đến trực tiếp đứng lên, mà những người còn lại thì vô cùng khẩn trương.

"Cái này là từ đâu xuất hiện kinh thiên đại yêu..." Dịch lão đầu lẩm bẩm nói, con mắt trừng lớn, cho dù đối mặt với Bình Thiên Yêu Tôn, thượng cổ chi hồn, hắn đều không có thất thố như vậy, có thể thấy được Cửu Linh Nguyên Thánh mạnh ngoại hạng.

Tần Quân không khỏi hồi tưởng lại biểu hiện của Cửu Linh Nguyên Thánh bên trong Tây Du Ký, một ngụm liền đem sư đồ nhóm Tây Hành nuốt trọn, trực tiếp bại, không lưu tình chút nào, đương nhiên cũng có Ngộ Không đảng nói là bởi vì Tôn Ngộ Không không có phòng bị, nhưng kết cục so với quá trình trọng yếu hơn nhiều.

Mà chủ nhân của Cửu Linh Nguyên Thánh chính là Thái Ất Thiên Tôn, một trong Đạo Giáo tứ ngự, Đông Cực Thanh Hoa Đại Đế!

Nghe nói Cửu Đầu Sư Tử rít lên một tiếng, có thể mở ra cửa lớn chỗ sâu nhất Cửu U Địa Ngục, điếu tạc thiên a!

"Nhắc nhở chủ ký sinh một câu, Cửu Linh Nguyên Thánh tu vị không phải là Thái Ất Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, bởi vì chủ ký sinh tu vị quá thấp, nếu là hơn Thái Ất Kim Tiên Cảnh, chủ ký sinh chỉ sợ ép không được, cho nên mới giảm thấp xuống tu vị của Cửu Linh Nguyên Thánh, hi vọng chủ ký sinh không ngừng cố gắng!" Hệ thống lạnh không linh đinh nói.

Ta thiên!

Trẫm liên lụy Cửu Linh Nguyên Thánh?

Tần Quân trừng to mắt, trong lòng thầm mắng không thôi, trách không được một mực triệu hoán không ra Thần Ma siêu việt Thái Ất Kim Tiên Cảnh, nguyên lai là hắn vị chủ ký sinh này tu vị quá thấp, nếu như hệ thống không chiếu cố hắn, trực tiếp triệu hoán đến hàng ngũ Yêu Đế Yêu Hoàng, thì toàn bộ thế giới này đều muốn lộn xộn, hắn thậm chí sẽ bị một bàn tay chụp chết, Như Lai chính là một ví dụ, đã xưng bá một cái vực.

Nhìn lên Cửu Linh Nguyên Thánh trên bầu trời uy vũ như thần, Na Tra liền cắn răng hỏi: "Ngươi là yêu quái phương nào, vì sao đến Bình Thiên Chi Địa của bệ hạ ta?"

Ngưu Ma Vương đã là yêu tộc vương giả Nam Vực, tôn Cửu Đầu Sư Tử này khẳng định là đến từ những vực còn lại, mà lại đi tới trên không Thủ Sát thành thị uy, chỉ sợ mục đích không thuần, thậm chí có thể là địch.

Na Tra đám người đã làm tốt chuẩn bị đại chiến.

Dịch lão đầu tròng mắt đi dạo, suy nghĩ có muốn hay không chjsy trốn?

Hắn vô ý thức nhìn về phía Tần Quân, trong nháy mắt trợn tròn mắt, tiểu tử này vậy mà nhìn qua Cửu Đầu Sư Tử cười ngây ngô, còn kém chút chảy nước miếng.

"Chẳng lẽ..." Dịch lão đầu trong lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng.

"Ta chính là Cửu Linh Nguyên Thánh!"

Một đạo âm thanh uy nghiêm rung động thiên địa vang lên, làm cho tất cả mọi người càng căng thẳng hơn.

Thật là khí phách a!

Tần Quân con mắt kém chút ánh sao lấp lánh, khụ khụ, không thể dạng này, tốt xấu trẫm cũng là quân vương của Cửu Linh Nguyên Thánh.

"Ngươi là muốn đến đánh nhau sao?" Lý Nguyên Bá tức giận quát.

Kim Sí Đại Bằng Điểu thời kỳ đỉnh phong có lẽ có thể cùng Cửu Linh Nguyên Thánh chống lại, nhưng hắn giờ phút này lại là không thể.

Lấy Tôn Ngộ Không làm môi giới, Kim Sí Đại Bằng Điểu có thể cùng Tôn Ngộ Không chiến bình, mà Tôn Ngộ Không tốc độ lại nhanh hơn nhanh Kim Sí Đại Bằng Điểu.

Mà Cửu Linh Nguyên Thánh càng là trực tiếp một thanh bắt lấy Tôn Ngộ Không, Đường Tăng bọn người, chênh lệch liền rất rõ ràng.

Đương nhiên Tôn Ngộ Không nơi này chính là Tôn Ngộ Không trên đường Tây Hành, lấy hệ thống bình phán, là Tôn Ngộ Không sau khi suy yếu.

Đáng nhắc tới chính là, Cửu Linh Nguyên Thánh còn tính không được đệ nhất yêu trong Tây Du Ký, mạnh hơn hắn chính là Hạt Tử Tinh, từng đốt qua Như Lai, để Như Lai đau đớn khó nhịn, Quan Âm không dám cận thân, quang minh chính đại độc đấu Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới liên thủ, đương nhiên cuối cùng là bởi vì thiên tính nhược điểm hạt tử sợ gà cho nên mới bị Mão Nhật Tinh Quân cái xì dầu này giải quyết...

Không thể không nói, tu vị tuy là căn bản, nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn có khi cũng là không thể bỏ qua.

"Nguyên Bá không được vô lễ!"

Đúng lúc này, Tần Quân tiếng cười truyền đến, tất cả mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Tần Quân ngồi tại trước bàn đá uống tiểu tửu cười nói: "Cửu Linh Nguyên Thánh, còn không mau xuống tới bái kiến trẫm, chẳng lẽ còn muốn tiếp tục dọa đám thủ hạ của trẫm sao?"

Chín mươi lăm độ trung thành đủ để cho Tần Quân dám cùng hắn nói đùa.

Lời vừa nói ra, Na Tra bọn người liền trợn tròn mắt, nghe Tần Quân lời nói này, chẳng lẽ đầu đại yêu kinh thiên kia là tìm tới ném bái Tần Quân?

Vừa dứt lời, một đạo hoàng quang liền từ trên trời giáng xuống, Cửu Đầu Sư Tử nguy nga vĩ ngạn biến mất không thấy tăm hơi, trong nháy mắt, trước mặt Tần Quân liền xuất hiện một bóng người, nhanh đến mức để Na Tra bọn người đều không kịp phản ứng.

Canh ba! Nhắc lại một điểm, không phải ta nói khoác Tôn Ngộ Không, mà là Tôn Ngộ Không bên trong Tây Du Ký tương phản quá lớn, cho dù lấy Hồng Hoang tiểu thuyết âm mưu luận đến đẩy, thì Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung cùng trên đường Tây Hành hắn đơn giản tưởng như hai người, mà lại ta tin tưởng Hầu Ca đều là anh hùng của tuổi thơ mọi người, chỉ thích hắn càng mạnh...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 391: Kinh thiên động địa​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.