247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 375: Màn đêm truy đuổi

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 375: Màn đêm truy đuổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thường Nga, đến từ thần thoại thượng cổ."

"Thân phận: Nguyệt Thần!"

"Tu vi: Thái Ất Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng!"

"Công pháp: Thái Âm Thần Kinh!"

"Thần thông: Nguyệt Hoa Chi Quang!"

"Độ trung thành: 89(max trị số 100)!"

Thái Ất Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng!

Tần Quân trừng to mắt, rõ ràng thực lực của Thường Nga có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn, hắn nhịn không được hỏi: "Thường Nga có mạnh như vậy sao?"

"Thường Nga chính là nữ nhi của Đế Khốc một trong Tam Hoàng Ngũ Đế thời kỳ thượng cổ, Tam Hoàng Ngũ Đế nơi này chính là Tam Hoàng Ngũ Đế trong thần thoại." Hệ thống giải thích nói.

Tam Hoàng Ngũ Đế trong lịch sử khẳng định chỉ là phàm nhân, nhưng thần thoại liền không giống vậy, khẳng định lợi hại đến mức rối tinh rối mù.

Tần Quân đối với Thường Nga nhận biết còn dừng lại ở là thê tử của Hậu Nghệ cùng miêu tả bên trong Tây Du Ký, có người còn nói đùa Thường Nga chính là tiểu tam của Ngọc Đế, Thiên Bồng Nguyên Soái bởi vì chọc ghẹo Thường Nga cho nên mới bị giáng chức hạ phàm, mà vẫn là heo thai, có thể nói là thê thảm không chịu nổi.

Đương nhiên cũng có thuyết âm mưu nói, Thiên Bồng Nguyên Soái cùng Thường Nga mâu thuẫn chỉ là diễn kịch, vì chính là đem Thiên Bồng Nguyên Soái thành công đánh vào trong đội ngũ lên đường tây hành.

Tần Quân bỗng nhiên chú ý tới, trong thuộc tính liệt biểu của Thường Nga không có biểu hiện đến từ Tây Du Ký, mà là từ thượng cổ thần thoại.

Này liền đáng giá nghiền ngẫm.

Thường Nga thực lực tuy rằng một mực không có hiển lộ, nhưng có thể làm cho Thiên Bồng Nguyên Soái kinh ngạc, lại thêm nàng chính là Đế Khốc chi nữ, thiên phú tự nhiên không kém, ở trên mặt trăng tu hành vô số năm, đạt tới Thái Ất Kim Tiên Cảnh cũng rất bình thường.

"Lại nói nàng vì cái gì không có đem Hậu Nghệ cùng một chỗ triệu hoán đi ra?" Tần Quân nhịn không được ảo tưởng nói, Xạ Nhật Hậu Nghệ khẳng định rất mạnh.

"Hậu Nghệ quá mạnh, nếu là cùng Thường Nga có liên hệ, chủ ký sinh chỉ sợ ép không được, lại bởi vì Hậu Nghệ cùng Thường Nga vốn là có nhân vô duyên, cho nên hệ thống tại trong thời không bình hành triệt để tách ra thành hai người, Thường Nga nơi này vẫn như cũ bị Tây Vương Mẫu linh dược đại nhập trên mặt trăng, chịu đựng cô độc muôn đời." Hệ thống giải thích nói.

Tần Quân giật mình, cố sự liên quan tới Hậu Nghệ cùng Thường Nga có rất nhiều phiên bản, có là Thường Nga muốn trở thành tiên liền uống thuốc phi thăng, cũng có Thường Nga trúng gian kế của Tây Vương Mẫu mới ăn nhầm linh dược, cũng có Hậu Nghệ vượt quá giới hạn với thê tử của Hà Bá, Thường Nga tức giận liền ăn thuốc phi thăng, đủ loại.

Đáng nhắc tới chính là, tại Đông Hán trước đó, không có bất kỳ tư liệu cùng văn hiến gì có thể chứng minh Hậu Nghệ cùng Thường Nga có quan hệ, về sau các loại tiểu thuyết hoặc là tác phẩm văn học ngược lại là đem bọn hắn túm hợp lại cùng nhau.

Thường Nga đều mạnh như thế, Hậu Nghệ còn mạnh hơn nàng rất nhiều, thậm chí để hệ thống không dám đem hai người liên hệ với nhau lại hẳn là mạnh?

"Thôi, có một cái Thường Nga liền không sai biệt lắm, nhiều một tên Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả cũng nên thỏa mãn." Tần Quân lắc đầu thở dài, kích động mới đầu liền tiêu tán sau đó, so với Thường Nga, hắn càng chờ mong Hậu Nghệ hơn.

Lại nói, Thường Nga hiện tại vẫn tính là độc thân sao?

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, vội vàng thì thầm: "Sắc tức thị không, không tức thị sắc."

Xem ra sau này cần phải để Đắc Kỷ tiến vào Thần Ma phó bản, nếu không sẽ ép không được Thường Nga.

Tần Quân vừa nghĩ vừa bắt đầu luyện kiếm.

...

Màn đêm dần dần buông xuống, Tần Quân bọn người chính là ngồi vây quanh tại trong đình viện ăn cơm, ngọn đèn nơi hẻo lánh chiếu sáng cả đình viện, tu sĩ bình thường phổ thông đều sẽ từ bỏ ba bữa cơm, nhưng Tần Quân lại là đem loại truyền thống này tiếp tục kéo dài, lại thêm hắn ăn nguyên liệu nấu ăn đều là linh vật, trăm lợi mà không có một hại, xa xỉ vô cùng.

Đắc Kỷ, Du Phượng Hoàng, Tiểu Ly, Vọng Tuyết cùng Tần Quân ngồi chung một bàn, những người còn lại ngồi những bàn còn lại.

"Tới tới tới, dùng bữa dùng bữa."

Tần Quân không ngừng vì Vọng Tuyết gắp thức ăn, thấy để Tiểu Ly không khỏi chu môi khẽ nói: "Tần Quân ca ca bất công!"

Nghe vậy, Tần Quân liền phải vì nàng gắp thức ăn.

Đắc Kỷ mắt trợn trắng nói: "Bệ Hạ khẳng định là nghĩ phải như thế nào đem Vọng Tuyết hống lên giường đi!"

Vọng Tuyết nghe xong, khuôn mặt nhỏ trong nháy mắt đỏ bừng, nguyệt quang vẩy lên bên trên mái tóc bạc của nàng, khiến cho nàng đẹp đẽ như Nguyệt Quang Nữ Thần.

Tần Quân nghĩa chính ngôn từ nói: "Nói bậy bạ gì đó, trẫm chỉ là đơn thuần muốn tốt cho nàng thôi."

"Ha ha!" Đắc Kỷ mặt mũi tràn đầy không tin, Du Phượng Hoàng cũng là biểu lộ như thế.

Tiểu Ly tựa hồ nghĩ tới điều gì đó, vậy mà si mê cười rộ lên, để Vọng Tuyết hận tìm không được một cái lỗ để chui vào.

"A? Đó là cái gì?"

Đúng lúc này, Du Phượng Hoàng chỉ lên bầu trời đêm kinh hô một tiếng, dẫn tới Tần Quân bọn người quay đầu nhìn lại.

Chỉ gặp trong bầu trời đêm trải rộng ngàn vạn tinh thần, có một đạo lưu tinh xẹt qua, cực kỳ sáng chói, thậm chí ẩn ẩn có tiết tấu để bầu trời đêm sáng lên.

Tần Quân nháy nháy mắt, tốt hào quang chói sáng, là ai đang trang bức?

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Nguyệt Thần trên trời rơi xuống! Nhiệm vụ tường tình: Thường Nga từ thiên ngoại giáng lâm, chủ ký sinh cần tại trong vòng năm ngày tìm tới nàng, một khi chủ ký sinh tới gần, sẽ đem nàng giác tỉnh, nhiệm vụ thành công, Thường Nga độ trung thành tăng lên, chủ ký sinh sẽ thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng, nhiệm vụ thất bại, Thường Nga độ trung thành sẽ giảm xuống, thậm chí có khả năng bội phản!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân trợn tròn mắt.

Mẹ nó!

Cái này cũng tính là nhiệm vụ?

Tần Quân nhưng không cam tâm Thường Nga cách mình đi xa, dù sao đây chính là nhất tôn Thái Ất Kim Tiên Cảnh cường giả a!

"Chẳng lẽ đạo sao rơi kia chính là Thường Nga?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, cùng nổi lên thân nhíu mày nhìn về phía bầu trời đêm.

"Đúng thế."

Hệ thống trả lời để Tần Quân lá gan đau.

Lúc này hắn liền đối với Na Tra hô: "Na Tra, cùng trẫm ra ngoài mấy ngày!"

Vừa nói, hắn liền một bên thả người bay đi, dưới chân ngưng tụ ra mây mù, Na Tra tuy rằng nghi hoặc, nhưng cũng thành thành thật thật đi theo.

"Bệ Hạ, ngươi muốn đi đâu đấy?" Đắc Kỷ liền vội vàng hỏi.

Tần Quân quay đầu hướng nàng cười nói: "Yên tâm đi, chỉ mấy ngày thôi, trẫm rất nhanh liền trở về!"

Đang khi nói chuyện, hắn liền hướng về phương hướng lưu tinh bay đi, Na Tra theo sát phía sau.

Chúng nhân đưa mắt nhìn nhau, đều là mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, Lý Nguyên Bá nói lầm bầm: "Khẳng định muốn đi đánh nhau, nếu không làm sao lại có thể mang theo Na Tra."

Hắn câu nói này để Đắc Kỷ tứ nữ càng thêm lo lắng, mà Viên Hồng bọn người thì thầm mắng, tiểu tử ngốc này thật không biết nói chuyện.

...

Hưu ——

Tần Quân cùng Na Tra giá vân vụ cao tốc phi hành, đỉnh đầu thì là đạo lưu tinh đang cấp tốc rơi xuống kia.

"Bệ Hạ, chúng ta tại sao phải truy nó?" Na Tra nhịn không được hỏi, đêm hôm khuya khoắt, hắn còn muốn thật tốt ngủ một giấc đây.

"Tự nhiên là có chuyện khẩn yếu!" Tần Quân trừng mắt liếc hắn một cái, tại thời điểm trước khi gặp Thường Nga, hắn quyết định vẫn là trước không lộ ra thì hơn, để tránh giải thích không thông.

Hắn là làm thế nào biết được bên trong lưu tinh cất giấu người?

Hắn là như thế nào tính tới Thường Nga rất mạnh?

Những vấn đề này giải thích rất phiền phức, cho nên dứt khoát không giải thích.

"Ngươi có thể khóa chặt phương hướng của nó không?" Tần Quân chỉ lưu tinh trong bầu trời đêm hỏi, hiện tại điều khiển mây mù chính là Na Tra, cho nên bọn hắn tốc độ phi hành cực nhanh.

"Hẳn là có thể, nhưng tốc độ của nó quá nhanh, không cách nào xác định nó sẽ bay bao xa." Na Tra cau mày nói.

Nói một cách khác, đạo lưu tinh kia có thể sẽ bay ra khỏi Nam Vực địa cảnh.

Tần Quân thầm mắng hệ thống hố cha, làm sao lại để cho Thường Nga lấy loại phương thức này xuất hiện?

Đáng tiếc hệ thống không giải thích, hắn cũng chỉ có thể cắn răng đuổi theo, triệu hoán đến một tên cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh tuyệt không dễ dàng, hơn nữa còn là một nữ thần.

Nếu để Thường Nga bị những người khác ngoặt chạy, Tần Quân thật không thổ huyết là tuyệt đối không thể.

Hưu ——

Hai người giá vân cao tốc phi hành, đem rừng cây phía dưới đảo qua, nhấc lên sóng gió thổi đến lá cây bay tán loạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 375: Màn đêm truy đuổi

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.