247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 364: Ma hồn nhiễu thành

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 364: Ma hồn nhiễu thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hưu ——

Na Tra đâm ra một thương, như là trường long xuất uyên muốn nhất thương đâm xuyên đầu lĩnh thượng cổ chi hồn, trong chốc lát, thượng cổ chi hồn liền nhẹ nhõm tránh ra, tay trái hóa thành đao, lấy tốc độ thiểm điện đều không kịp rơi lên phần lưng của Na Tra, lực lượng cường đại để Na Tra trong nháy mắt thất thần, thân thể mất khống chế bắn rơi xuống đất.

Oanh một tiếng, Na Tra như là như đạn pháo nện ở bên trên một gian nhà, đem nó đập sập, giơ lên bụi đất cao mấy chục mét.

Hoàng Phong Đại Vương đồng tử lập tức co rụt lại, không dám cận thân tác chiến, mà là đem Tam Cương Xoa trong tay ném ra ngoài, ẩn hàm vạn quân lực lượng, thế không thể đỡ.

Thời điểm Tam Cương Xoa sắp đâm xuyên thượng cổ chi hồn, thì nó bỗng nhiên nhất chưởng đánh ra, tựa như phiến con ruồi trực tiếp đem Tam Cương Xoa vỗ bay ra ngoài.

Một màn này thấy để tất cả mọi người trừng to mắt.

Hoàng Phong Đại Vương thế nhưng là cường giả khủng bố ngay cả Bình Thiên Yêu Tôn đều có thể đánh bại, vậy mà lại còn có tồn tại có thể cùng hắn chống lại!

Tần Quân càng là hít sâu một hơi, thượng cổ chi hồn làm sao lại mạnh như thế?

Hắn vội vàng hướng Dịch lão đầu bên cạnh còn đang xem kịch hô: "Ngươi mẹ nó mau ra tay đi! Đây chính là họa ngươi rước đến a!"

Dịch lão đầu bị tiếng gầm gừ của hắn dọa đến khẽ run rẩy, thế là vỗ vỗ bả vai bước lên phía trước.

Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Vọng Tuyết, Du Phượng Hoàng, Trình Nghị, Đan Minh Tử các loại càng ngày càng nhiều người tới trong vị trí nội viện của Tần Quân, thời điểm các nàng nhìn thấy thượng cổ chi hồn đều là trong lòng giật mình.

Bởi vì, thượng cổ chi hồn hình tượng như là khói đen thật sự là quá bức người.

"Chính là ngươi, trộm cướp Thánh Đình chi vật, phải chết!"

Thượng cổ chi hồn nhìn về phía Dịch lão đầu lạnh giọng nói, đổi lại là những người khác bị nó nhìn chằm chằm như thế khẳng định hãi hùng khiếp vía, nhưng Dịch lão đầu vẫn như cũ móc lấy lỗ mũi, một bộ biểu lộ khinh miệt.

"Phi! Ngươi là cái thá gì! Hiện tại sớm đã không phải là thời đại của ngươi, cô hồn dã quỷ nên siêu độ!"

Dịch lão đầu hùng hùng hổ hổ nói, cuồng phong từ lòng bàn chân hắn dâng lên, thổi đến quần áo cũ bẩn trên người bay phất phới, một cỗ khí thế vô địch ngoài ta còn ai từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra, thấy để Tần Quân trừng to mắt.

Đây là tiết tấu muốn chơi lớn sao?

Thượng cổ chi hồn tư duy để cho người ta khó mà phỏng đoán, tựa như cái xác không hồn, nhưng phản ứng lại cực nhanh, lúc này liền hướng Dịch lão đầu vọt tới.

Trong điện quang hỏa thạch, Dịch lão đầu đột nhiên nâng lên hữu chưởng hướng nó đập tới, thanh thế to lớn, cường quang tóe hiện, thiên địa cũng vì đó mà biến sắc, cuồng phong khó có thể tưởng tượng được cả kinh Tần Quân vô ý thức đưa tay ngăn trở con mắt.

Ầm ầm ——

Âm thanh đại địa lay động phảng phất như mạt thế đột kích, trong lúc mơ hồ, Tần Quân chỉ có thể nhìn thấy Dịch lão đầu chưởng khí như là trụ trời bao phủ thượng cổ chi hồn, trực trùng vân tiêu, liền ngay cả Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương cũng nhìn đến trợn tròn mắt.

Lão già này vậy mà lợi hại như thế!

Thật lâu, cường quang tiêu tán, tất cả mọi người mới nhìn rõ cảnh tượng trước mắt, sóng gió tư thái tựa như vòi rồng từ trong nội viện lan tràn đến trên bầu trời, ngẩng đầu nhìn lại, tầng mây cuồn cuộn đã bị phá vỡ ra một cái hang lớn, hiện lên hình dáng thủ chưởng, toàn thành tất cả mọi người đều có thể thấy rõ ràng.

"Ti —— đó là thần tích sao?"

"Ông trời của ta, là chưởng của ai thậm chí ngay cả tầng mây đều đánh xuyên qua!"

"Là từ phủ thành chủ truyền đến!"

"Chẳng lẽ là có địch nhân xâm lấn?"

Tất cả mọi người nhìn thấy chưởng ấn trên đám mây liền không nhịn được kinh hô lên, liền ngay cả Trình Nghị mấy người quan viên Thủ Sát thành cũng là như thế.

Đắc Kỷ tứ nữ hai mặt nhìn nhau, quả nhiên người đi theo bên cạnh Tần Quân không có một cái nào là đơn giản, lúc trước bọn hắn còn nghi hoặc Tần Quân vì sao mang theo một tên lão khất nhi, hơn nữa còn không cho Dịch lão đầu tắm rửa giặt giũ, nguyên lai gia hỏa này là tuyệt thế cường giả.

Na Tra ánh mắt nhìn về phía Dịch lão đầu lập tức trở nên nóng rực, chiến đấu cuồng ma nhìn thấy cường giả liền muốn khiêu chiến.

Hoàng Phong Đại Vương thì trong mắt có chút e ngại, chớ nhìn hắn dám cùng Ngưu Ma Vương chiến đấu, đó là bởi vì lần đầu tiên tới ném bái Tần Quân cần phải làm ra công trạng, thử yêu lấy mạnh hiếp yếu là chuyện thường, tại bên trong Tây Du Ký Hoàng Phong Đại Vương bắt được Đường Tăng về sau lại không dám ăn, chính là bởi vì sợ Phật Môn đứng sau lưng Đường Tăng, cho dù hắn từng chiến thắng qua Tôn Ngộ Không, nhưng đối mặt với đại năng chân chính, hắn vẫn là rất sợ.

"Thượng cổ chi hồn đâu? Bị ngươi diệt rồi sao?"

Tần Quân ngạc nhiên hỏi, không nghĩ tới cái lão gia hỏa này già mà không đứng đắn này lại có thể bá khí như thế.

Một chưởng ban nãy đơn giản không thể nào suất hơn!

Dịch lão đầu không có lộ ra nụ cười, mà là nhìn chằm chằm không trung nói: "Ở phía trên, gia hỏa này lại mạnh lên!"

Lời vừa nói ra, Tần Quân liền lần nữa bất an, sau đó bận bịu ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp một cái chấm đen nhỏ càng lúc càng lớn, rõ ràng là thượng cổ chi hồn đang hạ xuống.

"Ba người các ngươi cùng lên, liên thủ diệt trừ hắn!"

Tần Quân cắn răng nói, Dịch lão đầu, Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương đều là gật đầu, sau đó cấp tốc bay lên, hướng về thượng cổ chi hồn lao đi.

Thượng cổ chi hồn đã tỏ rõ sát niệm đối với Tần Quân, Tần Quân tự nhiên không thể lưu nó lại!

Na Tra ba người tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền muốn muốn cùng thượng cổ chi hồn va chạm, tựa như ba đạo lưu tinh giao thoa cùng với thượng cổ chi hồn, đánh cho thượng cổ chi hồn chỉ có thể phòng ngự.

Chiếu theo cái tiết tấu này xuống dưới, thượng cổ chi hồn đoán chừng chẳng mấy chốc sẽ bị thua.

Nhưng Tần Quân tâm lý bất an lại là càng phát ra mãnh liệt, phảng phất như lưỡi hái của tử thần cách cổ của hắn càng ngày càng gần.

"Bệ hạ, đó là vật gì?" Tiểu Ly chạy tới hỏi, khắp khuôn mặt là vẻ sợ hãi, rõ ràng là lần đầu tiên nhìn thấy thượng cổ chi hồn loại tồn tại này.

"Đó là hồn phách của thượng cổ ma đạo Hoàng Triều còn sống sót, rất mạnh." Tần Quân nhìn chằm chằm thượng cổ chi hồn nói ra, nghe được để những người còn lại hít sâu một hơi.

Thời kỳ thượng cổ hết thảy cũng không thể cùng hiện tại so sánh, khi đó Hoàng Triều nhưng là so sánh với hiện tại mạnh hơn gấp trăm lần không ngừng, bởi vì khi đó còn không có Thánh Triều tồn tại, các Hoàng Triều vì sinh tồn tranh đấu, tự nhiên sẽ càng ngày càng mạnh.

Cùng thời kỳ thượng cổ so sánh, bây giờ tại dưới Thánh Triều quản lý, Nam Vực nhân tộc kỳ thực đã được cho là rất hòa bình.

Oanh ——

Lúc này, thượng cổ chi hồn bỗng nhiên vung tay, trực tiếp đem Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương cùng Dịch lão đầu đẩy lui.

"Lực lượng thật là bá đạo!"

Dịch lão đầu lắc lắc hai tay hơi tê tê lẩm bẩm nói, khắp khuôn mặt là vẻ ngưng trọng, Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương cũng chịu không nổi, khí huyết cuồn cuộn, để bọn hắn vội vàng vận công điều tức.

Na Tra vội vàng sử xuất ba đầu sáu tay, thấy Dịch lão đầu trừng to mắt, sợ hãi than nói: "A, ngươi oa nhi này vậy mà lại loại này di truyền thật lâu thần thông!"

Hoàng Phong Đại Vương càng là dẫn đầu phun ra Tam Muội Thần Phong, trong chốc lát, thủ sát trên thành không bị Hoàng Phong quét sạch, cả kinh những cái kia lơ lửng giữa không trung tu sĩ vội vàng rơi xuống đất.

Cuồng bạo Phong Nhận tứ ngược lấy Thượng Cổ chi hồn, khiến cho nó tựa như khói đen như vậy Thân Thể chập chờn, bất cứ lúc nào cũng sẽ tiêu tán.

"Cái này lại là cái gì thần thông?" Dịch lão đầu trừng to mắt, tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, xem ra hắn quả nhiên là khinh thường Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương.

Thượng Cổ chi hồn Thân Thể bị cắt tán, càng ngày càng nhỏ, lại không lâu nữa, hắn đoán chừng liền sẽ tan thành mây khói.

"Hừ! Tại ta Thần Phong trước mặt, ngươi còn dám càn rỡ!"

Hoàng Phong Đại Vương trong lòng đắc ý nghĩ đến.

Nội thành vô số Tu Sĩ Đô kích động lên, Hoàng Phong Đại Vương dựa vào Tam Muội Thần Phong đánh bại Bình Thiên Yêu Tôn chiến tích đã thành Truyền Thuyết, có thể tận mắt nhìn thấy Tam Muội Thần Phong, đầy đủ bọn hắn hướng Bằng Hữu nói khoác.

Đúng lúc này, Thượng Cổ chi hồn bỗng nhiên động, nó tựa như không sợ thống khổ xuyên qua cuồn cuộn Hoàng Phong, đi vào Hoàng Phong Đại Vương trước mặt, cả kinh Hoàng Phong Đại Vương mặt chuột động dung.

?? Canh [3]

ô ô ô, ngày lễ quốc tế lao động, ta cũng tốt muốn đi ra ngoài chơi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 364: Ma hồn nhiễu thành

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.