247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 358: Quan Thiên đại hội

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 358: Quan Thiên đại hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thánh Hoàng kiêng kị?

Tần Quân xạm mặt lại, biểu hiện được quá mạnh cũng không dễ!

Bất quá hắn tin tưởng Thánh Triều sẽ không dám trực tiếp hướng hắn khai chiến, bởi vì thủ hạ của hắn Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương đủ để dọa phá can đảm các cường giả của Thánh Triều.

Còn nữa, hắn hiện tại nhưng là công thần nhân tộc, đuổi chạy Bình Thiên Yêu Tôn, Thánh Triều dựa vào cái gì diệt hắn?

Coi như muốn diệt, cũng phải tìm một cái lý do, nếu không sẽ để thế lực khác thất vọng đau khổ.

Sau đó Tần Quân không tiếp tục để ý đạo chi nhánh nhiệm vụ này nữa, tiếp tục cùng chúng Thần Ma uống rượu đàm tiếu, tin tưởng từ mai, sẽ có vô số tu sĩ ném bái hắn, thậm chí chinh phục Vô Chủ Chi Địa đều không cần quá phiền phức, chỉ cần đối phương không ngốc, cũng sẽ không ngoan cố chống cự.

Một đêm này, Tần Quân thật cao hứng, ban ngày không có tham dự chiến đấu, ban đêm lại là trong phòng chiến đến nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly.

...

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Quân liền để các tướng quân của năm đại quân đoàn tiếp tục xuất chinh, có Hoàng Phong Đại Vương cùng Na Tra lưu ở bên cạnh hắn, cũng liền không sợ Ngưu Ma Vương lần nữa đánh tới.

Về phần đối với chinh chiến ở vương quốc, Tần Quân tạm thời ngừng lại, bởi vì tiếp xuống hắn liệu định Thánh Triều sẽ tìm tới cửa, lúc trước thời điểm hắn đăng cơ Thánh Hoàng đều phái người đến làm công tác chiêu an, bây giờ hắn náo loạn động tĩnh lớn như vậy, Thánh Hoàng sẽ không có khả năng thờ ơ.

Cho nên tiếp xuống mấy ngày, Tần Quân chỉ cần chờ đợi.

Quả thật đúng là không sai, tin tức Bình Thiên Yêu Tôn bị Tần Đế đánh tan vừa truyền ra, Vô Chủ Chi Địa liền tựa như gặp đại địa chấn, càng ngày càng có nhiều thành trì, đại tiểu thế lực bắt đầu chủ động hướng Tần Quân quy hàng, thậm chí tại ngày thứ hai Hắc Nhiên Thần Giáo cả giáo đều là rút lui khỏi Vô Chủ Chi Địa, gây nên sóng to gió lớn.

Từ đó, Vô Chủ Chi Địa liền thật là muốn đổi tên thành họ Tần.

"Tần Đế quá uy vũ, ngay cả Bình Thiên Yêu Tôn đều có thể đánh lui!"

"Chúng ta sớm một chút ném bái Tần Đế đi, dù sao cũng so với bị ép buộc tốt hơn!"

"Hừ, Tần Đế phong mang quá thịnh, thế tất sẽ chết yểu!"

"Ngươi có phải hay không ngốc, hắn hiện tại phong mang bên trong Nam Vực, ai có thể khiến cho hắn chết yểu?"

"Còn thấy không rõ tình thế sao?"

Tần Đế danh tiếng đạt tới mức cường thịnh, ngắn ngủi trong vòng ba ngày liền có năm mươi tòa thành trì chủ động hướng Tần Quân quy hàng.

Tần Quân mỗi ngày đều bị tin tức như vậy mừng rỡ đến không ngậm được mồm, nếu cứ tiếp tục như vậy, đoán chừng không cần một tháng, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa đều sẽ rơi vào trong tay hắn.

Cùng lúc đó, chính ma lưỡng đạo đều đang nghị luận Tần Đế, Hoàng Phong Đại Vương cùng Na Tra càng là nhanh chóng trở thành cường giả đứng hàng ngũ cường trong Thiên Bảng, người xếp tại đệ nhất tự nhiên là Thánh Hoàng.

Đại Tần tên đã trở thành tồn tại bao trùm ma đạo cửu tôn, chính đạo ngũ hùng!

Tần Quân không còn là thiên tài yêu nghiệt, mà trở thành tuyệt thế Đế Hoàng!

Một ngày này, người của Thánh Triều rốt cuộc cũng đến!

Người tới là một tên trung niên nhân người mặc kim sắc thánh y, tùy hành còn có năm tên binh lính người khoác ngân giáp, đều là tướng mạo khôi ngô bất phàm, có được tu vị Thiên Tiên Cảnh đỉnh phong.

Thời điểm khi Lưu Bá Ôn đem bọn hắn đưa vào trong đại đường, thì kim y trung niên nhân liền dẫn đầu chắp tay cười nói: "Tại hạ là ngự quan của Thánh Triều, Liễu An Hạ, chuyên tới vì Tần Đế tuyên đọc Thánh Hoàng ngự chỉ."

Tần Quân không có đứng dậy, vẫn như cũ ngồi tại trước đế tọa, một bên lay động chén trà một bên cười hỏi: "Làm sao Thánh Hoàng lại có ngự chỉ, lúc này mới qua bao lâu?"

Nói chung, Vương Quốc phổ thông thậm chí là Hoàng Triều, mấy năm thậm chí là mấy chục năm mới có thể một lần tiếp nhận Thánh Hoàng ngự chỉ, Tần Quân tại trong vòng một năm vậy mà đạt được hai lần, có thể thấy được Thánh Hoàng đối với hắn có bao nhiêu quan tâm kỹ càng.

"Ha ha, lúc này không giống như xưa, Tần Đế bây giờ thế nhưng là vì nhân tộc lập xuống chiến công hiển hách, đuổi đi Bình Thiên Yêu Tôn làm hại nhân tộc địa cảnh." Liễu An Hạ không kiêu ngạo không tự ti cười nói, ánh mắt không tự chủ được hướng hai bên trái phải Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương ngồi tại trên ghế, nhất là Hoàng Phong Đại Vương, mặt mũi tràn đầy nụ cười âm hiểm, để trong lòng của hắn rất không thoải mái.

Chẳng lẽ bọn hắn chính là Na Tra cùng Hoàng Phong?

Liễu An Hạ âm thầm nghĩ tới, hắn nhưng là có tu vị Kim Tiên Cảnh, mà vẫn như cũ không cách nào xem thấu Na Tra cùng Hoàng Phong, nhưng thấy đối phương mạnh bao nhiêu, nhất là Hoàng Phong, thân người đầu chuột quá rõ ràng.

"Cái kia Liễu đại nhân là đến phong thưởng cho trẫm?" Tần Quân khiêu mi cười nói.

Liễu An Hạ gật đầu nói: "Đúng vậy."

Đang khi nói chuyện, hắn liền lật tay xuất ra hoàng kim quyển trục, chuẩn bị bắt đầu niệm.

"Chậc chậc, không cần trẫm quỳ xuống tiếp chỉ sao?" Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ hỏi, nghe được để Liễu An Hạ khóe miệng co giật một cái, Thánh Triều cùng Tần Quân ngày đó phát sinh mâu thuẫn, hắn tự nhiên nghe nói qua, không nghĩ tới Tần Quân hiện tại còn nhớ thù.

Thầm mắng hai cái nô tài kia không có ánh mắt về sau, Liễu An Hạ liền cười nói: "Tự nhiên không cần, bây giờ Tần Đế ngài nhưng là không giống người bình thường."

Nói xong, hắn không cho Tần Quân lại có cơ hội làm khó dễ, nhanh chóng kéo ra hoàng kim quyển trục nhắc tới: "Thương thiên có đạo, yêu loạn nhân tộc, Tần Đế khu trục Bình Thiên Yêu Tôn, quả thật là lập đại công, trẫm do đó phong Tần Đế là quan hàng tam phẩm Thánh Triều, phong Na Tra thành Trừ Yêu Thần Tướng, phong Hoàng Phong thành Diệt Tôn Thần Tướng, khen thưởng Đại Tần Vương Quốc..."

Đằng sau thì là một hệ liệt khen thưởng, có linh thạch, công pháp, thiên tài địa bảo các loại, khá là hậu hĩnh.

Nhưng Tần Quân lông mày lại là nhíu lại, tâm lý giống như có mười vạn con thần thú lao nhanh mà qua.

Mẹ nó!

Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương là thủ hạ của ngươi sao, cần ngươi phân phong thần tướng sao?

Tần Quân đáy lòng dâng lên tức giận, nếu như hắn đáp ứng, thì ngày sau Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương trên danh nghĩa sẽ trở thành người của Thánh Hoàng, thậm chí thụ Thánh Hoàng phân công, hắn làm sao có thể chịu được?

Đợi cho Liễu An Hạ khép lại hoàng kim quyển trục về sau, Tần Quân liền không một lời theo dõi hắn, thấy để trong lòng của hắn rét lạnh.

"Tần Đế, Thánh Hoàng mời ngài tham dự Quan Thiên đại hội." Liễu An Hạ cười nói, tâm lại là đang cuồng loạn.

Thế nhân đều nói Tần Đế gan to bằng trời, tứ vô kỵ đạn, sẽ không phải là tức giận muốn giết hắn a?

Bản thân hắn cũng biết dụng ý của việc Thánh Hoàng phân phong Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương, cho nên thời điểm hắn tiếp nhận nhiệm vụ này hai mắt liền kém chút đen.

"Trẫm nếu như không tiếp chỉ?" Tần Quân mặt không thay đổi hỏi, một câu liền để bầu không khí lâm vào trong trầm trọng, tràn ngập mùi thuốc súng.

Năm tên binh lính ngân giáp vô ý thức muốn rút kiếm, nhưng lại bị Liễu An Hạ ngăn lại.

"Tần Đế nếu như không tiếp, vậy ta cũng không miễn cưỡng." Liễu An Hạ cười nói, phảng phất như không thèm để ý chút nào, nhưng hắn ngữ khí dừng lại một chút, tiếp tục nói: "Thế nhưng Quan Thiên đại hội, Tần Đế ngài tốt nhất vẫn là nên tham gia, đối với ngài tương lai có trợ giúp."

Quan Thiên đại hội?

Tần Quân nhướng mày, hỏi: "Quan Thiên đại hội là cái gì?"

"Quan Thiên đại hội chính là một trận thịnh yến, trăm năm một lần, chỉ có những thiên tài đứng đầu Thánh Triều cùng với cường giả mới có tư cách tham dự, tận dụng thời cơ." Liễu An Hạ như có thâm ý nói.

Phong quan không phải là sự tình Thánh Hoàng để hắn nhất định phải làm được, đây chỉ là muốn thăm dò thái độ của Tần Quân, mà Quan Thiên đại hội, lại là Thánh Hoàng hạ tử lệnh, nhất định phải làm cho Tần Đế tham gia.

Tần Quân ánh mắt ngưng tụ, ngươi mẹ nó ngược lại là cụ thể nói Quan Thiên đại hội là cái gì đi, liền chỉ biết nói khoác.

Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương nhìn mặt mà nói chuyện, đều là tán ra sát cơ của mình khóa chặt Liễu An Hạ, để Liễu An Hạ không khỏi lui lại một bước.

"Đinh! Phát động nhiệm vụ cường chế —— Tham gia Quan Thiên đại hội! Nhiệm vụ tường tình: Bên trong Quan Thiên đại hội có vật đối với hệ thống cần thiết, chủ ký sinh nhất định phải tiến vào tham gia, đến lúc đó bước kế tiếp sẽ phát động nhiệm vụ thu thập, khi chủ ký sinh tiến vào Quan Thiên đại hội về sau, chủ ký sinh sẽ thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng, nếu như chủ ký sinh không tham gia, đẳng cấp hạ xuống năm cấp!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, nghe được để Tần Quân trừng to mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 358: Quan Thiên đại hội

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.