247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 382: Thần nữ xuất thủ

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 382: Thần nữ xuất thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả mọi người chăm chú nhìn ngọc thủ toát ra bên trong hà quang phía trên thiên ngoại chi thạch. Nếu là thường ngày, một khi nam nhân nhìn thấy cánh tay này nói không chừng sẽ cầm giữ không được mình, nhưng giờ phút này tất cả mọi người tâm lý đều không khỏi bốc lên hơi lạnh.

Thiên ngoại nhân!

Cái thân phận này đủ để cho dưới bầu trời này tất cả mọi người sợ hãi.

Ngọc thủ tiếp tục duỗi đi lên, dưới ngọc thủ là tay áo trắng hồng như là sen, ngay sau đó một trương khuôn mặt khuynh thành xinh đẹp đến mức tận cùng từ bên trong hà quang toát ra, lông mi thật dài ở dưới ánh trăng run lên một cái, da trắng nõn nà bóng loáng, phảng phất như vô cùng mịn màng, một đầu tóc đen nhánh dài như thác nước tán ở trên vai, thân thể chậm rãi đi ra, một thân áo trắng tinh khiết vô hạ tung bay theo gió, môi anh đào hơi trương hợp, đôi mắt đẹp nhìn về phía bầu trời đêm, bên trong mang theo vẻ mê mang khiến cho nàng càng làm cho trái tim mọi người rung động.

Tĩnh!

Tất cả mọi người trừng to mắt nhìn qua Thường Nga xuất thế, nhất là nam tu, căn bản không dời nổi ánh mắt.

Dáng vẻ khuynh quốc khuynh thành, khiến cho giữa thiên địa hết thảy phong cảnh mỹ hảo đều trở nên ảm đạm phai mờ.

Tần Quân con mắt cũng thẳng, liền ngay cả Na Tra vị vạn năm xử nam này cũng là như thế, nữ thần ánh trăng đẹp không cách nào hình dung, phảng phất như trân bảo hoàn mỹ nhất thế gian.

Hồ Ngọc Trí thấy đôi mắt híp lại, luôn luôn xinh đẹp nàng cũng không nhịn được ghen ghét với dáng vẻ khuynh quốc khuynh thành của Thường Nga.

Thường Nga chính là thần nữ!

Mà nàng chỉ là phàm nữ truy cầu thành tiên chi đạo, hai người vô luận dung mạo hay vẫn là khí chất đều không thể đánh đồng.

Liền ngay cả tu sĩ khác cũng nhịn không được cảm thán, ở trước mặt nữ tử này, Hồ Ngọc Trí tựa hồ trở nên bình thường vô cùng, so sánh vĩnh viễn là đáng sợ nhất, nó có thể khiến cho người ta thỏa mãn, cũng có thể khiến người ta tuyệt vọng.

"Nàng chính là tà vật! Nhất định phải trừ khử!"

Hồ Ngọc Trí quát khẽ một tiếng, vừa dứt lời liền hướng Thường Nga phất tay mà đi, từng đạo từng đạo băng tiễn bỗng dưng ngưng tụ mà ra.

Thấy để Tần Quân thầm mắng, xú nữ nhân tìm đường chết a, ngay cả thực lực của đối phương mạnh bao nhiêu cũng không biết liền dám ra tay.

Thường Nga thế nhưng là Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả, dễ dàng đùa chơi chết nàng!

Đối mặt với từng đạo từng đạo băng tiễn tập kích, Thường Nga tựa hồ còn không có lấy lại tinh thần, mê mang liếc nhìn chung quanh, để Tần Quân không khỏi vì nàng mướt mồ hôi.

Đương! Đương! Đương...

Ngay tại thời điểm băng tiễn sắp bắn trúng nàng, thì nàng quanh thân bỗng nhiên xuất hiện một đạo lồng ánh sáng nguyệt hoa, đem băng tiễn của Hồ Ngọc Trí cản lại.

Một màn này thấy để tất cả mọi người hít sâu một hơi.

Đây chính là công kích của Hồ Ngọc Trí a, liền nhẹ nhàng như vậy bị ngăn lại?

"Ti —— nàng này đến cùng là thần thánh phương nào?"

"Chẳng lẽ nàng là thần nữ từ thiên ngoại hạ xuống?"

"Hảo lợi hại, thật đẹp..."

"Chớ bị sắc đẹp của nàng mê hoặc tâm chí, những ngày qua nàng không biết đã giết bao nhiêu người!"

"Thần nữ từ trên trời rơi xuống, thiên hạ tất loạn a!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, nhất là nhóm nữ tu, ngữ khí chanh chua đến cực điểm.

Thường Nga khí chất thuộc về loại hình đạm mạc, phảng phất như không dính khói lửa nhân gian, cho dù nàng xem ra có chút mê mang, nhưng sắc mặt lại cho người ta một loại lãnh ý tránh xa người ngàn dặm, nàng chậm rãi quay đầu nhìn về phía Hồ Ngọc Trí, khẽ nói: "Đạo hữu, ta và ngươi không có thù a?"

Một câu này để Hồ Ngọc Trí như rơi vào hầm băng, chỉ cảm thấy sát cơ khủng bố phô thiên cái địa đánh tới, khiến cho nàng tựa như một chiếc thuyền lá nhỏ bên trong cuồng phong sóng biển.

Hai cái băng sơn mỹ nhân đụng vào nhau, ai so với ai lạnh hơn?

Tần Quân trong lòng tương đối, Thường Nga thuộc về loại lãnh đạm không có cảm tình kia, mà Hồ Ngọc Trí lãnh ngạo thì giống cao cao tại thượng, lại thêm Hồ Ngọc Trí khí tràng không bằng Thường Nga, cho nên hai người không có chút khả năng nào có thể so sánh.

Hồ Ngọc Trí vừa muốn mở miệng, Thường Nga bỗng nhiên nhô ra tay trái, nhẹ nhàng một chiêu, Hồ Ngọc Trí chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng không thể kháng cự hướng về phía nàng đánh tới, để cho nàng căn bản là không cách nào phản kháng.

Làm cho Hồ Ngọc Trí hoảng sợ nhất là nàng phát hiện mình không cách nào điều động được pháp lực thể nội, quanh thân phảng phất như bị một tầng lực lượng vô hình trói buộc, để cho nàng khó chịu đến cực điểm.

Ba ——

Hồ Ngọc Trí rơi vào trong tay Thường Nga, Thường Nga một tay bóp lấy cổ của nàng đưa nàng nâng lên trên không trung, trên dung nhan tuyệt thế bình tĩnh đạm mạc đến đáng sợ, chỉ nghe nàng khẽ nói: "Ngươi vì sao đối với ta sát ý đậm như vậy?"

Nữ thần thật là khí phách!

Tần Quân thấy vui lòng phục tùng, hắn đối với Thường Nga đổi mới nhận thức.

Nữ thần ánh trăng nguyên lai không phải bình hoa, nàng là mạnh thật sự, chỉ bất quá không có cơ hội xuất thủ!

Nếu như nàng không mạnh, chỉ sợ ở thiên đình tự thân cũng khó đảm bảo.

"Bệ Hạ cẩn thận, nàng tu vị đã đạt tới Thái Ất Kim Tiên Cảnh, mà lại tựa hồ có thể lấy ánh trăng làm lực lượng." Na Tra trầm giọng nói, khắp khuôn mặt là vẻ mặt ngưng trọng.

Không nghĩ tới chuyến này lại gặp được cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh.

Hắn đến Nam Vực trước đó, rõ ràng nghe nói Nam Vực không có bao nhiêu Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả, vậy mà làm sao vừa theo Tần Quân về sau, Thái Ất Kim Tiên liền liên tiếp chạy ra?

Đám tu sĩ còn lại thì nhìn đến trợn tròn mắt, Hồ Ngọc Trí ở trước mặt nữ nhân này không hề có lực hoàn thủ?

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên cười nói: "Thường Nga, trẫm ở chỗ này, trẫm mang ngươi về nhà."

Thường Nga?

Cái tên này thật là dễ nghe, nàng là ai?

Chẳng lẽ là...

Tất cả mọi người đồng loạt nhìn về phía Thường Nga một tay giơ Hồ Ngọc Trí, chỉ gặp Thường Nga quay đầu nhìn về phía Tần Quân, trong đôi mắt đẹp lạnh nhạt tựa hồ xuất hiện một điểm ánh sáng, nàng nói khẽ: "Không nghĩ tới bệ hạ vậy mà tự mình đến tiếp ta."

Hoa ——

Tần Đế cùng nữ thần này quen biết?

Chẳng lẽ tên thần nữ này cũng là tìm tới ném bái Tần Đế?

Tần Đế bản lĩnh tuyển nhận cường giả nghịch thiên đã sớm nổi danh, nhưng để bọn hắn tận mắt nhìn thấy một tên thần nữ so với Hồ Ngọc Trí còn mạnh hơn bái nhập Tần Quân, vẫn như cũ để bọn hắn khó có thể tin được.

Liền ngay cả Na Tra cũng mặt đầy khiếp sợ nhìn về phía Tần Quân.

Móa nó!

Trách không được Tần Quân thật xa đuổi tới, nguyên lai hắn đã sớm biết trong thiên ngoại chi thạch cất giấu một tên tuyệt thế mỹ nữ.

Nếu là Tần Quân biết được Na Tra trong lòng nghĩ pháp, khẳng định sẽ đến mắng hắn.

Trẫm nhưng không phải là vì mỹ nữ mà đến, chỉ là coi trọng tu vị mạnh mẽ của Thường Nga mà thôi!

Đương nhiên lý do này ngay cả chính hắn đều không tin.

Người không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch!

Thường Nga tiện tay vung lên, đem Hồ Ngọc Trí ném bay ra ngoài, sau đó nhanh chóng hướng Tần Quân bay tới, đi đến trước mặt hắn, đứng tại trên mây mù cong lưng hành lễ, nói khẽ: "Gặp qua bệ hạ."

Nhìn qua nàng trương khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành này, Tần Quân tâm bất tranh khí liền cuồng loạn lên, liền ngay cả Na Tra đều có thể nghe được tiếng tim đập của hắn, kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Đối mặt với Bình Thiên Yêu Tôn, Tần Quân đều không khẩn trương như vậy, làm sao vừa đối mặt với Thường Nga lại khẩn trương lên?

Thật tình không biết Tần Quân không phải khẩn trương.

Mà là hưng phấn!

Vì sao hưng phấn, vậy thì không cần nói cũng biết.

"Vì tìm ngươi, trẫm thế nhưng là bay mấy ngày a." Tần Quân cười nói, hai người trò chuyện vui vẻ để tu sĩ còn lại nhìn phát ngốc.

Bọn hắn thật nhận biết!

Tuyệt Vô Hối, Ám Lãng đều là sắc mặt phức tạp nhìn qua Tần Quân, Thường Nga thực lực bọn hắn rõ như ban ngày, tận mắt thấy Tần Quân thu phục cường giả cấp bậc dạng này, trong lòng bọn họ cảm giác rất khó chịu, dù sao Tần Quân tựa hồ so với bọn hắn trẻ hơn rất nhiều.

Bên trong đồng bối, bọn hắn được vinh dự là tuyệt thế thiên tài mặt ngàn năm khó gặp, nhưng ở trước mặt Tần Quân, những vinh diệu này liền ảm đạm vô quang, không đáng giá được nhắc tới.

"Bệ hạ, những người này xử lý như thế nào?"

Na Tra quét nhìn tu sĩ phía dưới hỏi, lại có người không biết sống chết hướng đáy hố bay đi, muốn nhặt thiên ngoại chi thạch toái phiến.

Tần Quân sờ lên cằm bắt đầu suy tư, muốn hay không giết hết bọn hắn?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 382: Thần nữ xuất thủ

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.