247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 362: Phiến động nhân tâm

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 362: Phiến động nhân tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Quá tốt rồi, không hổ là Ngũ Hổ Thần Tướng của trẫm."

Tần Quân một bên nghe chiến báo một bên hướng Du Phượng Hoàng tứ nữ cười nói, về phần Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương thì đều không để ý chút nào, nếu để bọn hắn tham chiến, khẳng định càng thêm kinh thiên động địa.

Du Phượng Hoàng, Đắc Kỷ, Tiểu Ly đều đã thành thói quen nhìn biểu hiện kinh diễm của thủ hạ Tần Quân mới chiêu nạp, nhưng Vọng Tuyết lại là không đồng dạng, nàng mới đi theo Tần Quân không được bao lâu, còn không có quen thủ đoạn của Tần Quân.

"Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, thì rất khó tin tưởng lời đồn là thật."

Vọng Tuyết trong lòng cảm thán, trước kia nàng thường thường nghe được sự tích truyền kỳ của Tần Đế, nàng mặc dù có chút sùng bái, nhưng lại chưa bao giờ coi là thật, dù sao truyền ngôn cũng là có chút khuếch đại.

Nhưng trong khoảng thời gian này chứng kiến hết thảy để cho nàng nhận thức được Tần Quân thâm bất khả trắc.

Nàng rất ngạc nhiên phía sau Tần Quân đến cùng là có cái chỗ dựa gì, chẳng lẽ lại thật là dựa vào mị lực tự thân?

"Cứ theo tiến độ này, đoán chừng không đến nửa tháng liền sẽ thu phục được Vô Chủ Chi Địa."

Du Phượng Hoàng cầm tấu chương cười nói, những người còn lại nghe xong cũng đều nở nụ cười, Vô Chủ Chi Địa tư nguyên phong phú, tu sĩ số lượng cũng rất nhiều, nếu là đem nó chưởng khống, thì Đại Tần thế tất đằng phi.

Na Tra ngược lại là rất phiền muộn, hắn lẩm bẩm: "Đến bây giờ, ta còn không có chân chính lĩnh quân tác chiến đây."

Hoàng Phong Đại Vương ngược lại là không thèm để ý, chỉ cần trôi qua dễ chịu liền tốt, hắn đối với chém chém giết giết cũng không quá chú ý, dù sao lão thử đảm lượng có thể lớn bao nhiêu?

Tần Quân cười nói: "Yên tâm đi, đằng sau đi Thánh Triều, còn có cơ hội cho ngươi xuất thủ."

Lời vừa nói ra, trong hành lang tất cả văn võ quan viên đều là giật nảy cả mình, lời này ý tứ chẳng lẽ không phải là đại náo Thánh Triều.

Thành chủ bây giờ đảm nhiệm Thủ Sát thành Trình Nghị thận trọng khuyên nhủ: "Bệ hạ, không thể xúc động a."

Những đại thần còn lại từ hiền năng công năng đi ra cũng theo khuyên nhủ, đối với những người này Tần Quân rất tín nhiệm, bởi vì bọn hắn đã bị hệ thống thay đổi ý thức, vĩnh viễn đối với Tần Quân tử trung.

"Cây to đón gió lớn, sớm muộn gì cũng phải đối mặt với Thánh Triều tôn đại thụ che trời này, trẫm cũng không muốn sống dưới người." Tần Quân khoát tay cười nói, tuy rằng đang cười, nhưng ngữ khí lại không thể nghi ngờ.

Chúng nhân đưa mắt nhìn nhau, đều hiểu hùng tâm của Tần Quân.

Hắn muốn siêu việt Thánh Hoàng, trở thành thiên hạ đệ nhất nhân!

"Tốt, tiếp tục gia tăng cường độ chiêu binh cùng tiến độ công thành!" Tần Quân khoát tay cười nói.

Nếu là có thể trước khi đến Thánh Triều thu phục được Vô Chủ Chi Địa, lại thêm Thần Ma triệu hoán mỗi tháng một lần, hắn liền có thể triệu hoán được ba lần, lại thêm những phần thưởng khác, hắn sẽ chỉ có trở nên càng mạnh.

Cho dù Thánh Hoàng tại Quan Thiên đại hội gài bẫy hắn, hắn cũng không sợ!

"Vâng!"

Đám người cùng kêu lên đáp, chiêu binh liên quan đến rất nhiều chuyện, cần đại lượng nhân lực vật lực, cho nên ngoại trừ Tần Quân cùng số ít người bên ngoài ra, văn võ quan viên các cấp mỗi ngày đều bề bộn rất nhiều việc.

...

Ngũ Hổ Thần Tướng rất nhanh liền trở thành năm vị tướng quân được nghị luận nhiều nhất Vô Chủ Chi Địa, về phần Viên Hồng, Lôi Chấn Tử bọn người sớm đã thành danh, vô luận bọn hắn làm ra chuyện kinh thiên động địa cỡ nào, cũng làm cho người ta tập mãi thành thói quen.

"Chậc chậc, Tần Đế là từ đâu lấy ra Ngũ Hổ Thần Tướng?"

"Đúng vậy a, bọn hắn trên chiến trường quả thực là không cách nào ngăn cản!"

"Ngươi là không thấy được tràng cảnh Triệu Vân đơn kỵ giết vào trăm vạn đại quân, để cho người ta nhiệt huyết sôi trào a!"

"Hoàng Trung tiễn thuật quá lợi hại, cách xa nhau mười dặm cũng có thể bắn trúng đầu tướng địch."

"Mã Siêu cũng rất mạnh a!"

Không ít thành trì đều đang đàm luận Ngũ Hổ Thần Tướng, trưởng lão Nam Minh Thánh Giáo đều mới là Hóa Hư Cảnh, mà Địa Tiên Cảnh tại bên trong Hắc Nhiên Thần Giáo cũng có thể thu được địa vị cực cao, cường giả có được tu vị Chân Tiên Cảnh tại Hắc Nhiên Thần Giáo cùng Tứ Thần tông càng là có thể xưng bá Vô Chủ Chi Địa, có thể thấy được Vô Chủ Chi Địa thực lực phân bố là hiện lên hình kim tự tháp.

Cảnh giới càng cao, người càng ít, chủ lưu vẫn là Hóa Hư Cảnh làm chủ, Địa Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh thậm chí Chân Tiên Cảnh sô lượng đều rất ít, mà đại bộ phận đều là tu sĩ nhàn tản, hoặc là cường giả trấn tông, rất ít tham dự chiến tranh.

Lại qua bốn ngày.

Mỗi tháng một lần Thần Ma phó bản đến.

Tần Quân bắt đầu suy nghĩ nên để ai trở về, nhất định phải để Thần Ma có tiềm lực trở về, nếu không trở về tăng thực lực lên cũng sẽ không quá lớn, tỷ như Quan Vũ, chỉ đột phá một cái đại cảnh giới, cũng may hắn kéo về không ít người.

Viên Hồng tăng thực lực lên khẳng định không được, cơ hồ đã đạt tới đỉnh phong, bất quá hắn có thể đem Mai Sơn Lục Quái kéo trở về a.

Na Tra cũng không tệ, hắn nhân duyên không tồi.

Lý Bạch... được rồi...

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly, Tần Quân tạm thời cũng không muốn để cho các nàng mạo hiểm.

Pháp Hải, Sa Ngộ Tịnh, Hắc Bạch Vô Thường tính hạn chế cũng quá lớn, về sau nhiều cơ hội lại để bọn hắn trở về.

"Đem Thái Bạch Kim Tinh kêu đến."

Tần Quân đối với Đắc Kỷ sau lưng đang đấm lưng cho mình nói ra, Đắc Kỷ mặc dù có chút nghi hoặc, vì cái gì lúc này triệu kiến Thái Bạch Kim Tinh, nhưng nàng cũng không có hỏi nhiều, trực tiếp hướng cửa phòng đi ra.

Vừa đẩy cửa phòng ra, Du Phượng Hoàng lại là đi đến, hai nữ lẫn nhau gật đầu đánh cái chiếu ứng về sau liền gặp thoáng qua.

"Bệ Hạ, có tin tức tốt, ngươi có muốn nghe hay không." Du Phượng Hoàng cười nói.

"Còn có thể có tin tức tốt gì?" Tần Quân một bên cũng không ngẩng đầu lên hỏi, bên trong bốn ngày thời gian lại có mười mấy toà thành rơi vào trong tay Đại Tần, dự tính nhiều nhất năm ngày, Vô Chủ Chi Địa sẽ triệt để rơi vào trong tay hắn.

Chính đạo ngũ hùng có thể nói là thấy hận ý mười phần, nghiến răng nghiến lợi.

Nhưng không có cách nào, cho dù là ma đạo cửu tôn giờ phút này cũng không dám tìm Tần Quân phiền phức.

"Thủ hạ ngươi vị đạo sĩ gọi là Trương Giác kia vì ngươi làm một sự kiện rất lớn." Du Phượng Hoàng cười nói.

Trương Giác?

Tần Quân nháy nháy mắt, ngẩng đầu nhìn về phía nàng, hỏi: "Trương Giác đã làm ra sự tình gì?"

Trương Giác tên này tu vị không được, nhưng có trời sinh cổ hoặc nhân tâm chi khí, được cho là một trương kỳ binh trong tay Tần Quân, đáng tiếc bởi vì tu vị quá yếu, Tần Quân cũng không có đem hắn đầu nhập vào trong chiến trường Vô Chủ Chi Địa.

"Hắn du tẩu trong mấy cái vương quốc xung quanh Đại Tần vương quốc, có rất nhiều tín đồ, hiện tại các tín đồ đã tạo phản, tổng cộng có ba cái vương quốc trực tiếp phản chiến, chính thức tuyên bố đầu nhập vào Đại Tần vương quốc." Du Phượng Hoàng cười nói, nói đến đây, trên mặt nàng không khỏi lộ ra vẻ tò mò.

Trương Giác đến cùng là làm sao làm được?

Không uổng phí một binh một tốt liền chinh phục ba cái vương quốc...

Tần Quân cũng ngẩn người, vừa mới qua mấy tháng a?

Xem ra hắn đã coi thường năng lực của Trương Giác.

"Không được, phải tăng lên một chút tu vị cho Trương Giác, để hắn có tác dụng lớn hơn!"

Tần Quân âm thầm nghĩ tới, hắn sau đó vội vàng ngẩng đầu đối với Du Phượng Hoàng nói ra: "Ngươi mau đuổi theo Hoàng Hậu, để cho nàng đừng tìm Thái Bạch Kim Tinh nữa, mà cải thành kêu Trương Giác tới gặp trẫm!"

Du Phượng Hoàng nghe xong, vô ý thức hỏi: "Cái này là vì sao?"

"Trẫm muốn tăng cao tu vị cho Trương Giác!" Tần Quân trầm giọng nói, nghe được để Du Phượng Hoàng trừng lớn đôi mắt đẹp, liền vội vàng xoay người đuổi theo Đắc Kỷ.

"Hệ thống, Trương Giác có thể đi những thế giới nào?" Tần Quân ở trong lòng hỏi.

"Cùng Quan Vũ giống nhau, một là Tây Du thời không, hai là Hoa Hạ thời không cuối thời kỳ Đông Hán."

Hệ thống trả lời để Tần Quân buông lỏng một hơi, lấy Trương Giác mồm mép, bái nhập một cái tiên môn cũng không khó.

Tây Du thời không dù sao cũng là thế giới thần tiên chưởng thiên, môn phái tu tiên vẫn là có rất nhiều, chỉ bất quá Tây Du Ký không có nói thêm mà thôi.

Chờ Trương Giác trở về, hắn liền có thể đem Trương Giác an bài nhập trong Thánh Triều, đến lúc đó cấp cho Thánh Hoàng một cái kinh hỉ không thể nào tưởng tượng nổi.

Khí trời nóng lên liền rất táo bạo, tĩnh tâm không nổi, như cùng đi đại di phu, ai

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 362: Phiến động nhân tâm

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.