247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 366: Cút

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 366: Cút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh!

Thượng cổ chi hồn một quyền nện xuống, nện ở trên lồng ngực của Tần Quân, lực lượng kinh khủng để Tần Quân rớt xuống dưới, nện đến mặt đất đều bị phá vỡ, bụi đất tung bay, đất đá loạn xạ, thân ảnh của hắn trong nháy mắt biến mất không thấy tăm hơi.

Đắc Kỷ tứ nữ lấy tay ngăn trở cuồng phong nhấc lên, đồng thời tâm lý vô cùng lo lắng cùng sợ hãi, ngay cả Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương đều không chịu đựng nổi một quyền của thượng cổ chi hồn, Tần Quân khẳng định cũng là không thể.

"Ngươi dám!"

Nơi xa đã máu me khắp người Na Tra lần nữa bay tới, ba đầu sáu tay máu me đầm đìa, tựa như ma đầu đến từ A Tị Địa Ngục, để cho người ta gặp mà sợ hãi.

Đâm ra một thương, tựa như lưu tinh đánh tới, đâm xuyên lồng ngực thượng cổ chi hồn, để Đắc Kỷ bọn người kinh hỉ.

Đáng tiếc một giây sau thượng cổ chi hồn liền khôi phục nguyên dạng, quay người chính là một quyền, cách không đánh lên trên thân Na Tra, đem hắn đánh bay ra ngoài, trực tiếp nện toái vài tòa phòng viện, ngói thạch bay tán loạn, bụi đất giơ lên, tựa như bão cát quét sạch Thủ Sát thành.

Quá mạnh!

Hoàn toàn không phải cùng một cái cấp bậc!

Nhìn qua Thượng Cổ chi hồn lơ lửng giữa không trung, tất cả mọi người trong lòng chỉ còn lại có tuyệt vọng.

Gia hỏa này đến cùng là ai, vì sao mà đến?

Thật tình không biết kẻ cầm đầu chính là đang ở trên đám mây xem kịch.

Nhìn qua chiến đấu phía dưới, Dịch lão đầu cảm khái vạn phần: "Cái thế giới này chính là tàn nhẫn như vậy, ngươi không giết người, người lại muốn giết ngươi."

Tên này không có chút nào lòng áy náy, rõ ràng là hắn đem thượng cổ chi hồn dẫn tới, vậy mà lại giống như khán giả bình luận!

Cạch ——

Đúng lúc này, trong bụi đất cuồn cuộn một bóng người chậm rãi đứng lên, để Đắc Kỷ tứ nữ mừng rỡ không thôi, chính là Tần Quân.

Tiếng long ngâm nổ vang, Long Khí đem khói bụi quanh thân Tần Quân đánh tan, chỉ gặp Tần Quân hai tay đứng thẳng đạp, phần lưng theo hô hấp phập phồng không chừng, trên người hắn không có nhuốm máu, Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào dù sao cũng là Hậu Thiên Linh Bảo, lực phòng ngự kinh người, lại thêm Tần Quân Kim Cương Bất Hoại Thể, miễn cưỡng tiếp được một quyền này.

"Người đã chết cũng đừng nên vĩnh chìm luân hồi!"

Tần Quân cúi đầu âm thanh kiềm chế, mặc cho ai đều có thể nghe ra trong giọng nói của hắn là lửa giận vô tận.

Dịch lão đầu nhìn thấy hắn đứng lên về sau, không khỏi giật mình, trong miệng lẩm bẩm nói: "Ta ngược lại là muốn xem xem tiểu gia hỏa được Vận Mệnh Chi Luân nhận chủ có bao nhiêu lợi hại. "

Thượng cổ chi hồn cũng không nghĩ tới Tần Quân có thể đứng dậy, nó cẩn thận nhìn chằm chằm Tần Quân dò xét.

"Nguyên lai ngươi chính là cái tiểu tử người mang Vận Mệnh Chi Luân kia." Thượng Cổ chi hồn giật mình nói, chỉ là trong mắt sát ý vẫn không giảm.

Lúc trước sở dĩ không giết Tần Quân, là bởi vì nó đối với Vận Mệnh Chi Luân có cảm tình đặc thù, lại thêm thần chí hoảng hốt, bây giờ trưởng thành nó đã có nhân cách mới, lại thêm Chu Dịch Thế cừu hận đối với Tần Quân nhiễu loạn tâm tình nó, khiến cho nó không còn buông tha Tần Quân.

Tần Quân đột nhiên ngẩng đầu, Tam Muội Chân Hỏa từ trong miệng phun ra, lấy quét sạch chi thế đối diện tập hướng về phía thượng cổ chi hồn, nhiệt độ cao nóng rực làm cho thượng cổ chi hồn đồng tử co rụt lại, không dám ngạnh kháng, cấp tốc né tránh, đồng thời hướng Tần Quân bức tới.

Thượng Cổ chi hồn yốc độ so với lúc mới tới nhanh đâu chỉ gấp đôi.

Tần Quân cho dù vận dụng Thiên Cương Tam Thập Lục Biến Nghịch Tri Vị Lai, cũng chỉ kịp nhấc kiếm ngăn cản, căn bản không làm được phản kích hoặc là né tránh.

Đương ——

Thượng cổ chi hồn nhất cước giẫm tại bên trên Thất Tinh Kiếm, đốm lửa bắn tứ tung, Tần Quân dọc theo mặt đất trực tiếp trượt ngược lại, oanh một tiếng đem tường viện va sụp, lại đụng vào bên trong nhà lầu, khiến cho nhà lầu sụp đổ, mặt đất khẽ chấn động.

Tiểu Ly hóa thân thành Bạch Long lúc này con mắt đỏ lên, giãy dụa long khu liền hướng về phía thượng cổ chi hồn phóng đi.

"Không biết tự lượng sức mình!"

Thượng Cổ chi hồn tiện tay vung lên, Tiểu Ly còn không có đụng vào nó liền bị một cỗ lực lượng vô hình vén bay ra ngoài.

Đắc Kỷ thấy liền nghiến răng nghiến lợi, oanh một tiếng, yêu lực hóa thành chín cái hồ vĩ từ sau lưng nàng toát ra, tựa như từng đầu roi điên cuồng đập xuống mặt đất, nện đến đá vụn bay tán loạn, ánh mắt của nàng cũng biến thành lăng lệ, rõ ràng là muốn bạo phát bản thể tác chiến.

Hưu ——

Thất Tinh Kiếm từ bên trong phế tích bay ra, đâm thẳng vào thượng cổ chi hồn, cùng lúc đó, Tần Quân cũng là phá vỡ phế tích, nghĩa không quay lại nhìn hướng về phía thượng cổ chi hồn lao đi, hắn giờ phút này ngọc quan không thấy, tóc tai bù xù, máu me đầy mặt, ánh mắt lại không có hoảng sợ, ngược lại là tràn đầy phẫn nộ.

"Ngươi dám đánh Tiểu Ly của trẫm!"

Tần Quân một quyền hướng về thượng cổ chi hồn đập tới, một màn này để vô số người nhịn không được nhắm mắt, liền Dịch lão đầu ở trên biển mây cũng là như thế.

"Tiểu tử ngốc, mất đi thanh bảo kiếm kia, ngươi càng không phải là đối thủ của hắn." Dịch lão đầu thở dài nói, kỳ thực hắn vẫn là rất thưởng thức Tần Quân, chí ít đối mặt với cường địch không đấu lại cũng không chịu bỏ qua.

Phanh ——

Song quyền tấn công, một bóng người như là mũi tên nhọn bay rớt ra ngoài, cả kinh tất cả mọi người vô ý thức trợn mắt nhìn đi, lập tức há to mồm.

Bởi vì bay rớt ra ngoài chính là thượng cổ chi hồn, mà không phải là Tần Quân!

Liền ngay cả Đắc Kỷ tam nữ cũng không nhịn được khẽ che cái miệng nhỏ nhắn, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Chỉ gặp Tần Quân lơ lửng ở giữa không trung, hô hấp dồn dập, cánh tay phải thiêu đốt Tam Muội Chân Hỏa, khuôn mặt dữ tợn, cả người tản ra một loại khí tức bạo lệ để cho người ta sợ hãi.

Hắn cấp tốc quay người hướng về phía Tiểu Ly nằm tại bên trong phế tích bay đi, giờ phút này Tiểu Ly đã biến trở về trạng thái nhân loại, bên trên áo trắng điểm xuyết lấy từng đoá từng đoá huyết hoa thê mỹ, thấy để Tần Quân đau lòng không thôi, liền tranh thủ ôm nàng lên.

Tiểu Ly khóe miệng còn mang theo vết máu chật vật mở hai mắt ra, nhìn qua Tần Quân mặt mũi tràn đầy tức giận, nàng nói khẽ: "Tần Quân ca ca..."

"Đừng nói chuyện, ngoan." Tần Quân biểu lộ trở nên ôn nhu, sau đó ôm nàng chậm rãi hướng Đắc Kỷ tam nữ bay đến.

Giờ phút này Đắc Kỷ tam nữ, thậm chí là Trình Nghị mấy người đều là sững sờ nhìn lấy Tần Quân tóc tai bù xù, chẳng biết tại sao, bọn hắn đột nhiên cảm giác được Tần Quân trở nên có chút quỷ dị.

Thượng cổ chi hồn lần nữa bay trở về, hắn lạnh giọng nói: "Không nghĩ tới ngươi còn cất giấu lực lượng như vậy, tuy nhiên ngươi hôm nay khó thoát khỏi cái chết!"

Nói xong, hắn liền hướng Tần Quân lần nữa cao tốc lướt đến.

Phía trên đám mây Dịch lão đầu đã mắt trợn tròn, hắn toàn thân run rẩy nhìn xuống phía dưới, trong miệng lẩm bẩm nói: "Cỗ khí tức này... làm sao có thể..."

Tần Quân phảng phất như không nhìn thấy thượng cổ chi hồn chính là từ phía sau lưng đánh tới, vẫn như cũ thần sắc đạm mạc hướng về phía trước dạo bước mà đi.

"Bệ hạ cẩn thận!"

Đắc Kỷ cả kinh kêu lên, đang khi nói chuyện liền cất bước muốn đẩy ra Tần Quân, đáng tiếc tốc độ của nàng làm sao có thể nhanh hơn được thượng cổ chi hồn.

"Cút —— "

Đúng lúc này, một đạo tiếng hét phẫn nộ phảng phất như đến từ tuyên cổ hồng hoang vang lên, thượng cổ chi hồn quyền đầu vừa muốn chạm đến cái ót của Tần Quân, liền oanh một tiếng, một cỗ lực lượng quỷ dị bỗng nhiên nổ tung, sinh sinh đưa nó đánh bay ra ngoài.

Tất cả mọi người trừng to mắt, âm thanh là từ Tần Quân nơi đó truyền đến, nhưng cũng không phải là thanh âm của hắn.

"Chiếu cố nàng thật tốt. "

Tần Quân đem Tiểu Ly giao cho Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng về sau, liền nói khẽ, cùng lúc đó linh lực của hắn lấy tốc độ để cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối tăng vọt, khiến cho lòng bàn chân vậy mà hiện lên một cỗ sức gió, xoay tại quanh người hắn, thổi đến hoàng bào bay phất phới, tóc đen tung bay.

Cảm thụ được thể nội lực lượng mênh mông, Tần Quân không hoảng loạn, cũng không kinh hỉ, mà ngược lại rất bình tĩnh.

Hắn chậm rãi quay người, giờ phút này có một thanh âm chính là trong lòng hắn vang lên:

"Người thừa kế của ta, há lại có thể bị một đạo tàn hồn ức hiếp!"

"Ngươi là ai?"

Theo lực lượng bạo tăng, Tần Quân ngạc nhiên phát hiện thân thể mình dần dần không nhận khống chế của hắn, hắn chỉ có thể ở trong lòng hướng âm thanh kia hỏi, kỳ thực hắn đã có đáp án, chỉ là muốn xác nhận.

Ngày lễ quốc tế lao động khoái hoạt nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 366: Cút

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.