247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 381: Trẫm họ Tần

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 381: Trẫm họ Tần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Rốt cục sắp xuất thế!"

Tần Quân cố nén kích động lẩm bẩm nói, để Ám Lãng bên cạnh không khỏi kinh ngạc, xuất thế?

Chẳng lẽ bên trong thiên ngoại chi thạch cất giấu thứ gì đó?

Ngay cả Tần Đế nhân vật như vậy đều bị hấp dẫn tới, có thể thấy được khối thiên ngoại chi thạch này cũng không phải là bên trong hắn tưởng tượng đơn giản như vậy.

Nhìn thấy đám người hướng cự khanh dũng mãnh lao tới, Tần Quân ném câu nói tiếp theo liền dẫn Na Tra dạo bước mà đi: "Ngươi suy nghĩ thật kỹ, nếu như dự định cùng trẫm đi, đợi lát nữa sau khi kết thúc liền theo trẫm!"

Ám Lãng cứ thế tại nguyên chỗ, về phần thiên ngoại chi thạch đã không phải là sự tình hắn có thể chộn rộn.

Hắn hiện tại trong đầu đầy xoắn xuýt đến cùng muốn hay không cùng Tần Quân đi.

Hắn là một một người có dã tâm, chưa từng đem Thâm Uyên môn xem như kết cục, mà là đem Thâm Uyên môn xem như bàn đạp trên cường giả chi lộ của mình, nếu như bái nhập Tần Quân làm thủ hạ, hắn có lẽ sẽ có cơ hội tiếp xúc với người so với Nam Cung Liệt Thiên mạnh hơn, mà lại mạnh không chỉ nhất sao nửa điểm.

Cùng lúc đó, Hồ Ngọc Trí bay tới trên không cự khanh, còn có Dạ Nguyệt Thần Tông Tạ Lai, Hắc Sát Tông Chu Minh Nguyệt cùng với Địa Bảng cường giả, Nhân Bảng thiên tài khác, tu sĩ không có danh tiếng chỉ có thể dựa vào bên cạnh đứng, tất cả mọi người đều khẩn trương mà phấn khởi nhìn qua thiên ngoại chi thạch dưới đáy hố, thả mắt nhìn đi, nói ít cũng có hơn ngàn tên tu sĩ.

Ở dưới đáy hố, thiên ngoại chi thạch đang tản phát ra cường quang, nhìn kỹ, nó vậy mà lại đang hấp thu nguyệt quang, cái đạo quang hoa đến từ mặt trăng kia như là đại trụ rơi xuống người nó, xuyên thấu qua tầng mây, nếu là đứng đằng xa nhìn lại, tuyệt đối hùng vĩ.

"Nó đang hấp thu nguyệt hoa sao, làm sao có thể?"

Tạ Lai cả kinh kêu lên, Hồ Ngọc Trí nhíu chặt mày ngài cũng một mực không có giãn ra, phàm là người tu vị cao đều có thể chú ý tới điểm dị tượng này.

Có thể hấp thu thiên địa tinh hoa, cho nên khối thiên thạch này nhất định có linh tính.

"Tốt, tiếp xuống người không phận sự có thể tản đi!"

Hồ Ngọc Trí bỗng nhiên mở miệng nói, âm thanh vẫn như cũ lành lạnh như vậy, không giống với lần đầu đến làm cho lòng người ngứa, hiện tại nàng lại làm cho người nổi nóng.

Chu Minh Nguyệt không có bận tâm thân phận ngũ hùng chi chủ của nàng, mà là lung lay ngọc tiêu cười nói: "Hồ phong chủ, không khỏi quá bá đạo a?"

Hắn mới mở miệng phản bác Hồ Ngọc Trí, những người còn lại cũng đi theo phụ họa.

"Hồ phong chủ, ngươi chớ quá mức!"

"Hừ! Nếu là tông chủ chúng ta tới, ngươi còn dám nói thế sao?"

"Ngũ hùng chi chủ vậy mà lại ra hạng người như ngươi."

"Ai nói không phải đâu, thời điểm Bình Thiên Yêu Tôn tập kích chính đạo, Bắc Tuyết Phong có thể nói là xuất lực ít nhất."

"Chậc chậc, nghe nói thời điểm ngũ hùng cùng Bình Thiên Yêu Tôn quyết chiến, Hồ Ngọc Trí chính là người chạy nhanh nhất!"

Tu sĩ các tông các phái tiếng nghị luận càng phát ra khó nghe, để Hồ Ngọc Trí sắc mặt cũng càng phát ra âm trầm.

"Hừ!"

Hồ Ngọc Trí hừ lạnh một tiếng, Kim Tiên Cảnh uy áp đột nhiên bạo phát, tất cả mọi người cảm giác được thân phụ vạn cân lực lượng, thân thể không bị khống chế rơi xuống, cho dù là tu vị Chân Tiên Cảnh Chu Minh Nguyệt cũng là như thế.

Chân Tiên Cảnh cùng Kim Tiên Cảnh tuy nói chỉ kém một cái đại cảnh giới, nhưng thực lực lại vô cùng cách xa.

Không có pháp bảo nghịch thiên hoặc là thần thông, tu sĩ Chân Tiên Cảnh là không thể nào chiến thắng tu sĩ Kim Tiên Cảnh.

"Bổn tọa để cho các ngươi rời đi, các ngươi liền phải rời đi, nếu không chết!"

Hồ Ngọc Trí liếc nhìn tất cả tu sĩ lạnh giọng cười nói, trên khuôn mặt lãnh diễm tràn đầy sát ý, để cho người ta không dám cùng chi đối mặt.

Đối mặt với nàng cường thế, tất cả mọi người đều bắt đầu trầm mặc.

Tuyệt Vô Hối sờ hướng chuôi kiếm bên hông mình, tuy rằng Hồ Ngọc Trí rất mạnh, nhưng hắn cũng không muốn lùi bước.

Con đường kiếm khách, chỉ có tiến lên, không có lui lại, nếu là bại, sẽ vĩnh vô chỉ cảnh!

Đương nhiên đây chỉ là kiếm đạo của Tuyệt Vô Hối, hắn không cho phép mình e ngại bất luận kẻ nào, nếu không kiếm đạo sẽ có tâm ma trở ngại.

Còn lại chính là Nhân Bảng Địa Bảng cường giả đều không có ý tứ lui bước, bọn hắn tới lâu như vậy, làm sao có thể đem thiên ngoại chi thạch chắp tay nhường người?

Trong lúc nhất thời, bầu không khí bên trong cự khanh liền trở nên tràn ngập mùi thuốc súng, không khí yên lặng đến đáng sợ.

Hồ Ngọc Trí đôi mắt đẹp không khỏi nheo lại, không có nghĩ tới những người này lại bị lợi ích làm cho choáng váng đầu óc.

"Chậc chậc, tranh cái gì tranh, đó là đồ vật của trẫm, các ngươi không muốn sống sao?"

Đúng lúc này, một đạo âm thanh trêu tức vang lên đánh vỡ bầu không khí yên lặng, cả kinh hơn ngàn tên tu sĩ cùng nhau quay đầu nhìn lại.

Thuận phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, chỉ gặp Tần Quân cùng Na Tra đứng tại phía trên mây mù nhìn xuống bọn hắn, hai người trên mặt đều viết đầy vẻ khinh thường.

"Là hắn!"

Tuyệt Vô Hối trừng to mắt, luôn luôn bình tĩnh hắn thời điểm nhìn thấy Tần Quân trong nháy mắt liền thất thố.

Hắn không khỏi xuất hiện hình ảnh ban đầu ở Tử Vong Cốc cùng Tần Quân gặp nhau, lúc ấy hắn không có nhận ra Quân Thanh công tử chính là Tần Quân, còn nói Quân Thanh công tử so với Tần Quân mạnh hơn nhiều, thậm chí mời hắn tề tụ bên trong Nam Vực Thánh Tuyển tỷ thí một phen, mỗi lần nghĩ tới đây, hắn liền hận tìm không được một cái lỗ để chui vào.

Những tu sĩ còn lại thì nhíu mày nhìn về phía Tần Quân, rõ ràng đều không nhận ra thân phận của Tần Quân.

Hồ Ngọc Trí cùng một đám Thiên Tiên Cảnh cường giả trở lên đều mặt mũi tràn đầy kiêng kỵ nhìn qua Na Tra, Tần Quân tuy rằng tu vị thấp, nhưng phát ra khí thế duy ngã độc tôn cực mạnh, bên cạnh Na Tra càng là mạnh mẽ dựa vào tu vị tản mát ra uy áp làm người ta kinh ngạc run rẩy.

"Các ngươi là ai?"

Hồ Ngọc Trí trầm giọng hỏi, trong nội tâm nàng hiện ra tâm tình bất an.

Tất cả tu sĩ khiếp sợ nhìn qua Tần Quân hai người, lúc này dám nhảy ra, là muốn tìm chết sao?

Duy chỉ có Ám Lãng mặt mũi tràn đầy phức tạp nhìn qua Tần Quân trở thành tiêu điểm.

"Trẫm tên các ngươi chưa nghe nói qua sao? Trẫm họ Tần!"

Tần Quân nhìn xuống tất cả mọi người cười lạnh nói, cái eo muốn thẳng, đầu muốn nâng lên, ánh mắt muốn tuyệt đối khinh miệt, giờ phút này nếu không cực hạn trang bức, đơn giản không bằng cầm thú!

Tần!

Cái chữ này phảng phất như có ma lực, làm cho tất cả mọi người đều hít sâu một hơi.

"Ngươi là Tần Đế?"

Dạ Nguyệt Thần Tông Tạ Lai hoảng sợ kêu lên, trong nháy mắt gây nên xôn xao, toàn bộ cự khanh phảng phất như vỡ tổ sôi trào lên.

"Ông trời ơi... Tần Đế sao lại tới đây..."

"Thật hay giả?"

"Truyền ngôn Tần Đế tuổi rất trẻ còn vô cùng tuấn mỹ, xem ra là thật..."

"Thiếu niên bên cạnh hắn chẳng lẽ là Thiên Bảng thập cường..."

"Ti —— ta đang nằm mơ sao?"

Các tu sĩ phản ứng vô cùng kích động, so với lúc trước Hồ Ngọc Trí đến còn muốn lớn hơn. So với Tần Đế, Bắc Tuyết Phong phong chủ thật tính không được cái gì.

Hồ Ngọc Trí sắc mặt cũng bá một chút âm trầm, đúng lúc này, thiên ngoại chi thạch đáy hố bắt đầu vỡ vụn, dẫn tới tất cả mọi người bao quát cả Tần Quân ở bên trong chú mục nhìn lại.

Chỉ thấy bên ngoài thiên ngoại chi thạch như là vỏ trứng vỡ vụn, hà quang chói mắt từ đó toát ra, làm cho không người nào có thể thấy rõ tình huống cụ thể bên trong.

"Hừ..."

Một tiếng hừ nhẹ làm cho tâm thần người ta chấn động từ trong thiên ngoại chi thạch truyền ra, mỗi người đều có thể nghe được rõ rõ ràng ràng.

Tần Quân nghe được huyết mạch sôi sục, mặt mũi tràn đầy kích động, nữ thần sắp xuất thế!

Tất cả mọi người trừng to mắt, trong thiên ngoại chi thạch cất giấu một nữ tử?

Tiếng hừ nhẹ ban nãy không thể nghi ngờ là âm thanh của nữ tử, để bọn hắn không khỏi cho là mình nghe nhầm.

Lúc này, một cái ngọc thủ đẹp đến mức tận cùng từ bên trong hà quang duỗi ra, nhìn thấy bàn tay ngọc này, ngoại trừ Tần Quân bên ngoài ra, tất cả mọi người đều sợ ngây người...

Trong thiên ngoại chi thạch thật có một nữ tử!

Chẳng lẽ là nhân tộc thiên ngoại?

Cái truyền thuyết này thế nhưng là một mực trong cổ tịch nhân tộc lưu truyền, lại thêm truyền thuyết tu vị đạt tới mức cao thâm liền có thể phá toái hư không lưu truyền rộng rãi, cho nên phần lớn người đều không nghi ngờ thiên ngoại còn có tu sĩ.

Mà thiên ngoại tu sĩ cũng có một cái xưng hô khác, cái kia chính là thần tiên!

Các ngươi phản ứng quá kích động... Ta vẫn là thức đêm tăng ca viết ra đi..

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 381: Trẫm họ Tần

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.