247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 365: Liên tiếp chiến bại

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 365: Liên tiếp chiến bại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phanh ——

Thượng cổ chi hồn một quyền rơi lên trên mặt Hoàng Phong Đại Vương, lực lượng cường đại để Hoàng Phong Đại Vương trong nháy mắt mất đi ý thức, thổ huyết bay rớt ra ngoài, thân hình tựa như mũi tên hướng về phía ngoài thành bay đi, trong chớp mắt liền biến mất ở trong tầm mắt của Tần Quân.

Hoa ——

Vô số người lập tức xôn xao.

Tần Quân dưới tay được công nhận là mạnh nhất Hoàng Phong Đại Vương bị miểu sát rồi?

Dù là Tần Quân cũng không nhịn được trừng to mắt, tâm lý máy động, sẽ không phải là hôm nay muốn lật xe?

"Mau phái người đi xem một chút!"

Tần Quân vội vàng quay đầu hướng Trình Nghị sau lưng hô, đem Trình Nghị vẫn còn trong kinh ngạc tỉnh lại, hắn lúc này liền quay người chạy ra khỏi viện tử.

Cùng lúc đó, Tam Muội Thần Phong mạn thiên cũng tiêu tán đi, Thượng Cổ chi hồn giờ phút này chỉ còn lại nửa thân dưới, nhưng nó chính là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục lại, dù sao thời khắc này nó cũng tựa như trạng thái khí, toàn bộ quá trình nhìn cũng không huyết tinh, nhưng để cho người ta rùng mình.

Na Tra ba đầu sáu tay không sợ hãi chút nào đối diện mà lên, Càn Khôn Quyển, Hỗn Thiên Lăng, Tử Diễm Xà Nanh Thương, Phược Yêu Tác, Kim Chuyên, trường kiếm liên tiếp vung ra, thế công cương mãnh, làm cho thượng cổ chi hồn liên tục lùi về phía sau, thấy để Dịch lão đầu tán thưởng không thôi.

"Không hổ là thần thông di thất đã lâu, thật làm cho người ta hâm mộ."

Dịch lão đầu một bên tán thưởng một bên hướng thượng cổ chi hồn đánh tới, tên này tựa hồ còn chưa ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc, cho dù là Hoàng Phong Đại Vương bị đánh lui, hắn vẫn không có bối rối.

Thượng cổ chi hồn rõ ràng càng chiến càng mạnh, rất nhanh liền thích ứng được với thế tiến công mạnh mẽ của Na Tra, song quyền oanh ra, tựa như tia chớp nhanh chóng, có thể cùng Càn Khôn Quyển, Hỗn Thiên Lăng cùng những pháp bảo khác của Na Tra đối cứng, tìm đúng thời cơ chính là song quyền tề oanh, sửng sốt đem Na Tra oanh bay trở về.

Dịch lão đầu ánh mắt ngưng tụ, nhất chưởng oanh hướng về phía đầu thượng cổ chi hồn, trong chốc lát cường quang tóe hiện, một đạo quyền khí tựa như dải lụa bao phủ thượng cổ chi hồn, từ trên không Thủ Sát thành xẹt qua, rơi ở trên một đỉnh núi ngoài thành, trực tiếp đem cả tòa núi đánh nát.

Đại địa đang chấn động, phảng phất như Thủ Sát thành chính là đang tao ngộ đại địa chấn.

Cường quang so với lúc trước tiêu tán càng nhanh, Dịch lão đầu vừa mới chuẩn bị thu chưởng, thì thượng cổ chi hồn trực tiếp đụng vào hắn, bả vai đâm vào bụng Dịch lão đầu, như là lưu tinh bay nhanh đâm lên trên thân Dịch lão đầu, đem hắn đánh bay ra ngoài, trong chớp mắt liền xuyên qua vân tiêu, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Xong!

Tần Quân tâm lý hơi hồi hộp một chút, hắn liền vội vàng quay đầu hướng Đắc Kỷ bọn người hô: "Các ngươi mau tránh ra, mục tiêu của nó là trẫm!"

Đang khi nói chuyện, hắn càng đem Tiểu Ly bên người đẩy ra.

Đắc Kỷ tứ nữ vẫn còn bên trong ngốc trệ, nghe được hắn quát đều chưa có lấy lại được tinh thần.

"Mau trốn đi!"

Tần Quân nổi giận mắng, cả kinh các nàng lấy lại tinh thần, ngoại trừ đám quan chức tới từ hiền năng công năng bên ngoài ra, những người còn lại đã sớm tản ra, thế nhưng bọn hắn đều cắn răng đứng tại chỗ, khắp khuôn mặt là vẻ giãy dụa.

Đắc Kỷ tứ nữ không có nghe Tần Quân quát, liền ngay cả Vọng Tuyết cũng không có trốn, mà là cúi đầu, không biết suy nghĩ cái gì.

Nơi xa bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng thét dài, chỉ gặp Na Tra hai mắt đỏ hồng lần nữa giết hướng về phía thượng cổ chi hồn, địch nhân mạnh hơn hắn cũng không sợ!

Hoàng Phong Đại Vương cũng không biết là thật xảy ra chuyện, hay vẫn là mượn cơ hội làm bộ không trở về.

Về phần Dịch lão đầu, Tần Quân không cần nghĩ, cũng biết tên này đoán chừng cũng tìm đúng cơ hội chuồn đi, nếu không lấy thực lực của hắn làm sao có thể để thượng cổ chi hồn đánh bay xa như vậy.

"Trời muốn diệt trẫm sao..."

Tần Quân đắng chát nghĩ đến, hắn từng tưởng tượng qua rất nhiều loại khả năng mình thân tử, có khả năng bị Như Lai Phật Tổ một chưởng đánh giết, cũng có khả năng chết bởi quỷ kế của Thánh Hoàng, thậm chí là bị Ngưu Ma Vương tập sát.

Nhưng như thế nào cũng không nghĩ đến mình lại đột nhiên bị thượng cổ chi hồn giết đến tận cửa.

Chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng không có oán hận Dịch lão đầu, coi như hận cũng vô dụng.

"Thánh Đình chi quyền, há lại các ngươi có thể phản kháng!"

Thượng Cổ chi hồn hừ lạnh nói, đối mặt với Na Tra khí thế hung hung, hắn chỉ là đấm ra một quyền, cách không đem Na Tra đánh cho thổ huyết bay ngược, thực lực mạnh, để cho người ta sợ hãi.

Na Tra thế nhưng là cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, ở trước mặt hắn lại bị đánh cho không hề có lực hoàn thủ!

"Gia hỏa này đến cùng là xảy ra chuyện gì..."

Tần Quân cắn răng nghĩ đến, hai tay nắm chắc thành quyền, hắn đều có thể nhìn ra thượng cổ chi hồn lực chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn tăng vọt không chỉ một bậc, đơn giản như bật hack.

Mà nó lại một mực hô hào Thánh Đình, rõ ràng xa không phải là thượng cổ ma đạo Hoàng Triều đơn giản như vậy, nói không chừng nó cũng là đến từ Thánh Đình, cùng Cực Viêm Ma Thần Cơ Vĩnh Sinh cùng một thời đại.

Nếu thật là như thế, cái kia Tần Quân liền thật xong.

"Tới phiên ngươi."

Thượng Cổ chi hồn quay đầu nhìn xuống Tần Quân, cặp con mắt vằn vện tia máu kia tràn đầy sát ý, phảng phất như Tần Quân cùng nó có thù không đội trời chung.

"Có lẽ là bởi vì ngươi đắc tội người nào đó ta hấp thu, cho nên ta rất muốn giết ngươi, ngươi giác ngộ đi!" Thượng cổ chi hồn tựa như thiên thần cao cao tại thượng quyết định vận mệnh của Tần Quân.

Tần Quân trong lòng tuyệt vọng lại phẫn nộ.

"Giết đi! Khi trẫm sợ chết sao?"

Tần Quân cả giận nói, đồng thời ở trong lòng lo lắng hỏi: "Hệ thống, có thể hay không lần nữa khẩn cấp triệu hoán cường giả siêu việt Thái Ất Kim Tiên Cảnh?"

"Không thể, chủ ký sinh hiện tại không có cơ hội triệu hoán Thần Ma." Hệ thống hồi đáp, không thể nghi ngờ là một chậu nước lạnh giội tại trên đầu Tần Quân.

Xem ra thật phải kết thúc!

"Không cho phép ngươi thương hại Tần Quân ca ca của ta!"

Tiểu Ly bỗng nhiên hiện ra Bạch Long Chân Thân, quay tại quanh thân Tần Quân, che chở hắn.

Tần Quân khó thở, vội vàng hô: "Ngươi mau lui!"

Hắn chết cũng không có gì, hắn cũng không muốn để nữ nhân của mình cũng đi theo chôn cùng.

Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng cũng đứng tại trước mặt Tần Quân, các nàng mặc dù không có nói chuyện, nhưng cũng đã làm ra quyết định.

Liền ngay cả Vọng Tuyết từ trước đến nay cùng Tần Quân ở vào quan hệ ám muội cũng tới đến bên cạnh hắn.

Một màn này để Tần Quân đã cảm động lại không cam lòng.

Không được!

Ta nhất định phải bảo hộ các nàng!

Tần Quân cắn răng nghĩ đến, lúc này hắn liền thôi động Thiên Cương Tam Thập Lục Biến, Long Khí bên trong thân thể thoát thân mà ra, bay đến trên không trung, tay phải xoay lại Thất Tinh Kiếm liền hiện ra trong tay hắn, Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào trong nháy mắt khoác lên trên người, đồng thời mở ra Bất Diệt Thánh Thể Kim Cương Bất Hoại, da thịt hắn trong nháy mắt biến thành kim sắc, đem khí thế cả người xách lên đến đỉnh phong.

Tuy rằng hắn đã thật lâu không có xuất thủ, nhưng hắn vẫn một mực không có gián đoạn tu luyện.

Lần này hắn muốn vì chúng nữ nhân của mình mà chiến!

"Bệ hạ!"

Đắc Kỷ tứ nữ cả kinh kêu lên, vừa định phi thân lên ngăn cản Tần Quân, thì lại nhìn thấy Tần Quân nâng tay phải lên, ra hiệu các nàng bất động, chẳng biết tại sao động tác này phảng phất như tràn ngập ma lực, vậy mà để thân thể của các nàng không bị khống chế ngừng lại.

"Muốn giết trẫm, vậy thì tới đi!"

Tần Quân lạnh giọng quát, hệ thống không cách nào hỗ trợ, Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương liên tiếp chiến bại, hiện tại hắn chỉ có thể rút kiếm thân chiến!

Phía trên đám mây, Dịch lão đầu tấm tắc lấy làm kỳ lạ nhìn lấy một màn này, lẩm bẩm nói: "Không nghĩ tới tiểu tử này lại có cốt khí như thế, đáng tiếc hắn không rõ đối mặt với mình là cái gì."

Về phần xuống giúp Tần Quân, Dịch lão đầu hữu tâm vô lực, không nghĩ tới thượng cổ chi hồn đã mạnh đến mức vượt qua hắn tưởng tượng, tiếp tục đấu nữa, sẽ chỉ làm cho thượng cổ chi hồn càng mạnh.

Bản thân hắn cũng là ma, tuy nhiên yêu hận rõ ràng, nhưng càng coi trọng tính mệnh của mình, nhất là bị cầm tù trên vạn năm về sau, hắn càng nghĩ kỹ hơn còn sống mới tốt.

"Hừ! Con kiến hôi không biết tự lượng sức mình!"

Thượng cổ chi hồn nhìn xuống Tần Quân hừ lạnh nói, đang khi nói chuyện liền phóng tới Tần Quân, tốc độ cực nhanh, để Tần Quân đồng tử lập tức co rụt lại, thậm chí căn bản không kịp phản ứng.

Canh 4! Tần Quân muốn bật hack... Ta cũng muốn ra cửa

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 365: Liên tiếp chiến bại

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.